Người Vợ Đẹp

Chương 11Anh Tài bày mấy cách cho tôi rồi giảng giải . Nói chung cách của anh Tài khá là hay . Tôi cũng gật gù ra vẻ hiểu .

Anh Tài nói xong thì bảo:
-Kiểu này thì nó không chỉ mất chức và vợ em còn được thăng chức, đặc biệt là còn chơi được con vợ nó nữa chứ .
-Kế của anh hay lắm nhưng mà làm sao mà em có thể lấy số của vợ thằng trưởng phòng đấy được .
-Kiểu gì trong công ty cũng có , bảo vợ em hỏi cho . Chắc chắn là được, rồi các chuyện bê bối kia thì tớ cũng quen biết tớ có thể giúp được mà , yên tâm đi .
-Vậy em sẽ làm theo cách của anh .

Hai anh em lại bàn luận mấy chủ đề bóng đá rồi tài chính đợi chị An về . Một lúc thì chị An cũng về mang khá nhiều đồ ăn về rồi bảo tôi :
-Hôm nay chị làm khá là nhiều món , hay về đón thêm vợ em qua đây chơi với anh chị .
-Vâng đợi em về đón .

Chị An có vẻ thấy tôi sợ kể với vợ tôi chuyện lúc nãy nên mỉm cười mà bảo:
-Mọi chuyện kín mà , không sao đâu , cứ bảo cô ấy qua nhà chị chơi ăn cơm cho vui . Mấy đứa con chị về quê hết rồi mai mới ra cơ em ạ .

Tôi về nhà rồi đón Hà cùng với cu Minh sang nhà anh Tài ăn cơm . Mọi người vui vẻ nói chuyện với nhau . Anh Tài cũng nói rõ chuyện tôi kể với anh rồi bảo vợ tôi tìm cách mà chơi lại lão trưởng phòng .

Mới đầu thì vợ tôi còn có vẻ ngại ngùng vì chuyện riêng của mình bị tôi nói ra . Mặc dù cũng là một người đàn bà dâm đãng nhưng khi được kể chính chuyện của mình thì Hà cũng ngượng , hai gò má đỏ ửng lại .

Sau khi nghe kế hoạch của anh Tài thì Hà mỉm cười mà nói:
-Vâng em sẽ cố gắng anh ạ .

Hai vợ chồng nói chuyện với anh Tài đến tối , rồi về nhà . Cu Minh thì đã ngủ gật trên vai mẹ rồi . Bế cu Minh vào trong phòng , để thằng cu nằm trên cái giường xinh xinh rồi Hà đi ra . Hương thơm thoang thoảng trên người Hà làm tôi thích lắm.

Do làm với chị An hai lần vào sáng nay thì tôi cũng cảm thấy khá là mệt . Con cặc bên dưới căng căng lên hơi tức tức . Hà khẽ mỉm cười ôm lấy tôi mà nói:
-Hôm nay anh Tài bảo thế liệu có làm được không anh ?
-Chỉ sợ vợ ngại thôi vì phim chồng có rồi , làm lùm xùm lên thì cũng dễ ,chuyện này mà nhiều người biết thì cũng không hay .
-Vâng nhưng em vẫn hận lão ấy lắm, trong hoàn cảnh đấy thì em không biết làm thế nào cả . Em xin lỗi .
-Thôi không sao mà . Vợ chồng mình đi ngủ nào .

Tôi âu yếm ôm lấy Hà rồi đưa tay xoa chầm chậm lấy cái bụng sau đó thì vuốt nhẹ nhàng lên cái bầu vú căng tròn . Hà cũng thích thú mà nắm nhẹ lấy hai bàn tay của tôi rồi khẽ nói:
-Đừng giận em anh nhé !
-Anh không giận đâu mà . Nào đi ngủ .

Hai vợ chồng vào trong phòng rồi cùng tắt điện đi ngủ . Sáng hôm sau dậy sớm , vẫn thấy Hà buông mái tóc , gối lên tay tôi mà ôm lấy ngực . Cánh tay mềm mại đặt ngang ngực làm cho tôi thích lắm . Ôm nhẹ lấy Hà tôi hôn một cái lên môi rồi mút nhẹ nhẹ.
Hơi thở ấm nóng vẫn đều đặn phả ra nhẹ nhàng theo từng nhịp thở . Nhìn cái khuôn mặt xinh xắn của Hà làm tôi càng thấy thích hơn nữa . Mút nhẹ thêm bờ môi bên dưới thì Hà đã mở mắt ra, nhìn tôi tủm tỉm mà nói:
-Hôn trộm em nhé !
-Trộm đâu mà trộm , mà vợ chồng hôn một cái như thế thì cũng có làm sao đâu . Hôn chết luôn đây này .

Nói xong thì tôi ôm chặt rồi hôn lên môi . Vừa hôn tôi vừa đưa tay ôm chặt lấy rồi luồn tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú . Dù là trêu nhau thôi nhưng khi những ngón tay của tôi vừa luồn vào bên trong cái áo lót mà mân mê bầu vú thì bầu vú cũng căng tròn lên rồi .
Hà cũng chầm chậm mà ôm lấy tôi rồi đưa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn của mình ra để cho tôi mút . Nước miếng cũng dần dần mà quấn lấy nhau. Một cảm giác đê mê thích lắm. Bóp mạnh tay một chút rồi tôi mỉm cười mà nói:
-Hì hì ! Đã quá đi , công nhận vú của vợ to thật đấy !
-So với mấy đứa cùng phòng của em thì của em to nhất mà !
-Thế thảo nào mà thằng trưởng phòng nó chẳng thèm !
-Hứ ! Lại móc em chứ gì ?
-Ai thèm móc vì anh nhìn còn không thể nào mà chịu được rồi huống chi là nó . Mún bóp mạnh đây này .

