Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 109: Ý dâmVương Nhạc Nhạc một bên hôn hít lấy Huyết Ảnh cái miệng nhỏ nhắn, hút nàng hương thơm nước bọt, linh xảo đầu lưỡi như con rắn nhỏ giống như, đảo loạn hô hấp của nàng, nàng thần chí. Hai tay không ngừng ở nàng hai đùi tuyết trắng gian sự trượt, sứ ngọc bình thường bạch mảnh, chậm rãi bay lên một mạt triều hồng. Toàn thân hơi cứng rắn (ngạnh) cơ bắp không có chút nào phá hư mỹ cảm, ngược lại lại để cho Nhạc Nhạc càng thêm Cuồng Bạo chà đạp lấy nàng.

Bụi cỏ lưa thưa, dòng nhỏ chảy nhỏ giọt. Từng có một lần Hợp Thể kinh nghiệm Huyết Ảnh như là nếm qua cá con mèo nhỏ, bị Nhạc Nhạc khiêu khích (xx) được dục mắt mông lung, lại thủy chung không chiếm được chính thức khuây khoả. Thân thể như huyền ở giữa không trung, khép lại hai chân dốc sức liều mạng kẹp lấy Nhạc Nhạc sắc thủ, động tình rên rỉ lấy, muốn Nhạc Nhạc tiến vào, nhưng lại không biết làm như thế nào mở miệng. Càng là khẩn trương càng là kích thích, nước mắt muốn đi ra, theo Nhạc Nhạc ngón tay xúc động huyền châu, nàng khóc kêu một tiếng, phun ra rất nhiều hoạt dịch, đem ga giường ướt nhẹp một mảnh, ửng đỏ thân thể run rẩy giống như trong gió rơm rạ.

Theo mây xanh vừa mới thanh tỉnh diệu duyến nhìn không được rồi, ngắt Nhạc Nhạc một bả, nói: “Nhạc Nhạc lang càng ngày càng biến thái rồi, có thể nào như vậy tra tấn Huyết Ảnh, đem nàng loay hoay đều nhanh đã hôn mê rồi.”

Nhạc Nhạc kinh ngạc chằm chằm vào trên tay hương dịch, có chút ủy khuất nói “Duyến, ta cũng không biết tại sao có thể như vậy! Ta nhưng dựa theo trước kia khiêu khích (xx) thói quen cùng thời gian, thế nhưng mà tay của ta sờ đến các ngươi gợi cảm khu vực lúc, luôn luôn một tia thần thức cũng đi theo xuyên qua thân thể của các ngươi. Chính là như vậy, thời gian một cái nháy mắt, các ngươi tựu hỏng mất, có thể ta không không có chơi chán, còn không muốn tiến vào thân thể của các ngươi!”

“Ô ô, nhanh lên tiến đến, Ân ah Nhạc Nhạc lang, giúp ta!” Huyết Ảnh như chỉ chịu tổn thương chim con, nức nở nghẹn ngào lấy cầu xin cứu trợ.

Nhạc Nhạc không hề kéo dài, mãnh liệt thẳng tiến Huyết Ảnh lửa nóng trong thân thể, như có vô số mềm mại nhức mỏi da lông cao cấp mơn trớn, Huyết Ảnh lập tức lại ném đến đạp mạnh hồ đồ. Rút ra đút vào chưa đủ trăm xuống, nàng đã thỏa mãn hôn mê đi qua, bình tĩnh mà yên ổn, không giống vừa rồi bởi vì táo gấp mà chóng mặt. Truyện Sắc Hiệp – http://truyenfull.vn

Nhạc Nhạc rút ra y nguyên rất tự hào trường thương, hướng về phía có chút hoảng sợ diệu duyến cười khổ nói “Ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ?” Diệu duyến nhẹ nhàng giang rộng ra đùi ngọc, phát hiện y nguyên đau xót (a-xit) trướng. Xấu hổ cười thoáng một phát, dúi đầu vào Nhạc Nhạc vượt qua gian, dùng miệng lưỡi ra sức khuấy động mà bắt đầu…, phấn hồng tóc dài tả hữu đong đưa, trắng nõn thân thể đẹp đẽ kinh người. ( hơi cái mấy trăm chữ, ý dâm thoáng một phát. )

