Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 101: Yêu biếnLong chồn ục ục chính là Thượng Cổ dị vật, linh tính mười phần, tự nhiên biết rõ chỗ ăn chỗ ẩm chi vật tác dụng, chạy đến đáy động ở trong chỗ sâu một cái trống trải thạch thất, bò trên mặt đất kịch liệt run run. Toàn thân phấn hồng lông tơ minh minh ám ám, dần dần sinh ra một bột lọc sương mù, chợt thoạt nhìn, cái này phấn sương mù hoà thuận vui vẻ vui cười thôi tình chân khí không có gì khác nhau, mùi thơm nồng đậm, chỉ là tại sương mù chính giữa, ẩn ẩn có ánh sáng màu đỏ thoáng hiện.

Ngoài động bỗng nhiên cuồng phong gào thét, cát bay đá chạy, mây đen che kín phía chân trời. Theo trong động ở trong chỗ sâu truyền đến một tiếng sắc lạnh, the thé, như trống trận bình thường tiếng sấm rắc rắc chém loạn, đỏ thẫm điện quang như rồng giống như thuồng luồng, lao nhanh không ngớt.

Huyệt động phía trên ngọn núi bị lôi điện đánh nát nhiều chỗ, cự thạch như dòng nước, từ trên xuống dưới, ép gãy rất nhiều cánh rừng về sau, phương đình chỉ nhấp nhô.

Lôi Điện tựa hồ bị khiêu khích lửa giận, đối với đồng nhất chỗ địa điểm, dốc sức liều mạng đập nện, đem cao cao ngọn núi đánh ra vài chục trượng hố sâu… Tại nổ vang trong tro bụi, truyền đến một hồi vui thích mà mệt mỏi thét dài, Lôi Điện phương không cam lòng lui về trong mây, tức khắc bầu trời lại khôi phục bình thường, Khải Minh tinh nghiêng treo lồi đỉnh núi, tảng sáng buông xuống.

Ở đằng kia bị kích đồi trọc Phong vạn mét phía dưới, vừa lúc là ục ục nơi cất giấu chi địa chính phía trên, phấn sương mù còn đang tràn ngập, tràn ngập toàn bộ thạch thất không gian. Tại hương vụ trong ẩn ẩn có (chiếc) có trần truồng tuyệt sắc mỹ nữ, bò tới phiến đá lên, cùng diệu duyến đồng dạng phấn hồng sợi tóc nhung nhung rủ xuống đến trên mặt đất, yêu mị đen bóng đôi mắt mệt mỏi mà vui sướng, hiếu kỳ chằm chằm vào thân thể của mình. Làn da trắng nõn Như Ngọc, treo tinh tế đổ mồ hôi, thân thể thon dài mà đầy đặn, bộ ngực sữa rất xinh đẹp mượt mà, có chút nhô lên anh đào tươi đẹp mê người, Tiêm Tiêm eo thon dịu dàng có thể cầm, bờ mông ῷ lại màu mỡ kinh tâm động phách. Nàng thói quen dao động vẫy đuôi, có thể hiện tại xem ra, nhưng lại hấp dẫn đến cực điểm khiêu khích (xx) có tư thế. Nàng tự giễu tựa như le lưỡi, tại thạch thất bò lên một vòng, phi thường hài lòng hiện tại thân thể.

Bò lên vài vòng về sau, thích thú ngồi ở bên tường, dùng ngón tay điểm một chút thoát thuế lông chồn, phấn quang lóe lên, một kiện vừa người nữ trang bọc tại trên người. Nàng lau lau mồ hôi trán, lẩm bẩm nói “Uống nhiều như vậy vạn năm vú mới hóa thành hình người, tại sao không có cái gọi là thiên kiếp đâu này? Thật sự là kỳ quái. Chít chít, mệt mỏi quá, như vậy một cái đơn giản pháp thuật muốn hóa thành nguyên hình rồi, xem ra còn phải tiếp tục tu luyện!” Phấn sương mù lóe lên, lại biến thành Long chồn bộ dạng, hoan nhảy chạy về phía huyệt động cửa vào.

