Người Vợ Đẹp

Chương 23Quả thật bây giờ thì tôi đã kích thích được sự dâm đãng trong con người đàn bà của Phương Anh . Cái lỗ lồn ướt nhẹp nước trông ngon lành vô cùng . Khẽ quay lại , Phương Anh chầm chậm cầm con cặc của mình , quét dọc theo cái khe lồn mà ấn chầm chậm con cặc vào bên trong.

Hai cái đùi dạng to ra nhìn trông thích vô cùng . Khẽ nhỏm cái đầu của mình dậy thì đã thấy cái đầu khấc khuất dần dần vào trong cái đám lông của Phương Anh rồi . Một tay cầm lấy con cặc, một tay Phương Anh vén nhẹ cái mái tóc của mình rồi mới nói:
-Làm kiểu này đã lắm anh ạ ! Nó cọ sát vào được sâu bên trong với lại em được làm theo sở thích của mình !
-Vậy à ? Vợ anh ở nhà cũng thích ngồi lên mà nhún lắm đấy , có lẽ kiểu này thì đàn bà sướng hơn đàn ông .

Phương Anh mỉm cười không nói gì mà chầm chậm ấn cái lồn của mình xuống . Cái đầu khấc khẽ khàng tách hai cái mép ra mà chui vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đê mê không thể nào mà chịu được . Hai cái mép lồn ấm nóng nhẫy nhẫy miết chặt lấy con cặc rồi tuột vào bên trong .

Dưới ánh đèn mờ ảo của cái đèn chùm. Thân hình nõn nà của Phương Anh mờ ảo nhìn thích vô cùng . Hai cái bầu vú căng tròn lộ ra đã mắt lắm. Tôi chầm chậm mà day nhẹ cái núm vú thì Phương Anh chống tay lên ngực của tôi rồi đưa và ngoáy cặp mông .

Nhìn kĩ dù đã có con rồi nhưng cái bụng vẫn phẳng phiu lắm mà không có một chút mỡ thừa nào cả . Cặp mông căng tròn cùng cái đùi trắng hồng duỗi xong xong với người tôi càng làm cái vẻ dâm đãng của Phương Anh lộ rõ .

Mỗi lần ấn cái mông của mình xuống là hai cái mép lồn lại căng ra mà mút lấy con cặc . Nước nhờn cũng cứ thế mà tứa ra thật là nhiều . Phương Anh rên khẽ ngẩng lên nói với tôi bằng một giọng thèm thuồng:
-Ui .. đã quá.. công nhận là làm với anh thích thật đấy …hích hích .. tê tế cả người mất thôi … con cặc…của anh dài thật … vào sâu cả bên trong người em rồi !
-Bình thường mà , to đâu em ..mạnh lên một chút nữa đi nào !
Phương Anh lại ngẩng lên mà nói:
-Anh thích mạnh à ? Em thì thích nhẹ nhàng thế này thôi , thật nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại cái cảm giác sung sướng đê mê anh ạ .. sướng vô cùng luôn .
Luồn hai tay đỡ lấy cái mông của Phương Anh thì tôi khẽ nói:
-Vậy hả ? Thế thì anh nhấp cho em sướng nhé !

Nói xong thì tôi đẩy con cặc của mình lên hòa nhịp với mỗi cú ấn của Phương Anh xuống . Cái mái tóc cung với hai cái bầu vú đung đưa làm cho tôi sướng lắm . Nhất là khi nước lồn nhẹp nhẹp vang lên .

Hai thân thể quấn lấy nhau mà trao những những gì ấm áp thân thương nhất . Tôi thì vẫn hơn cái lão trưởng phòng của vợ tôi vì tôi được địt vợ lão không có bao , còn lão địt Hà nhà thôi thì phải qua một lớp sao su mỏng manh .

Cứ hăng say mà đẩy con cặc của mình lên cao như vậy thì Phương Anh không thể nào mà chịu được . Nấc lên từng cơn mà rên :
-Ui .ư.ư..a.a..ư.ư.ơ…sướng .ư..ơ…ơ…sao mà thích thế…a.a.á ..đã quá..sướng không thể nào mà chịu ..được nữa…rồi đây này …hích hích ..sướng ư ư… đã…sướng a..a. thích ui ui tê hết cả lỗ lồn của em rồi đây này ..a.a. sướng .ư..ư…

Những tiếng rên đó làm tôi sướng , cong người dậy , tôi bế hẳn Phương Anh lên rồi ôm lấy cái đùi trắng hồng cứ thế mà lắc mạnh . Càng lắc thì Phương Anh víu lấy cổ tôi , thả lỏng hông của mình ra để tôi đỡ mà nhấp.

