Người Vợ Đẹp

Chương 22Há to miệng ra rồi tôi mút mạnh cái mép lồn của Phương Anh . Hai cái mép lồn trơn bóng lên bởi nước nhờn . Vị ngọt ngọt làm cho tôi thích vô cùng. Không ngờ nước nhờn của Phương Anh lại ngọt đến như vậy , nó còn ngọt hơn của vợ tôi nữa . Càng mút thì Phương Anh càng ưỡn người của mình lên cao hơn .

Đẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ rồi tôi cứ thế mà ngoáy . Phương Anh cong người lên mà rên ư ử . Tôi đã đạt được mục đích của mình là liếm và ăn cái lồn của vợ lão trưởng phòng vợ tôi . Nó cũng ngon lành chẳng kém gì của vợ tôi cả . Ngậm hai cái mép vào mà mút mạnh thì Phương Anh giật người mình lên mà rên to:
-Ui ư..ư. đã quá anh ơi ..hích hích …sướng không thể nào mà chịu được rồi …hích hích đã quá ..ư..ư sướng hích hích..ư..ư..a.a.a. sướng ư ư .. ơ …

Nước nhờn nhẫy nhẫy cứ thế mà chảy ra thật là nhiều . Nó ướt cả môi tôi rồi chầm chậm xuống cả cằm của tôi . Cạ nhẹ nhẹ cái cằm của mình vào cái xương mu thì Phương Anh càng cong người của mình lên mà giật giật .

Cứ làm như vậy một lúc thì nước nhờn đục đục chảy cả xuống cái lỗ đít đen nhánh phía bên dưới . Mút chán chê cái mép thì tôi tiếp tục đút hai cái ngón tay vào mà móc mạnh cho nước ra rồi mới bảo Phương Anh :
-Mút cho anh nhé được không nào ?

Không trả lời mà Phương Anh lồm cồm bò dậy. Khẽ đứng cởi cái quần của mình ra rồi chầm chậm nắm lấy con cặc sau đó Phương Anh vuốt nhẹ nhàng . Những động tác nhịp nhàng khiến cho con cặc của tôi dần dần cứng lên . Phương Anh làm không mạnh lắm nhưng những ngón tay mềm mại làm cho tôi sướng vô cùng .
Vuốt nhẹ mái tóc của Phương Anh tôi khẽ nói :
-Em làm thích như thế này còn gì nữa ?Sao mà lão chồng em lại thế nhỉ ?
-Thôi kệ , miễn làm cho anh và em thoải mái là được rồi .

Phương Anh vuốt mạnh thêm cho cái đầu khấc lộ ra rồi há miệng to ra ngậm cả cái đầu khấc mà mút . Đầu lưỡi quét nhẹ nhàng dọc theo cái đầu khấc rồi ngậm vào mà mút ngon lành . Những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên khá to . Tôi nắm nhẹ tóc mà nhấp chầm chậm vào. Cái đầu lưỡi và hai cái bờ môi trơn nhẫy quét nhẹ vào làm tôi thích quá .

Nước miếng cũng chảy ra nhiều làm cho cả cái thân cặc bóng nhẫy lên . Nhìn cái thân cặc Phương Anh cũng nói:
-To thật đấy ! Hơn của chồng em !
Tôi cứ nhấp vào trong miệng mà nói:
-Ngoài chồng em ra thì mút của ai chưa Phương Anh?
-Cũng một vài người , nhưng mà trước khi cưới chứ cưới rồi thì chưa ai cả . Mà thôi nói làm gì , nhìn cặc của anh làm em thèm rồi đây này .

Phương Anh tiếp tục mân mê cái con cặc mà liếm ngon lành , lượn cái đầu lưỡi quanh cái con cặc rồi Phương Anh tiếp tục mà liếm xuống hai cái hòn dái rồi ngậm vào mà liếm ngon lành . Nhìn Phương Anh Liếm không khác gì vợ tôi ở nhà mà phục vụ tôi cả . Cho đến khi đám lông đen nhánh ướt nhẹp , dính vào với nhau thì Phương Anh mới khẽ nói :
-Đút vào trong người em nhé ! Em muốn đút vào lắm rồi .
-Vậy cơ à ! Nằm xuống đi em !