Kỳ thật Long chồn ục ục bởi vì vừa biến ảo thành hình người, pháp lực đều tiêu hao tại lột xác lên, như lúc lần nữa biến thân, pháp lực tuyệt không phải như vậy suy yếu. Mà nàng trốn ở huyệt động ở trong chỗ sâu, cường dùng Linh Dược đề cao mình mấy trăm năm công lực, may mắn núi đá ngăn trở thiên kiếp, bằng không thì bằng công lực của nàng, liền mấy đạo thiên lôi đều ngăn cản không nổi.

Nhạc Nhạc cuối cùng một tia có thể sử dụng chân khí điều tra thôi tình phấn sương mù, lần này thôi tình sương mù phi thường nồng đậm. Nhạc Nhạc tại không cách nào điều động chân khí dưới tình huống, cùng như tuyết đồng dạng, bị dạt dào ham muốn chỗ khống chế, toàn thân khô nóng quấn cùng một chỗ, tựa hồ như vậy có thể chống cự băng hàn kỳ dị năng lượng lưu.

Phấn sương mù càng lúc càng mờ nhạt, không biết hoa nở vài lần, lưỡng cảm thấy trong cơ thể dòng nước lạnh dần dần biến ấm, như tuyết động tình gào thét thanh âm, càng ngày càng uyển chuyển êm tai. Quanh thân sương trắng sớm đã tróc ra, làn da trong lỗ chân lông, không ngừng toát ra trắng sữa lạnh yên (thuốc). Nhạc Nhạc không có Ngự Nữ Tâm Kinh dẫn đường, động tác trở nên lỗ mãng Cuồng Bạo, không hề thương tiếc tiết chế đụng chạm lấy, thân thể tương giao BA~ BA~ thanh âm, truyền ra rất xa… Rất xa!

Nếu như không có người lời mà nói…, như thế nào mất hồn triền miên, như thế nào dâm mỹ cuồng loạn… Như thế nào như thế nào đều được, thế nhưng mà… Nhưng bây giờ người đứng tại cửa động, ngơ ngác quan sát hắn nhóm biểu tình diễn. Hơn nữa còn là cái nữ nhân, xác thực mà nói, là thứ nữ hài, mười lăm mười sáu tuổi bộ dáng, tóc dài màu tím, thuận thẳng rủ xuống ở trước ngực, phát vừa được thắt lưng, không mang một tia trang trí, có thủy tinh em bé y hệt hồn nhiên khuôn mặt, như như trẻ con da thịt, không nhiễm một hạt bụi màu trắng vải bố váy dài. Vốn như Tiên Tử bình thường khí chất, lại bởi vì thấy được không thể giải thích sự tình mà mê mang. Hô hấp càng ngày càng trầm trọng, thân thể cũng trở nên Ung lười mềm mại, vịn thạch bích mới có thể đứng vững, thẳng đến Nhạc Nhạc trên người đột nhiên toát ra kim quang, mới kinh nha kêu một tiếng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnHD.net chấm cơm.

Nhạc Nhạc đang tại như tuyết trên người rong ruổi, đột xem xét vẻ này băng hàn dị lưu năng lượng biến thành chính mình quen thuộc ngự Nữ Chân khí, tràn vào bên trên dưới đan điền, toàn thân lập tức chật ních vô hạn lực lượng. Tuy nhiên bị tăng công đan dược làm lớn ra Khí Hải dung lượng, nhưng này cổ dị lưu thật sự quá cường đại, vừa mới tiến đi một nửa sẽ đem đan điền chiếm hết rồi, Nhạc Nhạc không dám khinh thường, lập tức đem có thể khống chế chân khí phân thành hai đạo, phân biệt xuôi theo hai cái chủ mạch hướng phương hướng ngược nhau, gồm cường đại dư thừa chân khí dấu diếm tại trong kinh mạch, vận hành hai ba chu, mới dần dần bình phục, chỉ là đan điền no bụng trướng khó nhịn, có loại muốn cao giọng thét dài xúc động.

