Người Vợ Đẹp

Chương 17Do chị Am mặc cái váy nên dễ dàng cho tôi cởi cái quần xuống mà vứt sang một bên . Ánh nắng chiếu vào căn chòi càng làm thêm cái cảnh thi vị hơn . Thỉnh thoảng có con cá dưới nước quẫy đuôi tạo thành những âm thanh ì oạp bên dưới căn chòi cũng khiến tôi với chị An hơi giật mình .

Tuy vậy nhưng cái cảm giác gần gũi với thiên nhiên như vậy khiến cho cả tôi và chị đều thích thú. Cái quần lót đen được lột ra thì tôi thấy ở dưới cái đũng quần cũng đã ẩm ẩm , đọng lại một chút nước nhờn đục đục rồi .

Vứt cái quần lót sang một bên , tôi tiến lại, tiếp tục vòng tay ôm lấy chị An rồi mút cái đầu lưỡi . Ngón tay thì gãi nhẹ dọc theo cái lỗ lồn .
Nước nhờn bên trong cứ thế mà rỉ ra khá là nhiều. Vừa hôn tôi nhưng chị An cũng rên ư ử trong cổ họng của mình .

Cảm nhận nước nhờn tràn ra thật là nhiều, ướt cái đầu ngón tay thì tôi mới bảo :
-Khéo mà nằm xuống thì em mới mút được chứ ngồi thế này thì em không mút được cái lồn của chị đâu .

Chị An cũng nghe tôi , nằm xuống rồi khẽ khàng à dạng chân ra . Do cái váy trùm xuống nên tôi không nhìn rõ cái lỗ lồn đang ướt như thế nào . Vén cái váy lên thì đã thấy mu lồn căng mọng lên rồi . Chùm lông đen nhánh được tỉa gọn gàng nhưng những cái gốc lông đen nhánh cứng cứng đã lộ lên do chị An cạo và tỉa .

Vuốt dọc cái đám lông rồi tôi ấn vào cái cái nếp thịt thâm thâm mà lồi ra ngoài thì chị An cong người lên mà nói:
-Hích .. đã quá.. ..em ấn đi em !
-Mép chị lồi ra nhiều nhỉ . Hôm gì em nhìn chưa rõ , hôm nay nhìn thì lồi ra nhiều thật đấy!
-Ừ ! Địt nhiều rồi mà em , hơn nữa chị lại đẻ hai đứa rồi nên nó phải dài ra như thế chứ. Hôm nào chị đi cắt .

Lấy ngón tay cái và ngón tay trỏ , kẹp nhẹ cái mép tôi vuốt dọc nó từ trên xuống dưới thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn . Nó tạo thành một lớp nước nhẫy nhẫy quanh cái mép.

Cứ làm như vậy tôi bảo:
-Chị mà cắt là không làm được gì nữa đâu đấy . Kiêng khem mất một tháng đấy nhé!
-Hích …vậy cơ à ! Vã thế thì làm sao mà chịu được !
-Thôi cứ để thế này , có ai để ý đâu mà biết .

Nói xong thi tôi cúi xuống rồi bắt đầu đưa cái lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng từ cái đùi rồi chầm chậm vào cái bẹn . Một cảm giác mềm mại của da thịt trượt nhẹ trên đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng .

Gần đến cái bẹn thì chị An càng dạng chân của mình rộng ra hơn . Để đầu lưỡi đúng đến cái bẹn , tôi quét nhẹ nhàng từ trên xuống dưới .

