Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 103: Nguyên nhân cái chếtDâm ma Dương Tiếu nghe được Vương Nhạc Nhạc lời mà nói…, trong nội tâm phát lạnh, biểu hiện ra lại kinh thường cười to nói “Vô tri tiểu nhi, ngoại trừ giết ma mã tự tại, ta Dương Tiếu sợ qua ai! Hừ hừ, mà ngay cả cái kia phá hư ma cũng không phải đối thủ của ta, huống chi là ngươi ngươi” hắn nói không được nữa, bởi vì Vương Nhạc Nhạc đã xuất tay.

Truy Tâm Kiếm chưa tới, mang theo nồng đậm sát khí thần thức đã tới, tinh thần thể như một bả cứng rắn vô đối lưỡi dao sắc bén, đơn giản đột phá dâm ma khuếch trương thể chân khí tráo.”Ah!” Dương Tiếu thảm rống một tiếng, đã nhổ ra một ngụm máu tươi, hắn sắc mặt càng thêm trắng bệch, hoảng sợ chỉ vào Nhạc Nhạc “Tinh thần công kích? Ngươi cùng giết ma cái gì quan hệ, ngươi như thế nào hội (sẽ) tuyệt kỹ của hắn?”

Nhạc Nhạc khẽ nhíu mày, thầm nghĩ “Mã tự tại cũng sẽ tinh thần công kích? Cái này thì phiền toái, ta cho rằng cái này công phu chỉ có chính mình hội (sẽ)!” Nghĩ thì nghĩ, nên ra tay hay là muốn ra tay. Phấn hồng hộ thể chân khí (ba lô) bao khỏa toàn thân, kiếm khí đầy trời, như rồng bay bình thường đằng trên không trung, phảng phất tia chớp bắn thẳng đến Dương Tiếu trái tim.

“Nhân Kiếm Hợp Nhất?” Dương Tiếu lại kinh trụ, không thể tưởng được như vậy một thiếu niên, như thế nào hội (sẽ) nhiều như vậy đạt trình độ cao nhất kỳ diệu tuyệt học.

Vương Nhạc Nhạc một chiêu này “Lời Thề” đã là chân chính Nhân Kiếm Hợp Nhất rồi, tinh thần cùng thân thể hoàn toàn tan cùng kiếm ở bên trong, chính mình là kiếm, kiếm tức là mình.

Dương Tiếu chỉ là ngơ ngác một chút, lập tức tựu khôi phục cao thủ phong phạm, biết rõ hắn một kiếm này uy lực, thu nhiếp tinh thần, đem chân khí toàn thân bức đến bên ngoài cơ thể, tại nguyên chỗ nhanh chóng chuyển động lên. Bốn phía tuyết đọng theo thân ảnh của hắn chậm rãi chuyển động, càng bay càng cao, lập tức hình thành một cỗ ngân bạch vòng xoáy, đem mình hộ tại nhất trung tâm.

Vương Nhạc Nhạc đỏ thẫm phi kiếm tới gần dâm ma hai trượng khoảng cách lúc, đã bị Dương Tiếu chuyển khởi băng tuyết gió lốc ngăn trở, không riêng gì ngăn cản, còn có một cổ cường đại hấp lực, muốn đem kiếm thể cùng Vương Nhạc Nhạc đồng thời hít vào gió lốc chính giữa. Nhạc Nhạc chiêu này xung lượng quá lớn, không cách nào rút lui chiêu, đành phải theo nguyên lai xung lượng, theo cái kia gió lốc vòng vo nửa vòng. Dương Tiếu âm thầm đắc ý, nghĩ thầm chỉ cần hắn chạy vào của ta gió lốc lực trường, Sinh Tử tựu không phải do hắn rồi.

Vương Nhạc Nhạc đương nhiên có thể nghĩ ra Dương Tiếu chiêu này khủng bố chỗ, ẩn ẩn cảm thấy dâm ma tựu là cái này băng tuyết gió lốc chúa tể, cho nên hắn dùng hết mọi khả năng, tuyệt không dễ dàng tiến vào dòng xoáy. Cảm giác mình xung lượng nhanh tận lúc, đột nhiên tăng lên thêm tại thân kiếm bên trên chân lực, nghiêng nghiêng tại lưu động băng tuyết bên trên lung tung bổ ra một kiếm, theo một kiếm phản lực, rời khỏi Dương Tiếu khí lưu phạm vi.

Đang tại đắc ý Dương Tiếu, đột nhiên cảm thấy chân khí trì trệ, Vương Nhạc Nhạc tựu khinh địch như vậy thoát cách khống chế của mình rồi, hơn nữa cuối cùng một kiếm kia bổ được tiết ra ngoài chân lực một hồi lăn mình:quay cuồng, hắn lại thụ hơi có chút vết thương nhẹ.