Như tuyết theo cao trào trong dư vận thức tỉnh, mặt lộ vẻ vẻ thống khổ, lại vô lực xoa bóp Nhạc Nhạc cánh tay. Nhạc Nhạc trong lòng giật mình, ” bằng công lực của mình đều không thể tiêu hóa những…này năng lượng, như tuyết khẳng định cũng trướng khó chịu, làm sao bây giờ đâu này? … Ah, song tu liên thể vận chuyển chân khí, lại chậm rãi hấp thu.” Nghĩ tới đây, coi chừng chỉ huy trong cơ thể dư thừa chân khí, chậm rãi độ tiến như tuyết trong cơ thể, theo nàng vận công lộ tuyến, chậm rãi thu thập dư thừa chân lực, lại bắt bọn nó đưa về trong cơ thể mình.

Như tuyết thuần âm chân khí vừa đến Nhạc Nhạc trong cơ thể, gặp được còn chưa thuần hóa Thuần Dương chân khí, đột nhiên lại không cách nào đã khống chế, hai cổ cự đại năng lượng điên cuồng quấn đến một đoàn, Nhạc Nhạc kêu rên một tiếng , mặc kệ Ngự Nữ Tâm Kinh tự do vận chuyển, toàn thân kim quang lóe lên, cảm thấy trong cơ thể tựa hồ lại thêm một cái như người của mình hình, một cái có ý thức hình người.

Khí Hải lại tăng nhiều gấp đôi, dư thừa chân khí rốt cục phân đến nơi ở, thoải mái chui vào, lười biếng không hề bạo động , mặc kệ bằng Nhạc Nhạc chỉ huy. Nhạc Nhạc trong lòng cuồng hỉ “Ha ha, cuối cùng đem Ngự Nữ Tâm Kinh luyện đến tầng thứ 8 rồi! Hình thần song tu? Chẳng lẽ tựu là trong thân thể chính là cái kia có linh tính thần thức, hình như là một cái khác chính mình, rất quen thuộc rất hữu hảo. biết có làm được cái gì?”

Chứng kiến dưới thân thể mặt như Tuyết Thần biến sắc được bình tĩnh yên ổn, Nhạc Nhạc nhưng lo lắng, điều một cỗ chân khí, muốn dò la xem tình huống của nàng. Vẻ này chân khí thông qua hạ thể, chui vào như tuyết trong cơ thể, Nhạc Nhạc trong đầu đột nhiên hiện ra trong cơ thể nàng tình huống, rõ ràng mà chân thật, tựa như tận mắt thấy đồng dạng, trong thân thể chính là cái kia “Chính mình”, sớm theo vẻ này chân khí chui vào như tuyết trong cơ thể, hướng Nhạc Nhạc báo cáo lấy tin tức.

“Ah, thần thức có thể đi vào người khác thân thể?” Nhạc Nhạc thầm giật mình, bất quá lại nghĩ tới sư phụ từng nói qua, Ngự Nữ Tâm Kinh là do Thượng Cổ kỳ thư tố nữ tâm kinh bản thiếu cải biên mà đến, truyền thuyết tố nữ đã là tu chân bí tịch, có những…này kỳ quái công năng, cũng chẳng có gì lạ, Nhạc Nhạc nghĩ tới đây, mới tiếp tục thu nhiếp tinh thần, xem xét như tuyết tình huống.

“Ân, coi như không tệ, Tuyết Nhi võ công lại tiến một tầng, đến rồi” hóa tuyết thành băng ” cảnh giới a? Tại Tuyết Nhi trong thân thể du lịch thật sự là thoải mái!” Nhạc Nhạc dụng tâm linh ngôn ngữ ôn nhu nói.

Như tuyết sâu kín tỉnh lại, đối với Nhạc Nhạc tâm linh ngôn ngữ đã không xa lạ gì, đột nhiên phát hiện thanh âm kia duyến tại trong cơ thể mình, nàng kinh nha đi ra, ” ah, Nhạc Nhạc lang, chuyện gì xảy ra, ngươi như thế nào trong người, ô ô, thật thoải mái tốt thân thiết, Nhạc Nhạc lang chạy vào Tuyết Nhi trong thân thể rồi!” Nàng kích động cuốn lấy Nhạc Nhạc, run rẩy ôm chặt ở hắn, trong miệng lung tung hô chút ít không hiểu ngôn ngữ.