Chị An không chịu được nữa . Những ngón tay miết nhẹ rồi bấu nó vào những thanh tre được vót nhẵn đóng lại với nhau tạo thành cái ván sàn của căn chòi .
Ngẩng lên tôi hỏi:
-Liếm thế này em làm chị buồn à ?
-Ừ …buồn buồn ….nhột nhột làm sao đó nhưng mà cũng sướng lắm em ạ .. đã vô cùng ..liếm vào đúng giữa cái khe đi em ..liếm vào cái lồn của chị đi nào …chị thích được như vậy lắm.. hích hích …
-Cứ để cho nước nhờn chảy ra nhiều nữa thì em liếm xuống bên dưới !
-Nước của chị chảy ra nhiều lắm rồi đấy …chị không thể nào mà chịu được nữa rồi ..hích hích … liếm lồn đi em …chọc cái lưỡi của em vào sâu bên trong cái lỗ của chị đi nào ..a.a. chị thèm chị sướng lắm…

Chị An cong cái mông của mình lên mà cố gắng đẩy sao cho cái mu lồn nhô lên thật cao để tôi liếm cái lỗ .
Lúc này thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi dọc theo cái mép thịt thâm thâm đang lồi ra rồi dọc theo cái khe lồn . Nước nhờn được tôi cho hết cào bên trong miệng của mình.
Chị An càng giật người lên mà rên khá to , những tiến rên ư ư của một người đàn bà khao khát tình dục , khao khát được người đàn ông mân mê sờ mó cái lồn của mình vang vọng khắp cái căn tròi .

Lấy hai ngón cái vách cái nếp thịt ở hai bên cái rồi ra , để cái hột lẹ hồng hồng nhô lên , tôi đẩy đẩu lưỡi vào đó thì cả người của chị An giật lên . Cái lỗ lồn đỏ au , bé xíu ở bên dưới co bóp dữ dội mà đẩy một đống nước nhờn ra .

Mút đánh cái chụt một cái , tôi ngậm cái mép nhay nhay rồi nói:
-Ra nhiều nước thế ! Hơn của vợ em ở nhà , mặc dù vợ em cũng là người ra nhiều nước lắm rồi đấy !
-Thì cũng bởi cái lưỡi của em đấy chứ..cứ oằn oằn như con rắn, chọc như thế thì làm sao mà chị chịu được . ..liếm thôi mà cũng làm chị lên tiên rồi đây này .

Tôi chỉ cười mà tục tục liếm tiếp . Lần này thì tôi ngậm luôn vào cái đám lông đen nhánh trên cái mu lồn mà giật nhẹ nhàng . Nó làm cho cái mu lồn căng phồng lên nhưng cũng đủ làm cho chị An sướng .

Khi cái mu lồn nhẫy nước thì tôi đưa hàm rặng cạ nhẹ vào cái bụng của chị ở bên trên rồi đứng dậy mà nói:
-Đã sướng chưa ? Giờ thì đến lượt chị mút con cặc em nhé. Mấy ngày vừa rồi thì có thèm của em không đấy ?
-Thèm chứ sao không ? Quá thèm là đằng khác ấy !
-Thế thì mút cặc của anh Tài . Em thấy của anh Tài cũng đâu có đến nỗi bé lắm đâu chị nhỉ !
-Mút rồi nhưng không sướng bằng của em .

Nói xong thì chị An chầm chậm tiến đến mà đưa những ngón tay mềm mại của mình , thoăn thoắt cởi cái cúc quần của tôi ra . Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi , mới vuốt dọc theo nó nói tiếp :
-Nhìn ngon quá mất thôi , Hà của em ở nhà sướng thật đấy , luôn được con cặc thế này mà làm .
-Sướng gì mà sướng , bình thường mà . Mà Hà ở nhà mút cũng không bằng chị được đâu . Chị mút ác thật đấy .

Mỉm cười chị An móc hẳn con cặc ra , vuốt lớp da ở trên cái đầu con cặc xuống cho cái đầu khấc lộ ra rồi chị An đưa cái đầu lưỡi ra quét nhẹ nhàng quanh cái đầu khấc rồi nói :
-Ngon thật . Đã quá !
-Ngon thì thì cũng không được cắn đâu đấy nhé .
-Biết rồi , cắn thế này thì làm gì có cái mà dùng cơ chứ .

