Mối tình giữa du học sinh Nhật Bản với 1 e thực tập sinh người Hàn

Chap 9Bước vào phòng mình tháo giầy ra sục ngay vào đôi dép đi trong nhà để ngay trước lối vào. Em nó vào sau, sau khi xếp ngay ngắn 2 đôi giầy của mình và của em, đúng là người Nhật có khác đặc biệt em này rất sạch sẽ, mấy lần đi ăn mình bị chửi vì cái tội dùng giấy ăn vô tội vạ nhìn nó bẩn =)). Em nó không đi cái đôi giép trong nhà, hỏi tại sao thì bảo tại ai cũng đi mà chả mấy khi được vệ sinh nên bẩn lắm không đi. Mình thấy ngại thối mặt :)). Phòng khác sạn tình yêu của Nhật mỗi nơi, mỗi khác nhưng thường thì đều có 1 tivi màn hình to, 1 ghế sofa lớn, 1 cái bàn, 1 buồng ngủ đặc biệt là phòng tắm rất rộng có cả bồn tắm đủ cho 2 người ngâm mình, nô đùa thoải mái. Nằm ở cái bồn ấy để cho gái Fera ( mút ) Paiduri ( cọ vú ) cho thì quên sầu đời luôn, sướng tê người :)). Cái phòng 2 đứa vào có thiết kế rùng rợn vãi vồn. Tất cả các thứ đều rất cổ, nội thất hầu như toàn bằng đá, bốn xung quanh trang trí hình búp bê, rồi hình tướng sĩ ngày xưa cầm đao, lại còn 1 cái đàn không biết tên là gì nhỉ, mà trong phim Tôn ngộ không bọn yêu quái hay chơi ấy.
Vào phòng em đặt cái túi sách xuống bàn, tìm điều khiển tivi, tìm điều khiển điều hòa bật hết lên. Vừa mới xem phim xong lại ngồi xuống sofa xem phim tiếp. Vì phòng này thuộc loại rẻ nên chả có cái chết tiệt gì ăn, cứ ngồi cạnh em nó một lúc. Không dám cử động, không dám ho hè gì. Được một lúc thì:
– Nóng quá, anh đi tắm có được không?
– Em cũng muốn đi tắm.
– Thế em đi tắm trước đi.
– Thôi anh tắm trước đi, em thấy sợ sợ
– Có gì mà sợ
Thế là mình và em đứng dậy đi xem cái nhà tắm, nhìn qua cũng sợ thật.
– Anh đóng cái cửa kia vào đi.
Mình bước vào kéo cái cửa sổ trong phòng tắm lại rồi 2 đứa lại ra Sofa ngồi.
– Anh không tắm à, tắm đi.
– ừ, a đi đây.
– Anh không lấy Pajama ( quần áo mặc khi tắm xong )
– Ở đâu cơ?
– Chắc phía đằng sau anh kìa
Mình tiến lại cái tủ đứng phía sau mở ra lấy cái áo tắm trắng tinh, tưởng tượng đêm đứa nào nó mặc cái áo này xong đi lại trong phòng chắc cũng đái ra quần. Bước vào phòng tắm, loay hoay một lúc mới chỉnh được cái vòi hoa sen, mẹ đúng là toàn hàng cổ, nó nhiều chỗ vặn với vòi nước dã man. Tắm rửa, kì cò sạch sẽ trong đầu thì cứ suy tính có cách gì để đụng chạm vào em nó đây. Chả nhẽ vào tận khách sạn rồi mà không làm ăn được gì chắc. Không biết em nó dùng dầu gội với xịt nước hoa loại gì mà mình cảm thấy kích thích vô cùng. Được 10 phút thì cũng tắm xong, giờ mặc mỗi cái áo tắm bước ra thì chim cò cửng lên em nó nhìn thấy thì mất mặt lắm. Thế là lại phải lồng thêm cái quần xịt vào hơi khó chịu chút nhưng không cách gì. Bước ra sofa thấy em nó đang lấy kính áp tròng ra cho vào cái đồ bảo quản, hóa ra vừa em nó vào cửa hàng tiện lợi để mua cái này. Mấy em bị cận mà không đeo kính vất vả phết, mỗi lần đi với mình là đều phải mất tiền mua cái đồ bảo quản kính áp tròng, tầm 2-3 tháng lại phải thay kính áp tròng 1 lần tầm 6 triệu 1 cái. Bỏ kính áp tròng ra nhìn mắt em nó cứ dại dại kiểu gì ấy, nhưng rất duyên.
