Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 128: Đại kết cục (3)Giết ma âm hiểm cười cười, song chưởng đánh ra màu đen chưởng khí, bên trong xen lẫn đầm đặc tinh thần sát khí. Nguyên lai hắn sớm đã đem chân khí cùng tinh thần lực dung hợp rồi, lực công kích gia tăng lên mấy lần, mới trở nên khủng bố như vậy. Đang lúc hắn cho rằng Nhạc Nhạc một đoàn người chết chắc rồi thời điểm, bỗng nhiên phát giác chính mình đánh ra chưởng phong cùng tinh thần lực toàn bộ không có, tựu quỷ dị như vậy biến mất rồi.

Một bột lọc ánh sáng màu đỏ điện y hệt rơi vào Nhạc Nhạc trên người, đen bóng mắt to lóe nước mắt, nghe được Nhạc Nhạc còn có tim đập, khôn ngoan hơi an tâm. Lúc này giết ma lại phát ra lực công kích cực lớn một chiêu, đầy trời Hắc Phong tráo hướng Nhạc Nhạc bọn người.

Ục ục ánh mắt lộ ra đầm đặc sát ý, nhẹ nhàng nhảy dựng xông vào cái kia Hắc Phong chính giữa, mọi người chính cho rằng nàng chết chắc thời điểm, lại phát hiện màu đen Phong Bạo không thấy rồi, từ bên trong chui ra một cái phấn hồng bào vẻ đẹp nữ rồi, tóc dài đen nhánh rủ xuống đến chân cùng, làn da bạch thắng tuyết, chỉ là người khác như thế nào cũng thấy không rõ nàng tướng mạo, chỉ là tuyệt diệu hình dáng sớm bảo phần đông nam nhân si mê.

Giết ma rõ ràng khẽ giật mình, cái này đã vượt qua hắn nhận thức phạm vi, đang tại ngây người, thình lình nghe trước mặt áo trắng nữ tử nhẹ giọng chít chít kêu to vài tiếng, bầu trời bỗng nhiên xuất hiện trăm đạo chói mắt Lôi Điện, như lao nhanh Giao Long, đồng loạt đánh về phía mã tự tại.

Loại lực lượng này tương quan quá cách xa rồi, liền chống cự ý niệm đều không thể sinh ra, giết ma mã tự tại đã hóa thành tro tàn, tán lạc tại không trung. Mọi người cũng không biết cái này áo trắng nữ là làm sao tới đấy, chỉ có diệu duyến các loại:đợi nữ biết rõ. So với những người khác càng giật mình càng ngẩn người, trong miệng lẩm bẩm nói: “Ục ục, ục ục là yêu tinh ”

Lúc này Hạc nhi cũng bay tới, chứng kiến Nhạc Nhạc hôn mê trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích, khóe miệng đều là huyết, còn lấy hắn đã chết, đôi mắt lập tức biến thành ánh sáng tím sắc, đối với bốn phía mặc khôi giáp cấm vệ mở ra cái miệng nhỏ nhắn. Trôi nổi ở giữa không trung ục ục lập tức bưng kín lỗ tai, diệu duyến, như tuyết, Hồng Vũ cũng không hiểu kỳ diệu bưng kín lỗ tai, các nàng không biết đây là ục ục pháp lực tác dụng.

Lần này Hạc nhi lại hô lên thanh âm, một cỗ vẫn còn như thực chất tử sắc quang sóng chậm rãi hướng bốn phía tán đi, ánh sáng tím như nước bình thường Ôn Nhu, tốc độ lại như mũi tên giống như. Ục ục vừa thấy Hạc nhi giá thức đã biết không ổn, bề bộn rơi vào diệu duyến bọn người bên người, thả ra một đoàn cái lồng năng lượng, đem các nàng hộ ở bên trong.

Ánh sáng tím bỏ qua cho ục ục phóng ra vòng bảo hộ, phát tán hoàng cung mỗi hẻo lánh, bị quang xuyên qua cấm vệ hết thảy định dạng, đã qua hồi lâu mới nhuyễn trên mặt đất, trong miệng phun ra đại lượng máu tươi.