Cứ đảo cái đầu lưỡi quanh cái đầu khấc tù tù cho đến khi nó bóng nhẫy rồi chầm chầm há to ra mà miệng ngậm mút thật mạnh. Tôi sướng quá cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái miệng. Hàm răng trắng bóng cọ nhẹ nhẹ dọc theo cái thân cặc khiến cho tôi sướng như phát điên lên .

Vừa nhấp tôi vừa nói:
-Em địt vào mồm của chị đây ..hích hích .. sao mà sướng thế…mút mạnh nữa đi.. sướng quá…đã quá hích hích ..mút gì mà tê hết cả con cặc lên rồi đây này .

Tôi càng nhấp mạnh thì chị An càng mút đê mê hơn . Mặc dù con cặc của tôi to như vậy nhưng chị An cũng cố gắng cho nó ngập cả vào trong miệng hơn nữa . Cho đến khi cả cái thân cặc bóng nhẫy lên thì chị An nhả ra , nhấc nó lên mà liếm hai cái hòn dái . Vừa liếm vừa mút chụt chụt rồi bảo:
-Hích .. đã sướng quá .. hích hích … nhìn ha cái hòn dái thế này cũng ngon lành lắm đây này !
-Với chị thì cái gì mà chẳng ngon cơ chứ . Nhìn cái mặt dâm đãng như thế kia cơ mà .
– Á à ! Dám bảo chị dâm đãng à . Cho chết này .

Nói xong thì chị An nắm luôn lấy con cặc rồi vuốt mạnh một cái sao đó thì bóp chặt rồi nói:
-Chừa chưa ! Còn dám bảo chị dâm đãng nữa không?
-Thì đúng mà ! Hì hì , nào liếm chán rồi thì chổng mông của mình ra em địt cái nào . Thèm cái lồn của chị lắm rồi.
Chị An chổng mông lên rồi quay lại mà nói :
-Vén váy lên mà nhấp em nhé . Hay nắm cái váy của chị mà nhấp . Chị thích được thế lắm đấy .
Nhìn chị An chổng mông lên rồi khom cái lưng của mình xuống tôi thấy hiện lên một người đàn bà dâm dục vô cùng . Quỳ xuống ở đằng sau, để hai cái đầu gối tì lên những thanh tre đó rồi tôi chầm chậm vén cái váy lên . Cặp mông to tròn thích lắm . Vỗ đánh cái tét một cái vào mông rồi tôi nói :
-Muốn em địt mạnh hay địt nhẹ đây ?
-Chị không biết … em cứ địt kiểu gì mà chị sướng là được thôi mà.

Cầm con cặc đã nhẫy bởi nước miếng của chị tôi đập đập mấy cái vào mông sau đó cầm nó quét dọc lấy cái thân cặc mà ấn vào bên trong . Chị An ứ lên một tiếng thì con cặc đã chui đến một nửa vào bên trong cái lỗ lồn rồi .

Do nước nhờn cũng khá là nhiều nên tôi dễ dàng mà ấn con cặc vào sâu bên trong cái lỗ lồn. Khi con cặc ngập lút thì tôi mới chầm chậm mà nắm lấy cái váy cứ thế mà địt thật là mạnh.Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khá là to .

Chị An cũng nhịp nhàng mà đẩy con cặc của mình về phía sau rồi nói:
-Hích .. đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được…địt mạnh đi em ơi ..ư.ư. chị sướng .. địt banh rộng cái lỗ lồn của chị ra đi nào .
Thấy chị nói như vậy tôi vừa địt , vừa đưa hai tay bóp mạnh lấy cái mông mà nói:
-Thì cái lỗ lồn của chị vẫn banh rộng ra thế này còn gì nữa… căng hết ra mà mút con cặc rồi đây này !
-Nhưng mà chị muốn mạnh nữa cơ…a. đã quá em ơi !
-Thế này rồi mà còn muốn mạnh nữa cơ à ?

Chị An cúi đầu xuống , xõa cái mái tóc của mình ra mà cố gắng đẩy mông ra sau . Tôi càng địt mạnh hơn khiến cho cái chòi cũng rung lên nhẹ nhẹ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.