Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 108: Bí vănNhạc Nhạc chen vào mập mạp đám người, đi đến gặp chuyện không may tiểu viện.

Giản một kiếm bình thường sống một mình tại u tĩnh biệt viện, cho nên hừng đông lúc mới có người phát hiện trong nội viện ba mươi chín thi thể, trong đó một cỗ tựu là giản một kiếm đấy.

Hắn thi thể của hắn cũng rất tốt nhận thức, bởi vì bọn hắn ăn mặc tiêu chuẩn màu xanh sẫm cỏ dại chế ngự:đồng phục, chỉ là bên phải ngực nhiều ra một vòng mặt trời đỏ tiêu chí, hẹp dài kiếm nhật còn chưa hoàn toàn rút…ra, đã bị kiếm khí chấn vỡ tâm mạch. Cùng bọn hắn gặp nạn còn có toàn bộ sân nhỏ hoa hoa thảo thảo, như bị cụ gió thổi qua đồng dạng, nhổ tận gốc.

Giản một kiếm trước khi chết dùng huyết đã viết một cái bẹt “Ngày” chữ, như mê chữ, tựa như mê mà tồn tại.

Vương Nhạc Nhạc nắm Hạc nhi, đơn giản quan sát thoáng một phát hiện trường, được ra dùng có kết luận: 1. Đánh nhau thời gian rất ngắn. 2. Giản một kiếm bị một cái xen lẫn trong cỏ dại ở bên trong tuyệt đỉnh cao thủ đánh lén mà chết. 3. Giản một kiếm nhận thức tên hung thủ này, muốn viết ra manh mối, không có viết xong tựu chết rồi. 4. Hung thủ cũng bị trọng thương, đi vô cùng vội vàng, không có lại bổ giản một kiếm mấy chưởng lại đi.

Nhạc Nhạc đeo ngân hồ mặt nạ, lôi kéo tóc tím Hạc nhi, tại đây khóc tang trong đám người, thập phần chướng mắt. Nhạc Nhạc không rảnh để ý người khác quăng đến ánh mắt nghi ngờ, chằm chằm vào một thân hiếu trang giản Phỉ Phỉ, nàng đang tại nước mắt ròng ròng lấy dưới sự chỉ huy người, đem ụ thân di thể thu nhập quan tài. Dễ dàng trì cống, Hàn Thu, tại đông thần sắc bi phẫn an ủi giản Phỉ Phỉ, lại để cho nàng nén bi thương.

Cỏ dại thi thể đều có người xử lý, bất quá hạ âm thanh khẳng định rất thảm, không phải là bị trong môn đệ tử phân thây tiết hận, tựu là ném đi cho chó ăn.

Tại tông môn quản gia theo như sắp xếp xuống, đơn giản thiết lập linh đường bài vị, lại để cho những cái…kia trên danh nghĩa đệ tử, tận phần hiếu tâm.

Nhạc Nhạc rất xa nhìn qua bi thương cơ khổ giản Phỉ Phỉ, mặc dù có an tâm an ủi, lại biết bây giờ không phải là thời điểm, chỉ là yên lặng nhìn chăm chú lên nàng. Sau lưng truyền đến một câu lãnh ngạo thanh âm “Ngươi tại sao không đi an ủi nàng?”

“Trăm dặm hoan? Ngươi tại sao không đi an ủi nàng?” Nhạc Nhạc không quay đầu lại, chỉ là nhàn nhạt trả lời.

Trăm dặm hoan tự nhiên minh bạch cái này hai cái “Nàng” chữ bất đồng hàm ý, thở dài “Đối với cái chết của hắn, có ý kiến gì không?”

Nhạc Nhạc nói “. Không có gì cái nhìn! Nhắm mắt lại cũng biết là ai làm đấy, nhưng lại không biết giết hắn tên kia là ai?”

“Cùng ngươi nói chuyện thực phí đầu óc!” Nói xong hắn trực tiếp đi đến Hàn Thu sau lưng, yên lặng không nói.

