Người Vợ Đẹp

Chương 10-Của em như thế này mà chị ví như cây nấm là làm sao . Chắc là chị lại thèm mút hả ?

Chị An không nói gì mà chỉ gật đầu rồi há to miệng mà ngậm lấy con cặc của tôi mút ngon lành. Cái đầu lưỡi cứ thế mà quấn quanh cái đầu khấc làm cho tôi sướng như phát điên lên .Lim dim mà nhấp con cặc vào trong miệng thì anh Tài cũng nói:
-Em với chị An ở đây nhé, anh xuống dưới nhà một chút , mệt quá .

Nhìn cái mặt của anh Tài thì tôi biết không vì ghen tuông mà xuống chẳng qua là làm thì mệt quá mà thôi . Cứ vuốt chầm chậm lấy mái tóc xoăn nhẹ nhàng của chị An rồi tôi chầm chậm mà nhấp vào bên trong miệng. Nước miếng nhễu nhão mà chảy ra , dọc theo con cặc làm cho tôi sướng điên lên .

Chống tay vào hông rồi tôi cố gắng cho con cặc dựng lên rồi nói:
-Hích .. đã quá…chị mút sướng thật đấy … hư hư … làm cho em sướng phát điên lên rồi đây này ..a.a… sướng quá đi mất thôi … chị mút hay thế…
Tôi rên nhẹ lên từng hồi như vậy thì chị An càng mút mà sục mạnh hơn .Những ngón tay vuốt nhẹ nhẹ lên hai cái hòn dái rồi đám lông đen sau đó chị An mỉm cười bảo:
-Có bằng vợ em ở nhà không?
-Hơn chị ạ ! Công nhận là chị làm hay thật , thế này mà anh Tài lại không chịu không biết tại sao.
-Anh ấy cũng muốn lắm mà không có sức thôi chắc là mệt không thể nào mà chịu được . Bụng thì to rồi làm sao mà có sức nữa.

Không nói gì nữa tôi cứ đứng mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú khi chị An liếm mút cía con cặc. Liếm chán ở kiểu đứng này thì chị An bảo tôi nằm xuống mà liếm tiếp . Cái đầu lưỡi đưa đến đâu thì cảm giác sung sướng đến đó .

Khi cái con cặc đã dựng đứng , ngang với bụng tôi rồi thì chị An dạng chân ra, cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn mà ấn vào . Những ngón tay xoa nhẹ nhẹ lên cái bụng tôi mà nói:
-Chị thích được ngồi như thế này nhún lắm em ạ . Đã ơi là đã luôn ..thích đến tê hết cả người.. !
-Vậy à! Phụ nữ có nhiều người thích kiểu này mà chị . Nhún mạnh lên đi chị.

Chị An cũng chống vào bụng rồi nhấm nhẹ nhàng cái mông của mình cho con cặc đều đặn mà chọc vào sâu bên trong cái lỗ lồn . Nước lồn rịn ra hai mép làm tôi thích lắm . Đưa hai tay lên bóp cái bầu vú hơi sệ sệ nhũn nhũn của chị.

Chị An thở hổn hển mà nói:
-Hích …. Không chịu được nữa rồi … làm kiểu này sướng quá em ơi ..đã qá ..thích thật đấy hích hích…
-Vậy à ? Em thấy chị lên đỉnh đâu ?
-Sắp rồi đấy ..sướng !
Chị An cố gắng mà nhún mạnh hơn . Càng mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều , cũng chỉ vài phút sau thì chị khép cái chân của mình lại , ngoáy cái mông rồi miết ngón tay lên ngực tôi, không nói một tiếng nào nữa mà cổ họng chỉ phát ra những tiếng rên ư ử đầy hoan lạc.

Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cũng giật mạnh tuôn từng dòng nước ấm nóng ra rồi thít chặt lấy con cặc của tôi mà thôi . Tôi cũng sướng lắm, lật ngửa người lại , vắt chéo hai chân của chị rồi cứ thế mà địt thật mạnh vào bên trong .