Bế từ trên giường xuống dưới đất, vừa nhấp tôi vừa hỏi:
-Anh ….anh địt thế này có sướng không em? Đã không nào ?
-Có … đã lắm… em thích anh mạnh mẽ thế này ..làm em sướng …hích hích .. đã nữa… thích được âu yếm làm thế này .
Cố gắng mà địt thì Phương Anh quắp chân vào hai đùi của tôi mà rên :
-Có lẽ…em không thể nào mà chịu được nữa rồi … anh ơi ..em ra ..em lên rồi anh ơi …

Phương Anh lên đỉnh thì cái lỗ lồn ấm áp bên dưới càng co bóp như một cái cối xay mà chỉ muốn mút chặt lấy con cặc của tôi ở bên trong mà thôi . Do nước nhờn chảy ra thật nhiều , hơn nữa là làm lần thứ hai rồi , tôi cũng không thể nào chịu được nữa. Con cặc giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .
Tinh trùng hòa cùng với nước nhờn tung tóe ở bên trong cái lỗ rồi chảy xuống bên dưới , nhỏ thành giọt xuống nền nhà , chỗ còn xót lại thì dính bết cả đám lông của tôi lẫn của Phương Anh.

Gục đầu vào vai tôi , Phương Anh vẫn ôm mà nói khẽ :
-Công nhận là cảm giác anh xuất vào bên trong sướng thật đấy …hích hích .. đê mê quá.. lâu lắm em mới tận hưởng được cái cảm giác thế này .
Hai bàn tay ở bên dưới vừa đỡ cái cặp mông , tôi vừa mân mê cái bàn tay rồi khẽ nói:
-Chồng em ở nhà không xuất vào bên trong hay sao mà khi anh cho vào thì em cảm thấy sướng!
-Lão chồng em không thích cho vào, gần ra là rút ra rồi phóng lên bụng em luôn ấy . Mà em thì thích cái cảm giác cho vào rồi ngập ngụa bên trong người nó đã .
Vẫn bế Phương Anh như vậy , tôi ngồi xuống giường rồi mỉm cười mút mạnh cái môi của Phương Anh một cái mà nói:
-Anh cho nhiều vào trong thế này có sợ có con không?
-Sợ gì chứ ! Bình thường mà , em uống viên thuốc là xong . Giờ có như là sinh viên trước kia đâu mà không biết phòng tránh , bằng này tuổi còn gì nữa . Mà của anh nhiều thật ,to như thế này thì nhiều cũng đúng.
-Bình thường mà, làm gì có nhiều lắm đâu!
-Gớm thế này mà còn không nhiều nữa à ! Ngập ngụa , nhoen nhoét ra rồi đây này !

Mỉm cười thì Phương Anh cũng đứng hẳn dậy , rồi nằm ra giường . Rượu trong người giờ cũng đã bay đi hết khi được làm tình như vậy . Làm xong thì chúng tôi nằm và ngủ . Sáng hôm sau dù muốn lắm nhưng do sợ trễ giờ làm nên chúng tôi chia tay .

Dù đi qua đêm như vậy nhưng tôi cũng cố gắng mà về nhà nói chuyện với Hà một chút rồi đưa cu Minh đi học . Đến công ty thì mấy em nhân viên ở phòng đã bảo:
-Anh Nam lên phòng giám đốc đi , anh Tài vừa điện xuống bảo anh lên đấy .
Tôi lên phòng , gõ cữa thì có tiếng anh Tài ở bên trong vọng ra :
-Nam hả ! Vào đi !

