Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 107: Viên đan dượcVương Nhạc Nhạc tại kim điệp đầy đặn thành thục thân thể bên trên phát tiết ra cuồng táo dục vọng, thấy lại hướng Tô Xảo Xảo lúc, đã trở nên thâm tình chân thành. Nếu như vừa rồi đem hắn ví von thành một cái Cuồng Bạo dã thú, vậy hắn hiện tại tựu là chỉ (cái) khoác lên da dê dã thú. Tinh mâu trong lóe tà tà hào quang, chỉ là liếc, đã đem Tô Xảo Xảo linh hồn nhỏ bé câu ra, si mê nhuyễn tại Nhạc Nhạc trong ngực, mị âm thanh rên rỉ, ngọc thể run rẩy không ngớt.

Nhạc Nhạc hai tay nâng…lên nàng tinh xảo Linh Lung khuôn mặt, khiêu khích (xx) nói “. Xảo Xảo càng ngày càng nóng lòng đấy, lại nhịn không được sao?” Xảo Xảo thân thể run rẩy lợi hại hơn, phấn nộn làn da chậm rãi biến thành ửng hồng, có chút ngốc học kim điệp cách làm, đem tăng công dược bỏ vào Nhạc Nhạc trong miệng, sau đó thẹn thùng nhắm mắt lại, chờ đợi Nhạc Nhạc sủng hạnh.

Nhạc Nhạc cười xấu xa lấy đem trong miệng dược hoàn dùng chân khí bao lấy, không cho nó tan chảy, tiếp tục dùng như ma quỷ hai tay, châm ngòi Xảo Xảo chỗ sâu nhất dục vọng. Bụi cỏ lưa thưa, tia nước nhỏ, trắng noãn như tuyết nội địa, xuôi theo ngả vào phấn nộn ngạo Phong, hết thảy là như vậy tinh xảo hoàn mỹ. Xảo Xảo cũng do lúc ban đầu thở gấp rên rỉ biến thành anh anh mảnh khóc, như chỉ (cái) con mèo nhỏ đồng dạng co lại thành một đoàn, cầu khẩn Nhạc Nhạc sủng hạnh.

Nhạc Nhạc nhìn xem dịu dàng cao quý Xảo Xảo, như dâm phụ đồng dạng, dùng các loại chính mình ưa thích lời thô tục cầu xin sủng hạnh. Hắn không khỏi âm thầm suy nghĩ “Cái này là ngự nữ chi thuật sao? Đã khống chế dục vọng của nàng hay (vẫn) là đã khống chế lòng của nàng ? Có phải chúng ta thật sự có tình yêu? Tình yêu vậy là cái gì? Ta có yêu người khác sao?”

Hắn một bên tại Tô Xảo Xảo trên người loay hoay một bên nghĩ lung tung, thẳng đến như tuyết đem hắn đẩy tỉnh.”Nhạc Nhạc lang, làm sao vậy? Xem ngươi đem Xảo Xảo tỷ biến thành bộ dáng gì nữa, nàng đều khóc cả buổi á!”

“À?” Nhạc Nhạc cả kinh, đáy ngọn nguồn đầu xem bên cạnh Xảo Xảo.

Nguyên lai Nhạc Nhạc tại phân thần suy nghĩ thời điểm, thôi tình chân khí tự động chạy ra, tiến vào Xảo Xảo thân thể. Vốn là bị Nhạc Nhạc khiêu khích (xx) được phát điên nàng, rốt cuộc khống chế không nổi bản năng dục vọng, chính mình dùng tay giải quyết lên. Đáng tiếc bên trong đích là Nhạc Nhạc thôi tình chân khí, ngoại trừ Nhạc Nhạc ai không còn biện pháp nào giải quyết. Nàng càng là dùng sức, trong cơ thể dục hỏa càng là mãnh liệt, thẳng đốt (nấu) không chịu nổi thừa nhận, khóc rống lên.