Vương Nhạc Nhạc sau khi hạ xuống, phát hiện ục ục đã sớm chờ đợi tại hắn phụ cận, chính lo lắng nhìn qua chân khí lưu, gặp Nhạc Nhạc bình yên rời khỏi, căng cứng bộ lông mới khôi phục mềm mại. Nhạc Nhạc xông nàng phất phất tay, muốn nàng cách xa chút ít, để tránh ngoài chăn tiết chân khí làm bị thương. Ục ục chỉ là lung lay đầu, đứng ở cách hắn hai trượng địa phương, lại lấy bất động.

Nhạc Nhạc gặp ục ục không đi, cũng không hề bức nàng, ngẫm lại bằng tốc độ của nàng, có lẽ có thể tránh đi các loại nguy hiểm.

Nhạc Nhạc nhìn xem càng ngày càng nhỏ gió tuyết vòng xoáy, khóe miệng âm thầm nụ cười giả tạo, “Hắc hắc, chân khí hao tổn nhiều lắm a! Lại để cho ta cho ngươi thêm thêm điểm sương! ( đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương? )” hắn một cái gia tốc, lại nhảy lên đến Dương Tiếu phụ cận, hai tay giơ lên truy Tâm Kiếm, mang theo thâm hậu màu đỏ kiếm khí hung hăng bổ về phía gió tuyết vòng xoáy.

Dâm ma kinh hãi, một kiếm này nếu như bị bổ gặp, bất tử cũng là trọng thương, vội vàng hướng bên trái lách mình, nghiêng nghiêng bay ra năm sáu trượng. Nhạc Nhạc một kiếm kia nhìn xem không hề biến chiêu chỗ trống, kỳ thật đã sớm ngờ tới hắn hội (sẽ) né tránh đấy, kiếm kia bổ tới nửa đường theo Dương Tiếu né tránh, đuổi tới, do bổ biến trảm. Dương Tiếu vừa rơi xuống đất, Nhạc Nhạc màu đỏ kiếm quang cũng đến rồi, hắn hoảng sợ phía dưới, không để ý phong phạm ngồi xổm trên mặt đất. Thế nhưng mà một người cao gió tuyết vòng xoáy tường lại chưa kịp tùy thân tử biến ảo cùng co rút lại, bị Nhạc Nhạc cường đại kiếm khí lột bỏ một nửa, rét lạnh kiếm quang xoạt lấy Dương Tiếu da đầu bay qua, xám trắng tóc rối bời, bị chém rụng vài gốc, lập tức trở thành “Thông minh tuyệt đỉnh chi nhân” !

Hắn ác mộng còn xa xa không có chấm dứt, Nhạc Nhạc bay tới, ở giữa không trung tinh thần thể đã xuyên thấu qua băng tuyết, đâm vào Dương Tiếu thân thể, thế nhưng mà hắn sớm có phòng bị, chỉ là lại để cho thân thể của hắn đình trệ thoáng một phát, không có chui vào trong kinh mạch của hắn. Nhạc Nhạc ám đạo:thầm nghĩ “Xem ra tinh thần thể cũng không phải Vô Địch đấy, như vậy cũng tốt, ít nhất về sau đụng phải giết ma thời điểm, còn có được liều mạng!”

“Vết thương!” Truy Tâm Kiếm hồng mang lập loè không ngừng, như bút vẽ, trong không khí miêu tả ra nhân thể huyết mạch bộ vị, cổ, trái tim, thủ đoạn, bên đùi, bốn vị bảy tổn thương, nhoáng một cái tức diệt. Một chiêu này Thất kiếm, từ khác nhau phương vị phát ra, Nhạc Nhạc vốn định dùng chiêu này yếu bớt dâm ma tiết ra ngoài chân khí, không nghĩ tới hắn “Thần hộ mệnh” băng tuyết vòng xoáy đột nhiên biến mất. Giống như hóa thành nước, từng giọt đều chảy xuôi đến trên mặt đất ah, không, căn bản chính là nước.

Một không hộ thể chân khí, hai không băng tuyết vòng xoáy, hiện tại dâm ma tựa như cái mới sinh hài nhi, trên người nhược điểm hoàn toàn bạo lộ tại Nhạc Nhạc dưới thân kiếm. Vết thương có huyết, huyết như Hồng Mai, tại trời đông giá rét trong gió tuyết phun. Dương Tiếu thét chói tai vang lên, nhìn mình toàn thân vừa thô vừa to mạch máu bị Nhạc Nhạc chặt đứt, hắn điên cuồng điểm huyệt cầm máu, lại phát hiện không có khí lực, thân thể cũng càng ngày càng lạnh.”Tại sao có thể như vậy, như thế nào sẽ biến thành nước hay sao?” Hắn mở to hai mắt nhìn, đến chết cũng không hiểu gần đây uy lực cường đại hộ thể chân khí lưu, như thế nào đột nhiên không nhạy rồi hả?

