Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 110: Ấn kýNgười trong thiên hạ cũng biết thân thể giao hợp khoái hoạt, rất ít người nếm thử tâm linh giao tan sung sướng, càng ít người minh bạch linh hồn hợp nhất mất hồn. Hồ cơ bị Nhạc Nhạc linh thức xông vào thân thể nháy mắt, tâm thần cùng dục vọng đều bị hắn bắt làm tù binh, hết thảy khoái cảm đều đi theo Nhạc Nhạc nhịp vận hành.

Tựa hồ tại một cái khác không gian, tại hoa tươi đầy đất dã ngoại, hai người trần trụi tương kiến, dưới ánh mặt trời lăn mình:quay cuồng nhúc nhích. Các loại cảm thấy khó xử tư thế tại Nhạc Nhạc trong đầu hình thành, đích truyền tiến Hồ cơ trong thân thể, dâm loạn tràng cảnh, tại hai người kỳ diệu cùng tinh thần trong chung chấn thành động thái hình vẽ. Một người tưởng tượng là ý dâm, hai cái đồng thời tưởng tượng là gian dâm, tinh thần gian dâm.

Hồ cơ hơn mười năm không có bị người chạm qua gợi cảm khu vực, từng cái bị Nhạc Nhạc đào móc, tại dục vọng cùng ở trong chỗ sâu, không cách nào khống chế nước lũ trào lên mà ra. Kỳ ngứa khó nhịn hoa viên chờ mong hắn tàn phá, đáng tiếc chỉ là Nhạc Nhạc ý thức lưu đang tác quái, nàng chính thức thân thể cũng tại dục hỏa Thâm Uyên giãy dụa lấy. Quỳnh tương ngọc dịch theo sức hút của trái đất mà chảy xuống, ly khai khe rãnh lập tức, nàng cơ hồ bị dục tiên dục tử khoái cảm bức điên, tiếng nói trong phát ra ô ô trầm thấp cháo âm. Truyện Sắc Hiệp – http://truyenfull.vn

Hồ cơ tu luyện Xá Nữ hái dương thuật cũng là một môn Cực Âm độc mị thuật, gần đây chỉ có nàng tra tấn người khác, cái đó thụ qua nam nhân khác khi dễ tra tấn. Cái này lại để cho trong nội tâm nàng hoàn mỹ dụ mị chi thuật xuất hiện sơ hở, lần đầu bị tán tỉnh cao thủ khiêu khích (xx) chà đạp tràng cảnh, đem vĩnh viễn khắc ở nàng trong đầu.

Không biết qua bao lâu, thiên đã lớn hắc. Còn lại bốn cái vui mừng giáo nam đệ tử, tại Hồ cơ thở gấp rên rỉ lúc đã sụp đổ mà vong. Đi vũ cung hơn ba trăm cái tuổi trẻ thiếu nữ tình huống lược hảo, chỉ là trong mắt bạo lộ ham muốn so ăn hết đại lượng xuân dược còn muốn khủng bố, bị Hồ cơ hấp dẫn chi thuật mê vẫn không có pháp hành động, bằng không thì sớm nhào vào Nhạc Nhạc trong ngực rồi.

Phía chân trời truyền đến từng tiếng sáng Hạc Minh, chúng người thân thể đồng thời chấn động, theo kỳ dị trong trạng thái thức tỉnh. Hồ cơ hấp dẫn chi thuật biến mất, Nhạc Nhạc cũng đầu đầy mồ hôi thu hồi tinh thần thể. Hai người thần sắc phức tạp liếc nhau, lại kịch liệt thở dốc lên.

“Tiểu yêu tinh, thiếu chút nữa đem ta hại chết! Không có việc gì loạn dùng cái gì Xá Nữ mị hoặc thuật, muốn làm nữ nhân của ta cũng không cần sử (khiến cho) loại này biện pháp a!” Nhạc Nhạc mệt mỏi xông nàng hô.

