Người Vợ Đẹp

Chương 18Chị An vừa đẩy mông của mình ra đằng sau vừa rên ầm lên :
-Em …ơi…chị sướng …hích hích .. đã quá.. sướng không thể nào mà chịu nổi được nữa…nhưng mạnh thế này có sợ sập cái chòi… này không …chị cảm thấy nó rung rung lên rồi .. đây này ..

Đưa hai bàn tay bóp mạnh lấy cái mông trắng hếu của chị tôi bảo:
-Làm sao mà có thể sập được, vô tư đi chị ạ …em cũng sướng … địt nhiều mà lỗ lồn cũng không rộng ra là bao nhiêu nhỉ . Vẫn mút chặt lấy cái con cặc của em đây này ..

Chị An không rên nữa mà đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau để tôi có thể cho con cặc vào sâu hơn . Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều . Vừa địt tôi vừa mỉm cười mà bảo chị:
-Anh Tài ở bên kia chắc cũng biết em địt chị đấy .. có sợ chồng chị ghen không?
-Không em ạ .. sướng mà .. cứ địt chị đi .. chị sướng chồng chị không ghen đâu .. mạnh lên đi em .. sướng quá..â.

Nói xong thì chị An gục mặt xuống cái sàn tre rồi cố gắng nhô cao lên . Cái lỗ lồn thì nhễu nhão mà tuôn nước ra . Những thớ thịt bên trong thì quấn chặt lấy cả cái thân cặc .Tôi bấu mạnh vào mà nói :
-Địt có vài chục cái thôi mà chị đã lên rồi à ?
-Con cặc của em to quá .. sướng cái lỗ lồn lắm em ạ .. hích hích .. đã không thể nào chịu được nữa rồi …hích hích.

Cả thân hình của chị An giật lên từng cơn khi con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn . Nước nhờn nhớt nhớt mà chảy ra thật là nhiều mà rỉ rách bên hai bên bẹn của chị An . Rút con cặc ra rồi đập đập mấy cái lên cái mông rồi tôi bảo :
-Nghỉ chút nhé ! Thở không ra hơi rồi hả bà chị ?
-Sướng .. tê tê buồn buồn không thể nào mà chịu được đấy … chị không nghĩ em lại làm hay đến như vậy !
-Có gì mà hay đâu , bình thường mà chị .. miễn làm cho chị sướng , cái lồn của chị sướng là được rồi mà .

Nghe tôi nói thì chị An mỉm cười ngồi hẳn xuống dựa vào cái vách nứa mà thở hổn hển . Hai cái bầu vú phập phồng trong cái áo làm tôi thích lắm . Nhìn con cặc bóng nhẫy bởi nước nhờn.

Những sợi lông cũng dính dính vào nhau thì chị An cười mà nói:
-Khiếp trông đen đen rồi lại nhẫy nhẫy thế sợ quá đi mất thôi.
-Thì toàn nước của chị chứ có phải của em đâu . Tí nữa ngồi lên mà nhấp nhé .
-Được thôi , thế Hà ở nhà có hay ngồi lên mà nhún không em ?
-Có chứ chị . Nhưng không thể nào mà bằng chị được. Dâm thì cũng bình thường thôi chứ không quá đáng lắm.

Nghe tôi nói như vậy thì chị An đưa đôi mắt gợi tình của mình nhìn tôi mà nói :
-Thế ý em là bảo chị dâm đãng chứ gì ?
-Không , ý em không phải như vậy đâu mà . Em nói chơi vậy thôi , mà dâm như thế thì cũng thích lắm mà . Đâu có làm sao đâu .

Tôi kẽ kéo cái quần của mình lên mà quay sang xem cái cần có con cá nào cắn chưa . Cái phao đã chìm hẳn xuống nước rồi . Tôi giật lên thì có một con cá trắm cũng tầm hơn một cân dính vào lưỡi . Mỉm cười tôi quay lại mà nói:
-Được con cá to rồi đây này chị này !

