Người Vợ Đẹp

Chương 24Những món ăn mà Hà nấu khá là ngon lành và hợp với khẩu vị của tôi . Ăn uống no say xong thì tôi ra ngồi xem phim với Hà . Gác nhẹ hai cái đùi nõn nà của mình lên đùi tôi Hà âu yếm nói:
-Thế hôm nay anh bàn chuyện gì với lão trưởng phòng của em thế ?
-À cũng chẳng có chuyện gì quan trọng đâu ,làm ăn buôn bán ấy mà . Đang thiếu vốn nên bảo lão ấy tạo điều kiện vay ngân hàng cho có vốn mà làm ăn .
-Mình làm ăn thế này thì cần gì vốn đâu anh?
-Không vay mượn cho cả công ty chứ mình làm công ăn lương thế này thì cần gì .

Vừa nói tôi vừa chầm chậm vuốt nhẹ lên cái đùi non của Hà . Qua lớp vải là làn da mịn màng mát lạnh thơm mùi sữa tắm . Mân mê mấy cái đầu ngón tay của mình thì tôi mới khẽ mà bảo Hà :
-Hôm nay dùng sữa tắm khác hay sao mà anh cảm thấy có mùi gì khác khác :
-Vẫn hãng đấy thôi nhưng em đổi mùi hương thôi mà . Anh thấy mùi hương này có dễ chịu không ? Hôm nay em với chị An vợ anh Tài đi mua đấy ..

Tôi nghĩ thầm trong bụng thảo nào mà có mùi quen quen như vậy . Vuốt nhẹ lên cái đùi rồi tôi mỉm cười bảo:
-Thôi lên giường đi ngủ nào . Anh buồn ngủ lắm rồi .
Biết tôi đi về muộn thế này thì Hà thường tắm rửa trước rồi đợi tôi . Cái đùi thon dài trắng ngần của Hà làm cho tôi thích lắm. Nghe tôi nói đi ngủ thì Hà cũng mỉm cười rồi cùng lên phòng ngủ với tôi . Mái tóc mềm mại buông nhẹ trên bờ vai làm Hà đẹp vô cùng . Vừa bước trên cầu thang thì tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ rồi chầm chậm mà xoa cái bụng .
Hà quay lại mỉm cười mà nói:
-Chắc là lại thèm chứ gì ?
-Vợ thơm tho thế này thì phải thèm chứ, không thèm thì cho thằng khác thèm à . Ngọt nước quá đi mất thôi !
-Bình thường thế này thôi , có gì mà anh bảo ngọt nước cơ chứ .
-Thì nước của em ngọt còn gì nữa. Anh là anh thèm cái nước đấy lắm đấy . Lên cho anh mút nào , thèm quá đi mất rồi .

Mỉm cười rồi tôi bế luôn Hà vào trong phòng ngủ . Bật cái đèn ngủ màu hồng ở bốn góc phòng khiến cho căn phòng mờ ảo vô cùng . Đặt Hà nằm lên cái giường thì Hà cũng quàng tay qua cổ , kéo đầu tôi xuống đặt lên môi một nụ hôn thèm thuồng.

Hơi thở ấm áp thơm tho làm tôi thích lắm. Tôi cũng ôm ghì lấy Hà rồi mút lấy đôi môi đỏ mọng. Hai cái đầu lưỡi đưa ra mà quấn mạnh lấy nhau . Nước miếng cũng tứa ra mà quện lấy nhau một cách tuyệt vời.

Hà đưa hẳn cái đầu lưỡi của mình vào trong miệng của tôi để tôi mút . Cái đầu lưỡi mềm mại nhỏ nhắn nhưng ấm ấm làm tôi thích lắm. Vừa hôn vừa luồn bàn tay xuống ben dưới mà xoa lấy cái bầu vú.

Thường thì tối ở nhà Hà không bao giờ mặc áo lót cả nên bàn tay tôi được chạm vào da thịt mịn màng rồi cứ nắm lấy cái bầu vú mà bóp mạnh .

Cái núm vú nhô dần lên khi được kích thích làm cho tôi thấy đã lắm. Càng bóp thì Hà càng ôm ghì lấy tôi rồi mút mạnh lấy cái đầu lưỡi.

