Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 111: Dấu hiệuYêu, yêu lấy người yêu, dù sao nàng cũng là người khác. Đem làm trong lòng của ngươi cất vào nàng tinh hoa chi khí, trong thân thể của ngươi chứa nàng lúc, hội (sẽ) ngạc nhiên phát hiện, nguyên lai tan làm một thể yêu, mới thật sự là có được, yêu thể xác và tinh thần hợp nhất, trong lòng lúc nào cũng nhớ lấy. Yêu cùng chiếm lấy có khi lẫn lộn không rõ.

“Nhạc Lang cũng đem duyến nhi cất vào trong nội tâm đi” diệu duyến chảy ra kích động nước mắt, ra sức nghênh hợp với Nhạc Nhạc va chạm, linh cùng linh giao hợp, mới là ngự nữ chi đạo cảnh giới cao nhất.

Nhạc Nhạc tựa hồ thấy được một tia hiểu ra, dã man cùng Ôn Nhu sát phạt, điên cuồng cùng lý trí tiến công, yêu cùng tâm dung hợp. Mất phương hướng, mất phương hướng tại linh hồn ở trong chỗ sâu.

Nhạc Nhạc giải quyết làm phức tạp tâm thần nan đề, lại khôi phục bình thường tùy ý cùng tiêu sái, ôm diệu duyến phong eo, cười hì hì đi xuống lâu. Chúng nữ đối với vụng trộm lên lầu diệu duyến vốn có chút bất mãn, có thể thấy được đến Nhạc Nhạc vui vẻ thần dật khuôn mặt, hết thảy câu oán hận đều hóa thành cảm kích. Bề bộn mời đến diệu duyến, hướng nàng nghe ngóng trên lầu bí sự.

Ngồi ở bàn ăn chủ nhân vị trí, Nhạc Nhạc có loại thật sâu tự hào cảm giác, đồng thời cũng cảm nhận được áp lực cùng trách nhiệm. Lại để cho nữ nhân của mình khoái hoạt hạnh phúc, bảo hộ các nàng tại loạn thế cả đời bình an, những…này là trách nhiệm của mình cùng nghĩa vụ.

Nâng chén mời rượu, Nhạc Nhạc tận lực dùng con mắt cùng từng cái nữ nhân trao đổi, cho dù là nho nhỏ nha hoàn, nhưng chỉ cần nàng là nữ nhân của mình, đều muốn dùng lòng chiếu cố đến cảm thụ của các nàng . Mệt mỏi, nhưng mệt mỏi hạnh phúc. Nhìn xem các nàng mỗi người thoải mái hỉ cười, Nhạc Nhạc cái gì cảm (giác) khuây khoả.

“Ta muốn đem các ngươi vĩnh viễn thu dấu ở trong lòng!” Sau khi cơm rượu, Nhạc Nhạc đối với chúng nữ thâm tình tuyên bố, “Chỉ có lúc nào cũng cảm thụ sự hiện hữu của các ngươi cùng khoái hoạt, ta mới có thể an tâm!”

Chúng nữ ngoại trừ diệu duyến, đều nghe không hiểu Nhạc Nhạc trong lời nói ý tứ. Nhưng chứng kiến hắn đưa tình thâm tình đôi mắt, tâm đều đi theo tan chảy, đâu thèm Nhạc Nhạc trong lời nói thâm ý, mỗi người say mê tại yêu cùng bị yêu trong hải dương. Yêu là tình thăng hoa, dục là yêu tối chung biểu hiện. Đem làm phấn hồng thôi tình mùi thơm tràn ngập cả cái gian phòng lúc, nhất mất hồn nhất tốt đẹp tổ khúc nhạc, cũng lặng lẽ vang lên.

Ấn ký, đêm nay, trong phòng chư nữ đem cái này từ khắc vào nội tâm.

Có được, đêm nay, trong phòng chư nữ đem cái này từ thục (quen thuộc) nhớ trong đầu.

Tình yêu, cách các nàng càng ngày càng gần, tựa hồ có thể cảm giác được, chỉ cần mở to mắt, có thể phát hiện người yêu sâu đậm tại mang đến cho mình vui thích. Phấn hồng hào quang, tuyên thệ lấy dâm mỹ, cũng tiêu chí lấy hạnh phúc tốt đẹp đầy.

