Người Vợ Đẹp

Chương 13Thằng cu Minh thấy tôi với mẹ nó nói về việc mua đồ chơi thì bi bô nói như một người lớn .
-Đấy là bố mua cho con , chứ con có đòi bố đâu mà .

Tôi và Hà ngỡ ngàng vì không ngờ thằng cu bé tí như vậy mà nói được những câu như thế. Cả hai cùng nhìn thằng cu . Tôi thích bế đứa con của mình lên âu yếm lắm nên khi nghe thằng cu nói như vậy thì tôi bế luôn lên , nựng một cái vào má mà nói:
-Ờ ! Con của bố ngoan !

Cu Minh được tôi bế bổng lên thì thích lắm, hai tay vẫn mân mê cái ô tô mới được tôi mua cho rồi mỉm cười thích lắm.
Bế cu Minh vào trong nhà , để nó xuống cái ghế chơi ô tô , tôi vào trong phòng tắm tắm qua một cái cho đỡ nóng rồi mới đi ra ngoài .Hà cũng đã nấu cơm xong ,bày biện mọi thứ lên bàn rồi bảo:
-Hai bố con đợi em tắm xong thì ăn cơm nhé !
-Ừ ! Em tắm đi !

Hà vào trong phòng tắm còn tôi thì bật ti vi lên xem tin tức , cu Minh thì vẫn say sưa chơi với cái ô tô , điều khiển cho nó đâm vào cái ghế hoặc chạy đuổi theo con mèo . Con mèo thấy thấy cái xe kêu è è đuổi theo thì cũng chạy . Nhưng sau đó thì cũng đưa cái chân của mình ra mà khều khều. Cu Minh nhìn thấy thế thì điều khiển cho xe lùi lại một chút rồi lại tiến , lùi lại tiến khiến con mèo cũng sợ .

Nhìn thằng bé chơi như vậy thì tôi cũng mỉm cười thích thú . Điều khiển một lúc thì cu Minh ngẩng lên mà gọi:
-Bố ơi ! Con mèo sợ ô tô của Minh . Minh đuổi nó này .
-Thế con đuổi bố xem nào?

Cầm cái điều khiển ấn mạnh một cái thì con mèo sợ quá chạy vụt ra phía sau cái cửa . Cu Minh cười sằng sặc vẻ thích chí lắm. Tôi thấy như vậy thì cũng cười trước cái sự nghịch ngợm của con tôi .

Hà lúc này thì cũng tắm xong , đi ra với cái váy còn ngắn ngơn nữa nhưng màu trắng . Mái tóc thì búi cao lên để lộ cái cổ thon dài trông đẹp vô cùng .
Thấy hai bố con cười như vậy thì Hà cũng mỉm cười nói:
-Hai bố con làm gì mà vui vẻ thế ?
Cu Minh ngẩng lên mà nói :
-Con dùng ô tô đuổi con mèo , nó…nó ..chạy mất… nó sợ ô tô của con .
-Vậy hả , thôi đi ăn cơm nào .

Cu Minh vứt ngay cái ô tô mà ngồi lên ghế sau đó thì cầm cái thìa của mình mà xúc cơm đưa vào trong miệng . Do cu Minh còn bé nên Hà trộn cơm với thịt băm sau đó cho một ít canh để thằng cu xúc ăn một mình . Tôi vừa gắp thức ăn cho Hà vừa hỏi:
-Đã lấy được số của bà vợ lão trưởng phòng rồi hả ?
-Vâng, tí em đưa anh . Mà định trả thù thế nào vậy ?
-Thì cho hắn mất chức, mà có khi em thay lão ấy , anh Tài cũng có hứa giúp vợ chồng mình rồi vì anh ấy quen biết cũng nhiều .
-Liệu có được không anh , em thấy lão trưởng phòng này cũng quen biết nhiều lắm.
-Vậy à , ngoài em ra cái lão này có làm trò bậy với ai nữa không ?
-Em cũng chẳng biết, nhưng em nghĩ là có , anh biết đấy , chỗ phòng em thì toàn nữ, mấy em mới vào ngon lành xinh xắn thế thì làm gì mà thoát khỏi tay lão cơ chứ .
-Ừ ! Em cứ cố gắng động viên xem em nào bị làm sao khi có chuyện ủng hộ là được .