Chị An cũng lồm cồm mà bò ra xem con cá của tôi câu được to thế nào . Cái sợi cước căng như sắp đứt do con cá kéo mạnh . Cái đầu cần thì cong vút lại , tôi cứ để cho con cá quẫy mạnh , nước bắn tung tóe rồi quay lại bảo chị :
-Kệ cứ để cho nó quẫy hết sức đi đã , chưa giật làm gì vôi.

Chị An cũng ra mà nhìn cái khoảng ao bị con cá quẫy nổi bùn lên đục ngầu . Tôi lại tiến đến đằng sau chị mà bóp lấy cái bầu vú. Dù bị địt như vậy nhwung cái bầu vú cũng đã mềm lại rồi mà không còn săn cứng nữa.

Được bóp như vậy không lâu sau thì chị An đã quay lại mà nói:
-Cho chị mút tiếp đi em ! Chị thèm quá em ạ !
-Hèn gì , chị cứ thèm thế này thì anh Tài ở nhà đúng là không thể nào mà chịu được, hết tinh mới chị thôi!
-Á à ! Dám nói xoáy chị à . Cho chết này .

Chưa chủ động gì cả thì tôi đã bị chị An đè xuống cái sàn được đóng bằng tre sau đó thì lôi con cặc ra mà liếm . Con cặc tôi không còn căng tròn nữa nhưng cũng dính nhơm nhớp do nước nhờn của chị chảy ra .

Nắm vào nó vuốt mấy cái thì chị bảo :
-Nước của chị cũng dính nhỉ . Quấn quanh nó thôi mà dính sợ thật .
-Nhiều thế còn gì nữa. Nào liếm đi nào ngậm cả cái con cặc vào mà mút chị nhé. Em thích ngậm sâu .
-Dài thế này thì có mà chọc vào cổ họng chị à ?
-Thì chọc vào nhưng cũng có nghẹn cũng có chết được đâu mà lo . Mút của em đi .

Chị An vén mái tóc của mình sang một bên rồi cứ thế mà mút ngon lành . Đầu lưỡi đảo đến đâu thì cảm giác lại sướng đến đấy . Chị An mút con cặc còn sướng hơn cả Hà ở nhà liếm láp cho tôi nữa . Đảo cái đầu lưỡi quanh cái thân thì chị An há to miệng ra rồi ngậm cả cái đầu khấc vào mà mút .
Những tiếng chụt chụt vang lên khá là to . , tôi đưa tay xuống ôm lấy đầu chị mà ấn vào cái con cặc đồng thời cũng cong mông của mình len cho con cặc chọc thật sâu vào bên trong cái miệng xinh xắn .

Nước dãi và nước miếng chảy ra nhểu nhảo trên cái đầu khấc rồi chảy chầm chậm dọc theo cái thân mà xuống bên dưới, những thớ cơ căng tròn cũng nổi lên vằn vên bao quanh cái thân cặc .

Chị An vén váy của mình sang một bên , dạng chân ra cầm con cặc ấn luôn vào háng rồi lườm tôi mà nói :
-Lần này thì cho gãy luôn , cho cái Hà ở nhà hết đường mà sử dụng .
-Thế cơ à ! Thử xem có gãy được không hay là toét cái lỗ ra nhé .

Những câu nói dâm dục của hai chúng tôi càng làm tăng lên cái sự hưng phất trong con người . Chị An nắm chặt vào cái áo phông rồi miết những ngón tay trên ngực tôi , sau đó thì cứ thế mà nhún mạnh cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mình .

Nước nhờn nhoen nhoét chảy ra thật là nhiều nó làm ướt cả cái váy mà đang trùm lên cái hạ bộ của tôi . Chị An vừa nhún vừa rên :
-Úi đã quá..a….ahh…a đã quá…sướng ..chơi cái kiểu như thú nhún thế này sướng quá ..thích quá em ơi … tê hết cả lồn chị rồi … hi hi .
Tôi vòng một tay đỡ cái mông , một tay thì luồn lên trên bóp mạnh lấy cái bầu vú mà nói :
-Đã thế em cho chị tê hết cả người luôn , đê mê không chịu được nữa thì thôi nhé . Lên đỉnh rồi vẫn địt tiếp !
-Ư…. Thế cũng được…như thế cũng làm chị sướng lắm….a đã quá.. thích quá em ơi ..sướng ư ..ư…a ..a.