– Anh tắm xong rồi em vào tắm đi. Mà em bị cận à?
– Vâng em cận nặng lắm, giờ em không nhìn thấy gì đâu ấy?
– Thế có đi vào nhà tắm được không?
– Không sao, em đi được.
Em lấy đồ đạc vào nhà tắm. Nhòm vào cái điện thoại cũng 3h hơn rồi, mắt mình rũ ra, nằm xuống sofa lim dim ngủ thì
– Anh B ơi
– Sao thế ?
– Anh vào mở vòi hoa sen cho em, em mãi không mở được.
Em nó đã cởi hết ra rồi gọi mình vào nên mặc mỗi cái áo choàng tắm. Mình bước vào mở cho em nó.
– Anh vừa cũng mái mới mở được, em phải vặn ở đây ntn…
– Em cảm ơn – em nó cười
– Doitashimashite ( không có gì )- mình cũng cười lại.
Bước ra lại ngả lưng lên cái sofa đầu lại miên man về cái câu ” em không có lông ” mà tò mò kinh khủng. Không biết nó ntn nhỉ, xem phim sex thì cũng thấy nhiều rồi nhưng ngoài đời thì chưa bao giờ gặp em nào không có lông cả. Nghĩ đến đó mình lượn ngay vào giường xem có bao cao su không? Nhưng có lẽ lo hơi thừa vì lúc nào trên đầu giường cũng có 2,3 cái trở lên, nhiều nơi có cả đồ bôi trơn nữa. Thực ra trong cặp mình lúc nào cũng có 2,3 cái loại 0.03 nhưng không nhẽ lôi ra thì em nó lại nghĩ mình ý đồ em nó từ trước thì ngại lắm. Kiêm tra xong quay lại ghế sofa đặt lưng xuống 1 tí thì ngủ mất tích. Em nó tắm xong bước ra.
– Này, sao anh không lên giường mà ngủ mà lại nằm ở đây.
– Ồ thế anh lên giường ngủ cũng được à.
– Sao lại không? Điên à?
– Tưởng anh phải nằm sofa, thế em có ngủ ở giường không?
– Có chứ, sao không? Em đi sấy tóc cái đã.
Nghe thấy thế mình mừng thầm trong bụng, lao thẳng lên giường chui vào chăn. Em nó sấy tóc xong cũng lên giường nằm cách mình một đoạn.
– Mai mấy giờ mình dậy anh?
– Mai anh có tiết 1, từ đây lên trường phải mất 1 tiếng chắc 7h dậy.
– 4h kém rồi ấy.
– Anh xin lỗi nhé, tiết ngày mai a mà nghỉ thêm 1 tiết nữa là không lấy được tín chỉ.
– Có sao đâu, mai em được nghỉ có gì em về ngủ bù. Anh tra giờ tàu đi
Thế là em nó hẹn phải hơn chục cái báo thức, cứ 2,3 phút hẹn 1 lần, mình nhìn mà buồn cười thôi rồi.
– Sao em hẹn lắm thế?
– Hẹn thế mà sáng có dậy được bao giờ đâu- rồi lăn ra cười.
Rồi 2 đứa cứ nằm tâm sự
– Em chia tay người yêu từ khi nào.
– Cũng được 10 tháng rồi anh.
– Từ hồi ấy đến giờ không yêu thêm ai à.
– Em cũng có thích 1 anh nhưng mà người ta có người yêu rồi.
– Người yêu cũ em là người ntn? Sao lại chia tay thế?
– Người yêu cũ em là người Mỹ, em với anh ấy quen nhau khi em đi thực tập ở Hawai. Chia tay vì em về nước và anh ấy yêu đứa Hàn Quốc khác. – Nghe vậy mình nghĩ : ” Á đù Mỹ thì chim mình đọ sao nổi đây :)) ”
– Vậy à, có buồn không em?
– Buồn thì cũng có nhưng mà tức thì nhiều hơn anh à. Anh xem này nó xấu như thế này mà cũng yêu? Yêu đứa xinh hơn em thì đã đành.
Em nó bỏ facebook ra cho mình xem đứa người yêu mới của người yêu cũ em nó. Nhìn thấy facebook mình lại giật mình. Cứ nghĩ Nhật nó ít dùng facebook, giờ nó mà nó hỏi facebook mình chắc toi quá. Nó lại tag mấy cái ảnh 2 đứa đi chơi cùng vào thì người yêu ở Việt Nam biết thì vỡ mồm. Tâm sự 1 lôi, 1 hồi mình cũng đã tiến lại gần em nó hơn, 2 đứa dường như trở lên gần gũi hơn. Mùi thơm từ cơ thể với mái tóc của em nó tỏa ra làm mình kích thích vô cùng, thằng cu ở dưới đã cứng ngắc từ lúc em nó bước lên giường. Một cảm giác khó chịu đến tột độ, giờ mà không giải thoát cho nó chắc chết vì tức mất. Tiến lại gần em nó hơn.