Những cái…kia con dòng cháu giống đến nhanh, đi cũng nhanh, sau nửa ngày thời gian, Kiếm Tông đã lộ ra có chút vắng vẻ, tiếp tục tục tục có người đến bái tế.

Nhạc Nhạc đang nghĩ ngợi dùng cái gì lý do đi đón gần giản Phỉ Phỉ, chợt thấy hai đạo thân ảnh quen thuộc đi vào Kiếm Tông, đúng là Xảo Xảo cùng Lục Châu. Hai nữ một thân trắng thuần, không sức một tia phấn trang điểm, lại càng lộ ra Thanh Nhã Thoát Tục, khí chất bất phàm. Chỉ là Lục Châu đi đường có chút không tiện, hưng dễ phá thân về sau, có tăng công viên đan dược tu bổ, bằng không thì tuyệt khó xuống giường hành tẩu. Các nàng đi theo phía sau mấy cái Mộc phủ hộ vệ, coi chừng đề phòng bốn phía.

Nhạc Nhạc truyền âm cho Tô Xảo Xảo, “Là ta, tại ngươi trái bên cạnh đâu rồi, chờ ta với, chúng ta cùng một chỗ đi vào.”

Tô Xảo Xảo nghe được Nhạc Nhạc thanh âm, nao nao, thả chậm bước chân chờ đợi, đồng thời muốn Lục Châu phân phó hộ vệ, lại để cho bọn hắn đừng (không được) ngăn trở.

Nhạc Nhạc lôi kéo Hạc nhi, bay bổng dời đi Xảo Xảo bên cạnh, ba người sóng vai mà đi. Lục Châu si tình nhìn qua Nhạc Nhạc bóng lưng, tu tu nở nụ cười, đột nhiên nhớ tới nơi hào khí, vội vàng cúi đầu xuống, lại thiếu chút nữa đánh lên Nhạc Nhạc.

“Nhạc Nhạc lang, sao ngươi lại tới đây?” Xảo Xảo thấp giọng hỏi nói.

“Đến xem Phỉ Phỉ!” Nhạc Nhạc cũng là thẳng thắn.

“Ngươi nha, ta biết ngay. Hừ, tối hôm qua đem người ta tra tấn phải chết, một câu xin lỗi mà nói đều không nói, ta còn không có tìm ngươi tính sổ đấy!” Tô Xảo Xảo đôi mắt dễ thương trắng rồi Nhạc Nhạc thoáng một phát, mị thái mười phần, thấy Nhạc Nhạc hạ thân một hồi nóng bỏng, trong mắt tà mang lóe lên, trần trụi chằm chằm vào nàng, thô thô thở dốc.

Tô Xảo Xảo trong lòng giật mình, nhìn thấy Nhạc Nhạc cực nóng câu người đồng tử, thân thể đều mềm nhũn. Vội vàng đem đầu chuyển khai, âm thầm bấm véo hắn thoáng một phát, nhắc nhở Nhạc Nhạc chú ý nơi. Nhạc Nhạc cũng biết không tốt, vận hành một tuần : Vòng ngự Nữ Chân khí, mới đem nóng bỏng khí lưu đè xuống, lúc này đã đi đến linh đường.

Đơn giản bái tế về sau, giản Phỉ Phỉ cũng không ngẩng đầu xem người, cơ giới dập đầu hoàn lễ.

“Phỉ Phỉ, đừng (không được) khổ sở rồi! Người chết không có thể sống lại, giản bá bá trên trời có linh thiêng cũng không muốn xem ngươi khó như vậy qua.” Xảo Xảo nhẹ nhàng xoa bờ vai của nàng, thấp giọng an ủi lấy.

Giản Phỉ Phỉ chậm rãi ngẩng đầu, đôi mắt vô thần tràn đầy nước mắt, quét Nhạc Nhạc liếc, mới nhào vào Xảo Xảo trong ngực, lên tiếng khóc rống.”Ô ô, Xảo Xảo tỷ, ta rất sợ hãi cha cứ như vậy đi rồi, ta còn không biết hung thủ là ai, như thế nào cho cha báo thù à?”