Nếu như trước kia tâm linh ngữ điệu là tâm cùng tâm trao đổi, nhưng bây giờ là tinh thần cùng tinh thần trao đổi, chân thật nhất nhất đậm đặc tình Hợp Thể đụng vào, so hết thảy khoái cảm còn muốn thoải mái, thoải mái không phải thân thể, là linh hồn.

Nhạc Nhạc hình người thần thức theo trong cơ thể nàng rời khỏi rất lâu, như tuyết mới bình tĩnh một ít, động tình nói “. Nhạc Nhạc lang, ta tốt muốn đứa bé, tựa như ngươi tại ta trong thân thể cái kia dạng, cả ngày mang cốt nhục của chúng ta, cái loại cảm giác này hạnh phúc chết rồi!”

Nhạc Nhạc nắm bắt cái mũi của nàng cười nói “Để cho người khác tiến vào thân thể của ngươi, ta hội (sẽ) ghen ghét cái chết, con của ta cũng không được, cho nên… Hắc hắc, ta sẽ không để cho các ngươi mang thai!”

“Ưm ~, chán ghét á…, keo kiệt… Người ta thật muốn làm vui lang sinh đứa bé, ah… Không phải hiện tại… Tuyết Nhi mệt mỏi không được, chúng ta còn phải nghĩ biện pháp đi lên đâu rồi, không thể lão tại chi trong sơn động.” Như tuyết bề bộn tách ra sự chú ý của hắn.

Miệng huyệt động truyền đến rất nhỏ “Ah Ân ~ “Thanh âm, Nhạc Nhạc trong lòng giật mình, ” chẳng lẽ có người nhìn lén?” Tâm thần chuyển động, hình người linh thức đã nhập vào cơ thể mà ra, bay về phía cửa động, hết thảy cảnh vật giống như mắt thấy, chứng kiến một cái quen mặt tóc tím nữ hài ngồi ở góc tường, thân thể có chút phát run, cái kia góc độ vừa vặn có thể chứng kiến chính mình cùng như tuyết. Nhạc Nhạc thấy nàng khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, trong mắt xuân ý ướt át, đã biết chuyện gì xảy ra. Hắn cố ý thử xem chính mình tầng thứ 8 ảo diệu, thần thức thuận thế bay về phía ngoài động, tâm niệm chỗ đến, lập tức vừa đến. Trong nội viện chất đầy loạn thạch, màu đen bàn đá sớm bị đá vụn nện liệt, sân nhỏ một góc, đứng đấy hai cái cực lớn dật thẩm mỹ tiên hạc, chân sau đứng ngạo nghễ, nhắm mắt nghỉ ngơi, Nhạc Nhạc thần thức đến chúng bên cạnh lúc, hai cái tiên hạc đột nhiên trợn mắt, đề phòng quét mắt bốn phía, đập cánh muốn bay.

Bản thể phía dưới như tuyết một hồi xấu hổ gọi, đem Nhạc Nhạc thần thức kéo về, nguyên lai phát hiện thấy có người nhìn lén, tuy nhiên là thứ nữ hài, cũng rất mất tự nhiên, muốn mặc quần áo lúc, phát hiện quần áo sớm bị chân khí chấn vỡ.

Nhạc Nhạc không chút nào để ý trần như nhộng, quay người đứng lên, cười xấu xa lấy đánh giá tóc tím áo gai nữ hài, nhớ tới nàng từng kỵ tiên hạc đã cứu chính mình, nói “. Uy, chúng ta lại gặp mặt, còn nhớ rõ ca ca sao?”

Cái kia ngồi chồm hổm trên mặt đất tiểu nữ hài chứng kiến Nhạc Nhạc khuôn mặt, kinh hỉ dụi dụi mắt con ngươi, vỗ tay kêu to lên, ” nhớ rõ… Đại ca ca, ta… Nhớ rõ!” Nàng sung sướng mà đứng lên, nhảy vào Nhạc Nhạc trong ngực, tiếp tục nói “Ta còn… Đi tìm ngươi, không muốn… Ở nhà… Gặp được ngươi rồi!”

