Một chuyện khó quên 18+

Chương 6Thị trấn Diêm Điền, tỉnh Thái Bình, gần tết Tân Tỵ, năm 2001. Ở quê tôi lúc bấy giờ, trai gái tầm tuổi chúng tôi (khoảng 18 – 22) nô nức lấy nhau, lập gia đình, nhất là với những đứa chỉ học hết cấp 2 rồi nghỉ ở nhà làm việc vặt linh tinh. Chẳng là các cụ thấy con em đường học hành đã hết, sợ để chúng ngồi không lâu ngày sinh “nhàn cư vi bất thiện”. Cũng chả cần phải chờ các cụ phải giục giã, nhiều đứa đến tuổi cập kê, lúc nào cũng thấy “nóng trong người”, vậy là bọn con trai nhanh chóng hý hửng “tìm hiểu”, yêu đương chóng vánh rồi đưa nhau về nhà mình để tiếp tục… sướng.
Có lẽ vì thế mà tôi và em nó liên tục nhận được thiệp mời đám cưới của bạn bè và chúng tôi như sống trong không khí yêu đương của các cặp đôi trẻ tuổi. Một lần, em nó rủ tôi đi đám ăn hỏi con bé bạn (hơn em nó 1 tuổi) cũng ở Làng Hạ.Đám ăn hỏi ở quê thì đám nào cũng giống đám nào. Quê tôi có phong tục, hôm ăn hỏi, sau khi nhà trai đến dâng lễ, dự tiệc trà tiếp xúc vui vẻ với nhà gái rồi về, đến tối, lũ thanh niên, chủ yếu là bạn bè cô dâu chú rể mới kéo sang nhà gái uống nước chia vui. Chúng tôi tụ tập thành từng nhóm, cậu này nhìn trộm cô kia, cười nói trêu chọc nhau đủ thứ chuyện rất vui vẻ. Khoảng hơn 9h tối, chúng nó bấm nhau chào chủ nhà ra về, mỗi đôi tản đi một hướng tìm chỗ… tâm sự tiếp.
Đèo em trên chiếc xe máy cũ của ông anh trai, hơi men của mấy lon bia uống trong nhà đám cộng với không khí se lạnh ngày đầu đông khiến tôi phấn khích thật sự. Tôi bảo em nó ngồi sau xe, vòng tay ôm thật chặt. Một cảm giác gần gũi, ấm áp tăng lên cùng với sự thèm muốn, khao khát.
Tôi mạnh dạn bảo em nó:
– Vẫn còn sớm, anh chạy xe máy nhanh lắm, mình vào kia uống nước nhé.
Em nó gật đầu ngay. Bây giờ, cảm thấy rất yên tâm bởi tình yêu của tôi, lại lâng lâng cái cảm giác sắp thành vợ thành chồng nên bảo gì em cũng chịu (sướng thế,he,he,he).
Điểm uống nước mà tôi chọn chính là cái nhà nghỉ nằm khuất sau Chi cục Hải Quan Diêm Điền (lâu quá cũng chả nhớ tên nó là gì nữa). Nhà nghỉ hồi ấy chưa hoành tráng như bay giờ, nó nằm gần một góc khuất trong phố, khá tối, chỉ có tấm biển nhỏ màu hồng le lói hắt ra như mời gọi.
Thấy tôi dừng xe ở chỗ ấy, em nó có vẻ ngần ngại:
– Vào đây uống nước, ai thấy em ngượng lắm…
– Ngượng gì chứ, chúng mình vào đây tâm sự ấm áp quá!
Dắt chiếc xe máy vào nhà, ông chủ quán đon đả chạy ra bảo:
– 2 em lấy phòng tiếng hay ngủ qua đêm
– Bác cho em thuê tiếng thôi, lát nữa còn trả cô dâu về nhà gái,he,he,he.
Nghe 2 tiếng cô dâu, mặt em nó ửng hồng vì ngượng, đấm vào lưng tôi thùm thụp, dễ thương không sao tả được!
Phòng nghỉ không được tiện nghi lắm, nhưng sạch sẽ và ấm áp. Tôi nằm vật xuống giường, kéo em nó nằm theo. Chả đứa nào nghĩ đến nước nôi gì, chúng tôi nằm ôm nhau thật chặt. Lúc này, khi đã vào phòng, em đã đỡ ngại hơn, kể chuyện véo von:
– Anh ơi, cái T. (cô dâu chúng tôi mới đi dự đám hỏi) có chửa rồi anh ạ.