Nhạc Nhạc tại trong thức hải xếp đặt lấy nữ tử Tinh Nguyên Thần phách, cho rằng đem trong phòng chư nữ đều ủi lên ấn ký rồi, đột nhiên một cỗ trắng noãn bóng loáng thân thể, xấu hổ nằm ở bên trái nhất biên giới. Thân thể tuyết trắng nhẵn mịn, giống như chạm ngọc, mỗi một tấc da thịt óng ánh sáng long lanh, bóng loáng được không giống đan gian thân thể. Bộ ngực ʘʘ có chút nhô lên, như bánh bao nhỏ một cái đứng thẳng, trên bánh bao anh đào bởi vì khẩn trương cùng kích thích, cứng rắn (ngạnh) được có chút phát trướng. Nàng hai tay che liếc tròng mắt, lại lộ ra khe hở, nhìn lén lấy Nhạc Nhạc phản ứng. Cũng học những nữ nhân khác mị thái, đem mê người đùi non có chút giang rộng ra, lắc nhẹ tuyết đồn : Cặp mông trắng bóc, đem bí mật hoa viên bạo lộ tại Nhạc Nhạc đáy mắt, không hoa không thảo, trụi lủi đấy. Chỉ có tia nước nhỏ, nhu hòa tuôn ra trôi, cùng diệu duyến cực kỳ tương tự. Nhạc Nhạc lại biết nàng là vì không có sinh dục thành thục, cũng không phải là như diệu duyến vĩnh viễn không dài hoa cỏ.

Nhạc Nhạc ám nuốt một nước miếng, lần thứ nhất đem Hạc nhi trở thành nữ nhân đối đãi, có thể đã gặp nàng ngây thơ khả nhân bộ dáng, thật sự không cách nào nhẫn tâm lại để cho nàng rơi vào dâm dục thế gian. Cười quái dị ngồi vào Hạc nhi bên người, đem nàng che mắt bàn tay nhỏ bé đẩy ra, nói: “Hạc nhi, ngươi đây là chơi trò chơi gì đâu này?”

Hạc nhi không vui bị hắn dịch chuyển khỏi bàn tay nhỏ bé, đem đầu thụt lùi một bên, nói: “Muốn cùng ca ca chơi đánh nhau trò chơi, như hắn tỷ tỷ của hắn đồng dạng, cùng ca ca đùa giỡn!” Ở một bên nghe lén ục ục thiếu chút nữa ngã sấp xuống, vỗ mạnh đầu xèo…xèo gọi bậy.

“Hắc hắc, cái trò chơi này cũng không thể tùy tiện chơi, muốn lớn lên mới được!” Nhạc Nhạc đem Hạc nhi vịn lên, cùng nàng sóng vai ngồi cùng một chỗ.

“Thế nhưng mà, hắn tỷ tỷ của hắn cùng ngươi chơi xong sau, đều giống như rất vui vẻ bộ dạng, vì cái gì không phải muốn lớn lên mới được?” Hạc nhi không rõ mà hỏi, con mắt vụng trộm mà nhìn xem Nhạc Nhạc vượt qua gian độc ác vũ khí.

Nhạc Nhạc sớm bị nàng nhìn lén vài rồi, cũng không đi bất kể nàng, theo nàng quan sát. Bất quá nàng…, lại đem Nhạc Nhạc hỏi khó rồi, thầm nghĩ “Xem Hạc nhi tuổi thọ mới có mười bốn mười lăm tuổi rồi, so với ta so Vô Song chỉ (cái) tiểu một hai tuổi, xem ra chỉ là tâm tình của ta vấn đề, một mực đem nàng trở thành thế ngoại tiểu tinh linh. Bất quá thân thể của nàng hay là thật là mê người đâu rồi, đặc biệt là lạnh buốt nhẵn mịn xúc cảm, Ân, đem nàng thu nhập vốn riêng, cũng là kiện mỹ diệu sự tình!”

