Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 91: Sáng tỏĐến hành thích nhiều là cao thủ, gặp chính quy binh sĩ vây quét, đều bay lên nóc nhà, dùng khinh công trốn hướng xa xa, chỉ có có gần trăm người bị Luân Hồi nổ chết, còn dùng hơn mười người không chết, lại càng bi thảm đau nhức gào thét.

“Bọn hắn là người nào?” Nam lăng Vương nhịn không được vội hỏi.

“Tư Đồ thế gia!”Nhạc Nhạc chỉ vào bốn phía bay ra thích khách, lạnh lùng nói ra, thanh âm rõ ràng truyền vào mỗi người lỗ tai.

“Tư Đồ thế gia? Vân nhi, ngươi nói bọn họ là Tư Đồ thế gia? Nha… Không, ta lại hô sai rồi!” Nam lăng Vương có chút cười xấu hổ nói.

Vương Nhạc Nhạc nhún nhún vai, cũng không thèm để ý, chợt tại trong đám người, chứng kiến đang tại xông hắn cười ngây ngô quan thái, vui vẻ nói “Quan thái, ngươi như thế nào tại đây, tìm được ngươi sư tỷ sao?”

Quan thái chen đến Nhạc Nhạc trước mặt, kích động vỗ bờ vai của hắn, chỉ vào quan đình nói, “Nhạc Nhạc, lại gặp được ngươi á. Ân, nàng tựu là sư tỷ của ta, cám ơn ngươi cứu được nàng, hắc hắc!”

Nhạc Nhạc kinh ngạc ngắm quan đình liếc, cười nói “Ngươi sư tỷ… Như thế nào không biết võ công, nàng không phải quan thành phong trào con gái sao?”

Quan đình hơi ưu thương nói “. Ta trời sinh bệnh cũ, gân mạch đau đớn, không thể tập võ, tuy nhiên xem phụ thân luyện đao nhiều năm, lại sử (khiến cho) không ra một chiêu nửa thức.”

Nhạc Nhạc càng kém dị nàng nói từ, kinh nha hỏi “Trời sinh bệnh cũ, gân mạch đau đớn?”

“Làm sao vậy?” Tính cả nam lăng Vương cùng Vương phu nhân cùng một chỗ hỏi.

“Ah, không có gì, cùng của ta một vị thê tử hoạn cùng loại tật bệnh, các ngươi lớn lên cũng rất giống đấy, thật sự là kỳ quái!” Nhạc Nhạc buồn bực gãi gãi đầu, lại thì thào nghĩ ngợi nói “Hẳn là các ngươi thật sự là tỷ muội?”

Quan đình đầu tiên không nhận,chối bỏ, giải thích nói “Nghe cha nói, mẹ ta tại sinh của ta thời điểm, tựu khó sinh chết đi, cha cũng lại không có tái giá, Đình nhi cái đó tỷ muội đâu này? Thiên hạ to lớn, có tương tự cũng không kỳ quái, bất quá, ta thật đúng là muốn làm quen phu nhân của ngươi, hỏi nàng phục dụng cái gì dược, bệnh này phát tác mà bắt đầu…, có thể đau chết loại người!” Nàng nói xong, lộ ra thống khổ nhớ lại hình dáng. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnHD.net

Nhạc Nhạc cười nói “Bệnh của nàng đã tốt rồi.” Nhớ tới trị liệu phương pháp, Nhạc Nhạc cười xấu xa lấy chằm chằm hướng quan đình, tựa hồ tại khảo thi lọc muốn hay không cho nàng cũng trị liệu thoáng một phát.

“Ah, cái nào danh y kê đơn thuốc phương, cũng thỉnh hắn cho Đình nhi trị liệu, cái kia bệnh phạm mà bắt đầu…, thật sự là bị tội nhé!” Vương phu nhân lo lắng mà ngóng nhìn Nhạc Nhạc, hi vọng hắn chỉ con đường.

Quan đình cũng cắt ngóng trông Nhạc Nhạc, hắn đang muốn khảo thi lọc phải chăng nói thẳng, “Cùng chính mình Hợp Thể có thể chữa bệnh”, thình lình nghe Liễu Tiêm Tiêm cất cao giọng nói “Vương gia, chúng ta là Phi Mã mục trường đấy, chuyên môn đến đòi nợ hay sao? Ngươi có thể nhận biết những…này văn tự công văn?”

“Tiêm Tiêm, không được vô lý, cùng Vương gia thời gian dần qua nói!” Liễu côn ở bên cạnh nhắc nhở.

Nam lăng Vương rất là kinh ngạc, nói “. Nam lăng dùng chiến mã, tất cả đều là theo Phi Mã mục trường vận đến đấy, có lẽ không thiếu nợ qua các ngươi trướng ah!”

