Người Vợ Đẹp

Chương 20Nước nhờn bên trong cái lỗ mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn , nhễu nhão cả ở hai cái mép thịt thâm đen rồi ở cả mấy ngón tay của tôi . Vừa móc lỗ lồn như vậy , tôi vừa vỗ mạnh vào cái mông , những âm thanh pạch pạch vang lên càng làm tôi thích .

Anh Tài ở phía trên vừa nhấp con cặc vào bên trong miệng của vợ mình vừa khẽ cười khà khà mà nói với tôi:
-Móc mạnh cái lỗ lồn của vợ anh đi , vợ anh là thích được móc như vậy lắm đấy .. Nước ra nhiều lắm rồi kia kìa .

Tôi cũng ngoáy tròn ba ngón tay của mình ở bên trong cái lỗ lồn rồi nói:
-Thì em cũng móc mạnh đây anh ! Nước ra nhiều quá anh ạ

Chị An không nói gì trước những câu nói của tôi mà chỉ khẽ khẽ rên rồi dạng chân của mình một cách rộng hơn ra mà thôi . Móc chán cho cái lỗ lồn mở rộng thì tôi mới đứng dậy , cởi luôn cái quần ra , cầm con cặc quét dọc dọc theo cái khe lồn rồi đúng cái lỗ lồn mở rộng ấn mạnh một cái .

Cả cái thân cặc to đồ sộ đánh cái ót rồi chui ngập vào bên trong . Chị An cũng ứ một cái nhưng cũng chúi người về phía trước khi tôi địt một cái mạnh như vậy .
Anh Tài thấy tôi địt vợ mình như vậy thì càng nhấp mạnh con cặc vào bên trong miệng của chị An rồi nói :
-Banh cái mông của bà ấy ra mà địt đi cậu . Tớ là tớ thích cậu địt mạnh lắm. Cho vợ tớ sướng đi nào .

Những lời nói vô tình của anh Tài càng làm tôi hứng hơn , và cũng làm cho chị An ở bên dưới thích thú . Bám chắc vào cái mông , tôi cứ thế mà nhấp liên hồi vào bên trong cái lỗ . Cả thân cặc to tròn của tôi nhẫy nước , trơn tuột như một co lươn vậy . Chị An không chịu được cái cảm giác cả người cứ bị đẩy ra đằng trước theo mỗi cú nhấp của tôi như vậy, nhả con cặc của anh Tài ra mà rên ầm ầm :
-Úi đã quá .. sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi đấy … a.a.a. địt banh cái lỗ lồn của chị ra đi nào …hích hích ..sướng … đã quá..a.a.. thích ..sao mà không thể nào chịu được nữa rồi ..úi úi.. tê cái lỗ quá em ơi..
-Thế địt mạnh nữa được không nào !
-Được …được chứ em ..mạnh nữa lên đi em ơi ..chị sướng .

Tôi càng thúc con cặc vào sâu hơn rồi để chị An nằm một nửa người trên giường , một nửa ở bên dưới , vẫn chổng mông ra đằng sau .
Anh Tài nhìn như vậy thì cười mà nói:

-Khà khà ! Được đấy ! Phải hùng hục thế này thì vợ anh mới có cảm giác, chứ nhẹ nhàng thì vợ anh không có hứng thú một tí nào đâu ..mạnh nữa lên đi em !
Vỗ bành bạnh vào cái ,mông của chị tôi quay lại bảo:
-Nhưng mà làm mạnh thế này , ê hết cả cái lỗ lồn của chị ấy thì sao . Tối về lại trách em sao mà làm mạnh thế . Đau không chịu được.