Nhạc Nhạc nghĩ đi nghĩ lại, bất tri bất giác bắt tay trèo lên Hạc nhi nhỏ nhắn xinh xắn bộ ngực sữa, tinh mỹ Linh Lung vú trong tay hắn biến ảo lấy bộ dáng. Nhất thời kỳ diệu cảm giác khác thường, đem Hạc nhi sợ ngây người, theo Nhạc Nhạc xoa nắn, nàng nhẹ nhàng run rẩy, như gió bên trong đích lá liễu. Ục ục ở một bên hào hứng bừng bừng nhìn lén lấy, trong mắt lóe trấn an an tâm thần sắc, chẳng lẽ nàng cũng đang lo lắng cái gì sao?

Nhạc Nhạc trì hoãn qua thần thời điểm, phát hiện Hạc nhi đã nhuyễn tại trong lòng ngực của mình, mê mang nắm vũ khí của hắn, trong miệng phát ra nhu hòa mê người tiếng rên rỉ, da thịt tuyết trắng đã có chút đỏ lên. Nhạc Nhạc tay kia sớm thành thói quen tính tham tiến bí mật hoa viên, tại ám châu bên trên Ma Huyễn luật động lên. Hạc nhi đột nhiên thân thể mềm mại một hồi cứng ngắc, theo một tiếng như khóc trường thân, vừa mềm thành một đoàn bông hình dáng. Nàng tại Nhạc Nhạc trong tay, đã đã mất đi lần thứ nhất cao trào.

Nhạc Nhạc đã bị nàng kỳ diệu xúc cảm khơi gợi lên dục hỏa, chính muốn tiếp tục thu thành quả chiến đấu, trong nội tâm không khỏi một hồi táo động, linh thức phi thường bất an, tựa hồ có cái gì không tốt dấu hiệu đang tại phát sinh.

Đêm đã khuya, đúng là giờ Tý, Nhạc Nhạc kinh ngạc nhìn về phía thành bắc, lẩm bẩm nói: “Bên kia có trăng sáng, như mộng? Chẳng lẽ các nàng lại có phiền toái gì?” Bên tai lại truyền tới Hạc nhi thấp giọng nỉ non, nàng khó hiểu cầm lấy Nhạc Nhạc vũ khí, hai con ngươi hơi nước lượn lờ, đồng tử lộ ra quỷ dị nhạt màu tím nhạt.

Nhạc Nhạc trong nội tâm hệ treo trăng sáng, như mộng an toàn, bên cạnh mặc quần áo bên cạnh an ủi Hạc nhi, cầm lấy truy Tâm Kiếm lại hướng mặt ngoài bay đi. Hạc nhi dục vọng không có được bình thường thỏa mãn, trong nội tâm phi thường bất mãn, chu cái miệng nhỏ nhắn, nhanh chóng đem y phục mặc tốt. Chứng kiến Nhạc Nhạc đóng cửa rời đi, nàng trong ánh mắt ánh sáng tím càng tăng lên, đối với bên cạnh cái ghế phẫn nộ mở ra cái miệng nhỏ nhắn, tuy nhiên ngủ chư nữ không nghe thấy bất kỳ thanh âm gì, ục ục lại cau mày bưng kín lỗ tai, cái kia cái ghế đột nhiên hư không tiêu thất rồi, liền đập vỡ bọt đều không có để lại.

Ục ục khoa trương đập vỗ ngực, một bộ “Ta rất sợ đó” bộ dáng. Hạc nhi phát tiết đã xong, tâm tình tựa hồ đỡ một ít, bay bổng đi theo Nhạc Nhạc tung tích, hướng ngoài viện bay đi. Ục ục như điện quang bình thường đi theo nàng đằng sau, dùng ục ục tốc độ, rõ ràng cùng có chút cố hết sức, có thể thấy được Hạc nhi chính thức tốc độ cũng không phải người bình thường có thể so sánh.

Cung trăng sáng lần trước ly khai Hoàng thành về sau, một mực vội vàng tiêu diệt xâm chiếm dã câu quốc hải tặc, bề bộn gần hai tháng mới đem địch nhân đuổi ra lam đêm đảo trăng sáng cung lãnh địa. Nhàn hạ lúc, nàng kinh nha phát hiện mình mang thai.