Phương Anh cũng nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra để lộ cái khe lồn và cái lỗ lồn đỏ hồng trơn nhẫy để mời mọc . Tiến chầm chậm đến cầm con cặc quét dọc dọc theo cái lỗ lồn rồi ấn nhẹ nhàng vào bên trong .

Phương Anh cũng khẽ ưỡn người của mình lên để cái đầu khấc chui vào bên trong một cách nhẹ nhàng .

Cảm giác ấm nóng của cía lỗ lồn làm cho tôi sướng lắm. Trông người như vậy nhưng cái lỗ lồn cũng khá là khít . Hai cái mép lồn mút mạnh lấy cái đầu khấc của tôi nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều .

Ôm lấy hai cái đùi tôi ấn mạnh môt cái thì con cặc dài ngoặc của tôi chui ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Phương Anh . Phương Anh oằn người lên mà để tận hưởng cái lỗ lồn của mình đang được căng phồng bởi con cặc của tôi . Nước nhờn ở hai cái mép cũng cứ thế mà ứa ra làm tôi ướt nhẹp.

Nước nhờn ấm nóng trơn nhẫy như một thứ keo kết dính giữa cái thân cặc của tôi và cái lỗ lồn của Phương Anh .
Nhổm người dậy , tôi cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ , những tiếng va chạm da thịt vang lên khá to . Cùng với nó là những tiếng rên siết của Phương Anh . Những tiếng rên không hẳn là to nhưng đầy dâm dật và man dại trong niềm vui của khoái lạc .
Vừa nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn , tôi cũng xoa cái bầu vú mà nói bậy với Phương Anh :
-Anh địt sướng không em ? Chắc là sướng hơn lão chồng của em ở nhà rồi chứ hả ? Anh thấy nước nhờn của em ra nhiều lắm rồi .
Phương Anh không nói gì mà chỉ khẽ ư ư trong cổ họng mà gật nhẹ đầu của mình , nước nhờn bên dưới thì cũng cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thật là nhiều . Phương Anh cũng dâm đãng chẳng kém gì vợ tôi cả .
Cứ địt thật mạnh thì những tiếng nhép nhép cũng vang lên khá là to . Một lúc sau thì Phương Anh cũng không chịu được mà kêu thành tiếng :
-Ui đã quá… sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi …hích hích .. đã quá.. sướng quá … đi mất thôi ..a. anh ơi ..ư ư…em không chịu được..ư.ư..ư ư…..ơ ơ… đã … thích …

Đàn bà đã được làm sung sướng thì bất chấp tất cả . Phương Anh vừa rên vừa cố gắng mà cong cái mu lồn của mình lên cho con cặc chui ngập vào bên trong sâu hơn . Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn .

Cho đến khi nước nhờn phun ầm ầm ra ướt thành một vũng dưới cái ga giường thì tôi mới cười mà bảo :
-Ra lắm nhỉ ! Nhiều quá , mất Phương Anh hạ . Thế mà ông chồng của em ở nhà chẳng để ý gì là sao ?

Cơn cực khoái đã đến đỉnh điểm , cái lỗ lồn cũng co bóp mạnh Phương Anh không còn sức nữa mà cong người của mình lại mà nói:
-..Em em .. cũng chẳng biết nữa,….. nhưng mà anh làm em có cảm giác man dại hơn chồng em ! Cái cảm giác khó tả , vừa bị chiếm hữu vừa tê tái ..
Tôi mỉm cười rồi chầm chậm rút con cặc ra gần đến cái đầu khấc sau đó lại ấn vào cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn . Cứ nhấp mấy cái như vậy thì tôi rút ra mỉm cười, mút mạnh cái núm vú và nói:
-Nghỉ một chút nữa rồi làm tiếp được không em ? Có chút rượu vào người em cũng hăng thật đấy !
-Rượu là một phần nhưng mà công nhận anh làm cũng hay , hơn lão chồng em ở nhà . Mà em thế này cho lão thấy sướng khi hết em này đến em khác ở nhà nghỉ.