Tôi mạnh tay một cái thì Hà nhăn mặt lại mà nói:
-Nhẹ thôi anh em đau .
Tôi lại cười mà nói lại:
-Cu Minh nhay như vậy mà vú vợ vẫn đẹp nhỉ !
-Con nó bú thì ít mà bố nó bú thì nhiều ấy . Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết nữa.

Nghe Hà nói thì tôi cũng buồn cười . Ôm chặt lấy Hà rồi cởi từng cái cúc áo ra mà hôn lên cái bầu vú . Những đường cong mềm mại lộ ra trông đã vô cùng . Những ngón tay ở phía sau thì tôi cũng đã cởi được cái khuy cúc áo con ra rồi .

Núm vú hãy còn hồng hồng nhô cao như đầu đũa làm cho tôi thích lắm . Há to miệng ngậm vào mà mút thì vợ tôi cũng xoa nhẹ nhẹ vai mà nói :
-Gớm thấy chưa, mút mạnh có kém gì cu Minh đâu!
-Ngon lắm mà , có sữa nữa thì càng ngon .
-Bú tranh của nó hả , bố gì mà hư thế không biết.

Tôi cứ cười mà mút lấy cái núm vú . Hà thì càng cố gắng ấn cái núm vú vào sâu hơn rồi rên khẽ khẽ ở miệng mình .
Vừa mút tôi vừa day day nhẹ nhàng cái núm như cu Minh vẫn thường day vú mẹ của nó vậy. Hết bầu vú bên trái rồi đến vầu vú bên phải . Lúc này thì Hà cũng đã ưỡn người của mình ra rồi khẽ bảo:
-Anh Nam ơi …em muốn liếm xuống cái khe của em ..hích hích .. đã quá… em muốn không thể nào chịu được nữa anh ơi .

Ngẩng lên tôi nói :
-Cái khe của em là khe gì ?
-Thì cái khe đấy chứ còn khe gì nữa ..liếm đi ..em thích cảm giác được chồng em cho lưỡi vào lắm ..
-Vậy à nhưng mà là khe gì ?
-Thì khe lồn , khe bướm của em được chưa. Liếm đi anh , em thích lắm anh ạ .

Tôi thích vợ tôi nói những tiếng dâm dục như vậy . Khi Hà nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi xuống bên dưới cái cạp quần mà liếm.

Đầu lưỡi vừa chạm đến đó thôi thì Hà cũng đã cong mông của mình lên để tôi có thể kéo cái quần xuống dễ dàng hơn rồi . Nhìn cái dáng cong người lên khao khát thì tôi cũng thích lắm. Chầm chậm mà kéo cái quần xuống cho cái mu lồn hiện ra .

Bình thường ở nhà đi ngủ thế này thì Hà không bao giờ mặc quần lót cả . Cái mu lồn căng phồng với đám lông đen mịn màng nhô lên làm tôi thích vô cùng . Xoa nhẹ vào đó thì Hà cũng đã ưỡn căng mình lên mà dạng chân ra .

Khom người xuống bên dưới tôi nhìn vào cái khe lồn thì nước nhờn đã rịn ra rồi .Ánh nắng chiếu qua cái cửa rổ xuyên qua tấm rèm vào trong trông càng đẹp hơn , nhất là ánh sáng vào buổi sáng sớm như vậy .

Nhìn cái khe lồn đã rịn nước tôi ngẩng lên hỏi Hà :
-Thèm lắm rồi hả em ? Nước ra rồi đây này !
-Thèm chứ sao không ! Liếm của em đi , cứ kích thích em hoài thế này thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ .
-Vậy à ! Dạng chân to ra nữa đi để anh liếm cho nào .
Hà càng dạng chân to ra thì tôi bắt đầu chầm chậm đưa lưỡi quanh cái mu lồn . Mới đưa lưỡi thì Hà đã co người lạ , tay nắm chặt lấy cái gối mà rên khẽ :
-Ư …em thích ..anh ơi ..lui xuống bên dưới…ư…ơ ơ…ơ ..

Mặc dù Hà bảo liếm xuống bên dưới nhưng tôi vẫn chỉ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ở hai cái bẹn rồi liếm lên cái mu mà thôi . Cứ chầm chậm nhẹ nhàng như vậy nhưng cũng đủ để cho Hà oằn người lên vì thích rồi.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa . Lúc này thì tôi mới đưa lưỡi đúng cái khe mà liếm lên . Nước nhờn khẽ đọng vào đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng Hà càng dạng chân to hơn .

Vén hai cái mép lồn ra thì cái hột lẹ cũng nhô ra hồng hồng đỏ au . Nhìn nó thích vô cùng lên rồi . Gẩy cái đầu lưỡi của mình vào bên trong thì Hà giật lên từng cơn , từng cơn một . Cho đến khi nước nhờn trơn nhẫy hai cái mép.

Tôi chầm chậm nghiêng đầu , há miệng ra ngậm lấy một cái mép mà mút mạnh . Hà giật người lên rồi rùng mình.

Không ngờ Hà lại sướng như vậy , tôi ngẩng lên nói:
-Anh mới có ngậm cái mép mà mút thôi sao mà đã giật cả người lên thế ?
-Hích hích ! Em sướng mà ! Cái kiểu mút của anh làm cho em không thể nào mà chịu được luôn nữa ấy !
-Vậy cơ à ? Sướng vậy sao !
-Nhìn bướm em thì biết chứ sao , nước đầy ra rồi đây này !
-Hì, cái này mà gọi là bướm à ?
-Không là bướm thì là gì nữa. Đầy nước ra rồi đây này . Nhìn là biết ngay còn gì nữa .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.