Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 124: Âm DươngChung Nhược Tuyết, diệu duyến, Sở Hồng vũ, Yến Vô Song, Mộ Dung Kỳ nhìn xem ngày càng nhiều địch nhân tuôn ra, lần đầu sinh ra cảm giác nguy cơ.

“Đến đều là cỏ dại phán quan, diệu duyến dụng chưởng lực chấn khai bọn hắn, Vũ nhi, tốc độ cao nhất dùng Lan Hoa Chỉ bắn chết. Ta cùng Vô Song bảo hộ Kỳ nhi.” Chung Nhược Tuyết cường đề chân lực, phát ra vô số Băng Lăng bông tuyết, bay vụt tiến sát thủ bầy trong. Mộ Dung Kỳ chiêu thức mặc dù diệu, nhưng cùng những cái…kia cỏ dại phán quan so với, thật sự không có ưu thế, dứt khoát ngoan ngoãn đứng ở tứ nữ bảo hộ trong phạm vi.

Lục không ngày nào công cả buổi không có xông ra:nổi bật hiệu quả, liền trong môn cuối cùng một cao thủ quỷ thắt cổ cũng đã chết. Hắn nản lòng thoái chí, chậm rãi thối lui đến đằng sau, lại để cho những cái…kia cỏ dại đi chịu chết. Tư Đồ thảng không ngừng lau mồ hôi lạnh, chứng kiến mới thêm hơn 100 cái cỏ dại sát thủ, nhiệt huyết lần nữa ***, đem binh lực tập trung ở Chung Nhược Tuyết trên người. Đã nhìn thấy Ma giáo cố người thẹn trong lòng, dứt khoát diệt trừ nàng, mắt không thấy tâm bất loạn.

Tư Đồ Thân còn đang rất xa quan sát, cười nói: “Mấy cái nha đầu nhanh không còn khí lực rồi, xem ra đám này dã câu quốc rác rưởi còn có chút công dụng. Bằng nhi đừng (không được) lo lắng, không phải là một điểm lượng bạc nha, các loại:đợi đại sự sau khi thành công, cả cái rắm* thủ đô là của chúng ta, lo gì không có bạc.”

Tư Đồ bằng hữu đương nhiên đau lòng, trong phủ thuế ruộng toàn bộ do hắn chưởng quản. Chỉ là thuê mướn cỏ dại sát thủ đã xài hết mấy ngàn vạn lượng, hiện tại cái này thất đặc cấp sát thủ giá cả càng là quý không hợp thói thường. Nhìn xem không ngừng chết thảm cỏ dại, trong nội tâm không ngừng nhỏ máu, ám đạo:thầm nghĩ: “Mươi vạn lượng không có, mất đi mười vạn… .” Thật sự nhịn không được, lên đường: “Gia gia, chúng ta vì cái gì không đi hỗ trợ? Chỉ cần ngài lão vừa ra tay, hơn nữa vui mừng đại sư, ba cốc chủ, mấy cái nữ nhân đã sớm xong đời.”

Tư Đồ Thân nghe xong chỉ là mỉm cười, không nói gì. Hoan Hỉ Phật cùng Ba Khắc [Buck] tinh trong lòng liền mắng mở: “Ngươi cái đồ đần quá không có ánh mắt, ngươi không nhìn đúng, nếu là chúng ta ngay từ đầu tựu đi lên, nói không chừng sớm bị người đánh bò xuống rồi! Ngươi vi dùng mấy cái nha đầu võ công rất đáy ngọn nguồn sao? Ta nhổ vào! Yến Vô Song Tà vương công, phấn phát nữ nhân kỳ dị nội lực thâm hậu, Ma giáo Tuyết Vũ thiên hạ, đi vũ cung Lan Hoa Chỉ, bên nào không phải đạt trình độ cao nhất sát nhân tuyệt kỹ! Các loại:đợi đem nội lực của các nàng tiêu hết sạch, chúng ta lại xông đi lên, hay (vẫn) là Tư Đồ Thân lão gia hỏa này có nhãn lực.”