– Sao em biết? – Tôi vờ vịt hỏi lại. Nghĩ bụng, gớm, nhìn cái bụng T. “béo” hơn bình thường là tôi đoán ra ngay. Với lại, chồng tương lai của nó, cái thằng H., cũng là bạn nối khố với tôi, vốn nổi tiếng máu D từ bé, nó mà không thịt vợ tương lai của nó từ trước, tôi cứ gọi là bé bằng con kiến!
– Cái T. nói, nó bảo là anh H đòi dữ lắm, thế là nó phải chiều đấy. Nó kể em nghe nhiều chuyện hay lắm cơ!
– Thật thế hả em? Hì,hì, bây giờ sướng nhất là chúng nó đấy. Họ hàng về rồi, có khi chúng lại kéo nhau vào phòng cưới mà địt nhau tơi bời rồi cũng nên. Sướng quá em nhỉ?
Câu nói có phần tục tĩu của tôi chẳng ngờ đã kích thích em nó ghê gớm. Em nó cấu tôi một cái vào tai rồi nhảy lên, đè tôi xuống giường, hôn tới tấp vào mặt. Chúng tôi nhanh chóng lột bỏ quần áo, lao vào nhau như 2 kẻ chết đói vớ được mẩu bánh mỳ pate thơm phức. Em nó vục mặt xuống mút chim tôi chùn chụt, sướng tê người. Ở bên dưới, tôi ghé miệng liếm bướm em nó , nước nhờn chảy ra ướt đẫm. Em nó rên lên:
– Anh ơiiiii, em sướng
Như chỉ chờ có thế, tôi chồm người lên, dạng nhanh 2 chân em nó ra và đút vội vào. Thằng cu đang cứng ngắc, chui tọt luôn vào bướm em trơn tuột. Tôi cứ thế nhấp nhổm một lúc lâu, trong đầu lại nghĩ đến cảnh làm tình của anh trai và chị dâu mà tôi từng rình trộm. Ở dưới, em nó oằn người lên, vú ép sát vào ngực tôi, mềm ấm và gợi cảm vô cùng. Cứ thế, một lúc lâu, em nó thở hổn hển:
– Anh ơi, cho em lên trên, em mỏi người quá.
Nói rồi, em nó trèo lên trên người tôi, dạng chân ra, một tay cầm chim tôi ấn vào bướm, tay kia chống xuống giường. Tôi nhỏm người, vục mặt vào đôi bầu vú hồng xinh, mũm mĩm ấy mà mút lấy mút để, đẩy mạnh người lên theo nhịp dập của em nó. Nước miếng, nước nhờn hoà lẫn vào nhau trong tiếng rên rỉ hoan lạc đến tột độ!
– Anh ơi, anh đừng bỏ em nhé, em là của anh hết, anh làm gì cho em sướng đi anh…
Cứ thế, em nó rên rỉ, nói nhiều câu vừa kích động vừa tình cảm. Tôi mím chặt môi, dập liên hồi, mồ hôi ướt đẫm lưng như tắm. Khoảng 10 phút sau, không chịu được nữa, thằng cu sắp sửa phun ra. Tôi định rút ra phun lên bụng em nó nhưng đúng vào lúc ấy, không hiểu cơn sướng khoái tột đỉnh làm em nó u mê hay chính em nó cũng muốn thế, em nó giữ mông tôi thật chặt, không cho rút ra. Còn tôi lúc ấy cũng… kệ, cứ phun vào trong cho sướng đã. Thế là tôi phun tinh trùng ra ào ạt như chảy không ngừng vào cái bướm xinh của em nó. Em nó lại oằn người lên, bướm co bóp liên hồi, hai tay bấu chặt vào người tôi với khuôn mặt đẫm nước mắt hạnh phúc!
