Làm Tình Với Bé Lan

Chương 17 (Cuối)Tối hôm đó, cũng như tối hôm qua, cô Út lại dạy cho thằng Tuấn thêm một bài học nữa : bóp vú con bạn gái nó. Con Thu quá ngây thơ nên chưa biết phản ứng ra sao khi cô Út cầm tay thằng Tuấn mà đặt lên gò vú tí hon của con bé. Con Thu còn quê mùa nên chưa biết gì đến tình dục. Tình cảm giữa nó và thằng Tuấn vẫn còn là một loại tình cảm học sinh trong trắng, đượm vẻ lảng mạn, trừu tượng. Nhưng từ lúc được làm quen với hai người bạn mới thật phóng khoáng này, con bé như bị thu mất hồn, nó thích thú được nghe hai người nói về đũ mọi đề tài, ngay cả về một đề tài mà nó mù tịt : tình dục. Nó bỡ ngỡ khám phá ra một thế giới thật mới lạ nhưng nhờ cô Út, nó không thấy sợ hãi chút nào, nó hoàn toàn tin tưởng nơi cô, nó xem cô như người chị lớn của nó.

Khi cô Út tháo mấy khuy áo nó ra để cho thằng Tuấn luồn được tay vào mà xoa bóp vú trần của nó thì con Thu chỉ biết đỏ mặt mắc cỡ vì để cho người khác nhìn thấy vú của nó, chứ nó hoàn toàn không lo lắng sợ hãi chút nào. Thằng Tuấn thì thất vọng vì vú con Thu nhỏ quá, chỉ bằng trái mận, không phải như vú cô Út mà nó đả được xoa bóp hồi sáng … Nó tự động ngước nhìn cô Út.

Cô Út như đoán biết ý nghĩ của nó nên cười nhẹ :
– Vú của Thu sau này cũng sẽ nẩy nở ra chứ không mãi mãi bé tí như vầy.
Thấy thằng Tuấn còn quá vụng về, cô Út biểu con Thu nằm xuống cát rồi cô ngồi kế bên tự tay xoa bóp vú con bé để chỉ dẫn cho thằng Tuấn. Dưới bàn tay lão luyện của cô, con Thu bắt đầu có phản ứng : hơi thở nó trở nên nặng nề, đứt khoãng…nó bắt đầu thấy thích thích khi được ngồi trên bãi cát khuất vắng này mà được hai người xoa bóp vú.

Cô Út cúi đầu xuống mà ngậm núm vú bé bõng của đứa con gái. Cô bú thật chậm và nhẹ. Con Thu kêu nhỏ :
– Á … á …á …

Thằng Tuấn cũng run run bắt chước. Thành ra con Thu được hai người bú vú nó cùng một lúc. Con nhỏ sung sướng đưa hai tay vuốt tóc cô Thu và thằng Tuấn.

Khi thấy thằng Tuấn đã hơi thuần thục rồi thì cô Út tránh ra để cho thằng Tuấn tự tiện hơn với con bồ nó. Cậu Ba và cô Út thích thú nhìn hai đứa trẻ bập bẹ học làm người lớn.

Những ngày sau đó thì hễ có dịp là Cậu Ba và cô Út hướng dẫn cho thằng Tuấn. Thằng nhỏ vui mừng được hai người bạn lớn tuổi chỉ dạy nên nó tiếp thu rất nhanh …nó đã được cô Út chỉ cách hôn môi nút lưỡi, còn Cậu Ba thì cho nó đầy đủ thông tin căn bản về những cái bẩy, những nguy cơ trong tình dục, cậu cũng căn dặn nó rõ ràng về những phương cách ngừa thai và cũng khuyên nó không nên đi quá xa với con Thu vì cả hai đều còn quá trẻ.

Hể tối đến thì cả bốn người họp nhau lại mà ăn uống trò chuyện vui vẻ. Con Thu vui như Tết. Gương mặt dễ thương của nó cứ sáng ngời lên, nó thích hai người bạn mới này thật sự. Họ đã đem đến cho nó và thằng Tuấn bao nhiêu khám phá lạ lùng và hữu ích. Nhờ đó nó thấy thật gần gũi với thằng Tuấn, tình cảm của chúng nó đả thật sự trưởng thành, đi từ tình cảm vô tư của nít nhỏ sang tình cảm thực tế hơn của thanh niên thiếu nữ. Thực tế hơn và cũng rực rỡ hơn nhiều.