Càng địt thì chị An càng giật người lên . Hai bàn tay để lên trên đùi của tôi rồi khẽ nói:
-Em…em làm cái gì vậy …hích hích…. Sao mà làm mạnh thế…em ..?

Tôi vừa địt thật mạnh vừa nói:
-Thì cái lồn của chị mút của em mạnh quá nên em không thể nào mà chịu được chị ạ ..cố gắng nhấp thôi, em làm thế này chị đau à ?

Chị An lắc đầu nguầy nguậy rồi nói:
-Không chị sướng , đã lắm… không đau đâu em ạ ..sướng lắm mà em ơi ..hích hích .. tê tê .

Nước nhờn của chị phun ra thật là nhiều nên những tiếng nhóp nhép cũng vang to hơn . Do địt kiểu này thì cái lỗ lồn thít vào con cặc của tôi mạnh hơn , chỉ một lúc là không chịu được, tôi khẽ nói:
-Chị ơi cho em xuất vào bên trong người chị hay là xem xuất ra ngoài?
-Cứ xuất vào bên trong đi em ..chị thích vào bên trong cơ…chứ ở ngoài thì không có cảm giác gì cả ..cho vào thật sâu đi nào.

Cố gắng đẩy cho con cặc banh rộng cái lỗ lồn ra thêm một chút nữa rồi tôi mới phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .Chị An không còn rên to nữa mà ư ư trong cổ họng rồi thở hổn hển .

Cứ để cho tinh trùng hòa cùng với nước nhờn chan hòa rồi tôi mới khẽ khàng mà rút nhẹ cho con cặc trượt ra ngoài .

Nước nhờn cùng với tinh trùng cũng nhễu nhễu mà chảy ra ngay ở hai cái mép đen nhánh. Hạ hai chân xuống tôi cũng thở vì mệt . Chị An trông có vẻ mãn nguyện lắm nên nói:
-Hì cảm ơn em nhé! Lâu lắm rồi thì chị mới có cảm giác thoải mãi mãn nguyện thế này em ạ! Người sướng điên lên này !
-Hích ! EM cũng mệt, công nhận là làm với chị cũng sướng !

Chị An mỉm cười rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái bàn tay của mình xuống cái khe lồn rồi chọc cái ngón giữa vào bên trong rồi ngẩng lên mà nói:
-Hích ! Tinh của em cũng nhiều thật đấy ! Hơn của anh Tài bao nhiêu ra đây này !

Tôi thấy thế thì cười mà bảo:
-Hì hì! To hơn thế này thì dĩ nhiên là nó nhiều hơn chứ .Làm sao mà có thể ít được.

Hai chúng tôi ngồi cho đỡ mệt , chị An một lúc sau lau cái khe lồn của mình rồi cũng quấn lấy khăn và xuống nhà cũng với tôi . Anh Tài thì mặc cái quần đùi rồi ngồi mà nghe nhạc . Bản nhạc đồng quê vui vẻ vang lên làm tôi cũng thích thú lắm. Thấy tôi và chị An bước xuống thì anh Tài cũng hỏi :
-Đã thỏa mãn chưa nào , nhìn cái mặt có vẻ vui phơi phới nhỉ !

Chị An thấy chồng mình hỏi như vậy thì cũng đáp lại :
-Thỏa mãn chứ sao , nhưng mà cũng mệt thật đấy, em không ngờ thoải mái như vậy mà lại mệt đến mức không thể nào mà chịu được luôn . Lên đỉnh mấy lần mà không còn sức nữa anh ạ!

Thấy vợ mình nói như vậy thì anh Tài cười ha hả mà nói:
-Đấy chưa ! Ham làm gì giờ mà kêu mệt.
-Nhưng mà mệt thì sướng chứ sao ! Hứ, không giúp vợ mà còn nói kiểu đấy , ghét thế không biết nữa.