Bọn hắn tính toán hay (vẫn) là rơi vào khoảng không. Chính tại nơi này trước mắt, theo bên ngoài phủ giết tiến một đám tuyệt sắc hồng nhan, rõ ràng đều Lan Hoa Chỉ, tuy nhiên là hữu hình có sắc ánh sáng màu lam, nhưng lực sát thương hết sức kinh người. Những cái…kia cỏ dại phán quan tại trong nháy mắt, bị bọn này nữ tử giết chết hơn năm mươi người. May mắn còn sống sót ba mươi mấy người bị đi vũ cung chư nữ vây quanh, mỗi người Yên Nhiên một ngón tay, sẽ đem la hoảng phán quan giết cái làm tận.

Sở Hồng vũ thấy các nàng chạy đến vốn là vui vẻ, nhưng lập tức đối với đầu lĩnh một nữ quát lên: “Nhạc Lang không phải cho các ngươi ở lại nhà ấy ư, cái này đem thực lực bại lộ, sẽ rất phiền toái đấy.”

Đi vũ cung chư nữ bị nàng giáo huấn đã quen, cũng không dám phản bác, chỉ là mặt mũi tràn đầy ủy khuất.

Chung Nhược Tuyết ở bên khuyên nhủ: “Vũ nhi không nên tức giận rồi, các nàng không đến, chúng ta chỉ sợ khó có thể thoát thân. Hiện tại đã bạo lộ thực lực, cũng không sao cả rồi, chúng ta tranh thủ thời gian ly khai a.”

Diệu duyến cũng nói: “Tuyết Nhi nói rất đúng, nói sau trong phủ còn có hơn hai trăm cái tỷ muội đấy, cũng không tính bạo lộ thực lực, hết thảy các loại:đợi trở về rồi hãy nói a!”

Yến Vô Song lau lau cái trán mảnh đổ mồ hôi, hô: “Chúng ta trở về còn muốn đi cứu Nhạc Lang, hắn bị Hồ cơ cái kia yêu phụ bắt đi rồi, nếu là có cái không hay xảy ra, chúng ta nhất định phải chết.”

Đơn giản thương định, chúng nữ cấp tốc ly khai. Mang theo tập kích người làn gió thơm, biến mất tại Tư Đồ phủ để bầu trời đêm.

Tư Đồ Thân bọn người rất lâu mới thu hồi tâm thần, lẩm bẩm nói: “Rõ ràng hơn 100 cái hội (sẽ) Lan Hoa Chỉ đặc cấp cao thủ, quá kinh khủng!”

Vương Nhạc Nhạc giờ phút này đang tại mây xanh bay vút, đã không cách nào tránh khỏi, chỉ có thể thỏa thích hưởng thụ.

Hưởng thụ đồng thời, hắn đã ở chịu được.

Khóa dương châm tác dụng, lại để cho phân thân của hắn không cách nào xốp. Chỉ cần ba căn kim châm tại trên người đâm vào, mỗi thời mỗi khắc đều là kiên quyết đấy. Mới đầu, trong cơ thể Nguyên Dương chỉ là chậm rãi hội tụ, lặng lẽ bị Hồ cơ hấp thụ. Theo cực lạc khoái cảm đánh úp lại, hắn lưng một hồi nhức mỏi, tinh quan mở rộng ra, một cỗ cực nóng Nguyên Dương tính cả dịch thể cùng nhau phun ra.

Hồ cơ cũng phát ra một hồi thực cốt mất hồn rên rỉ, sảng khoái nằm ở Nhạc Nhạc ngực, mượn này tư thế đến giảm xóc mãnh liệt khoái cảm, cũng tiêu hóa quá nhiều năng lượng. Nàng phát ra hấp dẫn mị âm, nỉ non nhẹ mà nói: “Tốt đệ đệ, năng lượng cũng thật nhiều đấy! May mắn chế trụ huyệt đạo của ngươi, bằng không thì tỷ tỷ nhất định sẽ bị ngươi chinh phục, đã qua đêm nay, đây hết thảy lo lắng cũng sẽ không tồn tại.”