“Cái này chút ít mua mã biên lai công văn giải thích thế nào, hơn nữa Liễu Tam thúc còn nhận ra mua mã Dương Tướng quân!” Liễu Tiêm Tiêm căm giận mà đem mấy Trương Thư giấy cho hắn xem qua, lại cẩn thận mà cách hắn hai ba xích, sợ hắn đem sách theo hủy hoại.

Nam lăng Vương nhìn lướt qua chứng từ, sắc mặt lập tức biến thành rất chẳng lẽ “Đây đúng là nam lăng quân mã ấn soái, chín vạn thất thượng đẳng chiến mã, chín triệu lượng bạc, thật lớn thủ bút, thật lớn âm mưu… Trong các ngươi thỉnh, ta lập tức cho ngươi một câu trả lời thỏa đáng!”

“Ngươi thừa nhận là tốt rồi, ta còn sợ ngươi quịt nợ đấy!” Liễu Tiêm Tiêm bất mãn trừng mắt nhìn nam lăng Vương Nhất mắt, thích thú đem biên lai thu hồi, thiếp thân giấu kỹ.

Nam lăng Vương xoay người, nghiêm nghị đối với tùy tùng nói “. Chớ tướng quân sau khi trở về, gọi hắn lập tức tới gặp ta, còn có mấy cái trong quân tham tướng phó tướng, toàn bộ tới. Các ngươi trước tiên đem sân nhỏ quét sạch thoáng một phát, đem hi sinh hộ vệ dày tàng, có gia thuộc người nhà bồi dùng số tiền lớn.”

Vương Nhạc Nhạc đang muốn đi theo Liễu Tiêm Tiêm cùng đi, chợt thấy Huyết Ảnh còn không có ly khai, cười nói “Này, giết người xong còn không đi, chờ muốn chúng ta Tạ ngươi nha!”

Huyết Ảnh trắng rồi Nhạc Nhạc liếc, âm thanh lạnh lùng nói “Đừng cho là ta là vô điều kiện giúp ngươi, chúng ta còn phải làm người quen đây này. Ân, hôm nay khởi ta tựu không đi, thời khắc chằm chằm vào ngươi, thẳng đến ngươi cho ta Long chồn huyết.”

Long chồn ục ục nghe được Huyết Ảnh lời mà nói…, cơ cảnh mà vãnh tai, bất mãn mà xông nàng khóe mắt lấy sắc nhọn hàm răng, bộ dáng cực kỳ hung ác, Tiêm Tiêm bề bộn vỗ đầu của nó, muốn nó yên tâm, như mộng càng là khoa trương, thoáng một phát bắt nó cướp được trong ngực, đối với Long chồn làm lấy càng hung ác biểu lộ. Ục ục trở mình mắt trợn trắng, lại trốn về Tiêm Tiêm trong ngực.

Nhạc Nhạc nghe xong cười ha ha, “Chúng ta sẽ trở thành vi – người quen -. Đã không đi, tựu ở lại a, nếu là không nhà tử , có thể theo chúng ta cùng phòng đâu.”

Huyết Ảnh hơi não, chính muốn phát tác, Nhạc Nhạc lại đi theo Tiêm Tiêm đi xa.

Vương phu nhân gặp Huyết Ảnh đã giúp chính mình, lại cùng Nhạc Nhạc quen thuộc, bề bộn đi qua mời đến nàng, vì nàng an bài phòng ở. Huyết Ảnh cũng không chối từ, sau khi tạ ơn, mới đúng mười mấy tên thủ hạ phân phó nói, “Các ngươi trở về bẩm báo chủ nhân, tựu nói ta tại vì nàng tìm dược, rất nhanh có thể [cầm] bắt được Long chồn huyết rồi!” Luân Hồi sát thủ nghe nàng mệnh lệnh, phi thân bỏ chạy.

Quan Thái Hòa điền thăng, dưới sự chỉ huy người vội vàng dập tắt lửa nhặt xác, hai người không đánh nhau thì không quen biết, về sau ngược lại thành là tri kỷ bằng hữu.

Trời mau sáng, chớ tướng quân mới mang theo hơn mười cái tham tướng phó tướng phản hồi, nghe được Vương gia vẫy gọi, cuống quít chạy tới.

Nam lăng Vương Nhất thấy bọn họ trở về phòng, bề bộn đem bộ phận văn tự chỉ cho hắn xem “Chớ dương, ngươi cũng biết những…này chiến mã sự tình?”