“Phỉ Phỉ yên tâm, chúng ta nhất định sẽ tra ra hung thủ, vi giản bá bá báo thù đấy! Nhạc Nhạc lang, ngươi nói có đúng hay không à?” Tô Xảo Xảo ôm nàng, lặng lẽ cho Nhạc Nhạc sử (khiến cho) cái ánh mắt.

Nhạc Nhạc đang lo không phản đối, gặp Xảo Xảo vì chính mình tìm lời nói, liền nói ngay “Ah, đúng vậy, Phỉ Phỉ cứ việc yên tâm.” Nhạc Nhạc trong nội tâm buồn bực, nghĩ kỹ một bụng lời an ủi, rõ ràng một câu cũng nói không nên lời, ám đạo:thầm nghĩ chính mình không thói quen bi thương hào khí.

Tại Xảo Xảo an ủi xuống, giản Phỉ Phỉ mệt mỏi mơ màng thiếp đi. Dễ dàng trì cống tiếp nhận vị trí của nàng, tiếp tục xã giao khách.

Nhạc Nhạc trải qua trăm dặm hoan thời điểm, cho hắn truyền âm nói “Tiểu tử thật giỏi, đem nàng bụng làm lớn rồi, hắc hắc, có hai tháng a!” Trăm dặm hoan thân thể chấn động, kinh hỉ chằm chằm hướng Hàn Thu bụng, nhìn hồi lâu vẫn không có đầu mối, vừa định hướng Nhạc Nhạc hỏi tình huống cụ thể, lại tìm không thấy tung ảnh của hắn rồi.

Nhạc Nhạc cùng Xảo Xảo trở lại Mộc phủ thời điểm, chư nữ vừa mới mà bắt đầu…, nhớ tới đêm qua phi mị hoang dâm, đều nhịn không được che miệng cười khẽ.

Sau khi ăn xong, tiểu Vi cùng như tuyết cùng nhau đi Ma giáo bí đàn vấn an cha mẹ. Nhạc Nhạc tắc thì kỵ hạc bay đi nam lăng, muốn đem Liễu Tiêm Tiêm các loại:đợi nữ nhân kế đó:tiếp đến.

Nam lăng vương phủ.

Vương Nhạc Nhạc theo lưng hạc bên trên nhẹ nhàng rơi xuống, nghênh đón chúng nữ tiếng hoan hô.

Diệu duyến phấn phát bay lên, cái thứ nhất nhào vào Nhạc Nhạc trong ngực, kể ra lấy tưởng niệm. Nhạc Nhạc một bên cùng nàng nói xong lời tâm tình, một bên thầm suy nghĩ nói “. Hắc hắc, may mắn Tuệ Năng đại sư không có phá hư lão tử chuyện tốt! Nếu là dám đem diệu duyến nhớ lại khôi phục, không phải hủy đi hắn Thiền tông không thể!” Đón lấy, Huyết Ảnh, Cung Như Mộng, tháng tư chấp sự, quan đình tranh nhau đánh về phía Nhạc Nhạc, dùng hành động chứng minh ý nghĩ – yêu thương.

Nam lăng Vương vợ chồng biết rõ Nhạc Nhạc trở về rồi, hai người nhận được thủ hạ hồi báo, chỉ là bèn nhìn nhau cười, lệnh cấm thủ hạ, đừng (không được) quấy rầy bọn hắn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Thiên còn chưa hắc, quan đình khuê các trong đã *** tươi sáng, chỉ là cửa sổ đóng chặt, chúng nha hoàn đem nước ấm, rượu và thức ăn sau khi chuẩn bị xong, đồng thời nhận được mệnh lệnh, đừng (không được) quấy rầy.

Chỉ là về sau nghe chúng nha hoàn nói “Chúng ta bị như khóc giống như khóc tiếng kêu tra tấn cả đêm, là chúng ta bị quấy rầy rồi!”

Tư Đồ thế gia, mật thất.