Nhạc Nhạc đối với nàng mừng rỡ cảm thấy nghi hoặc, nàng nói chuyện so trước kia tinh tường nhiều hơn, tuy nhiên vẫn không thể nối liền, nhưng có thể nghe hiểu được theo như lời ý tứ.” Ngươi tìm ta? Đây là ngươi gia?”

“Ân, nhà của ta, ngay ở chỗ này…” Nàng chỉa chỉa huyệt động bốn phía nói ra.

Nhạc Nhạc nghe thân thể nàng phát ra thuần khiết mùi thơm ngát, trần truồng cách khinh bạc áo gai, hai người thân thể đã mài ra ấm áp. Nhạc Nhạc thầm mắng mình định lực càng ngày càng kém, liền cái tiểu Thanh tinh khiết nữ hài đều để kháng không nổi. Bề bộn giang rộng ra chủ đề nói “. Ngươi tên là gì?”

“Ân ~ ta gọi, Hạc nhi, là gia gia, giúp ta khởi danh tự!” Nàng ôn nhu chỉ vào bên trái khô lâu nói ra.

Như tuyết rốt cục phát ra Hạc nhi nói chuyện vô lực bí mật, cũng bất chấp thẹn thùng, nằm ở Nhạc Nhạc trên vai, nói “. Nhạc Nhạc lang, hỏi một chút nàng có hay không quần áo, người ta thân thể trần truồng, tốt không thói quen ah!”

Vương Nhạc Nhạc thầm nghĩ “Y Tiên là hái thuốc trượt chân rơi nhai mới đến nơi đây đấy, Hạc nhi khẳng định Y Tiên thu dưỡng đấy. Y Tiên sau khi chết, Hạc nhi niên kỷ còn nhỏ, lại không có người nói chuyện phiếm, cho nên nói lời nói mới không rõ rệt.” Nghe đạo như tuyết câu hỏi về sau, Hạc nhi đáp “Ân, ta có vải vóc, chỉ là không biết… Làm quần áo.”

Đem Hạc nhi buông, lại để cho nàng đi lấy vải vóc. Long chồn ục ục vừa vặn từ bên trong chạy ra, nhìn xem quang thân thể Nhạc Nhạc, ánh mắt lập tức trở nên mập mờ Ôn Nhu, thân hình hơi chậm lại, nhảy vào Nhạc Nhạc trong ngực, khuôn mặt nhỏ nhắn tại bộ ngực hắn cọ qua cọ lại.

Nhạc Nhạc hiếu kỳ chằm chằm vào ục ục, thì thào lẩm bẩm “Ồ, thân thể hắn trong tựa hồ cảm (giác) lấy thật lớn năng lượng, là ta trước kia không có phát hiện, hay (vẫn) là đột nhiên xuất hiện hay sao? Xem ánh mắt của nó tựa hồ càng thêm có linh tính, ta cảm giác, cảm thấy nó hôm nay biến hóa thiệt nhiều, Ân, trên người còn có cổ nhàn nhạt xử nữ hương… Ha ha, ục ục sắp biến thành yêu tinh rồi!”

Ục ục nghe xong, thân thể khẽ giật mình, Ôn Nhu như nước nhìn chăm chú Nhạc Nhạc, con mắt hoà thuận vui vẻ vui cười ánh mắt vừa đối mắt, nàng lập tức thẹn thùng dưới đáy đầu, nằm ở Nhạc Nhạc lồng ngực nhẹ nhàng rung rung. Như tuyết đột nhiên hô “Nhạc Nhạc lang, mau đến xem, nơi này có lưỡng trương hồ ly mặt nạ, thật xinh đẹp!”