Nhạc Nhạc cũng không tin nhanh như vậy tựu giết chết dâm ma, tuy nhiên Dương Tiếu đã bị thương nhiều chỗ, chân khí hao tổn hơn phân nửa uy lực này nhỏ nhất một chiêu, làm sao lại bắt hắn cho giết chết đâu này? Nhạc Nhạc trăm mối vẫn không có cách giải, không có chú ý bên cạnh ục ục tại che miệng cười trộm.

“Oa, Nhạc Nhạc lang thật sự là lợi hại, mấy lần sẽ đem dâm ma giết chết!” Chúng nữ cười vui lấy chạy hướng Nhạc Nhạc. Nhãn lực tương đối cao như tuyết cùng đường tinh lại âm thầm hoài nghi, không nghĩ ra rõ ràng còn chưa đem hết toàn lực Dương Tiếu, như thế nào trong lúc đó tựu chết rồi?

“Con rể tốt thật sự là lợi hại, không có cô phụ gia gia của ngươi kỳ vọng ah, đúng rồi, lão nhân gia ông ta vẫn còn hôn mê, ngươi mau đi xem một chút!” Tiên Vu bước bề bộn đem Nhạc Nhạc lôi đi, con mắt cười thành một đường.

Tiên Vu thác che ngực, mở miệng một tiếng lão đại hô hào, thẳng thắn phát biểu trong nội tâm sùng bái chi tình, thẳng đến Chung Nhược Tuyết, Hạc nhi các loại:đợi nữ đem hắn đá bay, lý do là “Chớ cản đường!” Tiên Vu thác bất đắc dĩ đứng lên, đi tại cuối cùng, đáy ngọn nguồn âm thanh thầm nói “Có lầm hay không, nơi này là nhà của ta nha!”

Nhạc Nhạc thần thức có thể tiến vào người khác thân thể, chữa thương với hắn mà nói chính là việc rất nhỏ. Chỉ là giả vờ giả vịt bắt tay khoác lên Tiên Vu dã trên vai, thần thức đã tiến vào thân thể của hắn, đem trong cơ thể hắn tổn thương kinh mạch chữa trị hoàn tất. Tiên Vu dã sắc mặt đã khôi phục hồng nhuận phơn phớt, chậm rãi mở to mắt, chứng kiến một cái mặt mang mang hồ ly mặt nạ người, nghi ngờ nói “Ngươi là?”

Nhạc Nhạc sợ hắn nói ra tên của mình, nếu đường tinh đã biết, không biết biết làm xảy ra chuyện gì! Nếu là nói ra Nhạc Nhạc từng cưỡng gian qua chuyện của nàng, cái kia Tiên Vu thế gia mặt mũi cũng không sống khá giả, đặc biệt là tại trưởng bối chi trước mặt. Bề bộn đoạt tại người khác trước khi nói ra “Gia gia, là ta, cháu gái của ngươi tế!”

Tiên Vu dã giật mình cười nói “Nguyên lai là Nhạc Nhạc ah, vừa rồi nhất định là ngươi đang giúp ta chữa thương, kỳ quái công pháp! Dâm ma Dương Tiếu đâu này?”

“Dâm ma đã bị Nhạc Nhạc giết chết!” Lắm mồm Tiểu Bích đã đáp.

Nhạc Nhạ trong nội tâm cười khổ, “Ông trời đâu, các ngươi liên tục kêu hai lần tên của ta, tựu là kẻ điếc cũng có thể đã nghe được!” Hắn vụng trộm liếc về phía đường tinh, phát hiện nàng điềm nhiên như không có việc gì cùng tiểu ngọc nói chuyện phiếm, mới có chút yên tâm. Nguồn truyện: TruyệnHD.net

“Ah, Nhạc Nhạc đem hắn giết chết? Ân, anh hùng xuất thiếu niên, ta không chịu già cũng không được rầu~.” Tiên Vu dã đã có thể từ trên giường ngồi dậy, thân mật vỗ Nhạc Nhạc bả vai, không thấy được dưới mặt nạ Nhạc Nhạc, khuôn mặt đều gấp lục rồi.

Đường tinh chẳng biết lúc nào đã chuyển qua Nhạc Nhạc bên cạnh, như thiểm điện tìm tòi tay, đem Nhạc Nhạc mặt nạ hái xuống. Tất cả mọi người kinh dị nhìn xem đường tinh, không rõ nàng muốn làm cái gì.

