Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 130: Đại kết cục (5)Vài ngày sau, một người trung niên mỹ đạo cô mang theo đường tinh ly khai thị trấn nhỏ, tại đường tinh không bỏ nhìn lại ở bên trong, đạo trang mỹ nhân thở dài: “Tinh nhi, chẳng lẽ ngươi liền làm sư cũng không nói cho sao? Yên tâm, vô luận sư môn của hắn có bao nhiêu lợi hại, ta đều sẽ giúp ngươi ra khí, bắt hắn trở lại mặc ngươi xử trí!”

“Sư phụ!” Đường tinh rưng rưng lắc đầu, “Chúng ta đi thôi!”

Ngự nữ 3000

Hỗn chiến bên trong đích hoàng cung.

Vương Nhạc Nhạc bị giết ma mã tự tại Hắc Ám tinh thần lực khóa lại, như rớt vào hầm băng, hắn xám trắng khát máu ánh mắt như độc xà bình thường nhìn mình chằm chằm mỗi một chỗ sơ hở, tựa hồ thoáng khẽ động, sẽ lâm vào vạn kiếp bất phục hoàn cảnh. Chênh lệch, đây là trên lực lượng cực lớn chênh lệch, chênh lệch đến không cách nào phản kháng tình trạng.

Vương Nhạc Nhạc lộ ra tuyệt vọng cười khổ, cái đó và trong mộng tình cảnh giống như đúc, chẳng lẽ thực sự cường đại như vậy chỗ ấy ư, chẳng lẽ mình sắp đạt đến nhập hoàn mỹ đại thành cảnh giới Ngự Nữ Tâm Kinh ngay cả chạy trốn cơ hội đều không có sao? Có lẽ có thể trốn a, nhưng bên cạnh như tuyết, Hồng Vũ cùng diệu duyến tuyệt đối trốn không thoát giết ma độc thủ, liều đi, có lẽ còn có chuyển cơ.

Giết ma âm hiểm cười cười, tựa hồ nắm giữ Nhạc Nhạc biến hóa trong lòng, biết rõ bây giờ là công kích thời cơ tốt nhất. Song chưởng nhẹ nhàng vung lên, huyễn ra vô số Ám Ảnh, mạn thiên phi vũ (*bay đầy trời), một chiêu này là hắn chiêu thức tinh hoa, cũng là cường đại nhất sát chiêu, bởi vì hắn biết rõ Vương Nhạc Nhạc cũng phi thường cường đại, cường đại đến lại để cho hắn kiêng kị tình trạng.

Cho nên hắn muốn ra sát chiêu, âm tàn sát chiêu, chưởng phong biến ảo màu đen khí kình, bên trong xen lẫn đầm đặc tinh thần sát khí, như giống như ma quỷ, bén nhọn kêu ré lấy, hướng Vương Nhạc Nhạc đánh tới. Nguyên lai hắn sớm đã đem chân khí cùng tinh thần lực dung hợp rồi, lực công kích gia tăng lên mấy lần, mới trở nên khủng bố như vậy.

Vương Nhạc Nhạc không có lựa chọn, hết thảy cũng giống như trong mộng tình tiết, hắn không thể lùi bước, dù là nửa bước cũng có thể lại để cho bên người nữ tử bị thương tổn. Đây là tinh thần lực cùng chân khí hỗn hợp, bình thường võ lâm cao thủ thì không cách nào chống cự đấy, cho nên hắn nghênh đón tiếp lấy, huyễn ra một bột lọc hồng sương mù, như trong mộng an bài tình tiết đồng dạng, nghênh đón tiếp lấy.

Màu đen chính là tử vong âm u khí tức, phấn hồng chính là thôi tình hương diễm khí tức, hai chủng hoàn toàn bất đồng khí kình đều mang theo từng người tinh thần lực, hỗn [lăn lộn] đến cùng một chỗ. Thôn phệ, dây dưa, đánh nghi binh, giả lui, phân hoá… Hết thảy thủ đoạn đều đem ra hết, đây là một hồi không thể thua quyết chiến, phương nào thua, sẽ mất đi tánh mạng.