Hồ cơ cũng bị hù không nhẹ, mới gặp gỡ Vương Nhạc Nhạc lúc, có trăm phần trăm nắm chắc bị phá huỷ hắn một thân hái âm kỳ công, hiện tại rõ ràng gặp hắn nói, còn bị hắn dùng tinh thần lực cường bạo một hồi. Dùng cao trào dư vị sau chỉ mỗi hắn có tiếng nói sẳng giọng “Đem ta loay hoay thành như vậy, còn không biết xấu hổ mắng ta, thật sự là không có lương tâm bại hoại!” Nàng vừa nói vừa vận khí khôi phục chân lực, hai cái đùi tất cả đều là lạnh buốt dính chán chất lỏng, sắc mặt rõ ràng hiếm thấy xuất hiện đỏ bừng.

Nhạc Nhạc cường đề khí lực, chậm rãi đi về hướng Hồ cơ, cười quái dị nói “Chậc chậc, vừa rồi chỉ là ngẫm lại tựu như vậy mất hồn, thật muốn thật sự cùng ngươi tranh tài một hồi, tựu là chết cũng đáng!”

Hồ cơ mị nhãn như tơ, híp lại, xem Nhạc Nhạc trên miệng tuy nhiên lỗ mảng lang thang, có thể trong mắt lại thanh tịnh tỉnh táo. Nàng có chút giật mình, biết rõ Nhạc Nhạc không riêng dám cùng nàng nhìn thẳng, càng có âm thầm sát cơ. Chính mình gì thường không có sát cơ, lại để cho đối thủ như vậy sống trên đời, đối với chính mình thật sự là chủng (trồng) cực lớn uy hiếp. Nàng hơi giật mình, đã bay bổng hướng bay ngược ba bốn trượng, cười nói “Ha ha ha, ngươi cái sắc lang, đừng (không được) nghĩ đến ăn lão nương đậu hủ, trước tiên đem sau lưng hơn ba trăm cái phát quá lẳng lơ con mẹ nó luôn tiểu cô nương uy (cho ăn) no bụng a!” Nói xong nàng lập tức toàn lực sử (khiến cho) giương khinh công, bay ra đi vũ cung.

Nhạc Nhạc gặp Hồ cơ đào tẩu, ám ám thở dài một hơi. Nếu không đi, thật không biết nên như thế nào đối với nàng. Cùng nàng đao thật thương thật làm, Nhạc Nhạc thật đúng là không có cái kia gan, âm hiểm ác độc Xá Nữ công so đồng loại Thái Âm kinh (trải qua) còn muốn ngoan độc. Nếu là thật sự cố tình hút khô nam nhân công lực, nam nhân chỉ có làm thây khô mệnh.

Nguy hiểm đã giải trừ, hơn ba trăm cái dục hỏa tăng vọt thiếu nữ, như động dục tiểu mèo hoang, tranh nhau nhào vào Nhạc Nhạc trong ngực, cầu xin ân trạch. Lúc này đã không có khiêm nhượng, bản năng phản ứng tầm lớn hơn hết thảy, bản năng tầm lớn hơn lý trí. ( Phong Hỏa diễn đàn đề nghị ngài Report nên quảng cáo thiếp ) diễn đàn &f Z% Nhạc Nhạc bởi vì chân lực tiêu hao quá nhiều, cũng chính là cần song tu thời điểm, hơn nữa mấy ngày đến không có tận tính, lúc này có thể yên tâm hưởng thụ lấy. Rong ruổi quất roi thanh âm, tại lộ dã trong đại viện vang lên.

Một đêm này, là bận rộn cùng điên cuồng đấy. (1VS300+, chính mình ý dâm đi, lại ghi tựu không tuân theo quy định rồi. )

‑ làm ngủ, ngủ mộng, mộng tỉnh. Chiến trường cũng theo đại viện, chuyển tiến vào đại điện. Nhạc Nhạc càng đánh càng hăng, hơn ba trăm tên thiếu nữ bị thảo phạt được mê man hơn phân nửa, chỉ có mười mấy cái võ công so sánh sâu đấy, còn có thể ủng hộ.