Mút lưỡi của vợ một lúc khá lâu thì tôi chầm chậm đưa lưỡi liếm nhẹ lên khóe môi rồi hôn lên trán và mắt . Hà mở mắt ra mỉm cười hỏi :
-Sao hôm nay tự dưng hôn lên mắt rồi trán em như hôn cu Minh thế ?
Tôi mỉm cười mà nói :
-Tại mẹ cu Minh đẹp . Hì hì , giờ thì bú thay cu Minh này .

Nói xong thì hai bàn tay tôi kéo cái áo ngủ của Hà sang một bên để lộ cái bầu vú trắng hồng với cái núm vú nhô ra. Mặc dù nuôi con bằng sữa mẹ nhưng cái bầu vú của Hà đẹp lắm. Núm vú hãy còn hồng hồng .

Nâng nhẹ bàn tay ở bên dưới cho cả cái quầng vú nhô lên rồi tôi há miệng to ra ngậm luôn cả cái quầng vú mà mút mạnh . Hà cong người lên có vẻ thích thú lắm. Gãi nhẹ nhẹ lên lưng của tôi . Cắn nhẹ cái núm vú mà nhay nhay thì Hà dạng chân ra rồi cong người của mình lên có vẻ thích thú lắm rồi .

Cắn bầu vú bên phải cho căng ra rồi tôi quay sang cái bầu vú mà mút thì Hà mỉm cười mà bảo :
-Cắn thế mà cu Minh biết là tranh đấy nhé !
-Kệ chứ ! Của anh trước của anh sau .
Cứ bú nhưu vậy một lúc thì tôi hỏi :
-Lồn của em ra nước chưa ?
-Ra nhẫy rồi đây này . Cứ cắn với nhay như thế thì làm sao mà chịu được còn hỏi ra hay không nữa cơ chứ .
-Ra nhiều thế cơ à ? Thế anh xem nó nhiều nước không nhé .

Nói xong thì tôi chầm chậm mà trườn nhẹ nhàng xuống bên dưới rồi chầm chậm mà cởi cái quần ngủ ra . Hôm nay thì Hà mặc một cái quần lọt khe , cái sợi dây bé tí nằm giữa cái khe lồn đã ướt nhẹp rồi .

Nắm lấy cái cạp quần tôi tụt xuống bên dưới . Mu lồn với những sợi lông mềm mại lộ ra . Thật bất ngờ vì Hà tỉa lông của mình chỉ còn một chút thôi . Xoa nhẹ lên đám lông đó thì Hà chống tay , dạng chân nhỏm dậy mà nói :
-Anh thấy của em đẹp không ?
Tôi trêu Hà mà nói :
-Cái gì đẹp ?
-Thì ….thì lồn của em chứ còn cái gì nữa, em tỉa lông , gớm nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Biết thừa người ta hỏi thế nào rồi còn gì nữa.
-Trêu em một chút thôi mà . Nằm xuống anh nếm nó nào .

Hà nằm xuống mà dạng chân của mình rộng ra. Cái quần đã được lột ra thì hai cái mép trơn bóng nhẫy nhẫy lên rồi . Cái đám lông đen gần sát mu lồn giờ chỉ còn mấy cái gốc lông thôi nhưng mà cũng ướt nhẹp . Xoay ngược bàn tay lại , để ngón cái đúng vào cái hột lẹ mà day mạnh thì Hà ưỡn người lên rồi bắt đầu ư ư trong cổ họng .

Những ngón tay mềm mại cũng khẽ co lại nắm hờ vào nhau . Tôi cúi xuống , ngậm đám lông được tỉa còn một chút tôi , ngậm vào mà mút ngon lành .Hà vội đưa tay lên , xoa lấy đầu của tôi rồi nói khẽ :
-Nước của em ngon không anh ?

Không trả lời mà tôi cứ mút rồi đưa lưỡi xuống , liếm cái hột lẹ rồi mút cái mép . Nước nhờn lại tứa ra nhiều hơn mà tràn lên môi tôi .

Có lẽ Hà không chịu được.Ấn mạnh cái đầu của tôi vào cái lỗ lồn mà nói:
-Có ngon không anh ? Sao mà không trả lời em thế ?