Người ở phía ngoài đều là lo lắng suông, căn bản không thể nhìn rõ trong sương mù dày đặc tình hình, tại sáng sủa trời quang xuống, tựu có một đại đoàn quỷ dị đen đỏ giao nhau sương mù dày đặc tại triền đấu. Không cẩn thận bị sương mù dày đặc khỏa đi vào cấm vệ binh, liền kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, tựu biến thành một đoàn huyết nhục toái bọt, biến mất trên không trung. Cho nên, tất cả mọi người dừng lại, ngơ ngác không ra một miếng đất lớn phương, quan sát này nhân gian khó gặp kỳ quan. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnHD.net – www.TruyệnHD.net

Vương Nhạc Nhạc thất bại, theo không có động thủ lúc tựu thất bại, thua ở mộng cảnh, thua ở tâm tính. Phấn sương mù biến mất, hắn kêu rên một tiếng, bay lùi ra đen kịt âm u sát nhân sương mù dày đặc, trong cơ thể Hỗn Độn chân khí bị một cỗ Hắc Ám tử vong khí tức chỗ xâm lấn, đem chân khí trong cơ thể phân thành vô số khối vụn, không cách nào hội tụ.

Thương thế của hắn động liên tục tay cơ hội cũng không có, cái đó và trong mộng tình cảnh đồng dạng, hắn đành phải nhận mệnh rồi. Như tuyết, Hồng Vũ cùng diệu duyến tiếp khóc ở hắn, Vương Nhạc Nhạc dùng hết cuối cùng khí lực, xông bọn hắn hô: “Các ngươi đi mau, bất kể ta, các ngươi đấu không lại hắn đấy!”

Hai nữ kiên định lắc đầu, ôm thật chặt Vương Nhạc Nhạc, vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng nhìn điên cuồng giết ma hướng chính mình đánh tới. Đã Nhạc Lang sắp chết, chúng ta đây hãy theo ngươi chết cùng một chỗ a, tam nữ đều nghĩ như vậy nói. Vương Nhạc Nhạc thầm mắng các nàng đồ đần, gấp nộ phía dưới, ngất đi.

Giết ma ra tay gần đây hung ác, tuyệt không cho đối thủ bất luận cái gì cơ hội phản kích, cho nên, hắn đồng dạng nhất thức sát chiêu đánh úp về phía bốn người bọn họ. Ra hết một chiêu này, giết ma không kịp thở cùng đợi Thắng Lợi, cùng đợi bọn hắn biến thành toái bọt, vừa rồi một phen đánh nhau sớm đem trong cơ thể hắn tinh thần lực cùng chân khí tiêu hao được thất thất bát bát, hắn không cho phép bất quá cái gì ngoài ý muốn.

Ngoài ý muốn vĩnh viễn là ngoài ý muốn, nên đến dù sao sẽ đến! Cho nên, ục ục đến rồi, như một đạo thiểm điện, lăng không xuất hiện Nhạc Nhạc phía trên. Thon thon tay ngọc, kết xuất kỳ dị Ấn Quyết, trong miệng nhẹ niệm không hiểu chú ngữ, không giống ngôn ngữ nhân loại. Cái kia đoàn thế tới hung mãnh màu đen sương mù dày đặc tựu cái kia biến mất, ly kỳ biến mất rồi.

Lúc này, mọi người mới chứng kiến, một cái phấn hồng trường bào tuyệt sắc mỹ nữ theo sương mù dày đặc biến mất địa phương xuất hiện, lăng không bồng bềnh, tóc dài đen nhánh rủ xuống đến chân cùng, da thịt tuyết trắng Như Ngọc, hoàn mỹ được không có bất kỳ khuyết điểm nhỏ nhặt, như thế nào cũng thấy không rõ nàng tướng mạo, bộ mặt như là có tầng lưu động óng ánh quang chặn ánh sáng, chỉ là cái kia tuyệt diệu hình dáng sớm bảo phần đông nam tính si mê điên cuồng.

Phấn hồng nữ tử rơi vào Vương Nhạc Nhạc bên người, cầm chặt hắn mạch môn, cũng độ tiến một cỗ sinh cơ dạt dào thuần khiết chân khí. Vương Nhạc Nhạc ngự Nữ Chân khí có thể cự tuyệt sở hữu tất cả chân khí, nhưng không cách nào cự tuyệt ục ục chân khí, bởi vì chân khí của bọn hắn cơ hồ đồng tông, tựa như cùng một loại chân khí đồng dạng. Biết rõ Vương Nhạc Nhạc không có sự sống chi lo, nàng mới thoáng yên tâm, như tiểu thê tử giống như, cực kỳ yêu thương cực kỳ Ôn Nhu xóa đi khóe miệng của hắn máu tươi.