Nhạc Nhạc trong nội tâm khổ thán, biết rõ trong lời nói của nàng ý tứ. Nguyên Dương bị hút khô, chỉ có một con đường chết, không có nữ nhân lo lắng cho mình sẽ bị cỗ thi thể chinh phục. Mắng: “Lão yêu bà, đã bị ngươi hút đi một phần ba nội lực, chẳng lẽ còn ngại không đủ? Coi chừng tiêu hóa không được, nứt vỡ đan điền.”

“Ha ha ha, tốt đệ đệ quan Tâm tỷ tỷ đấy! Hấp bao nhiêu trong nội tâm của ta tinh tường, hiện tại chỉ sợ không đến một phần mười, hừ hừ, mơ tưởng lừa gạt ta. Ân ah” nàng đem vừa rồi Tinh Nguyên hấp thu về sau, lại hoạt động khuấy động mà bắt đầu…, phát ra động tình yêu kiều.

Nhạc Nhạc vô lực phản kháng, theo nàng loay hoay, âm thầm lại khổ tư đào thoát biện pháp. Tinh thần lực bởi vì không có nội lực ủng hộ, cũng trở nên thập phần bạc nhược yếu kém, chỉ có thể ở trong cơ thể chậm rãi hoạt động, không cách nào lao ra bên ngoài cơ thể đả thương địch thủ.

Hắn đột nhiên toát ra một cái ý nghĩ: “Sao không dùng tinh thần lực giải khai huyệt đạo đâu này?”

Nghĩ tới đây, không hề do dự. Biểu lộ phối hợp với Hồ cơ động tác, vụng trộm tập trung tinh thần lực xông giải huyệt đạo.

Lần thứ hai phun ra Tinh Nguyên thời điểm, rốt cục mượn cỗ lực lượng này giải khai ma huyệt. Vừa định đánh lén Hồ cơ, không ngờ trước ngực đau xót, lần nữa bị chế. Nhạc Nhạc kinh kêu một iếng: “Thứ tư cây kim? Ngươi?”

Hồ cơ xóa đi chóp mũi mảnh đổ mồ hôi, dùng Câu Hồn Mỵ Nhãn thương cảm liếc mắt hắn liếc, đáy ngọn nguồn ngâm nói: “Vốn định cùng ngươi thoải mái khoái hoạt một đêm, không ngờ ngươi nhưng vẫn muốn chạy trốn, đừng cho là ta không biết ngươi là như thế nào giải huyệt đấy. Ta cũng có tinh thần lực, tuy nhiên rất yếu, nhưng đầy đủ phát giác ngươi dị động. Ha ha, là ngươi bức người gia vận dụng thứ tư cây kim” nàng không rảnh nói chuyện, an tâm tiếp thu tuôn ra đại lượng nguyên khí tinh hoa. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Nhạc Nhạc vừa sợ vừa giận, thứ tư cây kim tác dụng là tán khí dẫn nguyên. Đem tụ tập dương khí nhanh chóng dẫn xuất bên ngoài cơ thể, bình thường nguyên khí thiểu nam tử, trúng thứ tư châm nghiêng khắc thời gian sẽ thoát dương mà chết. Tuy nhiên căn này kim châm không có điểm huyệt tác dụng, nhưng có thể nhiễu loạn chân khí trong cơ thể, hắn vẫn không có pháp đào tẩu. Chỉ cảm thấy trong cơ thể Tinh Nguyên cùng chân lực như đoạn đê nước lũ, chạy tiết ra. Liền giấu ở thân thể nơi hẻo lánh thôi tình chân khí cũng bị nàng mút vào rất nhiều, đủ số tràn vào Hồ cơ thân thể.

Nhạc Nhạc chân khí trong cơ thể không kịp tụ tập tựu bổ hút đi, tứ chi có thể hoạt động, lại gặp phải lấy tử vong. Hắn cười khổ một tiếng, trước khi chết cũng phải cảm thụ thoáng một phát nàng nhẵn mịn da thịt tốt đẹp diệu bộ ngực sữa. Hai tay dị thường trầm trọng, tham lam ở nàng đầy đặn thân thể thượng du đi. Thầm than: “Không thể tưởng được cứ như vậy đã chết đi, hiện tại đã bị nàng hút đi ba phần mười công lực rồi. Ai, chết thì chết a, cuối cùng cho ngươi thường thường lão tử ngự nữ tuyệt kỹ, cho ngươi nhớ kỹ ta chỗ tốt.”