“Nhạc Nhạc lang, Xảo Xảo không có chọc giận ngươi sinh khí ô ô, ngươi như thế nào như vậy tra tấn người ta Ân ah” nàng một tay bắt lấy Nhạc Nhạc hùng tráng hạ thân, một tay phóng tại chính mình giữa hai chân, trên mặt tận nước mắt, khóc giống như mưa rơi hoa đào.

Nhạc Nhạc giật mình đồng thời, cũng biết biện pháp giải quyết, Xảo Xảo hiện ở loại tình huống này nói nhiều hơn nữa xin lỗi lời nói đều là dư thừa đấy, chỉ có dùng nhanh nhất nhanh chóng phương thức tiến vào thân thể của nàng.

Nhạc Nhạc đem nàng đặt ở trên đùi, trường thương vào hết, hai người chặt chẽ hợp làm một thể. Xảo Xảo trông mong đến lâu đến cam lộ, toàn thân thẳng băng, liền hô hấp đều dừng lại, hồi lâu chỉ (cái) về sau, mới thoải mái trường kêu một tiếng.

Nhạc Nhạc thừa dịp nàng cao trào đồng thời, đem trong miệng dược hoàn độ tiến nàng trong bụng, nhu hòa giúp nàng đả thông kinh mạch, thẳng đến nàng quen thuộc mới thôi, mới rời khỏi thân thể nàng.

Tiểu Chi chứng kiến hắn vừa rồi thất thường, đem Xảo Xảo gây xích mích phải chết sống không được, có chút do dự thoáng một phát mới chuyển qua Nhạc Nhạc bên người. Trước kia học tập khiêu khích (xx) nam nhân bí kỹ, tại Nhạc Nhạc trước mặt giống như đều không thể sử (khiến cho) giương, nàng trở nên như một không hiểu thế sự con nhóc, bưng lấy dược hoàn, kinh ngạc ngẩn người.

Vương Nhạc Nhạc không có cho tiểu Chi ngẩn người cơ hội, đem dược ném vào nàng trong miệng, đỉnh thương thẳng tiến, không nói một tiếng làm lấy quen dùng động tác.

Như tuyết nghĩ đến Nhạc Nhạc gần vài ngày kỳ quái cử động, âm thầm lo lắng, cẩn thận ngẫm lại cũng không có cái gì, tựu là tính dục đột nhiên gia tăng, ưa thích cười tà, ưa thích ngẩn người, ưa thích

Đường tinh cũng âm thầm lo lắng, chỉ có điều nàng tại lo lắng cho mình, nhìn xem coi như ra biển Giao Long bình thường Nhạc Nhạc, nghĩ đến như thế nào lại lừa gạt mấy người tỷ muội trở về.

Hạc nhi ôm ục ục rất xa ngồi ở góc tường trên mặt ghế, nâng thủy tinh bình thường cái cằm, khi thì nhìn xem những nữ nhân khác bộ ngực ʘʘ, khi thì đáy ngọn nguồn đầu nhìn một cái bộ ngực của mình, còn lặng lẽ sờ vài cái, khuôn mặt u sầu đầy mặt, xem ra nàng cũng tại âm thầm lo lắng.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, này tiểu viện tại không ngớt không dứt kiều hô trong vượt qua đấy.

Hừng đông, chúng nha hoàn vô tình thu thập lấy sân nhỏ. Tiểu Sở cùng Lục Châu xấu hổ cười đi vào Tô Xảo Xảo khuê phòng, chuẩn bị thu thập ngày hôm qua bát đũa. Chứng kiến trên đất mỏi mệt thân thể lúc, không có quá nhiều kinh nha, chỉ là thỉnh thoảng dùng khóe mắt nhìn lén lấy Nhạc Nhạc.

Hai người thị nữ ra vào mấy lần, Nhạc Nhạc đã sớm tỉnh, chỉ là chẳng muốn trợn mắt, ngẫm lại bước tiếp theo nên làm cái gì. Mình nếu là công nhiên tại Hoàng thành lộ diện, lại sẽ bị Tư Đồ thế gia phái người ám sát. Hiện tại tuy nhiên không sợ đao cốc Thất Sát trận, có thể mình bây giờ công lực nhất không ổn định, khẳng định đánh không lại Hồ cơ hấp dẫn, còn có giết ma, phá hư ma ai biết bọn hắn thuộc về cái đó nhất phái đâu. Bất quá trước đó, còn muốn đi nam lăng một lần, đem diệu duyến các nàng tiếp trở về.