Tư Đồ Nghiệp lo lắng đi tới đi, thỉnh thoảng chắp tay trước ngực, nhìn trời khẩn cầu, rất giống một cái thành kính Phật đồ. Tư Đồ bằng hữu lo lắng hỏi “Cha, ngươi nói gia gia bị thương nghiêm trọng sao? Không nghĩ tới giản một kiếm tên kia có thể đem gia gia đả thương, còn giết chết hơn mười vị cỏ dại phán quan, thực đem hắn xem thường.”

“Gia gia của ngươi Hỗn Nguyên thần công luyện đến tầng thứ 9 rồi, bình thường võ công rất khó làm thương tổn đến hắn, thương thế kia là bị giản một kiếm kiếm khí gây thương tích, chỉ sợ không tốt khôi phục. Bất quá cuối cùng giết chết giản một kiếm, Hoàng thành không còn có người dám phản đối chúng ta rồi. Chỉ (cái) nếu không có Kiếm Tông bảo hộ, những cái…kia bảo vệ Hoàng phái quý tộc đại thần, vẫn không thể ngoan ngoãn đầu nhập vào chúng ta Tư Đồ thế gia?” Tư Đồ Nghiệp đắc ý cả buổi, lại nói “Gần đây cỏ dại cao thủ tổn thất không ít, bồi cho bọn hắn bao nhiêu tiền?”

Tư Đồ bằng hữu hơi vẻ làm khó, nói “. Tổng cộng cho bọn hắn 1300 vạn lượng bạc, bọn hắn đáp ứng một lần nữa cho bốn mươi tên cỏ dại phán quan, cộng thêm 100 tên cao thủ nhất lưu.”

“Hừ, cỏ dại phán quan? Nói là có đặc cấp cao thủ tiêu chuẩn, còn không phải bị giản một kiếm mấy lần giết chết hơn ba mươi cái. Ah, được rồi, thành tựu đại sự, không câu nệ tiểu tiết, sang năm thời khắc mấu chốt còn phải dựa vào bọn hắn hỗ trợ.” Tư Đồ Nghiệp sắc mặt tái nhợt nói.

“Quỷ ngục cửa bị giết ma liền ổ giữ thăng bằng, môn chủ lục không ngày nào bị trọng thương trốn ở trong phủ chúng ta, quỷ ngục môn chỉ còn lại hắn và quỷ thắt cổ, ngươi xem như thế nào an trí bọn hắn?” Tư Đồ bằng hữu lại hỏi.

“Còn theo như trước kia đãi ngộ cung phụng hắn, dù sao hắn từng là nhất môn chi chủ, hiện tại đúng là lùc dùng người, ngàn vạn không thể lãnh đạm. Còn có giết ma tin tức khác sao?”

“Nghe nói giết ma mã tự tại trở nên so trước kia rất tàn nhẫn càng khát máu, giết hết quỷ ngục môn hơn một ngàn người về sau, càng làm Lũng Tây cự thạch bang (giúp) lớn nhỏ bảy trăm tám mươi bốn miệng ăn toàn bộ xé nát, sau đó cùng tung giết ma thám tử cũng mất tích, hôm trước tìm thám tử kia thi thể, tứ chi bị người xé nát rồi, khả năng giết ma đã biết là chúng ta tại theo dõi hắn, ngươi nói hắn có thể hay không tìm tới chúng ta?” Tư Đồ bằng hữu lo lắng nói.

“Cái này ngươi không cần lo lắng, nghe gia gia của ngươi nói, giết ma cùng chúng ta Tư Đồ thế gia có chút sâu xa, hắn sẽ không hướng nhà của chúng ta hạ sát thủ đấy. Ngược lại là đáng tiếc bị hắn giết cái chết những người kia, bị hắn giết đều là minh hữu của chúng ta ah!” Tư Đồ Nghiệp tiếc hận thở dài, “Vạn dặm minh gần đây có động tĩnh gì?”