Nàng cái này một cuống họng giết sạch rồi trong hoàng cung tất cả mọi người, trừ bỏ bị ục ục bảo vệ mấy người, may mắn nam lăng Vương cùng Lạc vương sớm trốn ra hoàng cung.

Hạc nhi hô xong, cũng hôn mê bất tỉnh. Ục ục đem nàng ôm trở về, biết rõ nàng là năng lượng tiêu hao, cũng không…lắm lo lắng. Phất phất tay niệm động linh quyết, đem các nàng mấy người chở về Mộc phủ. Nguồn truyện: TruyệnHD.net

Chúng nữ tuy nhiên kinh dị ục ục thân thế, thực sự tin tưởng, gặp Nhạc Nhạc không có việc gì về sau, nhao nhao vây quanh ục ục hỏi lung tung này kia.

Hồ cơ nghe nói Nhạc Nhạc chỉ (cái) là bị trọng thương, mới vui đến phát khóc. Mặt khác nữ tử cũng có thút thít nỉ non đấy, mọi người cho rằng nàng chỉ là lo lắng, cũng không có hỏi nhiều. Chỉ có Hồ cơ chính mình minh bạch trong đó nguyên do.

Lạc Hà dẫn đầu mười vạn tinh binh quấn mà thiếu người sông độ khẩu, theo Lam Hải thành đuổi tới, bị Ma giáo cùng Luân Hồi mở ra thành trì, bỏ vào Hoàng thành. Hoàng thành nguyên binh Vệ nghe nói Tư Đồ thế gia thủ lĩnh toàn bộ chết rồi, toàn bộ quy thuận, không có phế người nào chiếm lĩnh Hoàng thành.

Nhạc Nhạc một ngủ tựu là ba tháng, tại mê man trong lúc, có hơn ba nghìn cái xinh đẹp trẻ tuổi xử nữ vi hắn hiến thân chữa thương. Công lực của hắn tại trong lúc ngủ say đã đạt đến nhập Đại viên mãn cảnh giới — tầng thứ 10 Hoa Mãn Thiên xuống.

Phần đông xử nữ ở bên trong, hắn nhớ rõ rõ ràng nhất tự nhiên là ục ục. Trong mê ngủ tuy nhiên không cách nào chứng kiến dung mạo của nàng, nhưng cái kia quen thuộc hương vị tốt đẹp diệu thân thể lại để cho hắn mê luyến không thôi. Các loại:đợi chứng kiến ục ục chỗ biến ảo dung mạo lúc, hắn càng là si mê, dung nhan hoàn mỹ lại để cho thần ghen ghét. ( ngoại thiên có các nàng chữa thương lúc kỹ càng miêu tả, qua vài ngày bổ sung. )

Tỉnh lại thì Lạc vương gia đã đăng cơ, trở thành *** quốc tân hoàng. Có nam lăng Vương cùng phương bắc Kim Thạch cùng với Lam Hải thành bao gồm nhiều thế lực lớn ủng hộ, rất nhanh bình phục *** quốc náo động, hoàn thành cơ bản thống nhất.

Lạc Hà bị lập vi thái tử, hứa hạ lời thề cũng từng cái thực hiện, đây là nói sau.

Nhạc Nhạc mang theo chư nữ tại *** quốc đem việc vặt xử lý xong, ẩn cư tại Lam Nguyệt đảo.

Ngày nào, Tiên Vu yên lại kinh ngạc nhìn qua Lạc thành phương hướng ngẩn người. Nhạc Nhạc sau khi thấy cười to: “Chúng ta không phải vừa hồi trở lại vấn an qua gia gia ấy ư, chẳng lẽ Yên nhi lại nhớ nhà?”

Tiên Vu yên khẽ cười nói: “Có Nhạc Lang địa phương tựu là nhà của ta, ta còn treo nhớ cái gì Tiên Vu thế gia, chỉ là có chút lo lắng gia gia thân thể.”

Nhạc Nhạc ôm nàng đơn bạc thân thể, đem nàng ôm vào trong ngực, cười nói: “Ha ha, đừng (không được) không thừa nhận, ngươi mỗi ngày đều đứng ở chỗ này, liền nhiều hơn đều nhìn ra ngươi nhớ nhà.”