Như tuyết trần truồng thân thể, cao hứng hướng Nhạc Nhạc vung vẩy bắt tay vào làm bên trong đích mặt nạ, chịu đủ xoa nắn bộ ngực sữa trở nên càng thêm mượt mà đầy đặn, run rẩy dụ hoặc lấy Nhạc Nhạc. Nhạc Nhạc vô tâm quan sát mặt nạ. Như tuyết một không chống đỡ phòng bị hắn bắt được, thân thể lập tức vô lực nhuyễn thành một đoàn, trọng tâm bất ổn vịn Nhạc Nhạc cổ, ” Ân ah, vui cười… Nhạc Nhạc lang, đừng (không được) nha, Tuyết Nhi cho… Ngươi xem mặt nạ… Ah!” Nàng đứt quãng rên rỉ lấy, lại gia tăng Nhạc Nhạc ham muốn.

Nhạc Nhạc trở tay đem nàng đẩy tại thạch giá lên, như tuyết lập tức nói không ra lời, chỉ có thể ừ nha nha gọi lấy. Ục ục hâm mộ chằm chằm vào như tuyết, lặng lẽ học tập lấy động tác của nàng tiếng quát tháo, có thể là biến ảo trưởng thành nguyên nhân, quan sát không lâu, thân thể cũng nhuyễn đứng không vững, nằm ở bên cạnh nhẹ nhàng chít chít kêu to.

Hạc nhi ôm một cuốn màu nâu vải bố tung tăng như chim sẻ lấy chạy hướng luyện đan phòng, cách rất xa chợt nghe đến như tuyết mất hồn tiếng rên rỉ, trái tim cuồng nhảy dựng lên, nhẹ chân nhẹ tay chậm rãi hướng thanh âm phát ra địa phương di động, tựa hồ rất muốn nhìn lén. Nàng dưới chân không có phát ra một tia động tĩnh, nếu có người chứng kiến, nhất định sẽ kinh hãi, bởi vì Hạc nhi hai chân treo trên bầu trời ước chừng một xích(0,33m), như giống như u linh trên không trung sự trượt, bực này khinh công, so Yến Vô Song “Tùy tâm sở dục phiêu “Kinh khủng hơn.

Như tuyết lại là một hồi bén nhọn kiều hô, đem đầu thật sâu vùi vào trong mặt nạ, đột nhiên cái kia mặt nạ truyền đến một cỗ tĩnh tâm lạnh buốt cảm giác, đem không chịu nổi tà dục áp xuống dưới, mặc dù nhanh cảm (giác) nhưng không ngừng truyền đến, nhưng sẽ không giống vừa rồi như vậy vô lực kháng cự, liền hồn phách đều đi theo phiêu đãng. Nhạc Nhạc cũng phát hiện như tuyết lãnh đạm, cho rằng nàng tức giận, bề bộn dừng lại nói “. Tuyết Nhi, làm sao vậy, không phải tức giận a?”

Như tuyết nghe hắn quan tâm ngữ khí, trong nội tâm một tia không khoái cũng đã biến mất, nhưng thân thể thật sự vô lực chèo chống Nhạc Nhạc “Tàn phá”, giả bộ như rất đáng thương nói “. Tuyết Nhi đều nhanh mệt chết đi được, ô ô, ngươi chỉ biết khi dễ người gia.”

Nhạc Nhạc bề bộn theo như tuyết trong thân thể rút…ra, quay người đem nàng ôm vào trong ngực, phát hiện nàng đã mang lên màu đỏ hồ ly mặt nạ, an ủi “Tốt Tuyết Nhi, thực xin lỗi, công lực một tăng trưởng, liền dục vọng đều đi theo gia tăng, thật sự không cách nào khống chế, màu đỏ mặt nạ rất phiêu lượng đấy… Ah!”

Nguyên lai như tuyết khôi phục một điểm khí lực, thừa dịp hắn không chú ý, đem màu bạc hồ ly mặt nạ cho hắn mang lên trên. Lạnh buốt cảm giác theo Nhạc Nhạc trên gương mặt truyền khắp toàn thân, khô nóng dục hỏa cũng bị trấn áp rồi, quanh thân sảng khoái an khang. Mặt nạ nhẹ mà mỏng, không biết là dùng cái gì tài liệu chế thành đấy, trên mặt làn da tuyệt không cảm thấy bực mình, màu bạc chất liệu bên trên điêu có trông rất sống động hồ ly, tuy nhiên là thứ mặt bằng, đã có chủng (trồng) kỳ dị lập thể cảm giác, giống như là một cái chân thật ngân hồ đầu đồng dạng. Như tuyết mang chính là màu đỏ đấy, cũng dùng đồng dạng thủ pháp điêu khắc, chỉ là màu đỏ hồ ly hơi có vẻ mềm mại đáng yêu, màu bạc hồ ly có loại dương cương bá khí.

