Người Vợ Đẹp

Chương 19-Thì cũng chỉ một cái thôi mà anh , khiếp chị nhà luôn đấy. Hồi xuân gì mà thèm cặc kinh khủng à , ngấu nghiến của em như là chưa bao giờ được ăn đấy anh ạ .
-Đàn bà hồi xuân mà , có những mụ đàn bà chỉ vì con cặc mà có thể phản bội chồng mình rồi làm những cái điều không tưởng .
-EM nghĩ cũng chỉ là một phần nhỏ thôi chứ đâu có người nào cũng giống người nào đâu anh.Nếu xét chị nhà chắc chỉ thèm vì anh mệt hơn nữa hồi xuân thôi , kiểu hồi xuân này thì chắc tầm lâu lắm là một năm còn đâu một vài tháng là hết ngay ấy mà .
-Cậu nói thế thì tớ cũng nghĩ vậy . Lúc nãy làm cả cái chòi rung dễ sợ .
-Em muốn làm nhẹ lắm rồi đấy nhưng mà chị An thì cứ bắt em làm mạnh thôi . Nhẹ là chị ấy không chịu được.

Nghe tôi nói như vậy thì anh Tài cười khà khà rồi cùng đi với tôi vào nhà hàng . Nghỉ một chút thì mọi thứ đã được dọn sẵn lên rồi . Vừa ăn chúng tôi nói chuyện công việc rồi gia đình. Anh Tai luồn tay xuống , xoa nhẹ nhẹ cái đùi của vợ mình mà nói:
-Em cảm thấy thến nào ? Thay đổi không khí như thế này thì có sướng hơn ở nhà không?
-Mỗi kiểu đều có cái sướng riêng chứ. Đâu có kiểu nào mà giống kiểu nào!

Khuôn mặt ửng hồng của chị An làm cho tôi thấy thích lắm. Nhất là cái bầu vú hơi sệ nhưng cũng phập phồng theo từng nhịp thở . Gắp đồ ăn cho tôi thì chị An cũng cố tình mà trêu :
-Ăn nhiều đi em , ăn nhiều còn lấy sức chứ. Trông có vẻ đuối lắm rồi đấy.

Nói xong thì chị An nháy mắt với tôi . Anh Tai cũng biết chị An nói xoáy nên cười khà khà mà gắp thêm roofinois”
-Cố đi em ! Vừa bị chê là yếu đấy !
-Bất ngờ như vậy thì không yếu sao được . Mà tại chị khỏe hơn em chứ không phải yếu đâu.

Cả ba chúng tôi đều cười khà khà . Ăn uống no say xong thì anh Tài bàn với tôi công việc trả thù như thế nào . Anh Tài hỏi:
-Cậu đã bảo con vợ cái lão trưởng phòng đó chưa ?
-Em bảo tôi , mai là thu thập xem có lấy chưa , lấy rồi thì cho hắn chết luôn . Không còn đủ tiền mà đền nữa .

Anh Tại lại vạch đường đi nước bước cho tôi rồi cả hai lên phòng. Sợ bị người khác phát hiện nên tôi với anh Tài vẫn thuê hai phòng . Anh Tài với chị An một phòng còn tôi riêng một phòng . Tắm rửa xong , đang mở ti vi xem bản tinh tài chính thế nào thì có điện thoại của anh Tài “
-Cậu nghỉ chưa ?
-Em chưa anh ạ . Đang xem bản tin tài chính trên ti vi thôi mà . Anh chị cũng chưa nghỉ hả ?
-Nghỉ gì , vợ tớ đang thèm lại đây này , qua đây vui vẻ một chút đi !
-Vâng thế đợi em một chút em qua liền .

Cúp máy xong thì tôi qua phòng của anh Tài . Gõ cửa ba cái thì anh Tài cũng đi ra mà mở cửa cho tôi . Mặc mỗi cái quần đùi để lộ cái bụng bia chảy xệ , anh Tài nói:
-Tắm rửa ngon lành rồi đấy hả ?
-Vâng ! Thời tiết không thể nào mà chịu được. Oi dã man .