Tôi mỉm cười mà nhìn xuống chăm chú xem xét cái lồn của Phương . Nước nhờn đục đục đọng lại khá là nhiều . Nó dính dính nhớp nhớp ở hai cái mép trông ngon lành vô cùng . Tôi ngồi bên cạnh tồi trườn lên , ôm lấy Phương Anh sau đó thì quàng tay qua gáy cho Phương Anh gối lên rồi xoa cái bầu vú .

Phương Anh bây giờ không khác gì người tình của tôi cả . Vừa vân vê cái núm vú như vậy thì Phương Anh cũng hỏi :
-Làm thế này chắc là vợ anh cũng cú lắm!
-Cũng bình thường thôi mà , dù sao thì cũng bị chồng em làm rồi .

Phương Anh không nói gì mà cúi xuống , tôi sợ Phương Anh đổi ý nên nói :
-Em phải sống cho bản thân mình chứ . Lão chồng em có chú ý gì đến em đâu . Ngay cả chuyện vợ chồng mà lão còn thơ ơ với em đến thế cơ mà.

Phương Anh có vẻ nghĩ thời một chút thôi rồi mỉm cười mà không nói , đưa mấy ngón tay mà gãi nhẹ nhẹ lên cái đầu tí của tôi . Tôi thích lắm nên cũng xòe bàn tay rộng ra, ôm lấy cái bầu vú mà bóp mạnh.

Hai cái bầu vú chẳng mấy chốc thì cũng căng cứng lên . Nhìn nó thích vô cùng . Phương Anh cũng chầm chậm đưa tay xuống , nắm lấy con cặc dính nhơm nhớp của tôi rồi vuốt nhẹ nhàng mà nói :
-To thật đấy ! Em chưa thấy của ai to như của anh đâu!
-Vậy à ? Anh thấy của mình cũng bình thường chứ so với mọi người thì cũng có to lắm đâu hả em ?
-Thế này mà không to thì thế nào to nữa cơ chứ .

Phương Anh vuốt một lúc tồi cũng chầm chậm tiến xuống , gối đầu lên bụng tôi rồi khẽ khẽ mà cho con cặc vào bên trong miệng của mình mà mút nhẹ nhàng . Có vè Phương Anh mút một cách ngon lành lắm .

Càng mút thì tôi càng sướng , con cặc vừa được cái lỗ lồn của Phương Anh mút lấy ngấu nghiến mà chưa có cảm giác hưng phấn lắm. Giờ được cái miệng xinh xắn mơn trớn liếm láp càng làm cho tôi thích hơn .

Cứ liếm liếm cho đến khi cái đầu khấc tù tù không còn dính nhơm nhớp mà trơn bóng thì Phương mới khẽ ngẩng lên mà nói :
-Anh liếm cho em một chút nữa được không ? Em thích làm kiểu này mà được liếm !
Tôi cười mà hỏi :
-Thế ở nhà lão chồng em có liếm cho em không?
-Thì cũng có nhưng mà qua loa thôi , không có sâu sắc gì hết . Mà em mút cho hắn thì khi nào hắn sướng em mới chịu dừng .

Tôi cười thì Phương Anh cũng dạng chân của mình ra rồi ưỡn cái mu lồn hãy còn ướt nhẹp đọng nước nhờn xuống . Tôi há to miệng ngậm cả cái mu lồn vào mà mút ngon lành . Một cảm giác sung sướng đê mê đã đời vô cùng .

Với kiểu 69 như thế này thì tôi được ôm trọn mà mút cái lỗ lồn của Phương Anh . Những giọt nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều . Vừa mút tôi vừa ngậm luôn cả cái mép mà mút thật mạnh .

Có vẻ sướng quá nên Phương Anh ư ư trong cổ họng của mình những tiếng rên man dại . Vừa mút thì tôi vừa đưa cái ngón tay vào bên trong lỗ lồn mà ngoáy mạnh , ngoáy đến đâu thì nước nhờn bên trong cũng chảy ra đến đó .
Mút mát say sưa một lúc thì Phương Anh ngồi dậy mà nói:
-Em ngồi lên nó nhé !
Tôi hỏi lại:
-Thế ở nhà em có hay ngồi lên của chồng em không?
-Lão ấy toàn đè em ra thôi , chứ có mấy khi cho em chủ động đâu mà . Em thích ngồi trên thế này , có cảm giác hưng phấn hơn .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.