Ở giữa thời gian, Nhạc Nhạc mới mở to mắt. Chứng kiến diệu duyến như chỉ (cái) phấn nộn tiểu kiệp, co lại tại trong lòng ngực của mình, xinh đẹp được không thể tưởng tượng nổi, chỉ là mặt mũi tràn đầy mệt mỏi đãi, Nhạc Nhạc đau lòng vuốt ve nàng trơn mềm khuôn mặt. Nhớ tới nàng đêm qua dùng miệng vất vả một canh giờ, không biết mệt mỏi trường thương lại giơ lên cao cao, rục rịch. Diệu duyến thân thể khẽ run lên, lông mi thật dài nháy vài cái, tiếp tục ngủ say. Nhạc Nhạc biết rõ nàng đã tỉnh, chỉ là không dám trợn con ngươi, ngầm cười khổ “Làm nam nhân thực mệt mỏi, thời gian ngắn nàng chưa đủ, thời gian quá lâu nàng sẽ biết sợ. Hiện tại chân khí trong cơ thể tất cả đều là vừa dương thái độ, khó tránh khỏi đòi hỏi vô độ, đến tầng thứ 9 Âm Dương lá mọc cách cảnh giới, có thể sẽ nhiều a!”

Nhạc Nhạc đem diệu duyến nhẹ nhàng phóng tới trên giường, hôn môi thoáng một phát, mới lặng lẽ mặc quần áo xuống giường. Nhìn lại liếc trên giường ngọc thể ngang dọc chư nữ, mỉm cười đóng cửa đi ra. Chúng nha hoàn vừa thấy Nhạc Nhạc đi ra, đều đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn hô “Tiểu vương gia sớm!”

“Còn sớm? Thái Dương muốn xuống núi rồi!” Nhạc Nhạc trêu ghẹo nói. Không để ý tới chúng nha hoàn xấu hổ cười, hướng nghĩa phụ nghĩa mẫu nhà cửa đi đến.

Nhạc Nhạc lại nam lăng Vương vợ chồng đơn giản trao đổi thoáng một phát tin tức, đem lấy được Tiên Vu thế gia dã đúc nhà máy lệnh bài tín vật đem ra, muốn nam lăng đại quân chuẩn bị sẵn sàng, sang năm ba tháng tân hoàng đại điển có thể sẽ có nhiễu loạn.

Công sự sau khi nói xong, mới đàm việc tư, đưa ra muốn dẫn quan đình hồi trở lại Hoàng thành lễ mừng năm mới. Nhị lão biết rõ Nhạc Nhạc nữ nhân quá nhiều, không có khả năng tại nam lăng lễ mừng năm mới, chỉ là thoảng qua cảm thán vài câu, dặn dò Nhạc Nhạc sang năm mang theo các nàng nhất định tại nam lăng lễ mừng năm mới.

Lúc ăn cơm, Nhạc Nhạc đem tăng công đan cho các nàng một người một khỏa, lại tỉnh không được cùng sẽ không nội công quan đình một phen Hợp Thể thân mật, thu thập thỏa đáng, Thái Dương đã ngã về tây.

Nhạc Nhạc lưu một cái hạc làm cho các nàng hai hai kết bạn trước bay trở về Hoàng thành, chính mình cưỡi một cái khác chỉ (cái) hạc, bay về phía Vu sơn đi vũ cung.

Tiên hạc như mây giống như, bay bổng chuyển qua đi vũ cung phía trên, bao quát lấy càng ngày càng tinh tường cung điện, Nhạc Nhạc tâm tư cũng đi theo bay vào cung điện. Cao cao thấy được trong nội viện rõ ràng có đánh nhau, Nhạc Nhạc mệnh lệnh tiên hạc đừng (không được) kêu to, lặng lẽ đã rơi vào đại điện chi đỉnh một góc, mảnh xem đánh nhau tình huống.

“Hồ cơ? Thiên Ma Vũ?” Nhạc Nhạc cả kinh nói.

Sở Hồng vũ Lan Hoa Chỉ cũng luyện đến chung cực, chỉ là nội lực rõ ràng chưa đủ, cái trán hương mồ hôi nhỏ giọt, tại Hồ Cơ Thiên ma khí trong tràng mệt mỏi chống đỡ. Lan Hoa Chỉ tuy nhiên đã vô hình, nhưng phanh có thể Thiên Ma khí tràng lúc, luôn luôn nho nhỏ đâm kính rung động, lại để cho Hồ cơ có sung túc thời điểm tránh thoát. Bất quá nàng trốn cũng không dễ dàng, mỗi khi bị Lan Hoa Chỉ đâm trúng khí tràng lúc, nàng thân thể tổng rung rung thoáng một phát, hiển nhiên bị chỉ kính chấn đến.

Bởi vì các nàng hai người đánh nhau tốc độ quá nhanh, đi vũ cung mặt khác tỷ muội học cũng là Lan Hoa Chỉ, không dám mạo hiểm nhưng hỗ trợ, chỉ sợ đã ngộ thương Sở Hồng vũ. Các nàng trong tay bắt được mười cái vui mừng giáo tù binh, lo lắng nhìn chăm chú lên trong sân đánh nhau.