“Ha ha ha, thế nào, Nhạc Nhạc lang? Phải hay là không có thể tiêu trừ ngươi tà niệm?” Như tuyết vô lực cười nói.

“Hắc hắc, nho nhỏ mặt nạ sao có thể đỡ nổi của ta ngự tâm tâm pháp, xem ta thần thương như thế nào đem ngươi chinh phục!” Nhạc Nhạc tặc tay lại xoa nàng trắng nõn bộ ngực ʘʘ.

“Ah!” Như tuyết lập tức dọa xoay người dục trốn.

Sao giãy giụa Nhạc Nhạc cánh tay, lại bị hắn kéo về, Nhạc Nhạc nghe nàng sợ hãi khẩu khí, không giống ngụy trang, bề bộn cười nói “Cùng ngươi hay nói giỡn đấy, ta như thế nào bắt buộc Tuyết Nhi làm việc này đâu rồi, ra, chúng ta đi xem Hạc nhi.”

Như tuyết nghe xong mới yên lòng, lại ám đạo:thầm nghĩ “Hừ, vừa rồi tựu là bắt buộc người ta đấy. Tuy nhiên người ta cũng muốn, có thể quá mệt mỏi…”

Hạc nhi thấy các nàng đình chỉ động tác, mới bay bổng hiện ra thân hình, nói “. Ca ca tỷ tỷ, cho, bố!”

Như tuyết hội (sẽ) này đơn giản thêu thùa, chuận bị tiếp cận hai tay làm vui vui cười chế tác một ít quần áo.

Vương Nhạc Nhạc nhớ tới tăng công đan dược cái chai còn không có đắp kín, đi qua xem xét, phát hiện thiếu đi hơn mười hạt, không nghĩ ra ai lấy được, dù sao còn nhiều, cũng không thèm nghĩ nữa rồi, đem năm cái cái chai vừa thu lại, đi huyệt động ở trong chỗ sâu xem xét có hay không cái khác bảo bối.

Chỉ là bàn đá nơi hẻo lánh còn thừa hai hạt không nhặt, ngược lại là sáng tạo ra đời sau giang hồ một phen gió tanh mưa máu, thành toàn một đôi…khác giai nhân xinh đẹp ngẫu tâm nguyện. ( tường gặp Vương thiếu mặt khác tiểu thuyết võ hiệp —— cái này bộ còn không có viết xong, cũng không có thượng truyền (*upload), về sau sẽ có giới thiệu. )

Nửa canh giờ qua đi, Nhạc Nhạc mặc vào như tuyết tự tay tài chế bộ đồ mới, tại một tấm vải bên trên lung tung xé cái đại động, hướng đầu một bộ, dùng mấy khối vải rách kết thành đai lưng,

Tùy ý tại trên lưng trói lại mấy khối bố, tựu là quần rồi… Nhạc Nhạc im lặng ở bên trong, nhớ tới Tiên Vu yên, nàng vì chính mình làm bộ nào tuyết trắng võ sĩ phục, chợt nhớ lại dâm ma sự tình, cũng bất chấp cùng như tuyết so đo, vội hỏi Hạc nhi như thế nào ly khai tại đây.

Hạc nhi ngẫm lại nói ra “Chúng khí lực, rất lớn đấy, lại để cho tiên hạc cõng ta nhóm: đám bọn họ đi lên. Ân, ta lập tức cùng chúng nói nói, ca ca chờ ta.” Nói xong, liền chạy ra khỏi ngoài động, cùng tiên hạc thương lượng đi