Vào trong phòng thì anh Tài cũng đi theo . Chị An thì đang ngồi dựa lưng vào tường , tay thì cầm cái điều khiển ti vi xem bộ phim cấp ba . Thấy như vậy thì tôi mỉm cười mà hỏi:
-Sao trưa không ngủ mà xem phim thế bà chị !
-Chưa có cảm thấy buồn ngủ , mà mấy phim này nghe trên mạng đồn đại là hay lắm nên muốn thử coi xem sao .
-Phim thôi mà chị , mà phim này thì không thể nào bằng mấy phim cấp ba của Nhật được, phim của Đài Loan thì vẫn bị ảnh hưởng một chút nào đó do nền văn hóa nên xem cũng không có hứng thú mấy .
-Phim nửa kín nửa hở thế này mới thích chứ , bình thường thẳng toẹt ra thế thì còn nói chuyện gì nữa.

Anh Tài thấy vợ mình nói như vậy thì cũng không nói cười, cười hề hề mở tủ lạnh ra lấy hai lon bia Heniken ra rồi đưa tôi một lon mà nói:
-Làm cái cho nó giải nhiệt !

Anh Tài mở ra rồi dốc mà uống ừng ực. Những sợi lông trên cái bụng căng phồng cũng đung đưa nhẹ nhẹ khi dòng bia chảy từ trong cổ họng xuống dạ dày . Tôi thì uống từ tốn hơn rồi để ý chị An. Cái áo ngủ hai dây buông thõng để lộ cái khuôn ngực trắng ngần .

Hai cái bầu vú cũng lờ mờ mà hiện ra do chị An không mặc áo lót . Ngoái lại thấy chồng mình uống bia như vậy thì chị An cũng vỗ nhẹ vào bụng mà nói:
-Đấy vì bia mà trông cái bụng như thế này rồi đấy !
-Sở thích của anh mà . Ý kiến là cho uống cái khác đấy nhá !

Chị An lườm mà nói :
-Thử xem , anh mà cho uống em cắn cụt đấy !
-Thế cơ á ! Thử xem có cụt không nào .

Nói xong anh Tài vứt cái lon bia sang một bên rồi chầm chậm mà cởi cái quần của mình xuống . Ánh sáng buổi trưa chiếu qua khe hở của hai cái rèm cửa vào trong phòng tạo lên một khung cảnh khá là mở ào .

Con cặc của anh Tài đã lộ ra rồi nó không dài bằng tôi mà cũng chưa cứng lên được. Anh Tài tiến lại rồi cầm con cặc cọ nhẹ vào mái tóc mà bảo:
-Đây! Thử cắn xem thế nào nào ! Cắn là anh đánh vào một chỗ đấy nhé
-Chỉ được cái dọa thôi , mà đánh cũng có đau đâu chứ .
Nói xong thì chị An cũng chầm chậm quay người lại vứt cái điều khiển ti vi sang một bên rồi nắm lấy con cặc vuốt nhẹ nhàng . Chỉ cần vuốt mấy cái thôi thì con cặc của anh Tài cũng đã dựng đứng lên , vuông góc chín mươi độ so với cái bụng phệ ra vì bia rồi .

Mân mê cái đầu khấc rồi chị An há miệng mình ra , cắn nhẹ một cái mà nói:
-Cho chừa này ! Dám trêu em này .

Anh Tài cũng mỉm cười mà cầm lấy con cặc , đập nhẹ nhàng vào má của chị An rồi khẽ nói:
-Đánh này , đánh cho chừa tội cắn chồng này .

Cứ nhìn hai vợ chồng vui đùa với nhau mà tôi phát buồn cười . Không ngờ khi có người ngoài như tôi mà hai người vẫn thoải mái với nhau được như vậy . Đập nhẹ vào hai cái gò má của chị An thì chị An lại nắm lấy con cặc và cho vào miệng mút. Lần này không cắn nữa mà chị An mút một cách hăng say vô cùng .

Những tiếng chóp chép chụt chụt cũng vang lên khá là to . Cái quai áo thì cũng tụt xuống rồi , để lộ cái bầu vú trắng trắng .