Giết ma cái kia giật mình, cái kia ngốc trệ, cái kia sợ hãi… Chính mình tụ tập suốt đời công lực phát ra ra một chưởng, cứ như vậy biến mất, liền một tia bóng dáng cũng không trông thấy rồi. Hắn không biết đột nhiên xuất hiện nữ nhân là ai, nhưng tuyệt đối là một cái khủng bố cao thủ, hơn nữa tuyệt không phải mình có thể chọc được đấy, giờ khắc này, hắn lại muốn đến trốn.

Bất quá, không có cơ hội. Phấn váy hồng nữ tử phiêu lên, chít chít minh hát vài câu, bầu trời trong xanh bỗng nhiên xuất hiện mấy trăm đạo chói mắt Lôi Điện, như lao nhanh Giao Long, đồng loạt đánh về phía giết ma mã tự tại. Đúng vậy, tựa như Long chồn kêu to thanh âm, cái kia chính là vẫy gọi tia chớp chú ngữ.

Giết ma cứ như vậy biến mất, liền một tia tro tàn đều không thừa. Còn đang sợ run như tuyết, Hồng Vũ cùng diệu duyến nghe được quen thuộc Long chồn kêu to, đã biết rõ trước mắt thân phận của cô gái rồi, chóng mặt núc ních đấy, không thể tưởng tượng nổi lẩm bẩm nói: “Ục ục, ục ục là yêu tinh… ?”

Vạn dặm minh bang chúng, bị khống chế cấm vệ quân, lúc này đều (cảm) giác tra không ổn, tựa hồ có một cỗ càng hung Lê-eeee-eezz~! sát khí bay tới, đây là một loại dưới cơn thịnh nộ hủy diệt chi khí. Bọn hắn muốn chạy trốn, có thể dưới chân như có ngàn cân như cự thạch sâu nặng, bước không khai mở một phần một hào.

Là Hạc nhi bay tới rồi, là nàng phát ra nộ khí cùng sát khí. Nàng chứng kiến Nhạc Nhạc hôn mê trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích, khóe miệng nhưng có máu tươi tuôn ra, còn lấy hắn đã chết, đôi mắt lập tức biến thành màu tím sậm, hướng phía bốn phía mặc khôi giáp cấm vệ mở ra cái miệng nhỏ nhắn. Trôi nổi ở giữa không trung ục ục lập tức bưng kín lỗ tai, diệu duyến, như tuyết, Hồng Vũ cũng không hiểu kỳ diệu bưng kín lỗ tai, các nàng không biết đây là ục ục pháp lực tác dụng.

Một cỗ vẫn còn như thực chất tử sắc quang sóng chậm rãi hướng bốn phía tán đi, ánh sáng tím như nước bình thường Ôn Nhu, tốc độ lại như mũi tên giống như. Im ắng thắng có thanh âm, thanh âm này vượt qua trạng thái bình thường, biến thành cực kỳ lực sát thương sóng siêu âm, ục ục vừa thấy Hạc nhi giá thức đã biết không ổn, lần này sát khí vượt qua dĩ vãng sở hữu tất cả, bề bộn rơi vào diệu duyến bọn người bên người, thả ra một đoàn năng lượng kết giới, đem các nàng hộ ở bên trong.

Ánh sáng tím bỏ qua cho ục ục phóng ra vòng bảo hộ, phát tán hoàng cung mỗi hẻo lánh, bị quang xuyên qua cấm vệ hết thảy định dạng, đã qua hồi lâu mới nhuyễn trên mặt đất, trong miệng phun ra đại lượng máu tươi.

Nàng cái này một cuống họng giết sạch rồi trong hoàng cung tất cả mọi người, trừ bỏ bị ục ục bảo vệ mấy người, may mắn nam lăng Vương cùng Lạc vương sớm trốn ra hoàng cung. Hạc nhi hô xong, cũng hôn mê bất tỉnh. Ục ục đem nàng ôm trở về, biết rõ nàng là năng lượng tiêu hao, cũng không…lắm lo lắng. Phất phất tay niệm động linh quyết, đem các nàng mấy người chở về Mộc phủ.