Hắn lợi dụng Nguyên Dương trải qua long căn chỗ mang chân khí, âm thầm sử dụng Ngự Nữ Tâm Kinh trong bí kỹ “Xoay tròn Cuồng Long” . Mỗi xói mòn một điểm chân nguyên, long căn đều vặn vẹo một vòng, Hồ cơ cách cực lạc cao trào cũng thì càng gần một bước.

Hồ cơ cũng thầm cảm thấy không ổn, u trong huyệt vô tận khoái cảm chậm rãi tới gần, thất kinh nói: “Tại sao có thể như vậy? Nếu là liền như vậy đều tiết thân, vậy hắn ngự nữ bổ dương chi thuật cũng quá kinh khủng. Không thể mất đi nguyên âm, không thể không có thể” nàng phản kháng thanh âm càng ngày càng nhỏ, thậm chí tâm chí đều không thể cố thủ, càng là phản kháng, khoái cảm càng mãnh liệt, về sau nàng đã vô pháp tư tưởng, sâu trong đáy lòng ngược lại có loại chờ đợi.

Nhạc Nhạc rốt cục tích đến cực điểm điểm, hết sức căng thẳng. Hai tay của hắn cầm chặt Hồ cơ tuyết trắng thánh Phong, đem tích góp từng tí một vặn vẹo toàn bộ phóng thích. Thoáng chốc, Hồ cơ hét lên một tiếng, như theo đám mây ngã xuống kiểu tiên tử hạ phàm loại, toàn thân run rẩy, hấp thụ Tinh Nguyên ngược dòng mà quay về, tính cả trong cơ thể nguyên âm cùng một chỗ tiết ra.

Nhạc Nhạc trong cơ thể chân nguyên đã bị nàng hút đi hơn phân nửa, đúng là đèn cạn dầu thời điểm, chợt thấy Hồ cơ nhẫn nhịn không được cao trào xâm nhập, rõ ràng tiết thân, thầm kêu một tiếng: “Trời cũng giúp ta!” Thứ tư căn tán nguyên kim châm bị cỗ này lực phản chấn lao ra bên ngoài cơ thể, hắn hỗn [lăn lộn] tán chân lực chậm rãi ngưng tụ.

Vắng vẻ trong cơ thể lập tức tràn ngập một âm một dương hai chủng tinh khiết chân nguyên, lẫn nhau quấn quanh, tranh đoạt kinh mạch. Càng giãy (kiếm được) càng loạn, càng loạn càng đoạt. Nhạc Nhạc âm thầm kêu khổ: “Cái này làm như thế nào hấp thu luyện hóa? Âm Dương giao hợp, quấn quanh chẳng phân biệt được ah, đây là tầng thứ 9 tâm pháp khẩu quyết. Đã minh bạch…”

Cưỡng chế nội tâm vui mừng, toàn lực vận hành Ngự Nữ Tâm Kinh, Hỗn Độn Âm Dương chi khí chậm rãi trong người lưu động. Hồ cơ hiện tại vô lực hút chân lực rồi, Nhạc Nhạc ngược lại đem Hỗn Độn chân nguyên đưa vào trong cơ thể của nàng, lại để cho hắn tại nàng trong kinh mạch vận hành một tuần : Vòng, cũng dụ dỗ ra càng nhiều nữa thuần âm nguyên khí, nhập vào Hỗn Độn khí lưu. Như thế tuần hoàn mấy chu, Hồ cơ ngược lại trở thành trở bên trên thịt cá, qua lại đổ chân khí lại để cho nàng sảng khoái không thể tự thoát ra được, càng không cách nào ức chế nguyên âm xói mòn.