Đột nhiên hắn nghe được tiểu Sở cùng Lục Châu ồ ồ tiếng thở dốc, nguyên đến chính mình trường thương sáng sớm chính mình giơ lên cao, như Giao Long bình thường đung đưa, hấp dẫn lấy hai nữ, lại để cho nàng không cách nào an tâm thu dọn đồ đạc.

Nhạc Nhạc biết rõ chư nữ quá mệt mỏi, chưa tới giữa trưa căn bản không cách nào tỉnh lại, Hạc nhi trời chưa sáng thời điểm tựu kỵ hạc đi bộ đi, hiện trong phòng Nhạc Nhạc dâm tâm đại động, lặng lẽ dời trong ngực ục ục, vụng trộm mà nhảy đến hai người bọn họ sau lưng.

“Ah” hai cái xinh đẹp nữ hầu còn chưa kêu ra tiếng, đã bị Nhạc Nhạc bịt miệng lại ba, cảm thấy thân thể mát lạnh, quần áo sớm bị Nhạc Nhạc bóc đi.

Nhạc Nhạc vốn tưởng rằng các nàng biết làm chút ít phản kháng, không ngờ vừa sờ các nàng hạ thân, sớm ẩm ướt được lầy lội như đầm, mặc dù có chút rụt rè, lại thống khoái nghênh hợp với, giống như đây mới là các nàng ưa thích đấy. Tuy nhiên các nàng cũng còn là xử nữ, Nhạc Nhạc vẫn là cảm thấy rất thất vọng, cau mày ám đạo:thầm nghĩ “Ta đây là làm sao vậy?”

Lục Châu thanh lệ Ôn Nhu, tiểu Sở diêm dúa lẳng lơ phì nhiêu, hai nữ đều là số một mỹ nữ, tuy nhiên cùng Mộ Dung kỳ các loại:đợi nữ tử chênh lệch đi một tí. Nhưng các nàng hai người chênh lệch không phải mỹ mạo, chỉ là khí chất hơi lần. Nhạc Nhạc vẫn là kiên nhẫn dùng tăng công dược đem các nàng hai người cải tạo khẽ đảo, thẳng đến hai người thiếp đi, hắn mới mặc xong quần áo, phiêu bên trên nóc nhà ngẩn người.

Vài tiếng trong trẻo Hạc Minh, đem Nhạc Nhạc từ trong trầm tư bừng tỉnh. Quay người chứng kiến Hạc nhi cũng học hình dạng của hắn, ngồi ngay ngắn ở phòng xuôi theo bên trên. Nàng vừa thay đổi tuyết trắng váy dài, màu tím sợi tóc đảm nhiệm gió thổi loạn, xinh đẹp thanh tịnh con mắt kinh ngạc chằm chằm vào Nhạc Nhạc. Đây hết thảy, tự nhiên hài hòa tan tiến chung quanh cảnh sắc, thật giống như nàng vốn ngay ở chỗ này đồng dạng.

Nhạc Nhạc thất kinh, “Ta cùng nàng đồng dạng tư thế, thậm chí là giống nhau y sắc, vì sao ta tâm loạn bất an, nàng lại có thể nhẹ nhõm tiến vào tự nhiên chi cảnh? Có lẽ Hạc nhi công lực vốn chính là tự nhiên tồn tại, mà của ta một thân nội lực nhưng lại đi tắt mà được, nội lực càng sâu càng nguy hiểm a! Ta hiện tại cái này thân công lực không thua bất kỳ một cái nào đại tông sư cấp cao thủ, có thể cảnh giới nhưng dừng lại tại đặc cấp trình độ, thật sự là không hiểu nổi ”

Hai người cứ như vậy kỳ dị đối mặt lấy, Nhạc Nhạc đột (cảm) giác trên mặt mát lạnh, bị Hạc nhi nhẹ nhàng hôn một cái, như chim con mổ. Nhạc Nhạc lại là ngẩn ngơ, gặp Hạc nhi nhưng bảo trì tự nhiên chi cảnh, thật giống như thân hắn thoáng một phát mới là bình thường đấy, thân hắn một ngụm mới là hợp tự nhiên đấy.