Tuy nhiên cùng Vương Nhạc Nhạc đã xảy ra quan hệ, có thể nàng vì con gái hạnh phúc, dứt khoát dứt bỏ chính mình vui thích cùng tưởng niệm, chuẩn bị an tâm ở ngoài sáng Nguyệt cung độ này cuối đời. Có thể đột nhiên tới ngoài ý muốn, lại để cho nàng có chút rối ren. Trăng sáng cung có 17 chủng (trồng) sẩy thai phương pháp, nàng không thể không nghĩ tới, có thể thực đang muốn động thủ thời điểm, nàng phát hiện vô luận như thế nào cũng ngoan không hạ cái này tâm.

Tại vô biên dày vò trong nàng gầy một vòng, càng lộ ra thanh lệ thanh nhã, lại để cho người thương tiếc. Hoảng loạn đã qua nửa tháng, ma xui quỷ khiến lại nhớ tới Hoàng thành, cái kia lại để cho nàng có thống khổ có điềm mật, ngọt ngào, có mộng tưởng có tan vỡ địa phương. Nàng chỉ dẫn theo mười ba kiếm nữ, có lẽ mười ba kiếm nữ càng có thể hiểu được nàng loại tâm tình này a. Khắc cốt minh tâm xuân dược, khắc cốt minh tâm triền miên, đều là một người nam tử mất hồn, đều là một người nam tử gầy gò. Mộng hồn khiên quấn, dây thắt lưng dần dần rộng, cuối cùng dứt khoát.

Cung trăng sáng đem con gái cùng tháng tư chấp sự gọi tới thời điểm, đã gặp các nàng hạnh phúc xuân mị khuôn mặt, trong nội tâm lại bay lên ngập trời ghen ghét. Ta vì cái gì không thể đạt được hạnh phúc, ta vì cái gì lại không thể có người yêu thương, ta vì cái gì không thể nhào vào trong ngực của hắn thút thít nỉ non?

Tháng tư chấp sự cùng như mộng nhìn xem âm tình bất định cung trăng sáng, nhất thời ngốc tại đó. Thẳng đến mười ba kiếm nữ nhắc nhở cung trăng sáng, nàng mới áy náy khôi phục thái độ bình thường, chỉ là trên mặt thiếu đi trước kia sát khí cùng lạnh như băng, nhiều hơn một tia ôn hòa nhan sắc. Lúc này, các nàng còn không biết, cái loại này tình cảm ấm áp chính là tình thương của mẹ ẩn núp Quang Huy.

“Gần đây mấy tháng, các ngươi qua được không nào?” Cung trăng sáng mang theo nhàn nhạt vui vẻ, đối với các nàng nói ra.

“Mẹ, ngươi cười ah!” Cung Như Mộng nhảy cà tưng nhào vào nàng trong ngực, như là làm nũng tiểu nữ hài.

Xuân nguyệt cũng vội hỏi “Cung Chủ cười rộ lên thật xinh đẹp!”

Đông Nguyệt trả lời “Hắn đối với tiểu thư cùng chúng ta rất tốt, cám ơn Cung Chủ thành toàn.” Nàng lúc nói lời này, không có phát hiện cung trăng sáng cùng mười ba kiếm nữ trong mắt ảm đạm cùng bi thương.

Hạ nguyệt cùng Thu Nguyệt cũng phụ họa lấy Đông Nguyệt, đại đàm như thế nào hạnh phúc cùng khoái hoạt, thẳng đến xuân nguyệt cảm giác không ổn, nhắc nhở các nàng, mới dừng lại bảy mồm tám lưỡi mà thảo luận lí do thoái thác.

“Cung Chủ có cái gì không thoải mái sao? Phải hay là không vài ngày trước vây quét hải tặc bị thương?” Xuân nguyệt kiến cung trăng sáng sắc mặt không tốt, hỏi dò.

“Các ngươi không cần lo lắng, ta rất tốt, chỉ là thụ chút ít phong hàn, khục ọe ọe!” Cung trăng sáng đang nói, đột nhiên trong dạ dày một hồi nước chua tuôn ra, nàng bề bộn chạy vào gian trong nôn mửa đi, hai cái kiếm nữ chạy vào đi phục thị.

“Mẹ ta làm sao vậy?” Cung Như Mộng lệch ra cái đầu hỏi mặt khác kiếm nữ.

Kiếm nữ nhóm: đám bọn họ thần sắc hoảng hốt đáp: “Cung Chủ nàng cảm lạnh rồi, nhả thoáng một phát tựu không có việc gì rồi.”