Nhạc Nhạc bên cạnh chiến bên cạnh tuyên bố mang các nàng đến Hoàng thành, dẫn tới chư nữ lại một hồi hưng phấn hoan hô, đem mình cuối cùng một [điểm lực lượng] cùng gào thét, hiến cho Nhạc Nhạc.

Sở Hồng vũ kiên trì đến cuối cùng, nhuyễn tại Nhạc Nhạc trong ngực, nhu thuận giống như đoàn bông.

“Vũ nhi, Hồ cơ vì sao đến đi vũ cung đùa giỡn?” Nhạc Nhạc đùa bỡn nàng tuyết non bộ ngực sữa, một tay phủ tại phong vểnh lên trên mông ngọc, vẫn chưa thỏa mãn vuốt ve nhẵn mịn da thịt.

Sở Hồng vũ toàn thân bủn rủn, vô lực né tránh ma trảo của hắn, chỉ phải tùy ý Nhạc Nhạc loay hoay lấy. Cả buổi mới lên tiếng “Còn không phải Ân ah muốn tăng công dược! Cha ta tại giang hồ du lịch thời điểm, gia gia Y Tiên đã sớm mất tích, trên đời ở đâu ra tăng công dược!”

“Thế nhân sẽ không không có lửa thì sao có khói đấy, đương nhiên là có tăng công dược!” Nhạc Nhạc nhàn nhạt nói ra.

Sở Hồng vũ sắc mặt biến hóa, có chút đau thương nói “Nhạc Nhạc lang, ngươi không tin Vũ nhi sao? Chúng ta đi vũ cung thật không có loại này kỳ dược, nếu như mà có, ta sớm nói cho ngươi biết rồi” miệng lại bị Nhạc Nhạc chắn, lấp, bịt rồi.

Nhạc Nhạc có thể cảm giác được nàng sợ hãi cùng bi thương, cười nói “Ta có thể không có hoài nghi ngươi, ngươi xem đây là cái gì?” Hắn theo trong quần áo nhảy ra chai thuốc, đổ ra một khỏa đưa cho Sở Hồng vũ.

Sở Hồng vũ nghe được Nhạc Nhạc không phải hoài nghi mình, mới xóa đi khóe mắt nước mắt, không rõ tiếp nhận Dược Đan, hỏi: “Nhạc Nhạc lang, chẳng lẽ cái này là tăng công dược?” “Thông minh! Cái này là Y Tiên tiền bối lưu lại dược hoàn , có thể gia tăng nội lực hai mươi năm, không biết võ công cũng có thể trực tiếp đạt đến cao thủ nhất lưu cảnh giới.” Nhạc Nhạc cười đem sơn cốc sự tình nói một lần, lại tỉnh lược rơi nhai một chuyện, cũng ra hiệu nàng phục dụng. ‑

Sở Hồng vũ lắc đầu, cười nói “Chỉ cần Nhạc Nhạc lang không có nghi người ta, có ăn hay không dược hoàn Vũ nhi đều rất vui vẻ. Đã có thể gia tăng công lực, hay (vẫn) là Nhạc Nhạc lang phục dụng a!” Nói xong, nàng càng làm dược hoàn trả lại cho Nhạc Nhạc.

Nhạc Nhạc cười to, nắm bắt cái mũi của nàng nói “. Ngoan ngoãn mà nghe lời, ăn hết a. Ta tại đây còn có rất nhiều, hơn nữa mỗi người chỉ có thể phục dụng một hạt, nhiều phục không có hiệu quả!”