Trời đã sáng choang, như tuyết nhưng vội vàng làm y phục của mình. Nhạc Nhạc rỗi rãnh nhàm chán, dùng ngón tay tại trên thạch bích khắc họa đao cốc Thất Sát trận bộ phận chiêu thức, muốn thú nhận bọn hắn phá giải chi pháp, đem bọn họ bảy người sở dụng trận hình vẽ ra một về sau, Nhạc Nhạc mới cả kinh nói “Nguyên lai có một mắt trận, tựa như Thái Dương giống như, dùng hắn làm trung tâm, thả ra vạn đạo quang mang, hắc hắc, mắt trận chính là trong bảy người lão đại.” Hắn nghĩ tới đây, tiện tay bắn ra một đạo kình khí, đem cái kia mắt trận chi nhân đầu đánh nát, hung dữ nói “Hừ, các ngươi có lẽ phù hộ Tiên Vu thế gia không có việc gì, nếu là Yên nhi xảy ra điều gì ngoài ý muốn, ta lúc này thề, định đem các ngươi tổ tông mười tám đời (thay) tàn sát tru tận!”

Như tuyết quần áo rốt cục chế thành, tình huống cũng cũng không khá hơn chút nào, bị nàng đông buộc tây liều, che đi trọng yếu bộ vị, không đến mức đi quang. Bởi vì buộc quá ác, đầy đặn mê người tư thái càng thêm đột ngột, dẫn Nhạc Nhạc dâm tâm đại động, chỉ là vội vã chạy về Tiên Vu thế gia, mới đè xuống dục hỏa.

Thu thập thỏa đáng, Hạc nhi cũng cao hứng trở lại huyệt động, cười nói “Ca ca, cái kia hai cái tiên hạc đã đáp ứng, chúng ta đi thôi… Ah, khát nước rồi, ta muốn uống nước!” Nàng chạy hướng nước rãnh, lại phát hiện chỉ có hai giọt rồi, ” ô ô, ca ca, ai đem của ta nước, uống cạn sạch?”

Nhạc Nhạc thất kinh, suy nghĩ nói “. Hạc nhi mỗi ngày trích dẫn cái kia ao ở bên trong chi thủy ấy ư, cái kia nội lực của nàng hội (sẽ) khủng bố tới trình độ nào?” Nghe được nàng nhanh khóc thanh âm bề bộn không có ý tứ cười nói “Hắc hắc, cái kia Hạc nhi, nước bị chúng ta uống cạn sạch, chúng ta ra ngoài bên cạnh sẽ tìm nước a.”

“Bên ngoài nước… Không thể uống, trong lúc này có đầu đại xà, rất lợi hại đấy, liền tiên hạc… Cũng không dám đi bên cạnh ao uống nước…” Hạc nhi nghe nói là Nhạc Nhạc uống, sắc mặt mới tốt chuyển, nhưng lo lắng chằm chằm vào nước rãnh, dứt khoát dùng đầu lưỡi đem còn sót lại hai giọt cho thè lưỡi ra liếm quang.

Một phen giày vò, rốt cục có thể đã đi ra. Hạc nhi cùng như tuyết hai người cùng cỡi một tiên hạc, Nhạc Nhạc trong ngực ôm ục ục độc kỵ một cái, ôm Bạch Hạc cái cổ , mặc kệ đám mây tại bên người thổi qua, tiếng gió thổi trúng mặt nạ tí ti làm tiếng nổ. Tốc độ cực nhanh, hai canh giờ tựu bay đến Lạc thành, Nhạc Nhạc đã không sơ phi lúc không khỏe, hội (sẽ) đơn giản chỉ huy tiên hạc rồi. Bay đến Tiên Vu thế gia trên không, lại để cho tiên hạc chậm rãi đáp xuống, rơi đến trăm mét không trung lúc, có thể thấy rõ Tiên Vu thế gia trong nội viện tình huống.

Phát hiện tới đúng lúc, toàn bộ sân nhỏ loạn thành một bầy, thỉnh thoảng có tòa nhà building sụp đổ, tro bụi thẳng lên phi tiêu, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai. Nhạc Nhạc tại hỗn loạn trong đám người chứng kiến vài đạo thân ảnh quen thuộc, bị một cái màu trắng phát ra lão đầu bức tiến nguy hiểm nơi hẻo lánh, nghẹn ngào kêu lên “Yên nhi!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.