– Anh ôm em ngủ được không?
Không thấy em nó trả lời gì, mình lại gần và choàng qua ôm em nó luôn. Minh không dám ôm chặt vào người mà chỉ đặt lên người và tay em nó. Tay mình bắt đầu cử động xoa xoa tay em nó. Da em mịn màng và mát kinh khủng luôn.
– Da em mịn thế?
– Em toát hết mồ hôi tay ra rồi đây này.
Thế là mình tìm lòng bàn tay em nó cầm thì thấy ướt sũng, mới động chạm có tí mà đã phản ứng kinh khủng thế này, không biết phía dưới thế nào nhỉ.
– Ơ hay thế, anh có làm gì đâu.
– Mỗi lần hồi hộp em toàn bị thế, cả nách với lòng bàn chân nữa.
Nghe em nói thế mình lại xoa xoa dọc cánh tay em.
– Dừng lại đi, buồn lắm.
– Nhưng mà tay em mịn sờ thích lắm.
Cứ xoa xoa tay em khoảng 5 phút mà cũng không có phản ứng gì mình nghĩ tới bên luôn thôi sao phải xoắn nữa. Em nó quay lưng về phía mình nên mình kéo mặt lại đặt lên môi em nó 1 nụ hôn. Không thấy em phản kháng gì mình lại hôn mạnh hơn, 1 lát sau thì em cũng hôn đáp trả lại. Đôi môi của em mềm mại và mọng nước, thực sự lâu lắm rồi mình mới cảm nhận nụ hôn ngọt ngào như vậy. Tay mình sờ khắp người em qua lớp áo choàng, chả cảm nhận được gì mình đánh liều rút sợi dây áo choàng và banh đoạn trên ngực ra. Không để em kịp phản ứng, mình hôn xuống cổ em, liếm 1 đường từ cổ đến đoạn sau màng tai em, em quặn người lại. Kéo lưỡi từ cổ xuống đến vú em, quả thực như em nói vú em không được to cho lắm. Mình lại làm thêm 1 đường dọc giữa 2 khe vú. Em rên lên thở hắt ra. Không dừng lại, mình liếm theo hình xoắn ốc từ chân cho lên đầu vú em. Lúc này em như tê dại, thở nhanh hơn, tiếng phát ra to hơn nghe kích thích vô cùng. Mình chăm sóc lần lượt từng vú xong thì lướt cái lưỡi dọc từ khe vú cho đến rốn, lưỡi đi đến đâu là người em nhảy lên tới đó. Hôn rồi mút 2 bên sườn của em rồi từ từ banh lốt cái áo choàng ra. Ôi thôi em nó không có mặc quần lót, mình cứ nghĩ là áo choàng thì cũng phải có cái quần lót bên trong chứ. Một cái L không lông đang hiện ra trước mặt mình, không trần trừ mình lao vào vét lấy vét để luôn. Thực sự là mình cũng không thích cái khoản này lắm vì mấy em trước dù rửa sạch nhung vẫn có mùi gì ngái ngái khó chịu vãi. Nhưng không hiểu sao em Nhật này không hề có mùi gì nên mình làm rất nhiệt tình. Có lẽ là do cạo lông nên không có mùi chăng.
Liếm dọc hai bên mép bướm em rồi mình làm 1 đường từ dưới lên trên giữa cái khe của em. Em quạn người lại rên lên, trong những em mình chơi từ trước đến nay có lẽ em là người có tiếng rên kích thích nhất. Giá mà ghi âm được lại cho anh em có phải tốt không nhỉ. Mình cứ thếm miệt mài, liếm rồi lại chọc lưỡi vào 2 khe, rồi mút mồng đốc em. Em dường như điên lên vì sung sướng. Chắc cũng lâu em chưa được nện nên có vẻ thỏa mãn lắm. Được một lúc thì đột nhiên tay em mò xuống chim mình.