Cung Như Mộng mới yên tâm mà nói: “Ah, làm ta sợ nhảy dựng, mình ghi việc lên, còn không có gặp mẹ bệnh qua.” Chỉ có xuân nguyệt nghi hoặc chằm chằm vào cung trăng sáng nôn mửa gian phòng, âm thầm tự hỏi cái gì.

Hơn nửa ngày, cung trăng sáng mới từ gian phòng đi ra, trên mặt ẩn ẩn có chút thương cảm. Miễn cưỡng cười vui cùng như mộng đàm luận lẫn nhau nhìn thấy chuyện lý thú, mà Cung Như Mộng mỗi lần đem cao hứng sự tình cùng Nhạc Nhạc nói nhập làm một, chỉ có có Nhạc Nhạc địa phương, nàng đều cho rằng là vui vẻ sự tình. Cung trăng sáng tựa hồ cũng thói quen con gái đàm luận, hơn nữa đáy lòng có loại muốn biết Nhạc Nhạc hết thảy sự tình dục vọng, cũng tùy thời truy vấn Nhạc Nhạc chuyện khác. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Chưa phát giác ra, đã đến giờ lên đèn.

Vừa dọn xong rượu và thức ăn, chợt nghe ngoài cửa truyền đến yêu mị tiếng cười “Ha ha ha, trăng sáng muội tử, có hay không chén của ta đũa?”

“Hồ cơ?”

“Coi như ngươi có chút lương tâm, không có uổng ta trước kia vất vả giúp ngươi huấn luyện môn nhân đệ tử!” Nàng nói xong, đã nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, bay vào trong phòng.

Tháng tư chấp sự cùng mười ba kiếm nữ vội vàng thi lễ, có hô sư phụ nàng, có hô nàng Hồ di.

“Ừ, gọi thực loạn!” Hồ cơ hơi cau mày, có chút bất mãn cười nói “Có lẽ hô tỷ tỷ của ta, người ta có như vậy già sao?”

“Tỷ tỷ ngươi nha, hay (vẫn) là ưa thích cùng bọn tiểu bối ẩu tả, một chút cũng không thay đổi!” Cung trăng sáng cười đem nàng kéo ở bên cạnh tọa hạ : Ngồi xuống.

Hồ cơ giật mình nhìn nàng một cái, cười nói “Muội tử mang thai ai hài tử, đã có hơn ba tháng rồi, mời đi ra lại để cho tỷ tỷ cho ngươi đem trấn. Ha ha ha, ngươi nam nhân ta tuyệt đối không đoạt!”

“Ah, mẹ ta lại muốn sinh Bảo Bảo rồi hả?” Cung Như Mộng giật mình há to miệng, tựa hồ tham ăn kế tiếp quả cà.

Xuân nguyệt âm thầm gật đầu, tựa hồ xác nhận suy đoán của mình, nàng suy nghĩ nói: “Là Nhạc Lang hài tử sao?”

“Tỷ tỷ, không nên nói lung tung!” Cung trăng sáng có chút bối rối, “Có thể nào tại trước mặt tiểu bối đàm luận chút ít sự tình!”

“Ơ, muội tử còn thẹn thùng nha. Xem ngươi trên mặt tràn đầy mẫu tính (*bản năng của người mẹ) vui vẻ, không giống hoài như mộng lúc ah, ta không đề cập nữa. Cái này đồ ăn ăn rất ngon đấy, ta không khách khí á.” Hồ cơ kiến cung trăng sáng không muốn nhắc tới chút ít sự tình, chính mình lại xốc người ta vết sẹo, bề bộn giang rộng ra chủ đề, đàm luận thức ăn rượu ngon rồi.

Tháng tư chấp sự cùng mười ba kiếm nữ lại càng không dám nhắc tới việc này, chỉ có Cung Như Mộng như là đã tìm được tuyệt diệu món đồ chơi, ánh mắt không ly khai cung trăng sáng bụng, còn bất chợt dùng tay lặng lẽ vuốt ve mẹ nàng bụng. Cung trăng sáng chỉ là âm thầm u thán, theo Hồ cơ lời nói, nói đến chuyện khác đến.