Chớ tướng quân xem xét bên cạnh còn có liễu côn, Liễu Tiêm Tiêm, Vương Nhạc Nhạc, không rõ Vương gia vì sao đột nhiên gọi thẳng kỳ danh, nghi hoặc mà nhìn về phía khế ước, cả kinh nói “Ah, 9 vạn thất thượng đẳng chiến mã, nam lăng Quân soái ấn? Những…này ta như thế nào không biết?”

Nam lăng Vương nghe tất hung hăng trừng hắn liếc, vỗ bàn một cái, quát lên “Còn dám nói dối! Ta đem ấn soái giao cho ngươi, Địch luân, Dương mãnh liệt, ba người đảm bảo, ngươi dám nói không biết chút nào?

Chớ dương hòa mặt khác tướng sĩ đều bị hù quỳ rạp xuống đất, nghiêm mặt nói “Vương gia, bổn tướng thật sự không biết rõ tình hình…” Hắn từ trong lòng ngực móc ra một cái chìa khóa, “Chúng ta đem ấn soái phóng tới trong quân doanh một cơ mật trong tủ, chỉ có ba cái cái chìa khóa đồng thời cắm vào, mới có thể mở ra.”

Nhạc Nhạc nhíu mày thầm nghĩ, “Nam lăng Vương cùng chớ dương đều không giống nói sợ, mà nam lăng ấn soái lại thật sự… Cái kia ấn soái?” Liền hỏi “Chớ tướng quân, xin hỏi cái kia gửi ngăn tủ là ai cung cấp hay sao?”

Chớ dương khẽ giật mình, nói “. Là Dương mãnh liệt Dương Tướng quân cái đó!”

“Hắn ở đâu?” Nhạc Nhạc lại hỏi.

“Hắn tại Vu sơn thung lũng luyện binh…”

Đột nhiên nam lăng Vương cùng chớ dương đồng thời cả kinh nói, “Không tốt!”

Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến bước nhanh chạy trốn thanh âm, người nọ vừa chạy vừa dùng khàn khàn thanh âm lớn hô “Báo ~~ khẩn cấp quân tình, nam lăng bị vây, thỉnh Vương gia nhanh chóng phái binh trợ giúp!”

Thám tử kia vào nhà, đoạt lấy trên bàn nước trà, uống một hơi cạn sạch, mới bò trên mặt đất trả lời “Vương gia, không tốt rồi, nam lăng bị vây…”

“Nói mau, chuyện gì xảy ra?” Nam lăng Vương gấp quát.

“Đêm qua, Lũng Tây Vương dẫn đầu bảy vạn đại quân, đem nam lăng thành bao bọc vây quanh, lại để cho quân coi giữ đi ra đầu hàng, như nếu không, bọn hắn muốn công thành, nói toạc thành về sau, còn muốn tàn sát hàng loạt dân trong thành…”

“Thật cuồng vọng khẩu khí! Lũng Tây Vương mặc dù cùng ta có thù cũ, có thể hắn còn không có tức vãi linh hồn phách, công nhiên mang binh đánh tới. Hiện tại rõ ràng nghiêng toàn thành bảy vạn chi binh, vượt qua long cốt sơn mạch, xa tập (kích) ta nam lăng mười ba vạn tinh binh, chẳng lẽ cùng tối nay ám sát có quan hệ?” Nam lăng Vương mặt ủ mày chau, sắc mặt thập phần ngưng trọng, “Ai tại thủ thành?”

“Là Địch luân Đại tướng quân, trong thành chỉ có hai vạn tám ngàn quân coi giữ, thực lực kém cách xa. Là Địch tướng quân phái tiểu tử đi ra viện binh đấy.” Thám tử đáp, “Có thể nơi trú quân trống trơn, Dương Tướng quân mang mười vạn tinh binh, còn chưa thấy bóng dáng!”

Nam lăng Vương khoát khoát tay, nói “. Xuống dưới nghỉ ngơi đi, ta đều có an bài!”

Thám tử khom người cáo lui.

Hơn mười cái tham tướng phó tướng thở phì phì trách móc khai mở, “Quả nhiên cùng Dương mãnh liệt có quan hệ, không thể tưởng được hắn rõ ràng phản bội Vương gia.” “Hắn dùng ấn soái đem mười vạn tinh binh điều đi, chỉ là kéo dài lực lượng của chúng ta, không có Hổ Phù, Dương mãnh liệt không cách nào mệnh lệnh binh sĩ làm thực chất tính hành động.”

Chớ dương lúc này ngược lại tỉnh táo lại, đem phân loạn thanh âm đè xuống, nói “. Đó là một âm mưu, Dương mãnh liệt vừa đi luyện binh, Lũng Tây Vương sẽ tới công thành, còn có tối nay ám sát, hiển nhiên sớm bị người sắp xếp xong xuôi. Lũng Tây Vương muốn nhanh chóng đánh hạ nam lăng, các loại:đợi người của chúng ta đem mười vạn binh mã triệu hồi, cũng thì đã trễ, nếu là bọn họ gian kế thực hiện được, giết chết Vương gia, nam lăng càng là Quần Long Vô Thủ, loạn thành một đống, đến lúc đó mặt khác chư hầu cũng không dám đứng ra lên tiếng ủng hộ Vương gia.”