Đứng bên ngoài mà nhìn như vậy thì Tài cũng ngẩng lên mà bảo tôi:
-Lại gần đi chứ ! Sao mà cứ đứng làm quan sát viên như vậy ?
-Hì hì ! Quan sát viên thì cũng tốt chứ sao anh . Miễng là cảm thấy hứng thú là được thôi mà! Hai anh chị cứ làm đi !
-Vào đây cùng cho vui chứ !
-Thì anh chị cứ khởi động đi , một chút nữa em vào được thôi. Kiểu này cứ phối hợp nhịp nhàng cho chị An không còn ra vẻ ta đây được nữa chứ!
-Gớm có thật không đấy , chấp cả hai người luôn đấy nhé.

Tôi cười mà trêu chị :
-Thì cứ anh Tài trước đi rồi đến em cũng được chứ sao.

Chị An không nói gì nữa mà lườm tôi một cái rồi cứ thế liếm mút con cặc của chồng mình một cách say mê . Đầu con cặc quét đến đâu thì anh Tài có vẻ sướng đến đấy .
Cái con cặc cũng căng cứng lên .

Tiến đến đầu giường , tôi nhìn cái đầu lưỡi đang quệt như thế nào thì chị An không liếm nữa mà ngậm cả cái con cặc vào mút mạnh , sau đó thì liếm nhẹ nhàng lấy hai cái hòn dái phía bên dưới.

Không thể nào mà chịu được nữa rồi , anh Tài nắm luôn tóc chị An mà nhấp mạnh con cặc vào miệng đồng thời cũng nói:
-Mút mạnh đi em …anh sướng quá …đã không thể nào mà chịu được luôn …hích hích .. đã quá…sướng quá mất thôi …a..a thích thế….ui ui…sướng …

Những tiếng nhóp nhép cũng vang lên khá là to do nước miếng chảy ra nhiều và cũng do chị An mút mạnh nữa. Thấy hai người làm như vậy thì tôi cũng không chịu được nữa. Tiến lại mà cởi luôn cái quần ngủ mỏng manh của chị An ra .

Cặp mông trắng hồng làm cho tôi thích vô cùng . Cái khe lồn thâm thâm bên dưới đã ướt nhẹp bởi dâm thủy của chị chảy ra rồi . Những sợi lông xoăn xoăn ở bên dưới cũng dính bết vào nhau . Lấy hai bàn tay , kéo cho hai cái bờ mông căng ra. Lỗ lồn hiện ra hồng hồng rồi tôi bảo:
-Ngon lành quá anh Tài ạ , so với vợ em thì cũng chẳng thua kém là bao nhiêu đâu!
-Thế hả ? Chắc lại đi tu sửa rồi đấy !

Nghe chồng mình nói như vậy thì chị An cũng ngẩng lên mà bảo:
-Sửa đâu mà sửa , có thế nào thì nó luôn thế chứ. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết nữa!
-Hì hì ! Anh nói vui thế thôi mà .

Tôi không xen vào mấy câu tranh luận của vợ chồng anh Tài mà nghiêng bàn tay của mình để đúng cái khe lồn cứ thế mà vuốt dọc nhẹ nhàng dọc theo cái khe . Càng vuốt thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Nó làm nửa bàn tay của tôi nhẫy lên bởi nước . Kéo nhẹ hai cái mép thịt ra tôi luồn tay vào cái lỗ mà ngoáy .

Nước nhờn đục đục tiếp tục ứa ra cái lỗ đỏ au tạo thành một lớp bọt . Chị An thì cũng bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình rồi. Càng ngoáy mạnh cái ngón tay thì nước nhờn càng chảy ra . Những vòng cơ bên trong cái lỗ thít chặt lấy ngón tay của tôi.

Hóa ra chị An cũng biết co thắt cái lỗ lồn của mình cho con cặc được ngập hẳn vào bên trong thật là sâu .

Dùng ngón trỏ được một hai phút thì tôi chọc thêm hai ngón nữa vào bên trong mà ngoáy.Lần này thì cái lỗ lồn được căng ra gần như là hết cỡ.

Chị An bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình nhưng vừa rên vừa mút cặc một cách thật mãnh liệt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.