– Anh đã cởi ra rồi à
– Ừ vừa khó chịu quá nên anh cởi ra
Em cười rồi chẳng nói chẳng rằng, đẩy mình lằm xuống. Cầm lấy thằng cu em liếm 1 vòng quay đầu chim, như có 1 luồng điện chạy từ chim lên thẳng não. Rồi em mút, liếm dọc thân cu, mình cũng rên lên nhẹ nhẹ rồi suýt xoa. Một cảm giác sướng tột cùng. Em liếm cho mình được một lúc thì.
– Oshikko ikitai ( em muốn đi đái )
– Thật đấy, thế em đi đi
Em nó đi xong quay lại, tự yên mình cũng thấy buồn đái. Lao ra giải quyết xong quay lại lao lên hôn em nó. Thì em nó kêu
– Yada ( không thích ) A vừa mới liếm của em, em không muốn nêm cái đấy của mình.
Thế là mình xuống hôn vú em nó.
– Sao 2 đứa mình lại làm thế này hả trời, em đã nghĩ là nhất định không làm gì rồi
Mình nghĩ bụng ” Mày chả thích quá lại còn, không thích mà lại rên gừ gừ lên chắc :)) ”
– Thôi đằng nào cũng làm rồi em.
– Đâu vẫn chưa làm mà.
Mẹ đến nước này mà nó vẫn bảo chưa làm gì, giờ chỉ có thánh mới ngăn được cái việc anh đút chim vào bướm em thôi, chứ giờ có động đất cấp 7,8 thì cũng không ngăn được anh dừng lại đâu. Không để em nó nói thêm mình lại mút vú em nó liên hồn, và cũng không thấy em nói thêm gì nữa mà chỉ thấy tiếng rên của em nó phát ra. Mình ngỏm dậy cầm chim cọ cọ vào mép L em, em quặn người lên thở hắt ra. Bất thình lình mình ấn ót vào trong, em la lên
– A,a,a,a………..rồi suýt xoa.
Mình nhấp nhẹ nhàng, bướm em nó khít vô cùng, chưa bao giờ chơi 1 cái bướm nào khít như vậy, trong khi chim mình không phải thuộc loại to nhé. Em rên đều theo từng nhịp nhấp của mình. Vì lần đầu nên không dám đòi hỏi gì nhiều, cứ 1 tư thế truyền thông mà mình nhấp liên hồi. Mỗi nhịp rút ra là mỗi lần L em nó bóp chặt lấy thằng cu của mình không cho chui hẳn ra ngoài. Thằng cu dường như bị shock không chịu nổi, tầm 5 phút thì có tín hiệu sắp out, mình dừng lại định rút ra đeo bao cao su vào thì
– Yamenaide ( Đừng dừng lại anh)
– Nhưng anh phải đeo bao cao su vào không ra mất, anh không chịu được.
– Thêm tí nữa đi anh, em không thích chơi bao, nếu ra thì ra lên bụng em đi.
Thế là em nó ôm ghì chặt người mình áp sát vào ngực em nó, cho mỗi cái mông cử động để nhấp. Nhấp thêm được tầm 1 phút nữa thì chịu đựng hết nổi, tăng tốc lên nhấp liên hồi vào L em nó. Vội vàng rút ra bắn hết lên bụng em.
– Anh xin lỗi nhé, của em khít quá anh không chịu nổi
– Vậy à, thế mà thằng người yêu cũ của em nó bảo rộng
– Nó là tây mà không nhẽ của nó bé tí à :))
– Không thằng người yêu cũ người Nhật cơ, trước thằng tây ấy.
– Khít lắm anh không chịu nổi, anh xin lỗi nhé, để anh đi rửa mình làm thêm cái nữa nhé.
– Thôi hôm nay thế đủ rồi anh, mình ngủ đi mai anh còn đi học nữa, 5h hơn rồi đây này- Chứng tỏ là có lần sau nữa à mình nghĩ thầm như vậy.
Hai đứa ra rửa ráy rồi lên giường ngủ được hơn 2 tiếng. Sáng hôm sau đến trường ngủ gục suốt 2 tiết luôn. Chiều đi làm cũng vừa làm vừa ngủ gật. Điện thoại thì hết pin không nhắn được cho em nó tin nào. Tối về đến nhà mở ra thì thấy em nó nhắn.
– Chắc điện thoại anh hết pin rồi nhỉ, không hiểu sao mình lại làm vậy. Anh em không thích quan hệ của mình như vậy đâu.
– Anh xin lỗi, vì mùi tóc em quyến rũ quá anh không kiềm được.
Rồi nói chuyện bala bala với em nó đến 2h đêm, đặt lưng lên giường cái ngủ như chết đến sáng hôm sau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.