Hà vừa ăn có vẻ vui lắm vì được tôi nói như vậy . Ăn xong thì tôi ngồi chơi với bé Minh một lúc đến tầm 9 rưỡi thì đưa bé Minh đi ngủ sau đó thì tôi ra ngoài hiên ngồi ngắm trời . Pha tách cà phê ngồi nhâm nhi thì Hà cũng đến rồi luồn nhẹ nhàng hai bàn tay từ vai xuống ngực tôi rồi nói:
-Ngắm gì vậy anh ?
-Ngắm trời ngắm đất ngắm mây chứ còn ngắm gì nữa.
-Gớm! Vợ ở đây không ngắm còn ngắm ai nữa . Mây thì làm sao mà đẹp bằng vợ được !
-Vợ thì ngắm cả đời , còn trời mây này thì thỉnh thoảng mới ngắm tôi mà .
-Nhưng mà em thích anh ngắm em hơn , không muốn anh ngắm ai cả đâu.

Vừa nói thì những ngón tay mềm mại của Hà cũng chầm chậm mà gãi lên hai cái núm tí bé xíu của tôi làm cho tôi cũng thích lắm rồi . Chầm chậm đưa tay lên tôi nắm nhẹ lấy cái bàn tay của Hà mà nói:
-Được thôi vào trong nhà anh ngắm nào . Nhìn thèm quá đi mất đấy , mà hôm nay mặc cái áo trông sexy thế !
-Thì ở nhà chứ có phải ở ngoài đường đâu mà sợ cơ chứ .

Tôi đứng dậy rồi quàng tay qua cái eo thon nhỏ của Hà sau đó thì hôn chầm chậm lên cái đôi môi. Mùi son dưỡng thơm nồng cùng với vị ngọt ngọt của nó làm cho tôi thích lắm . Hà cũng hôn rồi mút luôn lấy cái môi của tôi.

Nhả đôi môi ra , tôi mỉm cười nói:
-Sao mà môi em ngọt thế . Son à ?
-Son này cũng hơi ngọt ngọt .

Tôi với Hà hỏi nhau như vậy nhưng lại ghì đầu vào mà mút môi nhau . Hai bà tay tôi ôm luôn lấy hai cái bầu vú mà bóp mạnh . Càng bóp thì Hà càng ưỡn cao lên như muốn dâng hiến cả hai bầu vú vào trong lòng bàn tay của tôi . Bóp cho nó săn lại thì tôi luồn tay vào trong cái váy mà thốc lên .

Thật không ngờ là Hà không mặc quần lót , cái mu lồn căng phồng cùng cái khe lồn ướt nhẹp chạm ngay vào mấy ngón tay của tôi. Không ngờ Hà lại không mặc như vậy tôi hỏi :
-Sao mà không mặc thế này ?
-Mặc làm gì , để chồng sờ cho sướng , muốn được chồng sờ lắm !
-Vậy hả ? Thế thì sờ đây này .

Nói xong thi tôi chà mạnh bàn tay của mình dọc theo cái khe lồn , nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn hơn , hai ngón tay của tôi đã trơn nhẫy lên rồi tôi đút vào trong cái lỗ mềm mại ấm nóng mà móc rồi tiếp tục mút cái đầu lưỡi .

Hà cũng dạng chân của mình ra rồi rên khẽ ,hơi thở cũng dồn dập lại rồi . Tôi nhả cái đầu lưỡi ra mà nói :
-Nứng lắm rồi hả em ? Nước chảy đầy bàn tay rồi đây này !
-Móc thế thì em làm sao mà chịu được, em vẫn thích được móc mà ! Cho hai ngón vào bên trong đi anh …ư..ư..

Hà bây giờ sống đúng bản chất của mình rồi nên tôi cũng chầm chậm mà đút thêm một ngón tay rồi dần dần thêm một ngón tay nữa.