“Vạn dặm minh từ nam lăng sau khi trở về làm việc một mực rất đáy ngọn nguồn điều, mã vạn dặm mang theo mã phương, mã tròn, Trương Dương c㠮gày núp ở mới che tổng đàn ở bên trong, không thấy bọn họ đi ra hoạt động. Đem ba Mộc Đồ cùng đao cốc Thất Sát trận cũng chạy ra, mã vạn dặm muốn thoát cách khống chế của chúng ta, trên giang hồ sự tình cũng không giúp chúng ta rồi.”

Tư Đồ Nghiệp khinh thường cười nói “Vạn dặm minh xưa đâu bằng nay, hiện tại bọn hắn không kịp toàn thịnh thời kỳ hai thành, xem bọn hắn có thể náo thành cái dạng gì! Đãi sang năm đại sự thành công, cái thứ nhất đem vạn dặm minh tiêu diệt!”

“Hỗn trướng!” Tu Đồ Thân chẳng biết lúc nào đã đứng tại phía sau bọn họ, suy yếu khiển trách “Ta quy ẩn thời điểm như thế nào giao cho đấy, muốn các ngươi đối xử tử tế vạn dặm minh, muốn các ngươi cùng vạn dặm chỗ tốt quan hệ, bọn hắn dù sao chảy Tư Đồ thế gia huyết dịch. Hừ, nếu không là ta vừa mới nghe được các ngươi nói chuyện, còn nghĩ đến đám các ngươi vẫn đang hợp tác đối ngoại đây này!”

“Gia gia!” “Cha, ngươi không có việc gì rồi hả?” Tư Đồ bằng hữu cùng Tư Đồ Nghiệp bề bộn chạy đến bên cạnh hắn, muốn nâng Tu Đồ Thân.

Tu Đồ Thân đẩy ra bọn hắn, lạnh lùng nói “Ta còn chưa chết, các ngươi cùng mã vạn dặm quan hệ chỗ như vậy cương, còn như thế nào thành tựu đại sự?”

Tư Đồ Nghiệp tuy nhiên cung kính, ngữ khí lại phi thường khinh thường “Phụ thân có chỗ không biết, hiện tại vạn dặm minh cao thủ có thể đếm được trên đầu ngón tay, lại tăng thêm bọn hắn âm thầm không xuất lực, cho nên vừa rồi mới nói như vậy. Lại mượn danh nghĩa của bọn hắn chiêu mở một lần võ lâm đại hội, tựu không cần phải vạn dặm minh rồi.”

“Hỗn trướng, ngươi đem ta lúc đầu giao cho mà nói trở thành gió thoảng bên tai! Ngươi biết rõ giết ma là ai chăng?” Tu Đồ Thân không biết là thương thế không tốt, vẫn bị khí đấy, ngón tay rung rung không ngớt.

Tư Đồ Nghiệp cùng Tư Đồ bằng hữu trong nội tâm đồng thời phát lạnh, đồng thời hỏi “Giết ma là ai?”

“Giết ma mã tự tại tựu là mã vạn dặm cha ruột, hắn tựu là thượng một nhiệm vạn dặm minh phía sau màn minh chủ, hiện tại biết rõ sợ chưa!” Tu Đồ Thân dồn dập thở phì phò, khóe miệng lại có chút chảy ra một tia máu tươi.

“À?” Tư Đồ Nghiệp kinh giật mình nói “. Ai từng muốn cái kia ba cái ma đầu còn có thể đi ra? Cái kia cái kia bây giờ nên làm gì?”

Tư Đồ bằng hữu lần nữa muốn vịn Tu Đồ Thân, lần này hắn không có từ chối, lau lau khóe miệng tơ máu nói “. Chuyện cho tới bây giờ cũng chỉ có đi một bước tính toán từng bước. Qua vài ngày ta thương thế chuyển tốt về sau, tự mình gặp lại mã tự tại, hi vọng hắn có thể dùng Tư Đồ thế gia nghiệp lớn làm trọng, tiếp tục ủng hộ chúng ta!”

“Cái kia sang năm tết nguyên tiêu võ lâm đại hội còn cử hành sao?” Tư Đồ bằng hữu nhỏ giọng hỏi.