“Đây là chuyện gì xảy ra?” Nhạc Nhạc trong nội tâm nghi ngờ nói, lại không người trả lời hắn http://www. 53yao. ***.

“Ca ca, ta đói!” Hạc nhi nhẹ nhàng phụ giúp cánh tay của hắn.

Nhạc Nhạc nhìn qua vẻ mặt ngây thơ Hạc nhi, trong đầu hiện lên một tia hiểu ra, “Chân thành? Thuận theo tự nhiên? Tự nhiên mà vậy? . Sau đó lại khôi phục lúc đầu hỗn loạn, hắn thầm than một tiếng, “Muốn lĩnh ngộ tự nhiên chi cảnh, là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu đấy. Hắc hắc, hay (vẫn) là chú ý tốt trước mắt sự tình a.”

“Ca ca mang ngươi ăn cơm đi.” Nhạc Nhạc thả lỏng trong lòng đầu gánh nặng, nắm Hạc nhi bàn tay nhỏ bé, bay về phía bên ngoài phủ.

Nhạc Nhạc hiện tại toàn lực nhảy lên cao tới mười trượng, lúc đầu là hắn mang theo Hạc nhi phi, nhưng bây giờ do Hạc nhi mang theo hắn phi. Hạc nhi thân thể như là đã mất đi sức hút của trái đất, như đoàn mây bình thường tự do trôi nổi. Nhạc Nhạc nhìn ra nàng cũng không thoải mái, bay ra trăm trượng khoảng cách, chóp mũi đã toát ra mảnh đổ mồ hôi, không để cho lại quật cường bất động thanh sắc, tiếp tục hướng trên đường cái bay đi, thẳng đến Nhạc Nhạc hô ngừng, các nàng mới rơi xuống.

Quán rượu là tốt nhất quán rượu.

Nhạc Nhạc nắm Hạc nhi vừa lên lâu, hống loạn tràng diện lập tức ngừng lại. Có sợ hãi thán phục Hạc nhi thuần mỹ, có kinh khen Nhạc Nhạc tuấn tú phiêu dật, tuy nhiên Nhạc Nhạc mang theo mặt nạ, nhưng tuyệt không ảnh hưởng hắn trí mạng lực hấp dẫn phát huy.

Rượu và thức ăn là tốt nhất rượu và thức ăn.

Nhạc Nhạc đã muốn tràn đầy một bàn, thẳng đem Hạc nhi cao hứng được vỗ tay cười vui. Nhạc Nhạc một bên giáo Hạc nhi sử (khiến cho) chiếc đũa, một bên lắng nghe khách uống rượu đàm luận nội dung.

“Mới vừa nói đến cái đó rồi, ah, nói đến ba Đại Ma Đầu tái hiện giang hồ rồi, không phải ta nói bậy, đây chính là Tuệ Năng đại sư chính miệng nói.”

“Điểm ấy ngươi mới vừa nói đã qua, ngươi không giảng đến dâm ma cùng Tiên Vu thế gia có cừu oán sao?”