Nam lăng Vương âm thanh lạnh lùng nói “Quả nhiên mưu kế hay, bằng Lũng Tây Vương cũng không có cái này gan dạ sáng suốt, đích thị là Tư Đồ thế gia đang âm thầm sai sử. Hừ, nam lăng thành mặc dù không nói phòng thủ kiên cố, nhưng là đủ lại để cho bọn hắn bảy vạn binh sĩ công bên trên mười ngày nửa tháng đấy.” Quay người lại đối với Liễu Tiêm Tiêm nói, “Liễu cô nương, ngươi cũng thấy đấy tình huống, tuyệt không phải bổn vương sử (khiến cho) lại, xác thực có phản đồ từ đó làm cảnh, các loại:đợi đem trước mắt nguy cấp sự tình giải quyết hết, chắc chắn cho Phi Mã mục trường một câu trả lời thỏa đáng.”

“Cái gì giao cho, đến lúc đó ngươi đem vấn đề giao cho cái kia Dương mãnh liệt, cự không trả khoản nợ, chúng ta lại có biện pháp nào?” Liễu Tiêm Tiêm lo lắng hỏi.

“Ha ha ha, nhưng lại bổn vương quản thúc thủ hạ không nghiêm tạo thành đấy, bổn vương cho ngươi cam đoan, bình phục nam lăng chi loạn về sau, vô luận như thế nào không chừng ngươi chín triệu lượng bạc!”

Tiêm Tiêm vẫn là không yên lòng, Nhạc Nhạc giữ chặt tay của nàng, cười nói “Tiêm Tiêm yên tâm, nam lăng Vương không phải nói không giữ lời chi nhân, ngươi yên tâm đi.”

Tiêm Tiêm nhìn Nhạc Nhạc nói như vậy, mới lặng tiếng không nói gật đầu.

Liễu côn biết rõ 9 vạn con chiến mã đối với Phi Mã mục trường tầm quan trọng, cũng không dám lung tung xen vào, gặp Nhạc Nhạc giúp bọn hắn đỉnh xuống, mới cười nói “Có Vương gia những lời này chúng ta an tâm. Lập tức Vương gia hay (vẫn) là bình phục chiến loạn quan trọng hơn, cần chúng ta hỗ trợ, cứ việc phân phó.”

Nam lăng Vương điểm một chút cười nói “Trước tạ ơn mấy vị, bởi vì trong phủ gia tướng chết tổn thương hầu như không còn, kính xin mấy vị cao thủ bảo hộ bổn vương gia quyến, chờ thêm đạo này cửa ải khó, chắc chắn thâm tạ.”

Vương Nhạc Nhạc quan sát thần sắc của hắn, ngạc nhiên nói “Vương gia, nam lăng bị vây, trong tay ngươi lại không có binh có thể dùng, chẳng lẽ ngươi không nóng nảy sao được?”

Hắn vuốt vuốt chòm râu, tự tin mà cười nói “Đương nhiên là có chút ít sốt ruột, bất quá, chỉ cần bổn vương phái người cầm Hổ Phù, triệu hồi mười vạn tinh binh, nhất định trước sau giáp công, đem Lũng Tây Vương Binh mã giết cái mảnh giáp không lưu.”

Chớ dương cũng nói “Chính như Vương gia theo như lời, Vu sơn thung lũng cách nam lăng chỉ có điều trăm dặm xa, cả buổi sẽ xảy đến chạy về, đến lúc đó tựu là địch nhân không ngày.”

Nam lăng Vương chợt muốn thích khách sự tình, hỏi “Bắt được người sống không vậy?”

“Không có, bị thương đã sớm uống thuốc độc tự sát, một cái người sống cũng chưa!” Chớ dương hơi tiếc nuối mà nói.

“Ah, dù sao đã biết thủ phạm thật phía sau màn, không hỏi cũng thế. Truyền lệnh xuống, hướng nam lăng trú binh doanh mà cấp tốc hành quân.”

Trải qua đơn giản thương định về sau, chớ dương đã đem binh mã chỉnh đốn hoàn tất, mặt trời đỏ mới lên.

Đang muốn xuất phát, lại truyền tới thám tử kinh hoảng thanh âm, “Báo ~ báo Vương gia, tướng quân… Thành nam ba dặm, phát hiện quân địch, ước chừng tám hơn ngàn người.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.