Thế là ba ngón tay cũng đã chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn của Hà . Cong nhẹ nhàng cái ngón tay rồi tôi móc thì Hà cong lên rồi dạng chân ra . Nước nhờn chảy ra thật nhiều nên những tiếng óc ách cũng vang lên khá to . Vừa móc tôi vừa đưa ngón tay cái mà xoa nhẹ nhàng cái mu lồn rồi nói :
-Làm thế này sướng lắm hả em ?
-Em sướng ..ư ư.. đau đau mà sướng lắm… đã không thể nào mà chị nổi được nữa rồi ..hích hích..sướng ..ư.ư.

Cố gắng để nước nhờn đọng trên cái bàn tay của mình rồi tôi mới chầm chậm mà rút bàn tay ra .
Nhìn cái bàn tay trơn nhẫy , thứ nước nhờn đục đục thành vũng trên lòng bàn tay thì tôi đưa lên miệng mà liếm rồi uống . Hà nhìn thấy như vậy thì ngạc nhiên rồi khẽ nói :
-Nước em nhiều thế này cơ à ?
-Không nhiều thì ít chắc, nhìn dâm như thế còn gì nữa, hai má đỏ ửng hồng lên rồi kia kìa . Yêu quá đi .
-Cũng tại anh móc của em như vậy thì em mới ra nhiều nước chứ. Bình thường thì làm gì mà có nước ra đâu .

Không nói nữa mà tôi đè Hà ra giường , đưa hai chân lên rồi chầm chậm mà cúi xuống liếm cái khe lồn . Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều . Đám lông đen nhánh mượt mà ở cái mu lồn cong veo làm tôi thích lắm.

Đưa cái đầu lưỡi quét mạnh một cái rồi tôi há to miệng ra ngậm cả vào bên trong miệng của mình mà mút mạnh . Hà oằn người lên rồi rên ầm :
-Ư .. anh Nam ơi …bú lồn em đi anh …em sướng quá .. hích hích .. đã không chịu được anh ơi …sướng ..ơ… mút lồn em đi a.a.a.

Hà giật người mình lên rồi phát ra những tiếng rên man dại đầy nhục dục . Cứ thế tôi càng liếm và càng mút mạnh hơn . Không chỉ cái khe lồn mà cả cái mu lồn được tôi chà cái lưỡi của mình ra mà quét cả hai cái bẹn nữa .

Liếm cho cả phía cái tam giác bí mật lẫn hai cái đùi ướt nhẹp bởi nước miếng của tôi thì tôi mới dừng lại , lột luột cái váy của Hà ra rồi bảo :
-Bây giờ nhìn cả thế này mới thích . Hì hì , cái mu lồn căng quá Hà ơi . nhìn đáng yêu thật !
-Vậy à ? Ngon thế nào ?
-Thì như múi mít ấy chứ như thế nào nữa.

Vừa nói thì tôi cũng cầm chậm mà cởi cái quần của mình ra cho con cặc cứng ngắc lộ ra . Hà nghiêng người của mình rồi nắm lấy nó vuốt nhẹ nhẹ mà nói :
-Của quý của em đây rồi . Nhìn thèm quá !
-Của quý cơ à ,của anh chứ có phải của em đâu.
-Ai bảo của anh ! Của em , chỉ có cái này là của anh thôi , còn cái này là của em .

Nói xong thì Hà đưa tay xuống mà xoa cái lồn của mình ra vẻ bảo cái này của tôi còn cái con cặc của tôi là của Hà . Vuốt cho lộ cái đầu khấc ra thì Hà búng nhẹ vào đó nựng một cái mà nói :
-Trông ghét thế mà làm cho người ta sướng không thể nào mà chịu được luôn .
-Vậy cơ à ? Hì hì ! Thế làm sướng ở chỗ nào ?

Hà chỉ vào cái lồn của mình mà nói :
-Sướng ở cái lỗ này chứ còn sướng ở chỗ nào nữa. Làm người ta đau nhưng mà cũng làm người ta sướng phát điên lên .

Tôi chỉ cười thì Hà bắt đầu há miệng của mình ra rồi ngậm lấy cái con cặc của tôi mà mút . Bình thường thì hai vợ chồng ân ái vẫn thường nói với nhau như vậy .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.