Lúc này thì tôi mới ngẩng lên mỉm cười mà nói:
-Ngon thì anh mới mút như vậy chứ. Ngố thế không biết , thèm lắm rồi đây này . Làm gì mà ngon thế .

Hà mỉm cười co hai chân lại , nhấc mông lên rồi luồn nhẹ nhàng cái gối ra đằng sau hông cho mu lồn nhô lên thật cao rồi khẽ nói nhỏ nhẹ :
-Đấy ..mút rồi liếm cho em đi ..em thích anh chọc cái đầu lưỡi của mình vào bên trong rồi liếm đã lắm.

Không nói gì nữa mà tôi hăng say cúi xuống rồi chọc cái lưỡi của mình đúng cái lỗ mà đảo thật mạnh . Càng đảo thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , mùi nồng nồng nhưng ngọt ngào thơm tho làm cho tôi thích vô cùng . Đưa hai ngón tay kéo cái mép lồn cho nó căng ra rồi tôi đẩy cái đầu lưỡi lên hột lẹ . Hà giật nhẹ hai cái đùi của mình lại rồi cong người lên . Cái bụng bên dưới cũng giât giật theo những cú gẩy đầu lưỡi của tôi .

Không chỉ mút mà tôi còn chầm chậm đưa hai ngón tay của mình vào bên trong mà ngoáy mạnh hơn nữa. Cứ ngoáy thì những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá to .Quay ngang tôi hôn vào cái đùi trắng hồng của Hà mà nói:
-Sao mà nước ra nhiều thế ? Hồi chưa có cu Minh ít nước sao mà bây giờ nhiều thế ?
-Tại anh làm em sướng ….làm em sướng lắm… cứ làm chỗ đấy của em nữa đi anh ,.em thích được anh động vào rồi mân mê nó lắm anh ạ .

Ngẩng lên , tôi lại trêu Hà mà nói:
-Chỗ đấy là chỗ nào?
-Thì chỗ đấy là chỗ anh vừa hôn vừa đút tay vào đấy !
-Nhưng anh có nhiều chỗ mà !
-Thì là lồn em ….bướm em chứ còn gì nữa. Mút đi anh ..làm cho em sướng đi !

Tôi cười hà hà mà nói :
-Thế từ nãy đến giờ không sướng à ?
-Có nhưng mà em muốn sướng hơn nữa cơ . Hích hích ..rủn hết cả người lên rồi đây này .
Con cặc bên trong cái quần cũng căng cứng lên rồi , tôi cởi cái quần ra rồi quay lại mà nói :
-Làm kiểu 69 nào em . Mút mạnh cho anh nhé .

Không đợi tôi nói thêm thì Hà nắm luôn lấy con cặc của tôi và cho vào trong miệng mút ngon lành . Cảm giác ấm áp của miệng cùng cái đầu lưỡi trượt nhẹ nhàng dọc theo cái đầu khấc làm cho tôi sướng như phát điên lên . Nằm kiểu này thì tôi cũng cắn rồi mút mạnh cái lỗ lồn của Hà một cách mãnh liệt.

Hai vợ chồng như quấn vào với nhau với cảm giác yêu thương mãnh liệt . Do Hà mút mạnh quá , khiến cho tôi không chịu được mà cứ thế nhấp mạnh vào bên trong cái miệng của Hà hơn nữa.

Những tiếng nhóp nhép cũng khẽ vang lên khẽ khẽ . Phía bên dưới thì hai cái mép lồn cũng đỏ au lên khi được tôi mút ngon lành như vậy .

Đến khi cái con cặc của tôi cũng như cái lỗ lồn đã trơn bóng bởi nước miếng và nước của chính nó chảy ra thì tôi mới xoay người lại , cầm con cặc đập đập lên cái mu lồn . Hà mỉm cười luồn tay xuống đưa hai ngón trỏ vạch hai cái mép lồn ra để lộ cái lỗ nhỏ nhắn xinh xắn rồi nói :
-Đút vào đi anh , em thích cảm giác cặc của anh chui vào lắm.
-Thế có thích của người khác không ?
-Không !Chỉ muốn của anh thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.