“Trăng sáng, có hay không phá hư ma lỗ thủng tin tức?” Hồ cơ theo Vu sơn sau khi trở về, nhận được tin tức, nói là ba Đại Ma Đầu xuất hiện trùng lặp. Mà Vu sơn đi vũ cung Lan Hoa Chỉ, rõ ràng cho thấy lỗ thủng tuyệt kỹ thành danh, chỉ sợ bọn họ có quan hệ gì. Nàng tuy nhiên võ công tuyệt diệu, lại nhưng không dám đối với ma đầu phớt lờ, nếu là đi vũ cung hơn nữa lỗ thủng, chỉ sợ các nàng vui mừng giáo muốn xong đời.

“Tỷ tỷ như thế nào đột nhiên quan tâm chuyện này rồi hả?”

“Chọc đi vũ cung một đoàn tổ ong vò vẽ, lại chọc một cái hỗn trướng tiểu tử, ai, còn không phải là vì tăng công dược sự tình, nghe nói phá hư ma cùng đi vũ cung có chút quan hệ, cho nên mới hỏi lỗ thủng tin tức.” Hồ cơ bất đắc dĩ thở dài.

“Tăng công dược?” Cung Như Mộng nghe được đại kỳ, bất quá nghĩ đến Nhạc Nhạc muốn các nàng bảo thủ bí mật này, kinh kêu một tiếng, lại rầu rĩ gặm lấy gặm để.

“Tiểu nha đầu, ngươi cũng biết tăng công dược sự tình sao?” Hồ cơ nghi hoặc chằm chằm vào Cung Như Mộng, hy vọng có thể theo trong mắt nàng có tìm được cái gì sơ hở.

“Nghe nói qua, nguyên lai thực sự việc này nha, Hồ di đạt được dược sao?” Cung Như Mộng khó được khéo đưa đẩy một lần, không để lại bất cứ dấu vết gì hỏi ngược lại. Tháng tư chấp sự nghe được câu trả lời của nàng, mới ám buông lỏng một hơi, rất sợ nàng không cẩn thận nói lộ ra miệng.

“Nếu là thật đã nhận được dược, cũng không cần lo lắng phá hư ma rồi. Ta hiện tại mới phát hiện công lực của mình thật sự rất yếu, vài ngày trước tuy nhiên cùng tuyệt tình sư thái đánh cho lực lượng ngang nhau, nhưng so với hung danh tại bên ngoài phá hư ma, trong nội tâm một chút nắm chắc cũng không có.” Nàng lo lắng nói. Kỳ thật nàng là bị Nhạc Nhạc dao động tin tưởng, nghĩ thầm một thiếu niên tựu lợi hại như vậy, cái kia ma đầu chẳng phải là lợi hại hơn.

“Tỷ tỷ không cần lo lắng, hai ngày trước lỗ thủng tại Hoàng thành đã xuất hiện, hủy đi mười cái quán rượu cùng nhà cửa, càng làm vạn dặm minh mới che tổng đàn hủy đi một nửa, bất quá lại chật vật chạy trốn, chẳng biết tại sao? Gần đây tịch thu đến hắn xuất hiện tin tức.” Cung trăng sáng nói ra.

“Biến mất là tốt rồi. Ai, bị cái kia tiểu oan gia như vậy cả ngày tâm thần có chút không tập trung! Được rồi, ta hồi trở lại Tư Đồ phủ, tìm bảo bối của ta đồ đệ đi.” Hồ cơ nói xong, đã biến mất tại gian phòng, phiêu hướng xa xa.

Nàng vừa đi, Cung Như Mộng tựu ngồi không yên, dựa vào cung trăng sáng bên người, thỉnh thoảng hỏi lung tung này kia, ba câu nói không rời nàng trong bụng hài tử, chỉ nghe chư nữ cười khổ không được. Một mực vui đùa ầm ĩ đến đêm khuya, các nàng chính muốn nghỉ ngơi, dị biến nổi lên.

“Hừ, tiện phụ, ngươi mang thai thiếu niên kia hài tử? Thật sự là buồn cười, chẳng lẽ tuyệt không cảm thấy thẹn sao?” Âm lãnh thô bạo thanh âm tại trong nội viện vang lên, ngay sau đó, ba mươi mấy đạo màu xanh sẫm thân ảnh quỷ dị ra hiện tại hắn sau lưng.