Chiều nọ, trong khi hai người đàn ông nhâm nhi uống bia thì cô Út rũ nó xuống tắm biễn. Cô kéo nó vào phòng thay đồ. Nó còn đang lần lừa chưa dám cởi đồ ra thì cô Út đả không ngần ngại tháo hết lớp quần áo của mình. Lần đó nó đả được thấy một thân thể đàn bà trần truồng. Thật khác hơn thân thể nó nhiều. Thấy nó trân trố nhìn, cô Út mỉm cười cầm tay nó đặt lên vú mình. Con Thu thích thú rờ bóp gò vú thật mềm mại, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của nó. Cô Út lại biểu nó rờ mu lồn của cô cho biết và con Thu cũng ngây thơ nghe lời. Nó ngạc nhiên thấy mu lồn cô vun đầy nhưng nhẵn thín. Cô Út cười :
– Tại anh Nguyên muốn chị cạo hết lông lồn theo ý thích của ảnh.

Cô Út đòi coi lồn con nhỏ. Con Thu ngượng ngùng kéo quần xuống ngang đùi để lộ ra một mu lồn đả có chút ít lông đen. Cô Út thừa cơ hội đưa tay vuốt ve mu lồn nó đến lúc con nhỏ nóng ran hai gò má, mặt nó đỏ gất lên. Cô Út cười rồi dắt tay con Thu chạy xuống tắm biễn.

Thằng Tuấn rất quấn quít bên Cậu Ba, người đàn ông này làm nó thấy thật tin tưởng, nó xem Cậu Ba như một người anh cả mà nó không có vì nó là con trưởng trong gia đình. Ngoài ra nó còn cảm thấy một cái gì là lạ kéo nó thật gần vào Cậu Ba. Nó thấy cái gì nơi Cậu Ba cũng lý tưởng, cũng thật đẹp thật tốt, nó chỉ mong muốn có được một phần mười của cậu là cũng đủ vui rồi. Những khi Cậu Ba nắm tay nó thì nó nghe bồi hồi, tim nó đập mạnh hơn.

Phần Cậu Ba thì cậu cứ nhìn thằng Tuấn như một hiện thân của chính mình hai mươi năm về trước. Chăm sóc cho thằng Tuấn cũng như chăm sóc cho chính mình vậy. Một đôi lần cậu cũng thấy hơi bị lôi cuốn quá mức bởi thằng bé và cậu có hỏi ý kiến cô Út. Cô nhìn cậu mà cười :
– Em đả nói mà, anh coi bộ cũng thích con trai chút chút. Thì có sao đâu. Với lại thằng Tuấn rất dễ thương, đẹp trai, anh « mê » nó là phải.

Ngày cuối trước khi về, Cậu Ba rủ thằng Tuấn lên phòng mình. Cô Út biết ý nên kiếm cớ đi mua đồ ngoài thị trấn để lánh mặt.

Cậu Ba lấy ra một DVD cài vào máy laptop của cậu để cả hai cùng xem. Ðó là một phim có nội dung dâm nhưng không quá lố, vừa đủ để thằng Tuấn trố mắt ra mà nhìn những hình ảnh khêu gợi trên màn hình. Khi thấy nó nứng cu thì Cậu Ba lơ đãng đặt tay lên đũng quần của thằng Tuấn : qua làn vãi, cậu xoa xoa con cặc thằng bé làm nó càng bồi hồi hơn. Miệng nó khô cằn, nó lắp bắp nói trớ đi :
– Anh … phim hay quá … hả anh …

Cậu Ba âu yếm kéo đầu thằng Tuấn vào vai mình, thằng bé nhu mì dựa đầu vào Cậu Ba. Cậu Ba kín đáo tháo fermeture quần để luồn tay vào. Tay cậu run run vì đây là lần đầu tiên cậu rờ cặc một người đồng phái. Lông cặc thằng Tuấn lưa thưa mỏng dính, cặc nó nóng hổi và êm như lụa. Cậu Ba xiết nhè nhẹ con cặc trong tay mình, lòng cậu thật sung sướng lạ kỳ …con cặc thằng bé còn nhỏ nhưng cũng vừa tầm tay cậu mà lại dài dài, thật dễ thương.

Thằng Tuấn không còn nhìn thấy những hình ảnh đang nhảy múa trên màn hình nửa, mắt nó lờ đờ, đầu óc nó đang xoay vòng vòng. Chưa bao giờ nó có cảm giác mạnh mẽ như lúc này, con cặc nó phồng lên tối đa trong bàn tay Cậu Ba. Thật là tuyệt diệu cho nó.