Nhạc Nhạc biết rõ tránh không khỏi, cười khổ quay đầu, hồi lâu mới nói “Ngươi ngươi có khỏe không?”

Đường tinh nói không nên lời là cái gì biểu lộ, lúc ban đầu chỉ là kinh ngạc mất nước mắt, thời gian dần qua nghẹn ngào. Nhạc Nhạc buồn rầu nhìn qua Tiên Vu dã, lão đầu sống vài thập niên rồi, khôn khéo vô cùng, minh bạch giữa các nàng định có quan hệ gì. Đối với những người khác phất phất tay, dẫn mọi người đi ra, Tiên Vu yên hờn dỗi trắng rồi Nhạc Nhạc liếc, đóng kỹ cửa lại rồi, cuối cùng đi ra.

“Ngươi thằng khốn, như thế nào không tới tìm ta, ô ô! Thấy người ta, còn mang cái phá mặt nạ, ngươi cứ như vậy sợ nhìn thấy Tinh nhi ấy ư, người ta còn mỗi ngày nghĩ đến ngươi đấy! Ô ô” đường tinh gặp trong phòng không có người rồi, mới bổ nhào vào Nhạc Nhạc trên người, lại là khóc lại là cắn, “Ngươi cái bại hoại, làm chuyện xấu, tựu muốn tránh lấy người ta!”

Nhạc Nhạc còn tưởng rằng đường tinh vi quất chính mình cái tát, hoặc là cầm kiếm chém chính mình, hắn đã làm tốt đổ máu chuẩn bị. Không muốn nàng lại nói ra lời nói này, nạp nạp nói “. Ta cho rằng, ngươi hội (sẽ) hận ta ngươi đã nói, phải nhìn…nữa ta, sẽ đem ta chém thành 100 khối ta nào dám tìm ngươi nha!”

“Người ta lúc ấy chỉ là sợ hãi sợ nha, ô ô, ngươi đều đem Tinh nhi như vậy, tựu không muốn muốn ta lúc sau sư phụ đã biết, muốn đi giết ngươi, ta còn giúp ngươi cứu tình rồi, dáng vẻ này ngươi không có lương tâm, thấy Tinh nhi còn mang theo mặt nạ!” Nàng khóc, đem mặt nạ ngã nện vào môn bên trên.

Ngoài cửa nghe lén đang tại Chung Nhược Tuyết cùng Tiên Vu yên bọn người lại càng hoảng sợ, lần này tử về sau, sẽ không có thanh âm, Tiểu Bích nói “. Tiểu thư, Đường cô nương sẽ không đem cô gia giết a?”

“Nàng dám!” Chung Nhược Tuyết trong mắt toát ra hàn quang, “Cho dù Nhạc Nhạc lang trước kia có cái gì chỗ không đúng, nàng cũng không thể ”

Còn chưa nói xong, trong phòng đã truyền ra mất hồn tiếng rên rỉ, khoái hoạt lại như thống khổ uyển chuyển kêu to lấy. Đã hiểu phong tình chúng nữ đối mặt xấu hổ cười, khẽ gắt một ngụm, yên tâm hướng đi cái khác phòng ở. Chỉ có Hạc nhi tỉnh tỉnh theo ở phía sau, sốt ruột hô “Tuyết tỷ, ca ca hội (sẽ) bị giết chết sao?”

Như tuyết tức giận phun nói “. Hắn nha, chỉ biết bị nữ nhân mệt chết, sẽ không bị nữ nhân giết chết!”

Đường tinh bỏ đã lâu thân thể mẫn cảm mà cực nóng, tại Nhạc Nhạc khẽ vuốt xuống, đầy đặn trắng nõn bộ ngực sữa nhanh chóng no bụng trướng mà bắt đầu…, phấn hồng nụ hoa cứng rắn đứng lên. Nàng ít có thể hô hấp, càng đừng đề cập thút thít nỉ non rồi, trong miệng mơ hồ không rõ mắng,chửi Nhạc Nhạc, hai tay lại ôm thật chặt Nhạc Nhạc thân eo, sợ hắn chạy nữa mất.

“Tinh nhi, trước kia là ta sai rồi, về sau ta đều nghe theo chú ý ngươi một đời một thế đấy!” Nhạc Nhạc hôn nàng phấn nộn lỗ tai, thâm tình nói.

Đường tinh trong đôi mắt đẹp dịu dàng tràn ngập tình dục hơi nước, mừng rỡ gật đầu, còn không nói chuyện, đã bị một hồi mãnh liệt khoái cảm chiếm cứ thể xác và tinh thần, nóng hổi mà cứng rắn thật sâu đâm vào thân thể, nàng run rẩy, chuẩn bị nghênh đón Nhạc Nhạc trùng kích.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.