Trong tràng nổi bật biến cố, Sở Hồng vũ động tác hơi trệ, mắt cá chân bị Hồ cơ đeo ruybăng cuốn lấy, kinh nha một tiếng, bị Hồ cơ trở về lôi kéo. Vương Nhạc Nhạc cái đó có thể làm cho nữ nhân của mình mạo hiểm, thần thức hư thể thấu thân mà ra, mang theo mười thành nội lực, lập tức bay đến trong hai người gian. Hồ cơ chỉ cảm thấy có một cỗ dương cương chân khí đâm vào chính mình khí tràng, cực nóng mà Bá Đạo, nàng thiếu chút nữa rên rỉ đi ra, cổ sóng không sợ hãi tâm hồn thiếu nữ bang bang nhảy lên. Nàng hơi vừa phân thần, tràn ngập Thiên Ma chân khí dây lưng lụa bỗng nhiên đứt gãy, nàng kêu rên một tiếng bay ngược mấy trượng, khóe miệng có nhàn nhạt tơ máu chảy ra.

Nhạc Nhạc cái kia hư ảo thần thể chặt đứt dây lưng lụa về sau, hóa thành một đoàn dòng nước ấm xông vào Sở Hồng vũ thân thể, như mưa móc giống như thoải mái lấy nàng khô kiệt đan điền. Cái kia cổ nhiệt lưu lại không có biến mất, sắc mimi ở trong cơ thể nàng lưu đi vài vòng, thỉnh thoảng ở nàng mẫn cảm khu vực trùng trùng điệp điệp gãi vài cái, nàng lại vô lực chống cự, cảm thấy vẻ này còn sống mệnh y hệt khí lưu là mình quen thuộc đấy, hơn nữa là chính mình khát vọng đấy. Còn chưa rơi xuống đất, hạ thể đã ẩm ướt thành một mảnh, nàng Ung lười vũ mị cảm thụ được khác thường vuốt ve. Đang tại trầm mê kỳ diệu tư vị, đột (cảm) giác thân thể chợt nhẹ, bị người mập mờ ôm vào trong ngực, hữu lực ấm áp bàn tay nâng nàng màu mỡ tuyết đồn : Cặp mông trắng bóc. Nàng đột nhiên cả kinh, đang muốn giãy dụa, lại nghe thấy được ngày tư mộng tưởng mùi thơm của cơ thể, nhịn không được kinh hỉ hô “Nhạc Nhạc lang!” . Miệng đã bị Nhạc Nhạc chắn, lấp, bịt, chiếc lưỡi thơm tho quấn giao, mất hồn triền miên.

Đi vũ cung chúng nữ bị đột phát tình huống kinh hãi không biết làm sao, chứng kiến Nhạc Nhạc như kỳ tích xuất hiện, đều hưng phấn hô lớn nói “Nhạc Nhạc lang, công tử, phu quân” các loại, có tắc thì lên tiếng thét lên, dùng thổ lộ trong nội tâm cuồng hỉ.

Hồ cơ nhìn xem đột nhiên xuất hiện Nhạc Nhạc, trong mắt lòe ra phức tạp thần sắc, tiếp theo trở nên âm độc yêu mị, nụ cười giả tạo lấy âm thầm gật đầu.

Vương Nhạc Nhạc đem mị nhãn như tơ Sở Hồng vũ buông, xông chư nữ lên tiếng kêu gọi, mới quay người cười xấu xa lấy nhìn về phía Hồ cơ.

“Cơ Nhi, đã lâu không gặp cái đó!” Nhạc Nhạc thân mật mà xông nàng chào hỏi.

“Gà vậy? Quá khó nghe rồi! Hừ, vừa thấy mặt đã khi dễ người ta, tay cầm người ta hô thành gà, ngươi nói như thế nào bồi thường ta?” Hồ cơ nũng nịu hướng Nhạc Nhạc cuồng vứt mị nhãn, Nhạc Nhạc ngược lại là không có việc gì, lại đem phía sau hắn mười tên vui mừng giáo đệ tử hại khổ rồi. Huyệt đạo bị điểm muốn quay đầu đều không có biện pháp, thẳng ngoắc ngoắc trừng mắt phát quá lẳng lơ con mẹ nó luôn Hồ cơ, máu mũi phun đầy đất đều là.

“Nhạc Nhạc lang, ngươi cùng nàng rất quen thuộc sao?” Sở Hồng vũ thấy nàng thân mật làm nũng bộ dáng, cho rằng Nhạc Nhạc cùng Hồ cơ có một chân.