Nhạc Nhạc lắc lắc trong tay chai thuốc, đem cái kia hạt dược uy (cho ăn) tiến trong miệng nàng. Sở Hồng vũ điềm mật, ngọt ngào nuốt xuống, dược thoáng một phát bụng, tựu ngồi xếp bằng vận công mà bắt đầu…, khóe miệng ấm người cười ý một mực không có biến mất.

Nhạc Nhạc nhìn xem trong tay dược hoàn, lại nhìn xem ngọc thể ngang dọc chúng nữ, một mình quỷ cười rộ lên.”Các nàng hiện tại võ công phần lớn là nhất lưu tiêu chuẩn, nếu là mỗi người uy (cho ăn) nàng một khỏa tăng công dược, chẳng phải là trực tiếp thăng vào đặc cấp? Tuy nhiên về sau đặc cấp thăng nhập tông sư cấp rất khó khăn, nhưng muốn nhiều như vậy tông sư cấp cao thủ làm cái gì, đã có hơn ba trăm cái đặc cấp cao thủ, hơn nữa toàn bộ hội (sẽ) Lan Hoa Chỉ công kích từ xa, ha ha, thiên hạ môn phái nào có thực lực mạnh như vậy! Các nàng đều là ta Vương Nhạc Nhạc nữ nhân, so đừng người yên tâm nhiều hơn, còn là nữ nhân của mình so sánh bảo hiểm!”

Nghĩ tới đây, Nhạc Nhạc cười quái dị đem vừa mới nằm ngủ chúng nữ đánh thức, không để ý tới các nàng vô lực kháng nghị, đem dược hoàn uy (cho ăn) cho các nàng. Một nén hương thời gian trôi qua rồi, trong đại điện phần lớn là trần trụi vận công nữ tử, nội lực thôi phát nhàn nhạt mùi thơm của cơ thể, tràn ngập trống trải gian phòng. Nhạc Nhạc ánh mắt tại các nàng mỹ diệu thân thể b trên đảo qua, lộ ra thoả mãn mỉm cười.

Sở Hồng vũ hành công hoàn tất thời điểm, đã là giữa trưa. Nhạc Nhạc không tại bên người, quay đầu chứng kiến mặt khác tỷ muội đều lành nghề công, lập tức nghĩ tới chuyện gì xảy ra. Bàn bên trên nồng đậm mùi đồ ăn, câu dẫn ánh mắt của nàng, rõ ràng có hơn sáu mươi dạng món ngon. Nàng trong bụng đã sớm đói khát, liên y phục đều bất chấp xuyên:đeo, bước ngọc nhẹ nhàng đến bên cạnh bàn, ăn vài miếng, rốt cuộc bỏ không được rời đi, đứng ở nơi đó, không để ý mỹ nữ hình tượng gặm lấy gặm để. Càng khoa trương chính là, lại là dùng tay trảo đồ ăn. Chính ăn nhẹ nhàng vui vẻ, màu mỡ tuyết đồn : Cặp mông trắng bóc bị người vỗ nhẹ nhẹ thoáng một phát, nàng kinh kêu một tiếng, mới nhớ tới chính mình hay (vẫn) là trần truồng.

“Nhạc Nhạc lang, ngươi dọa chết nhân gia rồi!” Nàng quay người thấy là Nhạc Nhạc, bất mãn hờn dỗi một tiếng, tiếp tục ăn nhiều, như cũ dùng tay.

Nhạc Nhạc đem cuối cùng bàn màu đặt lên bàn, cười quái dị nói: “Đói khát nữ nhân cùng ( tính ) khát khao nữ nhân đồng dạng khủng bố!”

Mặt khác nữ tử cũng tỉnh lại, nghe thấy được mùi đồ ăn, cùng một chỗ chụp một cái đi lên. May mắn Nhạc Nhạc sớm chuẩn bị cho tốt chiếc đũa, bằng không thì tựu có kịch vui để xem rồi. Sở Hồng vũ cuối cùng ăn lửng dạ, mới nhớ tới hỏi “Đây là ai làm đấy, ăn ngon như vậy!”

