Một chuyện khó quên 18+

Chương 4Tối hôm sau, tôi ăn mặc chải chuốt, lau bóng con xe đạp rồi hớn hở phi lên Làng Hạ, đến nhà em nó chơi. Nhà em nó ở cuối làng, có 2 chị em, nó là chị dưới còn cậu em mới học lớp 5. Tuy ở khác làng nhưng cùng xã nên nhà em cũng chả lạ gì nhà tôi. Được cái ở làng, tôi vốn được tiếng học hành chăm chỉ, lại con nhà tương đối khá giả nên ai cũng quý. Vừa vào nhà, bố em đã đon đả ra kéo ghế, pha nước còn mẹ em thật thà bảo: “Anh ngồi chơi, em nó vừa đi tắm”. Nghe thấy 2 tiếng đi tắm là “thằng cu” tôi đã cứng ngắc lên rồi. Nấn ná nói dăm câu chuyện phiếm, tôi tìm cách chui xuống nhà dưới, vờ hỏi nhà vệ sinh đâu bác? Cu em lớp 5 nhanh nhẹn dẫn tôi xuống. Nhà vệ sinh phải đi qua nhà tắm. Chờ cho cậu em lên nhà trên, tôi ghé mắt vào trong đó. Ở quê, nhà tắm hồi bấy giờ tuy đã được xây bằng gạch nhưng cửa vẫn làm bằng phên liếp, nhấc cái là mở được.
Trong nhà tắm chả có gì, chỉ có mỗi cái chum đựng nước. Mùa lạnh, em nó đun nồi nước sôi, múc nước giếng pha vào chum cho ấm rồi tắm. Lúc đó ở bên trong có tiếng nước dội ào ào. Tôi khẽ nhấc cánh liếp ra. Ôi chao, em nó đang trần truồng kỳ cọ cạnh chum nước. Phải nói thật rằng đến lúc này tôi mới được ngắm kỹ thân hình của em nó. Tuy nhìn không cao lắm, nước da cũng không trắng trẻo quý phái như “gái phố” song bù lại, em nó có thân hình tròn lẳn, căng đầy, 2 vú tròn trịa, vươn cao lên, đặc biệt mu bướm lông lớt phớt, vô cùng hấp dẫn…
Nhìn thấy tôi, em nó hoảng hồn đẩy vội ra: “Lên nhà chơi đi anh, lát nữa tắm xong em ra.”. Hé,hé, đời nào tôi ra. Vừa nhanh chân tiến sát đến chỗ em, tôi hôn vội vào môi em một nụ hôn thật dài. Em nó chống cự không nổi đành chịu trận nụ hôn đầy thèm khát của tôi. Vừa hôn em, tôi vừa nhanh tay mở khóa quần, móc thằng cu ra, định dí luôn vào bướm em thì em nó giật lùi lại: “Không được, anh! Ai biết em chết!” Tôi vớt vát: “Thế em xóc cho nó ra nhé”. Em ngần ngại cầm lấy buồi tôi xoa nhè nhẹ rồi mạnh dần. Chu cha, sướng ơi là sướng. Cái cảm giác “tranh thủ” lúc này làm cơn sướng khoái tăng lên gấp bội. Một vài phút sau, tinh trùng tôi phun ra đầy lòng bàn tay em, bắn cả lên bụng em. Thấy thế, em nó bảo: “Được rồi, anh lên nhanh lên không bu bá em nghi”. Tôi vuốt lại quần áo, thơm vào má em rồi nhấc liếp bước ra. Bên nhà trên, không ai hay biết gì về quả “tranh thủ” này, vẫn cùng tôi trò chuyện vui vẻ.
Khoảng 15 phút sau, em nó từ nhà tắm lên ngồi trò chuyện với tôi. Em mặc chiếc áo len mỏng, cổ cao, vú tròn và quần bò bó sát đùi non, hấp dẫn đáo để. Đang định tìm cớ rủ “em nó đi sinh nhật bạn” thì bà mẹ từ trong buồng bê ra 1 thúng tỏi to tổ bố và phán: “Hai đứa bóc nhanh thúng tỏi này, sáng mai mẹ giao cho người ta” (chả là quê tôi khi ấy có phong trào trồng tỏi xuất khẩu). Cha mẹ ơi, sao số con đen đủi thế này. Vừa đến nhà người ta, ngấp nghé cưa con gái người ta mà ra về lúc này sao tiện, vậy là tôi đành bấm bụng ngồi xuống chiếu trải dưới nền đất bóc tỏi với em nó và cậu em trai lớp 5. Vừa bóc tỏi, cậu em lớp 5 vừa nhìn tôi chằm chằm cứ như nó đã phát hiện ra điều gì vậy. Em ngồi cạnh tôi, hình như biết tỏng bụng dạ đen tối của tôi, vừa bóc tỏi vừa… cười tủm làm tôi càng “ấm ức” tợn.