Ục ục vừa mới rời đi, hoàng cung phía trên tựu tuôn ra (tụ) tập kỳ dị Thất Thải kiếp vân, bị một cỗ thánh khiết trang nghiêm kim quang ngăn cách bởi vạn dặm không trung, như thế nào cũng không cách nào rơi thấp, gặp ục ục biến mất, mới cực không tình nguyện tán đi. Nếu là ục ục vẫn còn, có thể nhận ra cái này đoàn kiếp vân khủng bố cùng dị thường, tuyệt đối là nàng không cách nào chống cự hủy diệt tai ương. Lúc trước nàng thoát biến là tại cực độ dưới sự trùng hợp hoàn thành đấy, có mấy ngàn đếm được ngọn núi giúp nàng ngăn cản thiên kiếp, nếu không, nói không chừng sớm bị rất nhỏ thiên kiếp đánh trúng hồn phi phách tán.

Lúc ban đầu hãy theo tại Vương Nhạc Nhạc bên người chúng nữ cũng biết hắn bị thương lúc tình huống, dầu muối không thấm , mặc kệ có gì khác nhau đâu chủng (trồng) chân khí đều không thể giúp hắn chữa thương. Cung trăng sáng phát huy chủ mẫu khí thế cùng tác dụng, nhẹ nhàng an ủi thút thít nỉ non chúng nữ, vội vàng vi Vương Nhạc Nhạc chuẩn bị một mình gian phòng, cho hắn chuẩn bị chữa thương hoàn cảnh. Nàng biết rõ, chỉ có có xử nữ Tiên Thiên máu huyết mới có thể nhanh nhất lại để cho hắn khôi phục, cho nên nàng mặc kệ, vì hạnh phúc của mình cùng hài tử tương lai, nàng hướng trăng sáng cung sở hữu tất cả ẩn thế lực ngầm phát ra chiêu tập làm cho ―― sở hữu tất cả có tư sắc xử nữ đến Hoàng thành chờ lệnh!

Chư nữ đối với Vương Nhạc Nhạc thương thế quan tâm, xa xa lỗi nặng ục ục thân phận thần bí. Biết đến cũng đều yên lặng tiếp nhận, bởi vì biết rõ thân phận nàng đồng thời, cũng cũng biết nàng đối với Nhạc Nhạc cảm tình cùng các nàng đồng dạng, hơn nữa cũng biết là nàng đem Vương Nhạc Nhạc theo kề cận cái chết cứu trở về đến đấy.

Hồ cơ sớm đau lòng được không biết làm sao, vài thập niên không động “Tình” chữ, rốt cục tại thời khắc này lại thâm sâu sâu nhận thức. Cái loại này bất kể hậu quả liều lĩnh tình cảm, ngay tại sâu trong tâm linh bộc phát. Nàng khóc vừa cười, nở nụ cười vừa khóc, biết rõ Vương Nhạc Nhạc tánh mạng không ngại về sau, vội vã muốn hắn tốt lên.

Nàng biết rõ Vương Nhạc Nhạc chữa thương phương thức, nàng cũng biết chữa thương muốn dùng xử nữ tốt nhất. Đem làm nàng vi Vương Nhạc Nhạc sát bên người thời điểm, cũng cảm giác được hắn cương (trạng thái) cùng cần. Tuy nhiên nàng sớm không phải xử nữ, nhưng đối với chữa thương vẫn là mới có lợi đấy, cho nên, không để ý mặt khác chúng nữ khác thường ánh mắt, tựu như vậy cỡi áo ngồi ở Vương Nhạc Nhạc trên người, nàng vừa tiếp cận Vương Nhạc Nhạc thân thể, liền không nhịn được động tình, mập mạp tuyết trắng bờ mông tựu như vậy ngồi lên, sớm đã ướt át diệu dụng không hề ngăn chát chát nuốt vào toàn bộ cứng rắn vĩ vật. Nàng mặc kệ cái gì thể diện cùng cảm thấy thẹn, nàng thầm nghĩ Vương Nhạc Nhạc nhanh tốt hơn mà bắt đầu…, muốn phải nhanh hơn thả ra chữa thương âm tinh, chỉ có thể nhanh hơn động tình mới được, cho nên, nàng hào không cố kỵ lên tiếng rên rỉ.

Cung minh bạch cũng biết trong đó nguyên do, cùng mặt khác nữ tử cùng nhau, lặng lẽ rời khỏi. Các nàng có thể vi Vương Nhạc Nhạc làm hết thảy sự tình, nhưng ở chúng nữ trước mặt công nhiên cỡi áo, cực kỳ dâm đãng lên tiếng rên rỉ, các nàng còn không có cái này dũng khí, cho nên, ánh mắt của các nàng ở bên trong, bao hàm lấy cực kỳ kính nể thần sắc.