“Ha ha, đừng đề cập cái kia tiểu quỷ, ta là bị hắn phiền mới hướng cái này chạy. Hắn so ngươi còn dính người, hơn mười năm sau thiên hạ nữ hài tử lại muốn xui xẻo.”

“Nhiều hơn nói, ngươi đã như vậy niệm gia, cái này đảo từ hôm nay trở đi, đổi tên là Triều Tiên.”

“Ngươi cái gì đều nghe cái kia tiểu quỷ đấy, đừng đem hắn làm hư rồi!”

Xa xa một đạo trẻ thơ thanh âm truyền đến: “Cha, tiểu tiểu tiểu nho nhỏ di nương, các ngươi lại đang yêu đương vụng trộm sao?”

Nhạc Nhạc cùng Tiên Vu yên thiếu chút nữa ngã sấp xuống, cùng một chỗ cười mắng: “Ngươi cái tiểu thí hài, những lời này ngươi một ngày có thể hô mấy ngàn lượt, có thể hay không đổi câu?”

“Có thể nha ~” nhiều hơn lại hô: “Gian phu dâm phụ, bị ta bắt được a, xem các ngươi còn thế nào nói xạo?”

Nhạc Nhạc cùng Tiên Vu yên cùng một chỗ kêu thảm thiết: “Đừng đổi rồi, ngươi còn hô vừa rồi câu kia a!”

“Ha ha ha ha! Sợ rồi sao, ta chính là vĩnh viễn không nói bại, chết không nhận thua, siêu cấp Vô Địch — Vương Đa Đa! Ah… Mẹ, đừng tóm tai ta đóa…”

Cung trăng sáng vẻ mặt giận tái đi cười mắng: “Xem ngươi còn loạn nói láo đầu, không phải đem ngươi lỗ tai vặn mất không thể!”

“Ah ơ, đau quá nha. Mẹ, ngươi hôm nay thật xinh đẹp, son môi cũng rất tươi đẹp, là được… Trên hàm răng dính có rau cỏ.”

Cung trăng sáng có chút giật mình, bề bộn buông nhiều hơn, dùng tay che môi anh đào, ám dùng đầu lưỡi dò xét trong miệng dị vật. Vương Nhạc Nhạc lôi kéo Tiên Vu yên đi đến trước người của nàng cười to: “Trăng sáng lại bị cái kia tiểu quỷ lừa!”

Cung trăng sáng bất đắc dĩ cười khổ nói: “Thật sự là tinh nghịch, ngươi cái này làm cha cũng mặc kệ quản!”

Xa xa truyền đến Vương Đa Đa hung hăng càn quấy tiếng cười: “Ha ha ha, ai cũng quản không ta. Ta chính là vĩnh viễn không nói bại, chết không nhận thua, siêu cấp Vô Địch — Vương Đa Đa! Ah… Hạc nhi di nương, không nên ta. Ta Vương Đa Đa nhưng cho tới bây giờ không có trêu chọc qua ngươi, cha mẹ, cứu mạng cái đó!”

( hết trọn bộ )

Phiên ngoại thiên

Phiên ngoại thiên

Ngọc chải đầu núi tọa lạc tại *** trong nước bộ, thế núi không ngớt ngàn dặm, kỳ phong quái thạch không dứt, nghe nói có 1280 tòa ngọn núi, như Ngọc Nữ lược đồng dạng, xoải bước Tây Bắc cùng Đông Nam. Thiếu người sông chủ lưu xuyên qua ngọc chải đầu núi, hình thành hiểm trở hạp cốc, là lịch đại binh gia chi yếu địa. Tại ngọc chải đầu trên núi cũng phân thành vô số nhánh sông, thoải mái lấy Linh Sơn thanh tú mạch, cùng với nhánh sông phụ cận dân chúng. Núi này cùng thần bí long cốt sơn mạch tương liên, có vô số dị thú linh cầm tại ngọc chải đầu núi sinh sôi nẩy nở, càng có vô số kỳ trân thần dược tại ngọc chải đầu núi mọc rể.