Nhạc Nhạc tự hào chỉa chỉa chính mình, cười nói “Đương nhiên là ta!”

“Tốt thì tốt, đáng tiếc nhiều như vậy tỷ muội, chỉ sợ không đủ ăn!” Sở Hồng vũ nhìn xem vui cười lấy giãy (kiếm được) đoạt tỷ muội, lo lắng nói.

o “Mỗi trồng rau làm bốn phần, tất cả phòng bếp, không có bưng tới mà thôi. Uy, các ngươi đi đâu?” Nhạc Nhạc nhìn xem chạy trần truồng chúng nữ, vội hỏi nói.

Sở Hồng mưa lớn cười, dựa vào Nhạc Nhạc bên cạnh, “Đương nhiên đi phòng bếp. Các nàng khát khao giải quyết, bây giờ là giải quyết cơ khi đói bụng rồi. Có thể Vũ nhi lại khát khao rồi” nàng trước kia dùng nam tính tự cho mình là, bị Nhạc Nhạc cường hành cải biến tình ái nhớ lại về sau, mới trở nên ôn thuần khả nhân, nhưng chủ đạo cởi mở tính cách lại một chút cũng không thay đổi, nhìn qua hương diễm kích động chư nữ, vừa mềm tại Nhạc Nhạc trong ngực.

Nhạc Nhạc từ khi tiến vào tầng thứ 8 đến nay, thật lâu không có chính thức thỏa mãn tận tính qua. Ngày hôm qua đại chiến lại để cho hắn sảng khoái không thôi, hiện tại Sở Hồng vũ chủ động hiến thân dụ dỗ, làm sao khách khí, vuốt ve nàng bởi vì công lực đại tiến mà trở nên càng bóng loáng có tình co dãn da thịt, đem nàng đả đảo tại bàn bên trên. Đại chiến lại đem bắt đầu, chiến hỏa tai họa chư nữ, bởi vì các nàng công lực đại tiến, tại Nhạc Nhạc tiến công xuống, cũng có thể ngăn cản càng bền bỉ, hoà thuận vui vẻ vui cười cảm tình cũng càng ngày càng sâu. Do muốn sống tình, do tình sinh yêu, do yêu và tình, do tình và dục.

Hoang dâm vài ngày, đi vũ cung nữ nhân càng ngày càng ít. Vì sao? Đương nhiên bị đáng thương Bạch Hạc đà đi Hoàng thành rồi. Hai cái Bạch Hạc ngoại trừ ngắn ngủi nghỉ ngơi, hết ngày dài lại đêm thâu, sau đó ngày tiếp nối đêm vận chuyển lấy mỹ nữ.

Nhạc Nhạc mang theo Sở Hồng vũ cuối cùng ly khai đi vũ cung.

Đến Hoàng thành lúc, lễ mừng năm mới vui mừng vị đã đậm đặc. Bất quá, rất nhiều quan lại quyền quý giữa lông mày lại hiển lộ lấy thật sâu buồn lọc.

Trở lại Mộc phủ lúc, Nhạc Nhạc thở dài “Rốt cục tụ ở cùng một chỗ!” Bỗng nhiên lại nhớ tới Mộ Dung kỳ không tại, đây là duy nhất chỗ không hoàn mỹ, âm thầm quyết định, qua hết năm, nhất định đi xa xôi mạch dã thành đem nàng tiếp hồi trở lại Mộc phủ.

Tô Xảo Xảo ở nhà cửa đã xây dựng thêm, đem nguyên lai lầu các đều đả thông, biến thành một gian siêu đại phòng ngủ, có thể thịnh hạ hơn ba nghìn người. Trên mặt đất phố hơn mười tầng hoa lệ mềm mại thảm, so giường còn muốn mềm mại, cái này là dựa theo Nhạc Nhạc nghĩ cách cải tạo — dùng đất làm giường.