Lúc này tháng tư chấp sự đến đây, hướng cung trăng sáng bẩm báo: “Cung Chủ, nô tài đã đem phụ cận 500 Danh Kiếm nữ triệu hồi, các nàng đều là hết vách tường chi thân, đều nguyện ý vi tướng công hiến thân. Phía dưới, làm như thế nào an bài?”

“Làm cho các nàng tắm rửa thay quần áo, sau đó ta muốn hảo hảo kiểm tra thoáng một phát thân thể của các nàng. Tuy nhiên các nàng dung mạo đều là ngàn chọn vạn tuyển đấy, nhưng là trên người nếu có cái gì khuyết điểm nhỏ nhặt, Nhạc Lang hội (sẽ) bất mãn đấy, cho nên, nhất định phải nghiêm khắc thẩm tra. Chư vị tỷ muội, cái này còn cần ngươi trợ giúp của các ngươi, ta một người bận không qua nổi!” Cung trăng sáng nhẹ nhàng nói ra. Những năm này thanh kiếm nữ đều là nàng thu dưỡng đấy, cũng là nàng ở ngoài sáng Nguyệt cung tâm phúc, tại đây mấu chốt thời kì, làm cho các nàng làm vui vui cười hiến thân, cũng là nên phải đấy. Nói sau, cung trăng sáng cũng minh bạch đám này tiểu nha đầu tâm tư, mỗi lần chứng kiến Vương Nhạc Nhạc, đều nhịn không được thét lên, lúc này mệnh lệnh các nàng hiến thân, có lẽ ở giữa tâm tư của các nàng .

Nhạc Nhạc tiềm thức một mực thanh tỉnh lấy, tuy nhiên không cách nào cảm giác bên ngoài chuyện phát sinh, nhưng nếu là có thân thể nữ nhân cùng hắn tương liên, có thể dọa ý thức sinh ra khoái cảm, cũng mượn nhờ cái này cổ lực đạo, chậm rãi vận hành Ngự Nữ Tâm Kinh.

Đầu tiên (cảm) giác tra được Hồ cơ thân thể, nội lực của nàng thâm hậu, hào không cố kỵ hội (sẽ) tổn thất tu vi của mình, cực kỳ động tình cực kỳ phóng đãng đem một cổ tinh khí đưa cho Vương Nhạc Nhạc. Tuy nhiên tiến triển rất chậm chạp, nhưng so bình thường xử nữ hiệu quả còn muốn hoàn mỹ, âm thanh kiệt lực tận, mới nhuyễn tại Vương tiểu ngân trên thân thể, nàng biết rõ chính mình rốt cuộc không cách nào di động nửa phần rồi. May mắn đi vũ cung hai người thị nữ đem nàng đỡ đến bên cạnh, lúc này đã có mười cái vẫn là xử nữ kiếm nữ, ngượng ngùng khẩn trương đi tới Vương Nhạc Nhạc trước giường.

Đảm nhiệm trên giường chỉ đạo chính là Sở Hồng vũ. Nàng cũng là đùa bỡn nữ nhân cao thủ, dù sao nàng là thứ song tính luyến, một ít có thể làm cho thiếu nữ điên cuồng thét lên thủ đoạn, nàng vẫn đang không xa lạ gì. Trăng sáng cung thiếu nữ cũng không đơn giản, tuy nhiên vẫn là xử nữ, nhưng nên hiểu đã sớm đã hiểu, dù sao có chuyên môn lão sư giáo sư qua dâm thuật. Khẩn trương, khẩn trương mới là đại địch của các nàng . Mà Sở Hồng vũ chủ yếu chức trách tựu là làm cho các nàng tiêu trừ khẩn trương.

Sở Hồng vũ cầm một cái trong đó kiều mỵ thiếu nữ bàn tay nhỏ bé, lại để cho thiếu nữ vuốt ve Vương Nhạc Nhạc toàn thân, nhẹ nhàng dẫn dắt đến. Nàng không riêng dùng ngôn ngữ trêu đùa thiếu nữ, tay kia cũng không an phận ở thiếu nữ nhỏ nhắn xinh xắn trên vú trắng xoa nắn, cực kỳ xảo diệu tiêu trừ thiếu nữ khẩn trương, lại để cho nàng động tình không thôi. Cuối cùng mới khiến cho nàng cầm chặt cao cao đứng thẳng nam tính tương chinh, cái kia nguy hiểm tốt đẹp diệu chỗ.