Theo chân nguyên khôi phục, Nhạc Nhạc thân thể phát ra vàng bạc hỗn hợp nhu hòa chi quang, mang trên mặt không màng danh lợi vui vẻ. Hắn ngũ quan tựa hồ càng thêm tinh xảo tuấn mỹ, tuấn mỹ có chút tà dị. Nếu như trước kia dung mạo của hắn có thể làm cho nữ tử si mê, hiện tại dung mạo sẽ để cho bình thường nữ tử điên cuồng thét lên. Hắn đã lĩnh ngộ tầng thứ 9 Âm Dương lá mọc cách diệu lý, đem trước kia Thuần Dương chân lực tu thành bình thản Hỗn Độn trạng thái. Đã có Hỗn Độn chi khí, không bao giờ … nữa sợ tẩu hỏa nhập ma.

“Bản thể sinh Âm Dương, Âm Dương chiếu Càn Khôn, càn bên trên khôn xuống, tự thành Hỗn Độn.” Theo Nhạc Nhạc than nhẹ, toàn thân bỗng nhiên phát ra chói mắt hào quang, đem trong cơ thể tạp chất toàn bộ phun ra, ngực ba căn kim châm cũng bị đánh bay.

Nhạc Nhạc chậm rãi thu công, thuận tiện một cước đem Hồ cơ đạp đến dưới giường.

Hồ cơ bỗng nhiên theo trong cực lạc bừng tỉnh, lại là sợ hãi lại là không bỏ, dùng cực kỳ u oán ánh mắt chằm chằm vào càng thêm tuấn mỹ Nhạc Nhạc, nói: “Ngươi cứ như vậy đối đãi tỷ tỷ?”

Nhạc Nhạc cực kỳ hung hăng càn quấy cười to nói: “Ta nhổ vào! Thiếu chút nữa đem lão tử hút khô, còn muốn Tạ ngươi hay sao? Ha ha ha, ta công lực lại tiến một tầng, thật đúng là muốn cảm tạ ngươi đấy.” Nói xong, nhẹ nhàng động đến ngón tay, tán lạc tại dưới giường xiêm y quỷ dị bay đến trong tay hắn.

Nhạc Nhạc ưu nhã tự lo mặc quần áo, nhìn cũng không nhìn Hồ cơ. Lực lượng gia tăng, lại để cho hắn có loại miệt nghễ thiên hạ tư thái, tuấn mỹ không hợp thói thường gương mặt, tăng thêm ba phần khiếp người hồn phách mị lực. Hồ cơ quên hắn còn là địch nhân, tùy thời khả năng giết chết địch nhân của mình, si mê chằm chằm vào Nhạc Nhạc mặc quần áo.

Nhạc Nhạc thu thập thỏa đáng, chậm rãi đi đến Hồ cơ phụ cận, cười nói: “Tiểu hồ ly tinh, chớ cùng ta trang đáng thương, ngươi bây giờ công lực ít nhất gia tăng lên bốn mươi năm. Không phải lão tử không muốn hấp trở về, không biết làm sao công pháp của ta là bình thản hái âm thuật, tiện nghi ngươi rồi.” Đột nhiên thần sắc biến đổi, dùng cực kỳ âm thanh lạnh như băng quát lên: “Lần này trước tha cho ngươi khỏi chết, nhớ kỹ, đừng (không được) lại đến phiền ta! Bằng ngươi cấp thấp mị thuật rốt cuộc không cách nào dụ dỗ ta, cũng không cách nào hấp thụ ta nửa phần công lực.” Nói xong, quay người rời đi.

Hồ cơ bị hắn dừng lại:một chầu chế ngạo, trong nội tâm chua xót, nước mắt trong lúc lơ đãng chảy ra. Tuy nhiên nhiều hơn vài thập niên công lực, vừa ý ảnh chân dung đã mất đi rất nhiều đồ đạc, trống rỗng đấy. Càng làm cho nàng sợ hãi chính là, trong cơ thể nhiều ra một cỗ lạ lẫm nhiệt lưu, lại để cho dục hỏa không cách nào khống chế, thời khắc quấy nhiễu tâm thần. Cái kia nhiệt lưu chính là Nhạc Nhạc “Thôi tình chân khí”, bởi vì tu luyện Hỗn Độn chi khí, không có có rảnh rỗi bắt nó thu hồi. Thôi tình chân khí chỉ có ngự nữ tâm pháp mới có thể thuyên chuyển khống chế, Hồ cơ phí đem hết toàn lực, cũng không cách nào luyện hóa nửa phần.