“Ah, ha ha, đúng vậy. Cái kia dâm ma thế nhưng mà nhân vật lợi hại, khi còn trẻ tuổi tại *** quốc bốn phía gian dâm, bị nàng chơi đùa nữ nhân, so tiến vào Địa Ngục còn thảm. Theo hắn thuộc hạ chỉ (cái) tránh được một nữ tử, đi ra sau liền kỹ viện cũng không dám thu từng bị hơn một ngàn số giang hồ cao thủ vây quét, đơn giản chỉ cần cho hắn chạy lần này dâm ma Dương Tiếu tái hiện giang hồ, bản vi hội (sẽ) huyên náo long trời lỡ đất, không muốn hắn vừa mới tiến Tiên Vu thế gia, đã bị người đánh chết mất, thật sự là đáng tiếc! Bất quá, cái này cũng đã chứng minh Tiên Vu thế gia thực lực, chậc chậc, thật sự là một cái rất giỏi thế gia, rõ ràng bất động thanh sắc đem dâm ma Dương Tiếu diệt đi.” Cái này e sợ cho giang hồ không thể gia hỏa uống một ngụm rượu, tiếp tục nói “Cực kỳ có nói đầu chính là giết ma mã tự tại, tuổi trẻ thời điểm vừa chính vừa tà, võ công tuyệt cao. Tay không tấc sắt đánh khắp đại giang nam bắc, thẳng đến 30 tuổi thời điểm, gặp được ngay lúc đó Ma giáo giáo chủ, bị hắn tại trên mặt tìm ba đao, bị phá huỷ dung mạo. Họa vô đơn chí (*họa đến dồn dập), thương thế vừa vặn, lại bị Thiền tông cầm đầu võ lâm chính phái đuổi giết, đã mất đi tung tích ”

Bên cạnh có một tuổi già người giang hồ chọc vào nói “. Cái kia một lần vây giết hắn không có mất tích, nghe nói trốn vào Ma giáo chân trời xa xăm giác [góc], lần nữa khiêu chiến Ma giáo giáo chủ, không ngờ trên mặt bị người lại khắc lại hai chữ.”

“Trên mặt hắn khắc cái gì chữ? Nói mau nha, đại ca!” Những người khác vội vàng cho hắn rót rượu, cổ duỗi lão trường, muốn đánh nghe cẩn thận.

“Địt mẹ ngươi!” Lão nhân kia vừa cười vừa nói.

“Ngươi mắng ta làm gì vậy?” Cái kia mấy người đại hán nghe xong tựu phát hỏa, rút ra sáng loáng đại đao, đối với lão giả kia.

Lão nhân kia dọa một đầu mồ hôi, bề bộn cười nói “YAA.A.A.., đừng nóng vội đừng nóng vội, sự tình là như thế này đấy. Khắc vào giết ma trên mặt ba chữ, tựu là ‘Địt mẹ ngươi’ !”

“Ah, ha ha ha, nguyên lai là như vậy!” Cái kia mấy người đại hán hơi áy náy gượng cười, thanh đao cắm vào trong vỏ.

“Sau khi đi ra, giết ma mã tự tại đều đã làm nên trò gì? Nghe nói sự tình náo rất lớn đấy, các ngươi biết không?” Lại có người hỏi.

“Đương nhiên biết rõ, vừa ra tới giết ma liền vọt vào chân trời xa xăm giác [góc], đem bên trong hơn một ngàn cái người sống diệt sạch ha ha, bất quá mã tự tại lại giết nhầm rồi, hiện tại chân trời xa xăm góc đích người là quỷ ngục môn đệ tử, lại để cho bọn hắn bạch làm không công kẻ chết thay.”

“Ha ha, thật sự là thống khoái, lại để cho bọn hắn Ma Nhân chó cắn chó đi thôi. Ra, làm hoài!”

Những người này chủ đề lại chuyển tới trên người nữ nhân rồi, nhất thời cái này kỹ (nữ) lâu nữ nhân xinh đẹp, nhất thời cái kia gia đàn bà tươi ngon mọng nước (*thủy linh) đấy, quên đề phá hư ma lỗ thủng sự tình.

Nhạc Nhạc thu hồi đặt ở trên người bọn họ Thần Niệm, an tâm cùng Hạc nhi ăn cơm. Chợt thấy Hạc nhi thần sắc phát lạnh, Nhạc Nhạc linh thức cũng cảm thấy nguy hiểm tới gần, cấp tốc đem Hạc nhi hộ trong ngực, đồng thời đem hộ thể chân khí căng ra. Chân khí cường đại chấn động là từ dưới lầu truyền đến đấy, theo một tiếng cười quái dị, toàn bộ quán rượu đều đang run rẩy, cứng rắn quý báu tấm ván gỗ như tro bụi giống như, chậm rãi bác (bỏ) rơi. Nhạc Nhạc mũi chân chỉa xuống đất, mũi tên bình thường hướng bầu trời phóng đi, còn chưa tới lâu tầng cao nhất, toàn bộ quán rượu đã vỡ thành phấn bọt, tro bụi như khói, nhảy lên bên trên đám mây.