Yêu đương xong, tôi buông em nó ra, nằm vật ra giường thở hổn hển vì sướng. Em nó nằm gối đầu lên bụng tôi, tay mân mê thằng cu của tôi, vuốt ve nó như muốn nó cứng dựng lên để làm cái nữa cho đã. Tức mình, mà hồi ấy tôi còn rất trẻ, chuyện chim cò cứng dựng lên là chuyện thường ngày ở huyện. Tôi vùng dậy đè ngửa em nó ra “quất” tiếp. Lúc này, bướm em vẫn còn đầy ắp tinh trùng của tôi, ướt nhoèn nhoẹt, nhanh nhảu đón từng nhịp dập lên dập xuống. Và, như mọi khi, em nó lại rên rỉ lên lần nữa trong cơn sướng khoái tột cùng.
Cứ như thế, chúng tôi vần vò nhau bằng tất cả niềm đam mê, bằng sức lực của tuổi 20 cho đến khi cả hai cùng mệt lử ra. Miệng khát cháy cổ, tôi định thò đầu ra ngoài gọi xuống dưới bảo phục vụ đem 2 chai nước khoáng Tiền Hải lên uống cho đỡ khát thì em nó nhìn đồng hồ treo tường trong phòng, nói giọng thảng thốt:
– Muộn quá rồi, mình về thôi anh!
Tiếc rẻ, tôi vòng tay ôm sát người em nó, thơm vào tóc và bảo:
– Đằng nào cũng thế, đêm nay mình ngủ lại nhé?
Em nó giãy nảy:
– Không được đâu anh ơi, em phải về, không thì bu bá em chẻ xác em ra mất. Anh, em cũng muốn lắm mà, nhưng mà để mai anh nhé. Mai anh muốn vần vò em thế nào cũng được.
Em nó đã nói thế, vả lại tôi cũng phải về trả xe cho anh đi chợ sớm. 2 đứa lên xe chạy về làng, vừa đi em vừa vòng tay ôm eo, từa đầu vào vai tôi một cách đầy tin cậy.
Đêm đó, tôi về nhà, đánh một giấc ngủ mệt mỏi dễ chịu, quên hẳn cái lỗ nhìn trộm ở buồng anh tra và chị dâu. Tôi mơ đến một ngày sẽ cưới em nó về làm vợ để 2 đứa cùng nhau tận hưởng khoái lạc tột độ của cuộc sống vợ chồng trẻ.
Nhưng giấc mơ ấy của tôi và em nó kéo dài chẳng được bao lâu. Ra tết, ông cậu tôi trên Hà Nội đi xe ô tô về làng, phán: – Mày phải theo cậu ra Hà Nội học ôn thi đại học, sau này học xong, cậu xin việc cho. Bố mẹ, gia đình, họ hàng tôi mừng ra mặt, đặt rất nhiều kỳ vọng vào tôi sẽ làm rạng danh dòng tộc.
Chỉ riêng em nó nằm khóc thầm một mình với cái thai trong bụng ngày một lớn dần…

Những ngày đông tháng giá của năm ấy, tôi và em nó cứ như mê đi trong hạnh phúc ngọt ngào. Nói cho chính xác thì chỉ có em nó mê đi thôi, chứ tôi đã biết trước vụ sau tết phải lên Hà Nội tìm chỗ ôn thi đại học (hồi ấy trường cấp 3 của chúng tôi, những lớp chuyên như lớp tôi đều được dạy trước chương trình. Sau tết, các bạn cũng vẫn đến trường nhưng cũng chủ yếu là học ôn thi đại học). Mà nếu đã lên Hà Nội thì phải học ôn, học ôn thì phải thi, thi thì phải đỗ và đã đỗ đại học rồi thì coi như chuyện lấy vợ sớm phải gác lại (mà không gác thì có cho kẹo tôi cũng chả dám, hèn thế đấy,hic!).