Tu Đồ Thân nhíu mày suy nghĩ sâu xa một lát mới nói “Lần trước nam lăng chi loạn, chúng ta Tư Đồ thế gia đã bại lộ dã tâm, ngươi dùng điều kiện gì mời chào giang hồ cao thủ tham gia trận đấu, lại dùng cái gì đãi ngộ lưu lại bọn hắn vi Tư Đồ thế gia hiệu lực?”

“Chức quan cùng mỹ nữ!” Một chút dừng lại, Tư Đồ bằng hữu gặp gia gia không có phản đối, tiếp tục nói “Chỉ cần trận đấu tiến vào trước 100 tên đấy, đều vi bọn hắn an bài lớn nhỏ không đều quan võ quan chức. Còn vì trận đấu Top 10 tên chuẩn bị Đại tướng quân chức vị, vi đệ nhất danh chuẩn bị” hắn xoay mặt nhìn thoáng qua Tư Đồ Nghiệp, ngừng lại.

“Nói mau chuẩn bị cái gì? Chẳng lẽ còn có cái gì bí mật, không thể đối với ta cái lão nhân này nói sao?” Tu Đồ Thân có chút căm tức.

“Phụ thân chuẩn bị đem Mẫn muội gả cho trận đấu đệ nhất danh ”

“Đã đủ rồi!” Tu Đồ Thân chỉ vào Tư Đồ Nghiệp cái mũi mắng “Phải hay là không chủ ý của ngươi?”

Tư Đồ Nghiệp bị hù thân thể khẽ run rẩy, nạp nạp gật đầu “Dạ dạ ta.”

“Ha ha ha, con của ta càng sống càng có đã có tiền đồ, lại muốn đến quan hệ thông gia!” Tu Đồ Thân khí cực ngược lại cười, trừng mắt Tư Đồ Nghiệp một chữ một chữ nói “. Năm đó ngươi giết mẹ nàng thời điểm như thế nào hướng nàng cam đoan đấy, ngươi còn như một nam nhân sao?”

Tư Đồ Nghiệp ở bên ngoài tuy là vạn trên vạn người, nhưng ở Tu Đồ Thân trước mặt quả thực không có một tia uy nghiêm, bị hắn ối chao khí thế bức người chấn nhiếp, xấu hổ giòn đến trên mặt đất.”Cha, cái kia tiện phụ cùng dâm tặc hoa thiết thương không riêng thông đồng thành gian, còn mang thai con của hắn, bị ta bắt kẻ thông dâm về sau, còn lừa gạt chúng ta, nói Mẫn nhi là con của ta! Hừ, ngươi cũng thấy đấy, Mẫn nhi cái đó một điểm giống ta, cái mũi của nàng, con mắt càng xem càng giống vậy cũng ác dâm tặc ”

“Im miệng!” Tu Đồ Thân lạnh lùng mà đánh gãy hắn, quát lên “Ta cũng không ói ngươi năm đó như thế nào không có năng lực bảo hộ nữ nhân của mình rồi, cũng không nói ngươi như thế nào vắng vẻ Mẫn nhi mẹ nàng rồi, tựu nói riêng ngươi giết nàng trước khi, đối với nàng cam đoan muốn chiếu cố Mẫn nhi, ngươi tựu không có làm được. Đối với Mẫn nhi nhẹ thì nhục mạ, nặng thì cây roi trượng, nếu không là ta nhìn không được, cầu Hồ cơ thu nàng làm đồ đệ, nói không chừng sớm bị ngươi đánh chết!”

Tư Đồ bằng hữu tuy nhiên theo lão quản gia trong miệng vụn vụn vặt vặt nghe được một ít nghe đồn, dù sao không có được chứng minh là đúng, bây giờ nghe gia gia cùng phụ thân đối thoại, xem như làm rõ ràng nguyên do. Gặp hào khí khẩn trương, bề bộn khuyên giải nói “Gia gia, Mẫn muội chính buồn bực trong phòng thút thít nỉ non đâu rồi, nếu không mau mau đến xem?”

Tu Đồ Thân kêu rên một tiếng, ra hiệu hắn dẫn đường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.