Nhạc Nhạc trên không trung mấy cái xoay người, né tránh sương mù xám, đã rơi vào phố đối diện nóc phòng. Cái kia quán rượu hạt bụi trong pháo nổ hai lần khởi một hồi sảng khoái cười quái dị, “Cạc cạc cạc, lão tử chứng kiến cái này phá lâu cũng đừng uốn éo, cái này thoải mái rồi.” Tro bụi tán đi, tại mảnh gỗ vụn trong đống, ngồi ngay ngắn lấy một áo bào xám lão nhân, hắn dùng hộ thể chân khí tráo bao vây lấy một bàn hảo tửu thức ăn ngon, không để ý tới bị ném được thất điên bát đảo thực khách, phối hợp ăn uống thả cửa.

Lầu hai mấy cái giang hồ đàn ông theo trong tro bụi leo ra, tựa hồ nghe đến cái kia áo bào xám lão nhân lời nói, nổi giận trong rút đao hướng hắn chém tới. Áo bào xám lão nhân nhìn cũng không nhìn, chỉ là dùng ngón tay Hư Không chọn vài cái, cử động đao mấy người chậm rãi héo rút trên mặt đất, ngực phun lấy huyết vụ, không cam lòng chết đi. Mặt khác có lửa giận thực khách chứng kiến loại tình huống này, ngoan ngoãn chạy trốn, một câu cũng không dám nói.

Nhạc Nhạc chằm chằm vào cái kia áo bào xám tay của lão nhân chỉ, kỳ quái nói “Chung cực Lan Hoa Chỉ? Hắn cùng Sở Hồng vũ cái gì quan hệ? Hẳn là hắn tựu là phá hư ma lỗ thủng?”

Nhạc Nhạc chính nghĩ tiếp hướng áo bào xám lão nhân hỏi thăm, trên đường cái đột nhiên truyền đến càng hoảng sợ thanh âm “Không tốt rồi, Kiếm Thần bị người giết chết á! Không tốt rồi, không tốt rồi, Kiếm Thần bị người giết chết!”

Trên đường cái người nghe được tin tức này, cũng đi theo tranh nhau hô kêu lên, trong lúc nhất thời lòng người bàng hoàng, tựa hồ đại nạn buông xuống.

Hoàng thành Kiếm Tông giản một kiếm được người xưng là *** quốc hoàng tộc thần hộ mệnh, rõ ràng ở thời điểm này bị người giết chết, phải hay là không nội loạn dấu hiệu? Nhạc Nhạc trước tiên nhớ tới giản Phỉ Phỉ, cái kia thẹn thùng mà mẫn cảm nữ tử.”Phụ thân nàng chết rồi, có lẽ rất thương tâm a!”

Nhạc Nhạc lại nhìn thoáng qua áo bào xám lão nhân, mới mang theo Hạc nhi hướng Kiếm Tông chạy đi. Truyện Sắc Hiệp – http://truyenfull.vn

Quý tộc xe ngựa sớm thanh kiếm tông chung quanh đường đi phá hỏng, không ít quần áo hoa lệ thanh niên khóe mắt rơi lệ, như chết cha ruột bình thường dắt cuống họng khóc lớn, bên cạnh lão đại nhóm: đám bọn họ vỗ vỗ vai của hắn, “Huynh đệ, tuy nhiên chúng ta là giản tông chủ trên danh nghĩa đệ tử, cũng không cần làm như vậy làm loạn khóc đi?”

“Ta ta cũng không muốn khóc đâu, đây không phải Vương thiếu cái kia đồ đần tác giả tại gom góp số lượng từ mà!” Hắn phẫn nộ chỉ vào vẻ mặt hèn mọn bỉ ổi, đang gõ chữ người nào đó.

Vương thiếu giả bộ như không nghe thấy, tiếp tục bay múa mười ngón, gõ lấy bàn phím.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.