Nó ngước mặt lên nhìn Cậu Ba, nó không ngạc nhiên khi cảm nhận cậu cúi đầu xuống mà hôn nó. Hôm nọ nó được cô Út dạy cách hôn môi và nó đả vụng về hôn con bạn gái của nó, nhưng đây là lần đầu tiên nó được hôn thật sự, Cậu Ba nút môi nó thật nhẹ nhàng làm nó bay tuốt lên cao chót vót, lưỡi cậu quấn vào lưỡi nó …

Nó được Cậu Ba bồng nó lên giường hồi nào mà nó cũng không biết, quần nó được tuột ra lúc nào nó cũng không hay. Nó chỉ lờ mờ biết là Cậu Ba đặt đầu lên bụng nó và ngậm con cặc nó vào miệng làm nó chới với, rên lên một tiếng ngạc nhiên.

Cậu Ba cũng rên lên một tiếng sung sướng khi được ngậm con cặc thằng Tuấn. Cảm giác đầu tiên thật là kỳ lạ. Ðược đàn bà con gái bú cặc mình là một chuyện thường tình cho cậu, nhưng được bú cặc một thằng con trai lại là một kinh nghiệm hoàn tòan mới lạ đối với cậu. Cặc thẳng bé nằm phập phồng trong miệng cậu. Cậu thò tay nâng niu hai hòn dái căn cứng làm thằng Tuấn càng rên lớn hơn. Rồi cậu bắt đầu bú nó ngon lành … thằng Tuấn còn quá ít kinh nghiệm, với lại nó bị quá kích thích nên chỉ cần cậu bú nó vài phút là thằng bé chịu không được, bắn khí ra liên miên. Ra khí lần đầu thật là khổng lồ đối với nó, nó không thể nào mường tượng được điều đó. Nó tối tăm mặt mày, thiếu điều muốn ngất đi. Những dòng khí đầu đời thật là thơm, Cậu Ba nuốt lấy nuốt để, cậu tiếp tục bú nhè nhẹ để chắt ra cho hết những giọt khí cuối cùng…

Sau cơn sướng mãnh liệt, thằng Tuấn nằm thở dốc, nó đưa tay ra vuốt tóc Cậu Ba vẫn còn đặt đầu trên bụng nó. Thằng Tuấn thấy mình thật có phước nên mới gặp được Cậu Ba, người đàn ông thần tượng của nó, người đả giúp nó từ bỏ thế giới của trẻ thơ để trở thành một thanh niên thật sự.

Cậu Ba vẫn ngậm con cặc trong miệng, cậu chờ một lúc cho thằng Tuấn lấy lại hơi thở rồi cậu lại bắt đầu trìu mến bú nó. Tuổi trẻ sung sức có khác ! con cặc thằng Tuấn lại nhanh chóng cương cứng trở lại. Lần này Cậu Ba phải bú nó lâu hơn, trước khi nó ưỡn người lên mà ra khí lần thứ nhì trong miệng Cậu Ba trong những tiếng ú ớ vô nghĩa.

Cậu Ba nằm trên giường ôm thằng Tuấn mà thấy lòng mình thật yên ả. Cậu không ngờ là ngày hôm nay mình lại có liên hệ tình dục với một thằng con trai. Cậu không nghĩ là mình lại có máu đồng tính luyến ái như vầy, nhưng cậu rất thông thoáng trong cách suy nghĩ nên cậu cũng không để tâm cho lắm, cậu chỉ cần biết là cậu rất thích thú khi được bú cặc thằng Tuấn và được ôm nó mà cưng chìu. Nghĩ vậy, cậu xoay qua bên mà hôn lên tóc thằng bé. Thằng Tuấn cũng vừa tỉnh giấc sau hai lần được ra khí, nó ngước nhìn Cậu Ba mà cười thật tươi :
– Anh Nguyên …

Rồi nó rụt rè thò tay xuống nắm con cặc của Cậu Ba. Cặc cậu to bự làm thằng Tuấn ngạc nhiên, nó tỏ vẻ mặc cảm nhưng Cậu Ba trấn an nó, nói nó chưa hết thời kỳ trổ mã, chắc vài năm nửa thì cặc nó cũng không thua gì cặc của cậu. Thằng Tuấn vộc một lúc thì Cậu Ba nứng cặc thật sự, cậu hỏi nhỏ nó có chịu bú cặc cậu hay không. Thằng Tuấn gật đầu cười.
Mới được bú hồi nẩy nên thằng Tuấn bắt chước theo như nó vừa được hưởng. Nhìn thằng con trai vụng về ngậm cặc mình trong miệng mà Cậu Ba thấy thật vui sướng. Cậu đưa tay vuốt ve mái tóc bồng bền của thằng con trai.