Chị An nghe tôi nói như vậy nhưng tay vẫn bám chặt vào cái gối , rên hự hự trong cổ họng . Những tiếng rên đứt quãng . Chị An khẽ nói:
-Không … sao … không sao … đâu em ơi ..Nam ơi ….cứ mạnh lên đi nào …chị sướng quá… đã quá…đi mất thôi ..hích hích …sướng thế… không sao .. em ơi .. ư…ư
Nước nhờn nhoen nhoét dính cả đám lông đen nhánh của tôi lại với nhau thì tôi mới rút con cặc ra , đập mấy cái vào mông của chị mà nói :
-Thôi đợi em nghỉ tí , hăng quá tốn sức không làm lâu dài được .
Anh Tài đứng bên cạnh thấy tôi rút con cặc ra thì cũng hăm hở tiến lại , cầm con cặc đang trơn nhẫy lên bởi vì chị An mút say sưa lúc nãy rồi ấn vào bên trong cái lỗ lồn của vợ mình mà nói:
-Được rồi ! Cậu để tớ thay cho nào . Hôm nay cậu với tớ hợp đồng tác chiến , kiểu này quân địch sẽ thua thôi .
Nhấc bổng hai cái chân thon dài , không được đầy đặn lắm của chị An lên vai .Anh Tài bắt đầu cứ thế mà địt bành bạch . Hai cái bầu vú khá là to đung đưa theo từng nhịp nhấp làm tôi thấy hay hay , ngồi luôn lên giường , tôi vê vê cái núm vú rồi cúi xuống mà mút cái đầu lưỡi. Chị An đã đê mê trong cơn khoái lạc rồi nhưng vẫn biết đến cái cảm giác mà đưa cái đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút một cách ngon lành .
Hai cái đầu lưỡi quện vào nhau khá lâu thì anh Tài nói :
-Nào tớ nghỉ rồi ! Đến cậu đây !
Anh Tài rút con cặc ra rồi ra ghế nghỉ . Tôi thì lại tiếp thục đi xuống , nhưng lên này thì đã xoay người chị An lên rồi làm theo kiểu truyền thống Bám nhẹ lấy tay của tôi , chị An nghển cổ xuống, nhìn vào cái khe lồn của mình mà nói :
-Nhìn thế này thích quá .. nhìn rõ nó chui vào ngập bên trong !
-Vậy à ! Vợ em ở nhà cũng thích làm như vậy lắm . Mà chị đã lên đỉnh chưa nào ? Nước nhẫy nhẫy ướt cả ga giường rồi !
-Lên đỉnh mấy lần rồi đấy .. …giờ thở không còn ra hơi nữa rồi đây này ..hích hích ..sướng quá ..

Cố gắng rút con cặc ra gần đến cái đầu khấc rồi tôi ấn mạnh vào . Làm kiểu này thật từ từ thôi nhưng cũng mang lại cho chị An một cảm giác khác lạ . Vừa địt thì vừa vần vò cái bầu vú thật mạnh . Chị An không chịu được nữa , quắp hai chân lên hông tôi mà rên :
-Á .. đã quá.. Nam ơi …chị ra nước rồi …hích hích …
Cong cái hông tôi địt rồi nói :
-Chị thì lúc nào mà chẳng ra nước , không khéo còn ra quá nhiều nữa đấy . Nhìn cái mặt kìa !

Nói như vậy thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được sự quằn quại của cái lỗ lồn ấm nóng đang quấn chặt lấy con cặc của tôi như thế nào . Những thớ thịt ấm nóng như khao khát được cọ sát , được yêu thương. Len lỏi ở những nếp thịt đó là một thứ nước đục đục nhẫy nhẫy trơn tuột .

Địt kiểu truyền thống này thêm mấy cái nữa thì tôi kéo chị An ngồi dậy vào trong lòng . Luồn hai tay xuống đỡ lấy cái bờ mông rồi khẽ khẽ mà đẩy con cặc lên . Chị Hà tuy thấm mệt nhưng cũng vô tư vịn hai tay vào vai mà ấn cái mu lồn căng mọng của mình xuống . Tôi mỉm cười mà nói :
-Hết sức rồi hả ?Sao mà nhún nhẹ thế chị ơi ?
-Hết sức rồi thì làm sao mà mạnh được cơ chứ ! .Chị ra nhiều .lắm rồi .

Để ý thì đã thấy mồ hôi lấm tấm ở hai hàng tóc mai và trên vầng trán của chị . Mái tóc xõa ra rồi trông chị An càng dâm đãng hơn . Luồn một tay ra đằng trước , tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú mà nói :
-Em cho vào trong lồn nhé ! Được không nào ?
-Ừ..ư..ưm … em cho đi .. chị thèm cái cảm giác ấm ấm bên trong lắm.. đã không thể nào mà chịu được luôn..hích hích .. đã lắm em ạ ..ư..