Mãi đến gần 10h30 đêm, thúng tỏi “chiếu mệnh” mới được bóc hết. Muộn quá rồi, còn đi đứng làm ăn gì được nữa! Tôi đành phủi hết vỏ tỏi bám trên quần áo đứng dậy nói như dỗi: “Cháu xin phép 2 bác cháu về, lúc khác rảnh cháu lại sang chơi”. Ông bố em tuyệt đối chả biết gì cứ cười vui vẻ: “Vâng, thế anh lại nhà!”. Em tiễn tôi ra ngõ, vừa đi vừa cười khúc khích, đấm vào lưng tôi thùm thụp: “hí,hí, có người đang rỏ rãi ra kia kìa. Thôi, cơm không ăn gạo còn đó. Lúc khác em đền. Em cũng…” Nói đến đây, em bỏ lửng, sợ bị hớ. Tôi được thể ghì sát em vào lòng định hôn cái gỡ gạc nhưng em đẩy ra: “Chết, không được đâu anh, nhà em có người ra đấy”. Tôi bảo: “Tối mai 8h anh đến, nhưng đứng ngoài ngõ thôi, em ra nhé”. Em nó vâng 1 tiếng ngoan không chê vào đâu được rồi thơm nhẹ vào má tôi: “Vâng, tối mai, anh về đi kẻo muộn”.
Vừa về đến nhà, dựng xong cái xe và thay quần áo định đi ngủ, tôi đã nghe thấy tiếng anh trai tôi gọi ý ới: “Chú xuống đây anh bảo tí nhé”. Tôi vào buồng anh chị, thấy tivi lúc đó đang chiếu phim chưởng. Chả là mấy hôm trước, sau đám cưới, tiền mừng đám của họ hàng, bạn bè cũng dư dật chút đỉnh, bố mẹ tôi quyết định cho cả 2 anh chị để “làm vốn”. Anh trai tôi có tiền, lập tức đi Hải Phòng khuân về 1 “con” hàng cáy là chiếc tivi SHARP, 21inch, màu trắng sữa và 1 “con” đầu Video Nec (hồi ấy chưa có đĩa DVD, VCD như bây giờ) đem về kê ngay trong buồng. Rồi anh phi lên Diêm Điền thuê một đống băng về. Hóa ra, cứ tối đến là anh chị đóng cửa xem phim. Anh đang hý hoáy mở băng còn vợ anh xua tay bảo: “Thôi, em không xem đâu, kinh lắm”. À, hóa ra anh mở băng “mát”. Anh tôi cười hề hề: “Kinh gì, ông em này cũng lớn rồi, cho nó “rửa mắt” tí, sau này còn phục vụ vợ con chứ. Chú ra đóng cửa cho anh không các cụ biết”.