Gian phòng nơi hẻo lánh, kiến có bạch ngọc nhà tắm công cộng, có thể đồng thời thịnh hạ trăm người. Đáy ao có đi thông thoát nước đạo chốt mở, thuận tiện đổi nước. Gian phòng ở giữa, để đó trường hình siêu đại bàn, chung quanh bầy đặt hơn bốn trăm trương nguyên bộ nhuyễn ghế dựa, thuận tiện ăn uống. Nữ nhân khác tiểu bài trí cũng nhiều không kể xiết, làm cho cả gian phòng cởi mở rồi lại không lộ ra trống trải.

Lầu hai có một mình gian phòng, vi mỗi tháng bất tiện nữ tử chuẩn bị đấy.

Nhạc Nhạc cười to “Xảo Xảo làm như vậy, không sợ người ngoài chê cười sao?” ( Phong Hỏa diễn đàn đề nghị ngài Report nên quảng cáo thiếp ) diễn đàn 9E1H( Xảo Xảo giận Nhạc Nhạc liếc, là ý nói, “Cái này không hoàn toàn là dựa theo yêu cầu của ngươi làm đấy!” Bất quá biểu hiện ra lại cười đắc ý nói “. Chỉ cần Nhạc Nhạc lang thoả mãn, quản người khác nói như thế nào đây, chúng ta qua vui vẻ là tốt rồi!”

Mặt khác nữ tử cũng đáp “Ân, Xảo Xảo tỷ nói rất đúng, chỉ cần chúng ta qua vui vẻ là tốt rồi!”

Nhạc Nhạc nhìn xem hơn ba trăm cái tuyệt sắc mỹ nữ hướng chính mình cúi đầu, lâng lâng, có chút làm hoàng đế cảm giác. Cười to nói “Ha ha, nói rất hay. Ồ, như mộng cùng tháng tư chấp sự đâu này?” Nhạc Nhạc rốt cục cảm thấy nữ nhân hơn khuyết điểm, thiếu đi mấy người nhất thời bán hội đều không thể phát giác, cái này là từ trước trong cung đình có thảm án phát sinh nguyên nhân, ai bảo hoàng đế lão tử nhớ không rõ chính mình có bao nhiêu nữ nhân!

“Như mộng nói, mẫu thân của nàng đến Hoàng thành rồi, làm cho các nàng đi qua nói điểm sự tình!”

“Ah, cung trăng sáng?” Nhạc Nhạc nhớ tới nàng cũng có chút xấu hổ. Cái kia thanh thuần người vô tội tuyệt diệu khuôn mặt, thành thục đầy đặn thân thể, muốn ngừng mà không được thở gấp uyển chuyển rên rỉ, muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào (*) trạng thái nghẹn ngùng, từng cái tại trong đầu hắn hiện lên. Ngoài ra hắn hưng phấn cùng xấu hổ là, cấm kị loạn luân quan hệ. Nàng thủy chung là chính mình sư phụ nữ nhân, lại là như mộng mẫu thân, có thể sau đó Nhạc Nhạc nghĩ tới việc này, lại dị thường hưng phấn, cái này lại để cho Nhạc Nhạc phi thường mê mang. Tuy nhiên như mộng cùng tháng tư chấp sự hoà thuận vui vẻ vui cười nhắc tới qua việc này, bất quá mọi người trong nội tâm đều sáng tỏ, không muốn nhắc tới sầu muộn sự tình.

Nhạc Nhạc lại ẩn ẩn cảm thấy, tại cung trăng sáng trên người để lại nào đó đồ đạc, khó có thể dứt bỏ đồ vật, tựa hồ rất trọng yếu. Cho nên vừa nghe đến nàng lại hồi trở lại Hoàng thành, có chút thất thần.

“Nhạc Nhạc lang, làm sao vậy? Có cái gì không đúng sao?” Chúng nữ gặp thần sắc hắn hoảng hốt, quan tâm mà hỏi.