Tôi không ngờ gia đình sếp tôi lại thoải mái thế này . Nói chuyện với chị An mấy câu thì anh Tài quay sang chỗ tôi mà nói:
-Sao có mệt không cậu , mà cậu trẻ cũng dai sức đấy nhỉ . Tớ là tớ chịu , không thể nào mà cố được như thế đâu.
-Cũng mệt lắm chứ anh , mà em công nhận là chị An có trình độ siêu thật ,hơn cả vợ em ở nhà , em phải cố gắng thôi .
-Hờ hờ! Miễn làm cho chị ấy sướng là được, cậu đừng có lo ngại tớ để ý chuyện đó nhé. Không có gì đâu, vợ chồng sống với nhau là hiểu ý nhau ấy mà . Ngồi xuống đây uống nước nào.

Tôi không uống bia mà uống nước tăng lực . Chị An cũng ngồi xuống mà nói chuyện . Cả ba nói chuyện xung quanh vấn để về tình dục , đến chiều thì chị An bảo:
-Nam ở đây chơi nhé ! Chị đi chợ mua chút đồ , ở đây ăn cơm với anh chị!
-Vâng !

Tôi đáp một câu rồi quay lại nói chuyện với anh Tài. Vỗ đánh cái đét một cái vào đùi tôi thì anh Tài nói :
-Cậu thấy vợ tớ thế nào , có ổn không?
-Quá ổn đấy chứ ạ ! Em thấy chị nhà cuồng nhiệt trong chuyện đấy lắm. Anh uống ít bia mà chiều chị ấy !
-Chuyện , vợ chồng tớ là thoải mái trong chuyện đó . Trông ở ngoài thì như vậy chứ trên giường là dâm đãng vô cùng luôn . Không phải là tớ không muốn chiều vợ , nhưng mà làm xong là mệt , hơn nữa là đau lưng không thể nào mà chịu được, vừa làm có một chút buổi sáng thôi mà bây giờ cũng đã đau lưng ê ẩm hết cả lên rồi đây này !
-Vậy à ? Anh uống thuốc vào , kiếm mấy loại nhưng hươu, rồi thuốc tráng dương , ít thuốc bắc nữa. Uống vào đỡ mà lại thèm!
-Thôi ! Tớ chịu tầm này sắp nghỉ hưu rồi , cũng chẳng còn ham hố chuyện đấy nữa, chẳng qua vợ tớ hồi xuân thôi !
-Em sợ làm thế này các cháu lại biết !
-Làm sao mà biết được, thoải mái đi , mà thỉnh thoảng rỗi , sang đây chiều vợ tớ một chút.Tớ là tớ thoải mái .
-Vâng em biết rồi !
-À còn chuyện vợ chồng ở nhà thì làm sao vậy ?
-Đầu đuôi là thế này , vợ em có rút tiền cho công ty, cũng gần hai trăm triệu , để cốp xe thế nào lại bị móc mất , thằng trưởng phòng nó biết nó bắt vợ em làm rồi để nó không nói chuyện này , coi như bỏ qua .
-Thế nó làm chưa !
-Nó em vợ em, làm vợ em sợ quá nên cũng đi với nó vài lần , may mà hôm uống bia với anh ở quán anh em mình vẫn uống đấy , em vô tình trông thấy .Lên đến nhà nghỉ em chụp ảnh rồi ghi lại .
-Ha ha ! Hôm anh bị say chứ gì ?
-Thì chính cái hôm ấy đấy , em bực mình . Thoải mái mà làm cho vợ sướng như anh thì em không nói , đằng này nó ép buộc mới ức chế .
-Thế giờ cậu muốn thế nào tớ bày cách cho !
-Em muốn trả thù nó , chỉ muốn đập cho thằng đấy một trận .
-Không nên , không nên . Bạo lực không giải quyết được gì, bất đắc dĩ lắm thì mới giải quyết bằng bạo lực mà thôi . Theo tớ, câu nên cho nó mất cái chức trưởng phòng bằng mấy cái hình ảnh này , sau đó thì ép lại con vợ nó cho nó chết .
-Nhưng vấn đề này hơi khó , em cũng chưa nghĩ cách nào ra cả .
-Tưởng chuyện gì , chuyện đó cậu để tớ lo cho .
Anh Tài nháy mắt với tôi thì toi biết chuyện này chắc là thành công.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.