Thiếu nữ dục vọng chiến thắng khẩn trương, có chút vội vã muốn phóng thích trong cơ thể cực nóng. Ngồi trên đi, tựu như vậy xấu hổ nhanh chóng ngồi lên, còn rất trẻ trung mông trắng nhỏ hung hăng ngồi lên, lại bị Sở Hồng vũ nâng rồi. Bởi vì nàng không muốn làm cho thiếu nữ khác sinh ra e ngại cùng khẩn trương, nàng biết rõ phá thân lúc gian nan, đặc biệt là Vương Nhạc Nhạc căn này hung thái lộ ra cự vật.

Lại có một đám cô gái xinh đẹp thông qua cung trăng sáng bọn người thẩm tra, may mắn và e lệ đi tới gian phòng này. Các nàng chính chứng kiến cái thứ nhất thiếu nữ dục hỏa mãnh liệt cầm lấy cái kia căn cự vật tại vượt qua gian vuốt ve, mặc dù có rất nhiều hoạt dịch phun ra, vẫn là không được kỳ môn, dù sao đối mặt chính là nhân gian hung khí.

“Hô!” Rốt cục tiến vào, tâm thoải mái cảm giác lỗi nặng phá hư đau đớn, chỉ là nhẹ nhàng thở dài ra một ngụm hờn dỗi, cũng không có hô lên đau đớn thét lên. Sở Hồng vũ biết rõ chính mình thành công rồi, thành công vừa nhanh nhanh chóng lục lọi ra một bộ phương án, lại để cho các thiếu nữ lo lắng còn hơn đau đớn, kế tiếp nữ hài cũng không cần chính mình động thủ, bởi vì chỉ là thiếu nữ dâm mị rên rỉ tựu lại để cho mặt khác nữ hài không thể tự chủ.

Xà không đầu không được. Hoàng thành náo động bởi vì chết đi chủ mưu, như vậy bị người đơn giản đã khống chế, mấy vạn Quân Bảo Vệ Thành tận quy Lạc vương gia chỗ khống chế. Nam lăng Vương đã quyết định muốn rời khỏi thiên hạ tranh phách, cũng không cùng hắn đoạt công. Nam lăng Vương nghe nói Vương Nhạc Nhạc tình huống, hắn chỉ có thể đại thán con nuôi diễm phúc, đi dò xét mấy lần, đều bị mấy cái cực kỳ đẹp đẽ cực kỳ xinh đẹp nữ tử uyển chuyển ngăn cản ở ngoài cửa. Hắn đành phải thôi, nhàm chán lúc giúp đỡ Lạc vương xử lý chút ít không trang phục đích kẻ thù ngoan cố.

Lạc Hà dẫn đầu mười vạn tinh binh vượt qua thiếu người sông độ khẩu, rõ ràng theo Lam Hải thành trực tiếp đuổi tới Hoàng thành. Ma giáo cùng Luân Hồi giúp Lạc vương gia đại ân, là bọn hắn cả ngày hộ tại Lạc vương chung quanh, ngăn cản Tư Đồ thế gia thế lực còn sót lại ám sát. Ma giáo cùng Luân Hồi thành viên trung tâm, mở ra thành trì, thả bọn họ tiến Hoàng thành, không có phế người nào chiếm lĩnh Hoàng thành.

Đã qua hơn mười ngày, Vương Nhạc Nhạc vẫn đang hôn mê, liền tâm linh trao đổi cũng không thể. Bản năng tiếp thu lấy một cổ cường đại xử nữ nguyên âm, tinh thuần không âm tràn vào trong cơ thể hắn thời điểm, chậm chạp ngự Nữ Chân khí đều sinh động mà bắt đầu…, bị hao tổn kinh mạch rất nhanh khép lại, bế tắc địa phương cũng thông thuận lên. Kinh mạch một trận, sẽ bài trừ đi ra một bộ phận âm u tử vong hắc khí, tại năng lượng trao đổi đồng thời, đem một tia sẽ không đả thương hại đến các thiếu nữ tử vong hắc khí phun tiến trong cơ thể của các nàng , tại do các nàng bài xuất.

Mệt nhọc lúc, tự nhiên sẽ nhuyễn xuống. Lúc này, chúng nữ nhân của hắn chắc chắn sẽ có mấy cái ngủ ở bên cạnh hắn, mặc kệ hắn phải chăng nghe được đến, luôn lặng lẽ giảng lấy tâm sự. Hiện tại cùng tại Vương Nhạc Nhạc bên người chỉ có cung trăng sáng một người, chư nữ chiếu cố nàng mang thai lúc tính tình không ổn định, lại để cho nàng một mình cùng Nhạc Nhạc.