Xoay cái nắm cửa tôi bước vào thì anh Tài đã ngồi xuống rót nước mà khẽ nói:
-Ngồi xuống đi chúng ta bàn công việc nào .
-Công việc của công ty vẫn ổn hả anh?
-Công ty này thì nói làm cái gì , cứ để nó vận hành bình thường thì nó vẫn vậy thôi , hợp đồng thì bên phòng kinh doanh lo rồi , đâu cần có gì mà phải quan tâm . Khách hàng thì cũng đầy ra , nếu mà có thiếu chỉ tiêu , tớ điện lên trên thì Tổng lại đưa vài cái đơn hàng cho mình thôi , cứ vô tư . Quản lý cái công ty cỏn con thế này dễ mà !
-Nhưng mà em lên thì lo lắm!
-Có gì mà phải lo .Cứ bình tĩnh là được thôi mà ,có gì thì tớ làm cố vấn cho được chưa nào . Chuyện làm ăn là cái chuyện lão trưởng phòng chỗ chi nhánh vợ cậu ấy !
-Có chuyện gì vậy anh?
-Sắp thành công rồi . Tớ sẽ cho nó đầu tư hết vào chỗ bất động sản này , vốn mà vợ nó cầm rồi cao chạy xa bay thì nó sẽ lấy tiền của ngân hàng . Quả này trắng tay là ít , thậm chí còn bị đuổi việc nữa .
Vẫn ngỡ ngàng chưa hiểu chuyện gì lắm thì anh Tài nói tiếp:
-Cái chỗ đất này là chỗ đang quy hoạch ấy mà , chưa có thông tin nào cụ thể cả nhưng tớ là tớ biết . Đầu tư vào đấy , nó treo ngược lên thì miễn hoàn vốn luôn , ít nhất năm mười lăm , có thể là lâu hơn .
-Vậy à! Nhưng mà nó bán thì lời to !
-Chỗ đất này ngon ăn , không dưng mấy ông tổng dễ dàng mà cho đi xuôn xẻ như vậy đâu nhé. Quên cái chuyện đó đi . Cậu cứ lên thay chức của tớ, tớ cố vấn cho , đảm bảo với tinh thần cầu tiến của cậu thì cậu còn tiến xa.

Tôi tủm tỉm cười không ngờ mưu sâu kế hiểm của anh Tài lại như vậy . Ngồi nói chuyện một lúc thì tôi xuống phòng , xử lí mấy cái quy định , nghị quyết của công ty rồi ban hành xuống bên dưới cho mấy cái phòng ban kia thực hiện .

Đến trưa thì anh Tài cùng với tôi và thêm thư kí đi nữa, đi ăn tiệc hóa ra là gọi cái lão trưởng phòng đó đi ăn nhậu .

Đúnh như kế hoạch của anh Tài ,lão đó không mảy may nghi ngờ gì cả mà hẹn chiều đi xem khu đất ấy luôn . Ăn xong lo say thì chúng tôi đi xem rồi nói chuyện . Trước những lời nói như rót mật của anh Tài thì lão trưởng phòng quyết định đầu tư.

Anh Tài cũng nháy mắt vì công cuộc trả thù của tôi sắp thành công rồi . Xem khu đất xong thì chúng tôi về, làm một chầu caraoke rồi mới về nhà .
Khá là muộn về nhà thì đã thấy Hà đang ngồi xem ti vi , cu Minh thì cũng đã ngủ rồi . Vừa thấy tôi về thì Hà nói:
-Tiếp khách ở đâu mà muộn vậy anh?
-Cái lão trưởng phòng chi nhánh của em đấy !

Nghe câu nói của tôi thì khuôn mặt của Hà cũng hơi biến sắc một chút nhưng tôi cũng khẽ mỉm cười mà nói:
-Không có chuyện gì đâu em ! Làm ăn cả thôi mà .

Hà nghe như vậy thì cũng mỉm cười . Nụ cười khá là xinh xắn . Hôm nay Hà mặc cái áo ngủ mày đen tuyền dài chưa đến đầu gối , bên trong thì mặc một chiếc áo lót màu đen có ren trông khá là đẹp .

Do da của Hà trắng nên khi mặc như vậy làn da trắng càng được tôn lên nhiều hơn . Tôi mỉm cười mà bảo:
-Có cơm không anh đói quá !
-Đấy ! Cứ nhịn bữa thế này thì có hại lắm đấy !
-Không sao đâu mà ! Muộn một chút thôi em ạ, có cơm không em ?
-Em để phần anh đấy , đi tắm đi rồi ra ăn cơm . Để em hâm lại đã .

Tôi vào cất đồ rồi đi tắm .Làn nước mát lạnh làm tôi tỉnh cả người . Tắm xong thì tôi ra bàn ăn .Mọi thứ đã nóng sốt nghi ngút khói rồi .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.