“Ah, không có việc gì, rút cái thời gian, ta cũng đi xem các nàng! Hạc nhi cùng ục ục đâu này?” Nhạc Nhạc đột nhiên cảm thấy phải tại chúng nữ trên người làm chút gì đó ấn ký, cái nào không tại, chính mình muốn lập tức biết rõ.

Xảo Xảo bề bộn trả lời “Phỉ Phỉ tâm tình không tốt, Hạc nhi rỗi rãnh nhàm chán, mỗi ngày ôm ục ục đi cùng nàng chơi đùa. Có hộ vệ đưa đón các nàng, Nhạc Nhạc lang yên tâm đi!”

Nhạc Nhạc có chút mệt mỏi đập vỗ đầu, cười khổ nói “Ta có chút mệt mỏi, muốn một người nằm hội (sẽ), các ngươi tỷ muội trước trò chuyện, ta lên lầu nghỉ ngơi.” Chợt thấy đến Huyết Ảnh muốn nói lại thôi khó chịu bộ dáng, cười nói “Huyết Ảnh muốn nói cái gì?”

Huyết Ảnh gặp Nhạc Nhạc có thể ở phần đông trong nữ nhân phát hiện mình dị trạng, quét qua co quắp ưu sầu, hưng phấn cười nói “Nhạc Nhạc lang, phái ta người thông tri tỷ tỷ, nàng khả năng cũng mau tới Hoàng thành rồi, nhớ rõ muốn trị bệnh cho nàng ah!”

Nhạc Nhạc vỗ vỗ đầu của nàng, cười nói: “Nha đầu ngốc, là Long chồn huyết làm chủ dược, ta cũng sẽ không chữa bệnh! Có ục ục tại, ngươi không cần lo lắng!”

Nhạc Nhạc lên lầu không bao lâu, diệu duyến cũng vụng trộm chạy vào lầu hai, như là có thể chứng kiến Nhạc Nhạc tại bên nào, tuyệt không ngừng đi tới một cái trong đó gian phòng. Nhạc Nhạc chính cái kia gian phòng khổ tư ấn ký sự tình, thấy nàng mặt mũi tràn đầy ưu thương tiến đến, ngạc nhiên nói “Duyến, làm sao vậy, ai khi dễ ngươi rồi?”

Diệu duyến một tiếng không phát, nhào vào Nhạc Nhạc trong ngực, chặt chẽ đem hắn ôm lấy. Khí lực đại kinh người, Nhạc Nhạc muốn điều khởi chân khí mới có thể ngăn cản đau đớn muốn nứt ôm. Hắn linh thức đảo qua, cảm thấy nàng nhàn nhạt ưu thương cùng bất mãn. Nhạc Nhạc âm thầm kêu khổ, nghĩ đến từ khi mang theo Sở Hồng vũ trở về, còn không có có cùng nàng nói chuyện nhiều, bề bộn bổ cứu nói “. Duyến nhi đi theo ta đến trên giường nằm hội (sẽ), vừa rồi kỵ hạc tại trong mây phi quá gấp, đông lạnh có chút đau đầu, ah, thật là khó chịu!”

Diệu duyến thân thể mềm mại chấn động, do dự thoáng một phát mới ngẩng đầu lên, Ôn Nhu mà hỏi “Thật vậy chăng? Ta nói ngươi như thế nào không để ý tới nhân gia, quan trọng hơn sao?” Nàng non mềm bàn tay nhỏ bé phủ tại Nhạc Nhạc trên đầu, quan tâm dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói).

Nhạc Nhạc âm thầm xấu hổ, “Ai, muốn luân lạc tới giả bộ bệnh tình trạng, lừa gạt lấy nữ nhân đồng tình, thật sự là buồn bực. Vừa mới trở về bây giờ là nhưng các nàng nói giỡn, lại không có từng cái cùng các nàng chào hỏi, đem Vô Song, cây dương mai, Dương hạnh, mực linh tử, như tuyết thiên, rõ ràng lộ mất nhiều như vậy!” Nhạc Nhạc cái trán mồ hôi lạnh đều đi ra.