Cung trăng sáng chiêu tập hơn ba nghìn cái trăng sáng cung thiếu nữ xinh đẹp cũng dần dần đuổi tới Hoàng thành. Nàng đem mình thích nhất người lại phân cho rất nhiều nữ nhân, nếu nói là không lòng chua xót đó là giả dối. Bất quá nàng có ý nghĩ của mình, nàng biết rõ chính mình so Nhạc Nhạc lớn rồi hơn mười tuổi, nhất định là trước hết nhất già yếu đấy, nếu là muốn một mực nắm chặt người nam nhân này, chỉ có lại để cho càng nhiều nữa tâm phúc trợ giúp chính mình. Những cái…kia thiếu nữ nhiều là mình thu dưỡng đấy, nhất định có thể giúp mình đứng vững bước chân. Nàng biết rõ, hoà thuận vui vẻ vui cười tình cảm thâm hậu chỉ có hơn mười nữ tử, mà Sở Hồng vũ chỗ mang đi vũ cung nữ tử, cũng nhiều là thị nữ thân phận. Cho nên, nàng chỉ cần có thể đem cầm chặt cái này hơn ba nghìn thủ hạ, cũng là có thể đem cầm chặt Vương Nhạc Nhạc. Nghĩ tới đây, nàng lại bắt đầu vui vẻ, mỉm cười vuốt ve tại chính mình hơi lồi trên bụng, nàng cỡ nào hi vọng trong bụng hoài chính là cái nam hài, như vậy, địa vị của mình chắc chắn không gì phá nổi.

“Nhạc Lang, ngươi biết không, ngươi biết rõ ta là cỡ nào thích ngươi mà! Trăng sáng nửa đời trước một mực tại đau khổ trong vượt qua, thật vất vả gặp ngươi, tuyệt sẽ không cho ngươi gặp chuyện không may đấy. Ngươi yên tâm, ta biết rõ ngươi ưa thích đám kia tiểu cô nương, ta cũng nhất định giúp ngươi lựa chọn tốt nhất, thầm nghĩ muốn ngươi nhanh lên tỉnh lại.” Nàng vuốt ve Vương Nhạc Nhạc tà tuấn hoàn mỹ trần trụi thân hình, thân thể dần dần nóng bỏng lên. Từ khi mang thai hài tử tựu không có làm qua rồi, bởi vì trước ba tháng là mấu chốt kỳ, Thai Tức bất ổn. Nhưng hiện tại đã có hơn bốn tháng rồi, tại đây không người trong phòng, nàng thật là cỡ nào khát vọng nha.

Nàng nằm ở Vương Nhạc Nhạc hai chân chính giữa, dùng miệng ngậm lấy cái kia đoàn mềm nhũn bảo bối. Nàng biết rõ Vương Nhạc Nhạc tại mệt mỏi ở bên trong, nhưng nàng thầm nghĩ muốn trên tinh thần an ủi, cũng không có thêm vào nghĩ cách. Dựa theo mấy ngày hôm trước lệ cũ, hắn đến hừng đông mới có thể một lần nữa cương, cho nên, cung trăng sáng mới yên tâm làm càn rên rỉ, tham lam hút.

Cung trăng sáng dùng ngọc thủ của mình, đạt đến một lần đã lâu cao trào, nhưng thật sâu cảm giác mất mác cùng cảm giác trống rổng, lại để cho nàng dục hỏa càng thêm mãnh liệt. Nàng ra sức mút lấy cái kia vẫn đang mềm nhũn, không hề khởi sắc bảo bối, nàng tại đây tựu muốn, nếu là Vương Nhạc Nhạc đột nhiên không thể cương lên rồi, vậy hắn những nữ nhân kia, không biết vẫn còn mấy nguyện ý lưu ở bên cạnh hắn. Khi đó, chính mình đâu này? Nàng không khỏi có chút tức giận, chính mình làm sao lại nghĩ đến cái này đáng sợ tình cảnh.