Núi sương mù lượn lờ, kỳ hương tràn ngập, mùa xuân ong bướm tại xinh đẹp đóa hoa chút gì không lục lấy, bay múa lấy. Một mười lăm mười sáu tuổi áo vàng thiếu nữ, ngày thường lông mày hạng mục chi tiết trường, mũi ngọc răng trắng tinh, khẽ cắn hồng hồng bờ môi, lo lắng xuyên thẳng qua tại ong bướm bụi hoa gian, không ngừng nhìn trái phải dò xét, như là lạc đường, như thế nào chạy không thoát cái này phiến mê người biển hoa.

“Thế nào mới có thể đi ra cái này cánh hoa biển nha? Ai, đều hai ngày rồi, còn chưa đi ra đi! Sớm biết như vậy như vậy, tựu ứng nghe sư phó, không nên một mình xông loạn ngọc chải đầu núi. Rõ ràng đi không bao xa, cách dưới núi khách sạn có lẽ rất gần nha, vì cái gì nhìn không tới xuống núi đường nhỏ đâu này?” Áo vàng thiếu nữ thở phì phì nằm ở mà trên cỏ, trừng mắt trong vắt trời xanh, lầm bầm lầu bầu hối hận lấy, da thịt tuyết trắng tại màu xanh hoa cỏ làm nổi bật xuống, càng lộ ra trắng nõn xinh đẹp.

“Híz-khà zz Hí-zzz, Híz-khà zz Hí-zzz!” Vài tiếng rất nhỏ động tĩnh tại nàng vang lên bên tai, cảm giác cổ phụ cận mát sưu sưu đấy. Thiếu nữ bỗng nhiên cả kinh, hướng phương hướng ngược nhau lăn đi, tiện tay rút ra bội kiếm, đối với thanh âm kia phát ra phương hướng chém liên tục mấy cái, từng đạo lạnh như băng kiếm khí vẫn còn như thực chất trảm tại Thất Thải giao nhau thân rắn lên, lập tức bắt nó vỡ thành vài khúc.

“Đáng giận độc xà, liền ngươi cũng để khi phụ bổn cô nương sao?” Thiếu nữ lời nói mặc dù nói như vậy, nhưng vẫn là dọa được không nhẹ, nàng biết rõ cái loại này xà gọi thất sắc Địa Long, bị nó cắn lên một ngụm , mặc kệ võ công của ngươi lại cao, lại trốn không thoát tử vong vận rủi.

“Ha ha, cô nương hảo kiếm pháp, một kiếm Đồ Long, tại sao bị khi phụ sỉ nhục mà nói?” Một cái thiếu niên áo trắng mỉm cười nhìn xem xoa ngực thở khẽ thiếu nữ, tuấn mỹ khuôn mặt mang theo tà tà vui vẻ, nói không nên lời cổ quái, lại dẫn động lòng người.

“Ah, cuối cùng gặp cái người sống, thật tốt quá!” Thiếu nữ áo vàng thanh kiếm vào vỏ, ưa thích đầu lông mày, kích động nói, “Ta gọi đường tinh, tại đây trên núi hái thuốc lạc đường, ngươi có thể dẫn ta xuống núi tìm sư phụ sao?”

Thiếu niên mặt lộ vẻ cổ quái, không thể tưởng được đường tinh lại còn nói ra lời nói này, hơi chút suy nghĩ sâu xa, cười nói: “Ta là Vương Nhạc Nhạc, rất hân hạnh được biết cô nương. Tại đây phương viên trăm dặm đều không có người ở, không biết cô nương lại xuất từ gì môn?”

“Ha ha ha, tên của ngươi thực trêu chọc! Ta thật sự thật cao hứng gặp ngươi, bằng không thì muốn chết già trong núi rồi.” Đường tinh che miệng cười cười, nói không nên lời quyến rũ động lòng người, “Sư phó bảo ta đừng (không được) tùy tiện lộ ra sư môn tên, bất quá xem ngươi lớn lên tuấn tú đáng yêu, sẽ nói cho ngươi biết a. Ta là Tinh Vũ môn đấy, nghe qua sao?”