Nhạc Nhạc cũng không phải muốn trở thành tâm buông tha Hồ cơ, bất đắc dĩ chính mình không có nắm chắc có thể chế trụ nàng. Lúc ấy công lực của hắn mới vừa tiến vào tầng thứ 9, còn không quá quen thuộc Hỗn Độn chi khí thuộc tính, cho nên đành phải giả bộ như hung hăng càn quấy bộ dáng, lại cho nàng cái tiện nghi nhân tình.

Hiểu thông Âm Dương lá mọc cách công pháp, cũng tựu sơ bộ tiến vào tự nhiên chi cảnh, khinh công hao phí nội lực tiết kiệm hơn phân nửa. Nhạc Nhạc ở nửa đường gặp gỡ tìm kiếm mình Thải Vân cùng Tiên Vu yên, hai nữ nhìn thấy càng thêm tuấn mỹ Nhạc Nhạc, phát ra chân thành kêu lên vui mừng thanh âm, cùng một chỗ nhào vào trong lòng ngực của hắn.

Thân mật cả buổi, Thải Vân mới nói: “Nhạc Lang, nghe nói ngươi bị Hồ cơ bắt đi, tỷ muội chúng ta đều tại bốn phía tìm ngươi. Minh Nguyệt tỷ tỷ triệu tập trăng sáng cung 500 kiếm nữ, nóng vội bó tay rồi.”

Tiên Vu yên đem đầu theo Nhạc Nhạc trong ngực nâng lên, vội hỏi: “YAA.A.A.., quên mất phát tín hiệu rồi, các nàng vẫn còn sốt ruột đấy.” Nói xong, từ trong lòng ngực móc ra trăng sáng cung chuyên dụng tín hiệu, tại đêm đen như mực không bay lên một vòng nhu hòa Lục Quang.

Nhạc Nhạc mang theo các nàng hướng Mộc phủ chạy như bay, hỏi: “Kỳ nhi cứu về rồi sao?”

“Cứu về rồi, nhờ có Tư Đồ Mẫn cho chúng ta báo tin, bằng không thì các nàng rất tránh khỏi ra Tư Đồ phủ.”

Nhạc Nhạc mỉm cười: “Ah, Tư Đồ Mẫn? Ha ha, nàng rốt cục nghĩ thông suốt.”

Trở lại Mộc phủ, chúng nữ đều đã phản hồi. Gặp Nhạc Nhạc trở nên càng thêm tuấn mỹ, đều sợ hãi thán phục không thôi, thét chói tai vang lên vây quanh hỏi lung tung này kia. Mộ Dung Kỳ khóc như một nước mắt người, nằm ở Nhạc Nhạc trong ngực nức nở nói: “Nhạc Lang, bọn hắn đều lừa gạt ta, liền mẹ cũng lừa gạt ta Kỳ nhi không bao giờ … nữa phải ly khai ngươi rồi, ô ô…”

Nhạc Nhạc biết rõ trong nội tâm nàng khổ sở tích lũy uất ức, nhẹ giọng an ủi vài câu, lại để cho nàng chậm rãi rơi lệ phát tiết.

Trận này kết hôn, cướp cô dâu kinh biến, lại để cho rất nhiều giảo hoạt phú thương nghe thấy ra nguy hiểm khí tức. Vài ngày sau nhao nhao dời xa Hoàng thành, phồn hoa đường cái không còn nữa ngày xưa

Náo nhiệt. Rất nhiều bình thường thị dân đang tại cảm thán Hoàng thành quạnh quẽ cùng cô đơn, trong hoàng cung lại lặng lẽ tiến hành huyết tinh đồ sát.

Đêm hôm đó, huyết hương vị phiêu đầy toàn bộ Hoàng Đô.

Nhạc Nhạc xa nhìn sớm đã danh nghĩa hoàng cung, nhẹ nhàng nói: “Là lúc này rồi!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.