Như là đáp lại nàng đáng sợ nghĩ lung tung, Vương Nhạc Nhạc mềm nhũn đồ vật, đột nhiên nộ rất mà bắt đầu…, thoáng cái xông vào không hề phòng bị cung trăng sáng tiếng nói ở bên trong, đem nàng sặc không nhẹ. Chẳng lẽ Vương Nhạc Nhạc là cố ý hay sao? Nghĩ tới đây, nàng đột nhiên sợ lên, sớm nghe nói Vương Nhạc Nhạc có loại này dò xét nhân tâm bản lĩnh, nếu là lại để cho hắn biết mình tâm tư, nhất định sẽ mất đi hắn sủng ái, bởi vì vừa rồi nghĩ đến cái loại này tình hình lúc, nàng chưa có xác định đáp án, nàng tại loại này dưới tình hình do dự.

Tại loại này áp lực cùng buồn bực xuống, nàng không hiểu cuồng loạn mà bắt đầu…, ám đạo:thầm nghĩ một tiếng: “Mặc kệ, ít nhất ta là toàn tâm toàn ý yêu lấy hắn đấy!” Nàng ngồi lên, mỹ diệu phong phú làm cho nàng nhịn không được rên rỉ lên, trống trải đã lâu đường hành lang chịu được hưởng thụ lần này vừa thô vừa to, so chưa nhân sự tiểu cô nương còn không bằng, không có hai cái tựu ném đi một lần. Mang thai lúc bên trong hội (sẽ) càng thêm mẫn cảm cùng màu mỡ, có thể đối mặt vô cùng vừa thô vừa to đồ vật, quả thực là chủng (trồng) tra tấn.”Tại sao có thể như vậy? Ta còn muốn muốn đấy…” Nàng vô lực nhuyễn tại Vương Nhạc Nhạc rắn chắc trên lồng ngực, kỳ dị khoái cảm lại để cho nàng tại trong mây phiêu đãng, muốn càng cường liệt kích thích, toàn thân lại mềm yếu vô lực, loại này bất đắc dĩ cùng cảm thấy thẹn cảm giác, lại để cho nàng tra tấn khóc oang oang.

Ở ngoài cửa gác đêm chính là xuân nguyệt, nàng nghe được bên trong dâm mỹ quen thuộc thân thể tiếng va đập, đã biết rõ Cung Chủ không đành lòng tịch mịch, tại phóng thích bản năng dục vọng. Nàng loại này thanh âm rất quen thuộc, từ khi theo Vương Nhạc Nhạc về sau, cơ hồ mỗi ngày đều có thể nghe được, hơn nữa nghe nhất rõ ràng phần lớn là chính mình phát ra đấy. Nàng cũng không dám quấy rầy Cung Chủ khoái hoạt, chỉ là nghe nghe, như thế nào đã có tiếng khóc. Cái này lại để cho nàng không thể không chú ý, dù sao hôm nay là nàng đến hầu hạ Cung Chủ, nếu là ra ngoài ý muốn, đó cũng không phải là đùa giỡn đấy.

Nàng lặng lẽ đẩy cửa ra, đi vào, vừa hay nhìn thấy cung trăng sáng đem mập mạp tuyết đồn : Cặp mông trắng bóc, cực kỳ cố sức cao cao nâng lên, lại hung hăng rơi xuống, sau đó hai chân của nàng không nổi run rẩy, rên rỉ như khóc như tố, sau đó dành dụm tất cả lực lượng, lại thời gian dần qua, đem bờ mông ῷ chậm rãi nâng lên… Nhìn đến đây, xuân nguyệt bừng tỉnh đại ngộ, đã minh bạch nguyên do.

Ngày hôm qua nàng cũng trải qua chuyện như vậy, lúc ấy phí đem hết toàn lực về sau, do mặt khác tỷ muội hỗ trợ mới cực kỳ thỏa mãn đạt tới cực lạc đỉnh phong. Loại này dục lên hay không lên, tạp ở bên trong thời điểm vô cùng nhất cong tâm, đều có chủng (trồng) dục khóc bất lực cảm giác, mà Cung Chủ hiển nhiên không thể cầm giữ, cứ như vậy khóc lên.

Cung trăng sáng đã đem sở hữu tất cả tâm tư vùi đầu vào lần này cố sức tình ái ở bên trong, hoàn toàn không có chú ý tới xuân nguyệt đến. Thẳng đến xuân nguyệt nhẹ hô một tiếng, giúp nàng nâng lên không chịu nổi thừa nhận sức nặng lúc, nàng mới xấu hổ hỉ (cảm) giác tra được. Nàng không cố được rất nhiều, tại xuân nguyệt dưới sự trợ giúp, đạt tới tha thiết ước mơ sảng khoái.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.