“Lục không ngày nào! Ngươi còn dám tới gặp ta, nếu không là ngày đó ngươi ám thi xuân độc, ta nào có hôm nay tao ngộ!” Cung trăng sáng bởi vì oán hận cùng kích động, thanh âm có chút phát run. Nói xong, nàng vượt lên trước xông ra khỏi phòng, cùng lục không ngày nào hung hăng căm thù lấy, chỉ là những cái…kia màu xanh sẫm người bịt mặt, cho nàng một loại nguy hiểm áp lực.

Cung Như Mộng cùng tháng tư chấp sự và mười ba kiếm nữ cũng vọt ra, chứng kiến lục không ngày nào sau lưng 38 đạo màu xanh sẫm thân ảnh, đều âm thầm kinh hãi, đều có thể cảm thấy địch nhân cường đại.

Màu xanh sẫm thân ảnh nhìn thấy hơn mười cái tuổi trẻ mỹ nữ lao ra, tà tà dâm cười rộ lên. Một cái trong đó ưỡn ngực màu đỏ Thái Dương tiêu chí, đi đến lục không ngày nào trước mặt, cuồng vọng cười to nói “Lục tông chủ, rất lớn hảo tâm, quả thật có xinh đẹp Hoa cô nương. Hắc hắc, ta, cỏ dại phán quan thủ lĩnh, chó hoang đại nhân, cám ơn lục quân!”

“Dã câu quốc hay sao?” Cung trăng sáng theo dõi hắn trước ngực Hồng Thái Dương tiêu chí, đại dám đau đầu, “Bọn họ là cỏ dại phán quan sát thủ, đều là đặc cấp cao thủ, chỉ sợ khó đối phó. Tháng tư chấp sự nghe lệnh, xem tình huống không ổn, hộ tống như mộng đào tẩu!”

Cung Như Mộng không thuận theo nói “. Mẹ, đặc cấp cao thủ có gì đặc biệt hơn người, ta cùng tháng tư chấp sự cũng là đặc cấp cao thủ, mộc trong phủ thiệt nhiều tỷ muội cũng là đặc cấp cao thủ, so với chúng ta cộng lại đều muốn lợi hại!”

“Coi như ngươi có chút kiến thức!” Lục không ngày nào thanh âm lạnh như băng chút ít đáng sợ, hắn vẫn đang đeo khô lâu mặt nạ, dùng như độc xà thanh âm tiếp tục nói “Vì ta và ngươi không tiếc cùng Đại sư huynh là địch, không tiếc cùng vạn dặm minh liên thủ công Thượng Thiên nhai giác [góc], không tiếc tốn hao hơn mười năm đau khổ tìm ngươi hừ hừ, ông trời rõ ràng như vậy đối với ta, lui qua tay “con vịt” bay vào Vương Nhạc Nhạc tên khốn kia trong miệng. Tốn hao ta mấy năm khổ tâm quỷ ngục môn rõ ràng bị người một đêm giết sạch, ha ha ha, ta hiện tại chỉ có một tâm nguyện, ngươi biết rõ là cái gì không?”

Cung trăng sáng bị hắn điên cuồng âm lãnh thanh âm chấn nhiếp, theo miệng hỏi “Là cái gì?”

“Ha ha ha, đương nhiên là đạt được ngươi, đem ngươi đặt ở thân thể dưới đáy, hảo hảo tra tấn! Đem ngươi tra tấn muốn sống không được, muốn chết không xong, cho ngươi hối hận đi vào trên đời này, cho ngươi hối hận lúc trước không có lựa chọn ta. Không đạt tới nguyện vọng này ta chết không nhắm mắt ”

“Ta có thể cam đoan cho ngươi nhắm mắt, có thể là nguyện vọng của ngươi lại vĩnh viễn không sẽ đạt tới!” Vương Nhạc Nhạc theo Hắc Ám nơi hẻo lánh đi ra, khóe môi nhếch lên miễn cưỡng mỉm cười, hắn bước chân nhu hòa mà chậm chạp.

Cung trăng sáng chứng kiến Nhạc Nhạc chiêu bài thức gương mặt, vui vẻ nở nụ cười, trái tim theo cước bộ của hắn mà nhảy lên, trong thiên địa tự hồ chỉ có hắn sáng ngời tinh mâu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.