Cố gắng ôm cái bụng , tôi nhấp mạnh rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị An . Chị An khép chân lại mà tận hưởng từng đợt tinh trùng của tôi bắn thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Gục đầu lên vai tôi chị An nhắm nghiền mắt lại.Tôi cũng tận hưởng cái cảm giác ôm một người đàn bà trong vòng tay rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong nhiều như vậy .Khi đã ra hết tinh thì tôi mứi đặt chị An nằm xuống .

Nhìn tôi chị An nhoẻn miệng cười mãn nguyện lắm. Phía bên cạnh thì anh Tài vẫn đứng với con cặc cứng ngắc . Tôi đứng dậy , con cặc tuột ra khỏi lỗ lồn thì tinh trùng đục đục của tôi cũng chảy ra , rỉ theo cái khe lồn mà xuống cái lỗ đít thâm thâm . Anh Tài tiến đến rồi bảo
-Nào để anh cho thêm vào nữa cho nhiều nào !

Chị An lại dạng chân của mình ra , không biết còn có cảm giác sướng không nhưng nghe anh Tài bảo như vậy nên cũng đành dạng chân ra . Anh Tài đưa tay kéo hai cái mép ra rồi ấn mạnh cái con cặc chui vào bên trong lỗ lồn

Tinh trùng ở bên trong hai cái lỗ lồn ứa ra mà bao quanh cái con cặc của anh Tài . Ngoảnh đầu lại anh Tài mỉm cười mà bảo :
-Nhiều thế ! Mới ấn vào bên trong mà đã nhoen nhoét ra bên ngoài rồi đây này .
-Hì hì ! Bí mấy ngày mà anh . Em với Hà có làm đâu anh ! Vẫn hừng hực trong người đây này!

Anh Tài quay lại , không nói gì nữa mà cứ hăng say nhấp thật mạnh vào bên trong cái lồn của vợ mình . Chị An thì cũng nảy người lên mà tận hưởng những cú nhấp mạnh mẽ như vậy . Cũng chỉ vài phút sau thì anh Tài không chịu được nữa . Nhắm nghiền mắt của mình lại rồi phun ầm ầm tinh trùng vào cái lỗ lồn .
Do tinh trùng của tôi và cả của anh Tài khá là nhiều nên trong cái lỗ lồn cũng phun ra khá là lắm . Hai cái mép thịt thâm thâm ở hai bên cũng đã co lại , rồi bị phủ một lớp tinh trùng kín vào .

Nghỉ ngơi một lúc thì tôi vè phòng còn anh chị nghỉ trưa . Đến chiều muộn thì đi về tôi lại gọi điện gặp vợ lão trưởng phòng chi nhánh chỗ vợ tôi làm . Do đã có dịp hẹn rồi nên ngồi đợi trong quán một lúc thôi thì vợ lão trưởng phòng đã đến.

Không còn vẻ mặt hậm hực hay là dò xét nữa. Chị ta khá là thoải mái mỉm cười mà nói:
-Cảm ơn anh cho tôi biết rõ cái bộ mặt thật của lão già đó . Tôi thấy thông cảm cho vợ anh và những người dưới quyền của chồng tôi nữa. Vì hai đứa con , tôi sẽ cho lão ấy biết mặt . Như anh đã bảo . Tôi đã chuyển xong tất cả giấy tờ nhà đất và tiền trong tài khoản đứng tên tôi và hai đứa con của tôi rồi . Giờ phải làm sao?
-Như vậy là được rồi , tôi sẽ cố gắng làm cho người đàn ông phải trả giá .

Vừa nói chuyện tôi cũng vừa ngắm , công nhận người phụ nữ này cũng có một phần gì đó gợi tình vô cùng . Thử đánh liều tôi hỏi :
-À mà tôi chưa biết tên chị ?
-Tôi tên là Phương Anh ? Còn anh ?
-Tôi là Nam ! Nhìn chị thế này tôi cũng không hiểu tại sao mà người đàn ông chồng chị cũng bỏ chị đi với người khác được !
-Ai mà chẳng thế món ngon ăn mãi cũng chán!
-Chán thì đi ăn phở ngoài , nhưng hành động ép buộc thế là không được . Hay là chị không đáp ứng được cho lão ấy!
Nghe tôi nói như vậy thì Phương anh cũng cười mà nói :
-Đáp ứng còn trên mức tuyệt vời của một người vợ . Nhưng với bản tính của con người đó như vậy thì chịu thôi .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.