Vương Nhạc Nhạc trên đầu có chút đổ mồ hôi, ám phó chính mình bất quá mấy ngày không có xuống núi, chẳng lẽ dưới núi thiếu nữ đều biến thành bộ dạng này mê gái (trai) bộ dáng sao? Tuấn tú cũng vẫn có thể đảm đương, đáng yêu… Tựu có chút khoa trương a, nói như thế nào mình cũng có 12 tuổi, đã đi vào thiếu niên hàng ngũ rồi. Bất quá nghe được nàng là Tinh Vũ môn đấy, rất nhiều nghi vấn cũng tựu thoải mái mà giải. Năm gần đây Tinh Vũ môn đệ tử tất cả đều là nữ nhân, lại ngăn cách môn phái, môn hạ đệ tử giáo dục ra chút ít vấn đề nhỏ, cũng tình có thể nguyên.

“Thật có lỗi, chưa từng nghe qua! Ta chỉ là một kẻ thư sinh, không hiểu nhiều võ lâm sự tình. Bất quá, xem cô nương kiếm pháp tuyệt diệu, có thể cách không đả thương địch thủ, hẳn là rất lợi hại một môn phái a!” Vương Nhạc Nhạc cẩn nghe sư phụ dạy bảo, cự tuyệt thừa nhận chính mình biết võ công, dù sao tu tập 《 Ngự Nữ Tâm Kinh 》 công pháp, càng lợi hại võ lâm cao thủ cũng nhìn không ra.

“Đó là đương nhiên!” Đường tinh vẻ mặt đắc ý, cũng không quan tâm hắn có võ công hay không, chỉ có điểm hoài nghi hỏi, “Thế nhưng mà, ngươi một người thư sinh chạy vào núi sâu, không sợ gặp được mãnh thú sao?”

“Ta ở dưới chân núi trong trấn nhỏ, từ nhỏ cùng thợ săn lên núi, chưa bao giờ gặp đến đại hình hung thú, cho nên thường xuyên trên một người núi du ngoạn.” Nói xong, Vương Nhạc Nhạc đi đến Thất Thải Địa Long bên cạnh thi thể, coi chừng hái vài miếng lá cây bắt nó bọc lại, “Độc xà là phụ cận duy nhất có thể gây tổn thương cho người gia hỏa, bất quá, Thất Thải Địa Long thế nhưng mà cực nhỏ gặp kỳ dược đâu rồi, bình thường rất khó gặp đến. Không biết Đường cô nương muốn hái cái gì dược?”

Đường tinh thấy hắn thu hồi máu chảy đầm đìa con rắn chết, nhẹ nhàng nhíu mày, bất quá nghe được hắn thường xuyên lên núi, nên biết đường xuống núi, cũng không so đo trong tay hắn xác rắn.”Sư phụ ta muốn hái Xích Huyết quả cùng phụ nhân hoa, nghe nói là rất khó nhìn thấy đồ vật, sư phụ lên núi tìm nửa tháng còn không có hồi trở lại khách sạn, ta mới nhịn không được lên núi thử thời vận, ai biết tiến núi tựu lạc đường.”

Lần này quay quay Vương Nhạc Nhạc cau mày, hắn biết rõ hai loại kỳ dược tác dụng, bởi vì sư phụ hắn luyện chế cực phẩm xuân dược thường xuyên dùng đến những vật này, mà luyện chế “Hoa cướp” càng cần nữa Xích Huyết quả làm chủ liệu. Không biết Tinh Vũ môn muốn như vậy hai chủng dược làm cái gì, chẳng lẽ cũng luyện xuân dược?”Hai loại dược ta ngược lại nghe qua, không biết sư phụ ngươi tìm chúng làm làm gì dùng đồ?”

“Vậy sao, ngươi biết rõ ở đâu có thể hái đến sao?” Đường tinh hỉ nhảy lên tới, chặt chẽ nắm lấy Vương Nhạc Nhạc tay, “Ta sư bá cùng sư tỷ trúng Âm Sơn ma sát Ngưng Băng chỉ, nghe nói chỉ có hai loại dược có thể cứu các nàng, nếu là hai tháng nội tìm không thấy thuốc này, các nàng tựu nguy hiểm á.”