Nhạc Nhạc còn chưa trả lời, Hồ cơ tựu chán âm thanh nói tiếp “Đương nhiên rất quen thuộc rầu~, người ta sớm là người của hắn, cái này không có lương tâm đấy, vừa thấy mặt đã hạ nặng tay, đem ta đả thương! Nguyên lai Sở muội tử cũng là Nhạc Nhạc lang người, thật là lớn nước trôi miếu Long Vương ai, tỷ tỷ hướng ngươi xin lỗi, sớm biết như vậy ngươi cũng là Nhạc Nhạc lang người, ta nói cái gì cũng sẽ không động thủ đấy.

“Ha ha ha, tiểu hồ ly tinh, ngươi chừng nào thì là người của ta rồi, ta như thế nào tuyệt không biết rõ?” Nhạc Nhạc cưỡng chế cường bạo nàng xúc động, giả bộ như rất bình tĩnh bộ dạng, ánh mắt cũng không dám lại chằm chằm Hồ cơ trước ngực một đôi rung rung ngọn núi khổng lồ.

Hồ cơ nghe xong, thần sắc đẹp đẽ mắt trắng không còn chút máu, giận dữ nói “. Ngươi cái không có lương tâm đấy, xem ta như thế nào giáo huấn ngươi, cho ngươi nhớ lại lão nương chỗ tốt.” Cũng không biết là quá tức giận, hay (vẫn) là quá kích động rồi, rõ ràng đem hơi mờ áo sợi run mất, nửa người trên chỉ còn lại có màu ngà sữa bố túi, bao vây lấy mạo hiểm vú, tuyết trắng nhũ câu phát ra loạn nhân tâm thần dâm tà hào quang, phong eo như xà, một bước ba uốn éo chậm rãi tới gần Nhạc Nhạc. Bụng dưới như trước bóng loáng bằng phẳng, trắng noãn chướng mắt, màu mỡ mông ngọc nhẹ nhàng lắc lư, càng chạy càng thở gấp, bộ ngực cũng kịch liệt phục động lên.

Vui mừng giáo công lực độ chênh lệch sáu cái nam đệ tử chịu không được Hồ cơ kinh thiên hấp dẫn, đau hừ một tiếng, kinh mạch bạo liệt mà chết, như nắm bùn bình thường nhuyễn trên mặt đất, đã tẩu hỏa nhập ma mà chết. Những thứ khác bốn người, cũng sắc mặt thảm hồng, chính đang kịch liệt run rẩy, vượt qua gian đã chi khởi lều trại, đột nhiên một hồi run run, bắp đùi quần đã ướt một mảnh.

Nhạc Nhạc cũng không sống khá giả, căn bản áp chế không nổi trong cơ thể điên cuồng vận hành chân khí, nhìn xem càng ngày càng gần Hồ cơ, sinh ra e ngại cảm giác. Đi vũ cung nữ tử cũng bị nàng mê hoặc, đều hô hấp dồn dập run run, kinh ngạc bất động.

“Không thể để cho nàng tới gần!” Nhạc Nhạc trong nội tâm âm thầm quyết định.

Đem làm Hồ cơ mang theo mê chết người không đền mạng cười mà quyến rũ, đi đến Nhạc Nhạc trượng khoảng cách xa lúc, một cỗ hư vô dòng nước ấm xông vào thân thể, nàng kinh hô một tiếng “Không ổn!” Thân thể như điện kích giống như, định tại đó, trong lúc nhất thời xuất hiện quỷ dị tràng diện, ở đây hơn ba trăm người toàn bộ định tại chỗ đó

Nhạc Nhạc ngày đó uống vài giọt vạn năm thạch nhũ, chân khí trong cơ thể gia tăng lên mấy lần, tuy nhiên hiện tại còn không có hoàn toàn hấp thu thạch nhũ công hiệu, nhưng ưu thế đã thể hiện ra. Lại ngăn cản Hồ cơ yêu mị chi thuật lúc, lặng lẽ phân ra một dòng nội lực nhập vào cơ thể mà ra, dùng Thần Niệm xông vào thân thể của nàng, dùng chính mình dâm loạn suy nghĩ ảnh hưởng Hồ cơ tư duy.

“Cái này là trong truyền thuyết ‘Ý dâm’ !”

Nhạc Nhạc âm thầm đắc ý, tại trong đầu tưởng tượng lấy đùa bỡn Hồ cơ dâm loạn tràng ảnh, Hồ cơ trong đầu đồng thời xuất hiện giống nhau hình ảnh, còn có Nhạc Nhạc khiêu khích (xx) đùa bỡn thanh âm của nàng. Trong lúc nhất thời, Hồ cơ cũng đem cái này mất hồn tư vị trở thành sự thật, dục nhổ không thể.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.