Cứ phụ cùng với những cú nhấp thật mạnh của chị như vậy . Một lúc sau thì tôi lật chị lại , bắt chị vịn vào cái vách nứa rồi cứ thế mà địt . Chị An đã lên đỉnh rồi nên cái lỗ lồn cũng co bóp mạnh rồi tràn nước ra .

Hai cái đầu gối của chị như muốn khuỵu xuống rồi nhưng tôi cứ đỡ cái mông mà nhấp mạnh vào . Nắm chặt vào mấy cái thanh nứa làm vách chòi chị An kêu lên trong những tiếng rên ư ử dâm dật.
-Ư …em ơi ..Nam ơi … tha cho cái lỗ lồn của chị đi em ..hích hích..chị không chịu được nữa..a.a. không chịu được…chị lên đỉnh rồi em ơi …hích hích …sướng quá..ư.ư. a.a.tê hết …ê hết lỗ lồn rồi em ơi …
-Cố ..chịu tí nữa đi chị ..cho em phun vào trong lỗ lồn của chị nhé !
-Ừ…cho vào đi em …hích hích ..chị không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này …hích hích…sướng quá…đi mất thôi..a.a. sướng ư ư …đã quá…sướng ư ư…thích … sướng quá…ui ui …

Cố gắng địt mạnh thêm mấy cái nữa thì con cặc căng phồng phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn . Tinh trùng càng vào sâu bên trong thì chị An càng giật người lên vì sướng đê mê nữa. Tôi cũng khá là mệt nên càng cố gắng cho vào nhanh hơn . Khi tinh trùng đã đầy ở bên trong cái lỗ rồi thì tôi mới nhẹ nhàng rút con cặc của mình ra mà ngồi xuống .

Chị An cũng dần dần mà ngồi xụp xuống thở hổn hển không ra hơi , tôi thì mỉm cười mà vỗ đánh cái tét vào mông mà nói:
-Đã chưa nào? Còn thèm nữa không?
-Còn chứ ! Cái kiểu này là như nghiện ấy , thỏa mãn lúc này thôi nhưng sau đó thì lại thèm không thể nào mà chịu được luôn đấy !
-Vậy à ! Mà mặc thế này thôi nhé , không cần mặc quần lót đâu!
-Sao mà không cần , nhỡ người khác nhìn thấy thì sao?
-Làm sao mà nhìn được , hơn nữa nọ muốn nhìn thì cứ để cho họ nhìn đi , có chết ai đâu nào!
Nói xong thì tôi vơ lấy cái quần lót của chị mà vê tròn sau đó thì đáp luôn xuống cái hồ . Chị An hơi ngỡ ngàng nhưng cũng lườm tôi mà nói:
-Khi nào phải đền chị đấy nhé !
-Rồi khi nào em đền được chưa nào .

Nói xong thì tôi chầm chậm mặc cái quần của mình lại rồi giật cn cá lên , lấy cái dây xỏ nó vào rồi cùng với chị An qua chõ chòi của anh Tài , anh Tài thì vẫn say sưa đọc tờ báo rồi xem có cá cắn không:

Gần hai tiếng mà anh Tài cũng chỉ câu được ba con cá rô phi tầm hơn nửa cân một con thôi. Thấy con cá trắm tôi đưa thì anh Tài vỗ đùi đánh cái đét một cái mà nói:
-Cậu câu cá tài hơn cả tớ rồi đấy .
-Ăn may thôi mà anh , thôi cũng muộn rồi mình vào ăn trưa đi.
-Được thôi , anh thả mấy con cá bé này xuống , cầm con cá này vào nhà hàng cho họ hấp làm một mót nhắm . Mà An đi luôn đi , anh em tôi không biết làm đâu .

Chị An thấy chồng bảo như vậy thì cũng xách con cá đi trước. Tôi thì thu cần cùng với anh Tài , vừa thu cần anh Tài vừa hỏi:
-Vừa địt mấy cái mà vợ tớ trông hớn hở thế ?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.