Vương Nhạc Nhạc tinh thông dược lý, biết rõ hai chủng dược đều chủ nhiệt [nóng] chủ dương, xác thực có áp chế Ngưng Băng chỉ hàn độc hiệu dụng, nghe nàng vừa nói như vậy, cũng minh bạch cái đại khái. Hắn cũng biết ở đâu có hai loại dược, có thể cái kia là mình sư phụ hái thuốc điểm một trong, cũng không thể tùy tiện nói cho người khác biết. Vừa muốn cự tuyệt, đột nhiên theo nàng xốp giòn trơn trượt bàn tay nhỏ bé thượng truyền (*upload) đến khác thường cảm thụ, trong cơ thể Ngự Nữ Tâm Kinh rõ ràng không bị khống chế vận chuyển lại, vượt qua gian cự vật đột nhiên bạo rất, kích động.

Vương Nhạc Nhạc vừa mừng vừa sợ, đây là tiến vào tầng thứ ba ―― phá huyết Mị Linh dấu hiệu nha, hắn chờ đợi ngày này đã có suốt lưỡng năm thời gian, theo tu luyện này công bắt đầu, ngay tại ngóng nhìn hôm nay. Bởi vì chỉ có tiến vào phá huyết Mị Linh, mới có thể thực sự trở thành nam nhân chân chính, mới có thể tiến nhập Ngự Nữ Tâm Kinh càng cao tầng thứ tu luyện. Mà dẫn phát hắn xuất hiện phá huyết Mị Linh dấu hiệu nữ tử, nhất định phải tuyển nàng với tư cách luyện công lô đỉnh, để mà Hợp Thể song tu.

“Ngươi, ngươi làm sao vậy?” Đường tinh đột nhiên thấy hắn vừa mừng vừa sợ vừa lo lo, thân thể cũng hiện kỳ quái vặn vẹo, có chút lo lắng hỏi.

Vương Nhạc Nhạc vụng trộm nhìn lướt qua trước mặt xinh đẹp thiếu nữ, so với chính mình còn cao một nửa, bởi vì tập võ nguyên nhân, thân thể phát dục tốt hơn, bộ ngực phình đấy, eo thon dịu dàng có thể cầm, rất tròn bờ mông ῷ cao hơn có chút nhếch lên. Càng khó được chính là mặt mày trong trong lúc lơ đãng toát ra vũ mị phong tình, so thành thục phu nhân càng hấp dẫn nam nhân… Những…này đúng là lô đỉnh tuyệt diệu điều kiện.

“Này này, hướng cái đó xem?” Đầu óc lại đại đầu nữ hài cũng biết trước mặt thiếu niên ánh mắt có chút không đúng, tu tu giận hắn liếc. Nàng cũng có chút kỳ quái, như thế nào ngoan không hạ tâm giáo huấn hắn dừng lại:một chầu đâu rồi, hơn nữa trên người hắn mùi thơm thật là kỳ quái, nhàn nhạt đấy, như lan xạ, nghe lại để cho người thân thể mềm mại.

“Không có chưa, chỉ là đột nhiên nhìn thấy Đường cô nương khinh công, có chút giật mình. Cái này hai ba trượng khoảng cách, ngươi một bước tựu vượt qua đã tới, thực rất giỏi!” Vương Nhạc Nhạc thừa cơ giả bộ như chấn kinh, ngồi xếp bằng ngồi ngay ngắn ở lên, làm cho không an phận nổi giận phân thân nhuyễn xuống. May mắn hắn bình thường rộng thùng thình áo bào trắng, che khuất trọng yếu bộ vị, mới miễn đi xấu hổ.

“Hừ, ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy, ngươi đến cùng có biết hay không ở đâu có thể hái đến Xích Huyết quả cùng phụ nhân hoa?” Đường tinh cũng giận cũng xấu hổ trừng mắt Vương Nhạc Nhạc, “Còn có, trời sắp tối rồi, ta còn muốn chạy về khách sạn các loại:đợi sư phụ đây này!”

Vương Nhạc Nhạc ngồi ở trên đồng cỏ, rất nhanh tính toán làm như thế nào ứng phó thiếu nữ trước mắt. Luận võ công, cùng nàng kém xa, nói sau cũng không mang binh khí. Vừa rồi cố ý vận công phát tán trong cơ thể thôi tình khí thể, rõ ràng cũng không có hiệu quả, dù sao hiện tại công lực quá đáy ngọn nguồn, mới là tầng thứ hai. Chỉ có lừa gạt nàng ăn xuân dược, hoặc là vụng trộm điểm ở huyệt đạo của nàng, mới có thể làm sự tình. Nếu là đợi nàng xuống núi, chỉ sợ không tiếp tục cơ hội lại để cho nàng làm lô đỉnh, đến lúc đó lại đổi mục tiêu tựu khó càng thêm khó rồi. Không thể, tuyệt không có thể buông tha cho! Nghĩ tới đây, một cái âm hiểm kế hoạch cũng sinh ra.