Tôi ra đóng cửa chính, cửa sổ. Đèn trong phòng đã tắt, chỉ còn ánh sáng từ chiếc ti vi hắt ra một cảnh trai gái Châu Âu đang làm tình trên giường (hồi ấy phim Á hiếm hơn). Chị dâu tôi trùm chăn nằm trên giường còn tôi ngồi ở cái ghế đẩu trên đầu giường nhưng từ chiếc gương tủ quần áo, tôi vẫn quan sát được. Phim đã chiếu đến hồi gay cấn, anh trai tôi cởi quần áo dài, mặc độc một chiếc quần đùi nhảy tót lên giường trùm chăn nằm ôm vợ. Chị dâu tôi chắc là thấy có tôi nên xấu hổ nằm quay mặt vào trong tường. Lát sau, qua tấm gương tủ quần áo, tôi thấy chiếc chăn động đậy. Chị dâu tôi đã nằm ngửa lên, chăn trùm kín cổ, đầu gối vào tay anh trai còn tay chị luồn xuống dưới xóc lọ cho chồng. Mấy phút sau nữa, 1 chiếc ống quần dài và 1 đoạn áo con của chị chuồi ra khỏi chăn, thò lủng lẳng xuống thành giường. Anh tôi đã lột quần áo vợ ra, xoay người lại, nằm theo kiểu úp thìa vào vợ và bắt đầu dập nhè nhẹ. Vợ anh cũng nhún đi nhún lại hưởng ứng trong tiếng thở gấp của chồng. Ngồi xem phim thì tôi thích lắm, nhưng ở lâu trong buồng anh chị chứng kiến cảnh ấy thì ngại, tôi đứng dậy nói: “Thôi, anh chị nghỉ, em lên nhà trên”. Anh tôi đáp với ra: “Chú đóng hộ anh cái cửa nhé”. He,he, chả tôi đóng thì ông bà đang tồng ngồng thế, ai dám ra…
Về giường, tôi không sao ngủ được. Lúc này tôi mới để ý là từ tối đến giờ, sau khi được người yêu xóc lọ trong nhà tắm, tôi quên béng đi mất, không kéo khóa quần. Thảo nào cu em học lớp 5 cứ nhìn tôi chằm chằm. Chết thật. Nghĩ đến em nó, người tôi lại nóng ran, thế là tôi lại mò ra sau nhà, ghé mắt vào khe lỗ nhỏ quen thuộc nhìn trộm anh chị cho đỡ “vã”. Trong buồng, ti vi vẫn đang chiếu phim sex nhưng trên giường, chiếc chăn mỏng đã được tung ra từ lúc nào. Chị dâu tôi không còn một mảnh vải trên người đang cúi gập xuống mút buồi chồng, mái tóc lòa xòa, cặp vú thì bị tay chồng vò đến nhăn nhúm. Ái chà, chỉ có mấy hôm xem phim “mát” thôi mà đã “học hỏi” nhanh gớm nhỉ. Ông anh tôi thì kêu lên như bị chọc tiết: “Mút mạnh đi em, ngập sâu vào…”. Đang mút buồi chồng say sưa, bỗng nhiên chị dâu tôi như giật nảy người lên, buông anh tôi ra, miệng lè nhè: “Eo ôi, tanh chết đi được!”. Hóa ra, anh tôi đã phun hết tinh trùng vào mồm chị. Anh tôi nghe thế ngồi vụt dậy, miệng cười hết cỡ, dí vợ nằm xuống giường, đút ngay buồi mình vào bướm vợ dập liên hồi. Lát sau anh tôi nằm vật ra. Chị dâu nằm bên cạnh thỏ thẻ bảo: “Anh ơi, em tắt kinh rồi. Anh địt nhè nhẹ thôi nhớ.” Anh tôi lùa tay vào tóc vợ, hôn vào má vợ, sung sướng bảo: “Vậy hả, thế là không điếc rồi. Tốt lắm. Không phụ công anh khó nhọc bơm nước chống hạn,hì,hì”. Chị dâu tôi cấu anh 1 cái đau điếng rồi cũng nằm cười khanh khách, cái cười sung sướng của người đàn bà được chồng thỏa mãn đến tột độ. Ở bên ngoài, tôi cũng như bị mê đi. Cái cảm giác địt một người con gái cho nó có chửa mới lạ lẫm, đê mê làm sao! Phải chi tôi cũng làm được điều tương tự với người yêu mới của tôi. Em nó mà không được tôi “phòng ngừa” hôm nọ chắc bây giờ có khi cũng dính rồi, nhìn người săn chắc, nở nang thế kia mà.
Nghĩ đến người yêu, tôi lại nổi cơn hứng tình. Tôi đi nhẹ về giường, tắt đèn, chùm trăn và lại lôi thằng nhỏ ra “quay tay”. Vừa thủ dâm, tôi vừa nghĩ buồi mình đang ngập ngụa trong cái bướm nhỏ múp míp, ướt sũng của em nó.Tinh trùng của phun hối hả, nóng giãy vào bướm em nó để “đúc” ra một đứa trẻ con bụ bẫm, kháu khỉnh.
Tôi cứ nằm đó suy nghĩ miên man, chủ yếu nghĩ xem cơ hội nào mình có thể “chiến đấu” được em nó một cách đàng hoàng, mê tơi, đã đời, cho thỏa mãn cơn hứng tình đang hừng hực chảy trong huyết quản…
Tôi không ngờ, cơ hội trời cho ấy đã đến một cách khá bất ngờ và nhanh chóng hơn tôi dự tính rất nhiều…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.