Một lần, sau khi ôn bài xong, trời vừa sập tối, bỗng nhiên tôi thấy chó nhà tôi cắn ran lên. Ngóng cổ nhìn ra ngõ, tôi choáng người khi thấy em nó và cô bạn nữa (học cùng khoá với tôi) dắt xe vào chào bu bá tôi và hỏi tôi có nhà không. Bố mẹ tôi và anh chị tôi đón tiếp 2 đứa con gái khá niềm nở, nhưng không vồ vập (chắc là muốn giữ cậu ấm, không muốn cho dính vào gái gũ sớm). Tội nghiệp em nó không biết được thâm ý ấy, cứ nói chuyện hồn nhiên, thân thiện, đôi lúc còn cười sung sướng như thể đã là dâu con trong nhà vậy. Một lát sau, cô bạn cùng khoá đến chơi (cũng chỉ là “chân gỗ” thôi, đi cùng cho em nó đỡ ngượng) nên nhanh chóng đứng dậy kiếm cớ về trước. Anh chị tôi cũng vờ ngáp rồi dắt nhau về buồng tranh thủ làm 1 nháy (Khiếp quá, đôi này cứ khuất mắt người khác một cái là đè nghiến ra địt nhau) Em nó và tôi ngồi chụm đầu trong phòng tôi học bài. Ở phòng ngoài, bu bá tôi chăm chú xem ti vi, hình như là phim truyền hình dài tập của Brazin.
Mùi tóc gội bồ kết lá xả từ người em nó toả ra một mùi hương quyến rũ rất con gái. Tôi tất nhiên chả học hành gì được, bèn kéo ghế ngồi sát vào người em nó, tay luồn xuống dưới gầm bàn, khẽ mở khoá quần em, thọc vào trong sờ bướm em, lúc này cũng đã ướt nhoèn. Em nó ban đầu cũng ngại, đảo mắt nhìn quanh và khép chân lại nhưng sau cũng bị kích thích nên dạng chân ra. Tôi mò bướm chán rồi lại cho tay lên bóp vú em. Hai bầu vú tròn lẳn, mềm ấm, kích thích vô cùng. Nhân thể, tôi bèn kể câu chuyện bí mật về cái khe lỗ bằng đầu bút bi sát cửa sổ phía sau buồng anh chị cho em nó nghe. Em nó cốc vào đầu tôi một cái đau điếng rồi nói nhỏ:
– Kinh thế, anh mà làm vậy nhỡ ra anh chị ấy biết được thì còn lỗ nẻ nào mà chui nữa? Thôi, bỏ đi nhé.
– Không biết đâu em ạ. Không tin, 2 đứa mình ra đó thử xem. Ông bà ấy chơi nhau sướng lắm… Ra nhé, anh đi trước đây, em ra chào bố mẹ rồi quay lại, anh đón phía sau vườn.
Em nó lắc đầu quầy quậy, nhưng tôi ghé sát vào tai, bảo:
– Sướng lắm vợ ơi, chẳng lẽ em thua chị ấy à?
Chẳng biết vì câu khích bác của tôi hay vì cơn hứng tình của người con gái mới có “hơi giai” nổi lên, em nó ngồi thẳng dậy, kéo lại khoá quần cho ngay ngắn rồi ra chào bố mẹ tôi ra về, trước khi đi còn quay lại nhìn tôi với anh mắt đầy hàm ý.
He,he,he, đương nhiên là tôi hiểu ngay. Em nó vừa về được 1 phút thì tôi đã tắt đèn trong phòng học, bỏ dép ra đi chân đất lẻn ra sau vườn nhà. Ở sau bụi dâm bụt, mái tóc em nó nhấp nhô lên. Tôi mừng quá bèn chạy đến gỡ bụi cây ra đỡ em nó chui vào trong vườn. Sau đó, chúng tôi đi nhẹ nhàng đến sát cửa sổ buồng anh chị.
Em nó định vùng tay đòi về nhưng tôi nhanh hơn, đã gỡ miếng vữa nguỵ trang ra đẩy em ghé mắt vào nhìn. Thói tò mò đã giữ em ở lại. Em nó ghé mắt vào nhìn chưa đầy 10 giây sau đã quay ra thì thào:
– Thôi, ngượng lắm, em về đây…
– Không sao đâu, em coi đi nhé, hay lắm
Và tôi ấn đầu em nó vào cái khe lỗ ấy. Những gì diễn ra trong buồng của anh chị thì tôi đã quá biết. Em nó chăm chú ghé mắt vào xem, được một lúc, từ phía sau, tôi đã nghe thấy hơi thở của em trở nên gấp gáp. Được thể, tôi tiến sát vào người em, vòng tay ra ôm, mở cúc áo ngực em ra mà bóp vú…
(tạm dừng tại đây, lát nữa rảnh sẽ viết tiếp,các anh em thông cảm nhé!)


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.