“Xích Huyết quả ta biết rõ ở đâu, ngược lại là phụ nhân hoa dường như khó tìm, bất quá, cách đều quá xa, chỉ sợ trước khi trời tối cũng không cách nào làm cho đều!” Vương Nhạc Nhạc nhẹ nhàng thở dài, đứng lên. Âm thầm vừa so sánh với, còn không có nàng cao, trong nội tâm có chút ủ rũ. Hắn hiện tại phát dục còn chưa định hình, dung mạo cũng không tới cái loại này tùy tâm mị hoặc giai đoạn. Cho nên, trước mắt thời gian cấp bách, chỉ có thể ra hạ sách nầy.

“Quá được rồi! Chỉ cần có thể làm cho đều hai loại dược, làm cái gì ta đều nguyện ý!” Đường tinh bị kích động kéo hắn lại cánh tay, nếu không là ngại trong lòng ngực của hắn có Thất Thải Địa Long thi thể, nói không chừng sẽ đến cái ôm.

“Làm vợ của ta đâu này?” Vương Nhạc Nhạc cũng thực cũng giả dối trêu ghẹo nói. Hắn muốn, nếu là có thể trong đoạn thời gian này bắt được trái tim của nàng, lại để cho nàng cam tâm tình nguyện làm chính mình lô đỉnh, cái kia không còn gì tốt hơn. Nếu là luân lạc tới mê gian hoặc là cưỡng gian tình trạng, đây chẳng qua là tận dưới đáy cấp không…nhất có thể dâm tặc mới có thể làm sự tình.

“Phi! Quả nhiên không giống người tốt, nào có nhẹ như vậy phù thư sinh, thực không biết ngươi đọc sách gì!” Đường tinh đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, khẽ gắt một ngụm, trong nội tâm lại hỉ nhanh, hơn nữa bang bang nhảy loạn, giống như hươu chạy.

Vương Nhạc Nhạc muốn nói cho nàng biết, đọc đều là tình sắc sách cấm, bất quá, bây giờ không phải là nói thật thời điểm. Thấy nàng nghe xong cũng không có buông ra tay của mình, còn mắc cở đỏ mặt, mừng thầm có môn.

“Nhìn cái gì vậy, còn không mau điểm mang ta đi!” Đường tinh hung hăng nắm chặt Vương Nhạc Nhạc tay, rất có cảnh cáo ý tứ hàm xúc, đón lấy rồi lại bật cười, phá hủy tích súc tức giận, “Được rồi, người ta van ngươi vẫn không được, mới vừa rồi là trêu chọc ngươi đùa! Nếu là đã tìm được dược, ta tựu cầu sư phụ thu ngươi làm đồ đệ, đem làm sư đệ của ta a!” Đường tinh trong nội tâm loạn loạn đấy, rõ ràng thập phần ưa thích cái này còn trẻ gia hỏa, thậm chí ưa thích hắn sắc sắc ánh mắt, minh sinh ra muốn cùng một chỗ nghĩ cách.

“Ah, có thể, thế nhưng mà, Tinh Vũ môn giống như không thu nam đồ a!”

“Úc? Không rõ ràng lắm nha. Xác thực không có tại trong sư môn đã gặp nam nhân, nói không chừng sư phụ không có đụng phải phù hợp nam đồ đây này. Ta xem ngươi thể trạng thon dài, động tác linh mẫn, lớn lên cũng không xấu, nói không chừng là thiên tài võ học đấy, do ta hướng sư phụ đề cử, rất có thể thành công đấy.” Đường tinh nói ngay cả mình cũng không tin, cũng làm không rõ tại sao phải nói chút ít những lời này, dù sao lôi kéo tay của hắn, đầu tựu hồ đồ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.