Diệu duyến gặp Nhạc Nhạc trên đầu vô cớ đổ mồ hôi, lo lắng không được, bề bộn đem hắn đở lên giường, hỏi han ân cần, không tiếp tục lúc đầu ưu thương bất mãn. Nàng giống như đã quên, như Nhạc Nhạc võ công như vậy cao thủ, làm sao có thể bị đông cứng bệnh! Nhạc Nhạc cực kỳ cảm động, đem nàng kéo vào trong ngực, cùng nhau nằm ở trên giường, nhẹ nhàng nói “Không có việc gì, theo giúp ta nằm hội (sẽ) thì tốt rồi. Ân, không nên cử động, ngoan ngoãn đấy!”

Nhạc Nhạc nghe nàng hương vị ngọt ngào sợi tóc, thoải mái thật sự muốn ngủ. Bỗng nhiên nghĩ đến diệu duyến lên lầu lúc, không ngừng bước chân đã biết rõ chỗ ở mình gian phòng. Hỏi: “Duyến, ngươi vừa rồi làm sao biết ta ở chỗ này?”

“Ah, rất đơn giản nha. Duyến nhi trong nội tâm thời thời khắc khắc chứa ngươi, ly khai ngươi một hồi sẽ rất khó qua, chỉ cần tại phụ cận, tổng có thể biết ngươi ở nơi nào.” Nàng bò tới Nhạc Nhạc ngực, nhu hòa nói.

Nhạc Nhạc nghe xong nghi ngờ nói: “Đây chính là ta muốn đấy. Duyến nhi biết rõ như thế nào làm, mới có hiệu quả như vậy sao?”

“Ah!” Diệu duyến nghe xong kinh hỉ nói “Ngươi cũng nguyện ý đem duyến nhi bỏ vào trong nội tâm sao? Ta biết rõ như thế nào làm!” Nhạc Nhạc hôn lên nàng phấn phát tuyết cái cổ, khẽ cười nói “Đương nhiên nguyện ý á! Ta còn muốn đem các ngươi toàn bộ bỏ vào trong nội tâm, ai muốn không ở bên cạnh, tựu lập tức biết rõ, như vậy sẽ không sợ các ngươi vụng trộm ly khai ta rồi.”

“Ân, người ta mới bỏ không được rời đi loại người! Loại làm này rất đơn giản, chỉ cần tại giao hợp lúc, đem đối phương tinh khí tồn nhập thức hải, tại mỗi đạo tinh khí bên trên ủi lên người này đặc thù như vậy, người này không tại phụ cận, trong thức hải tinh khí lạc ấn là không; người này tại phụ cận, trong thức hải tinh khí hội (sẽ) sinh ra phản ứng. Chỉ cần quét kiểm tra một lần thức hải, có thể biết rõ ai tại ai mất.” Nhạc Nhạc ngạc nhiên cười nói “Duyến nhi là làm sao biết những điều này?”

“Duyến nhi cũng không biết, tại trong đầu tưởng tượng tựu đi ra. Cho nên tựu vụng trộm sử dụng, Nhạc Nhạc lang sẽ không sinh khí a?” Diệu duyến lo lắng hỏi.

Nhạc Nhạc cười to, thầm nghĩ “Dâm nữ giác ngộ sau chẳng lẽ còn tự nhiên thông hiểu tương quan bí kỹ?” Lúc này hắn cũng mặc kệ nhiều như vậy, thầm nghĩ nghiệm chứng thoáng một phát nàng nói phương pháp, cười tà đem nàng áp dưới thân thể, nói: “Chẳng những không tức giận, còn muốn đem ngươi thật sâu tàng dưới đáy lòng, vĩnh viễn cũng không quên nhớ, vĩnh viễn chú ý ngươi!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.