Bú được một lúc thì thằng Tuấn thấy thích thật sự. Nó bú cặc Cậu Ba một cách ngon lành. Cậu Ba thầm nghĩ « quả thật là cách bú của một thằng con trai có khác với cách bú một người đàn bà! Hùng hồn hơn, mạnh bạo hơn …» Nhưng cậu không có thì giờ suy nghĩ tiếp vì thằng Tuấn đả đạt được mục đích làm Cậu Ba gồng người lên mà nhã khí liên miên vào miệng thằng nhỏ.

Chiều hôm đó, cậu lại tận tình hướng dẫn thằng Tuấn cách thủ dâm. Cậu nói :
– Bây giờ em đả biết ra khí thì phải thủ dâm để bớt bị đè nén. Nhưng em cũng chú ý là đừng nên lạm dụng quá vì không có lợi cho sức khỏe và tinh thần đâu. Với lại biết thủ dâm sẽ giúp em giữ được đầu óc bình tĩnh khi ở bên cạnh con Thu. Theo ý anh, em không nên vội có liên hệ tình dục với bạn gái em, con bé còn nhỏ quá, với lại em còn quá ít kinh nghiệm, chỉ gây ra phiền phức vô ích mà thôi.

Thằng Tuấn cúi đầu xuống ngậm con cặc Cậu Ba mà bú một cái rồi cười cười hỏi :
– Nhưng mà em có thể dạy nó bú cu em không anh ?
Cậu Ba cũng cười :
– Cái thằng này !

Trong khi đó, cô Út ra kiếm con Thu rũ nó đi xem ci-nê. Con Thu xin được phép Ba Mẹ rồi nó sung sướng chạy ra đầu hẻm năm tay cô Út. Nó thích cô Út không thể tã. Ðêm hôm qua nó trằn trọc một lúc lâu trong giường, cứ nhớ đến lúc trong phòng thay áo, khi cô Út đưa tay mân mê mu lồn của nó, lúc đầu nó hơi ngượng nhưng không biết sao, một lúc sau thì nó thấy bức rức thật lạ lùng, chưa bao giờ nó có cảm nhận kỳ lạ như vậy. Nó chợt đưa tay xuống mằn mò mu lồn của nó trước khi ngũ.

Bây giờ được gồi bên cạnh người bạn mới của nó trong rạp hát nó thấy thật yên lành. Khi cô Út vòng tay sang vai nó mà kéo nó về phía cô thì nó ngoan ngoãn đặt đầu lên vai cô. Nó nhắm mắt không thèm nhìn màn ảnh nửa để tận hưởng cảm giác sung sướng. Thật khác hẳn cảm giác khi nó được thằng Tuấn ôm. Nó chỉ biết là khác thôi chứ nó không biết tại sao là khác.

Con Thu không ngạc nhiên chút nào khi nó thấy cô Út đặt bàn tay lên đùi nó, bên trên cái váy đầm. Một lúc sau, cô Út thầm thì vào tai nó :
– Thu nè, cho chị cưng em nhe ?
Nó bỡ ngỡ không hiểu gì nhưng nó cũng sung sướng gật đầu, đầy tin tưởng.

Bàn tay luồn dể dàng dưới váy, vân vê mép quần sì-líp của nó, do dự một chút rồi mạnh dạn luồn sâu vào …

Con Thu thở phào khoang khóai khi bàn tay bụm lấy mu lồn ấm áp của nó. Nó ngây thơ đưa tay ra ôm xiết người bạn của nó. Cô Út cũng bồi hồi thích thú, cô không ngờ là ngày hôm nay mình lại đi rờ lồn một đứa con gái như vầy. Nhưng mặc kệ, cô chỉ thấy là trong lòng mình khoan khoái lắm. Cô âu yếm vuốt ve thật nhẹ nhàng cái lồn phập phồng trong lòng bàn tay của cô. Cô biết là đứa con gái này còn quá ngây thơ và trẻ tuổi, nó chưa thật sự sẵn sàng, nó chỉ mới bước những bước đầu tiên vụng về trong tình dục mà thôi. Vì vậy cô cũng không muốn làm gì hơn là chỉ vuốt ve cái lồn của con Thu trong suốt xuất phim. Ðược như vậy cô cũng thỏa mãn lắm rồi. Con Thu khép nép dụi mặt vào vai cô Út mà thở nhè nhẹ. Nó lắng nghe bàn tay dịu dàng nâng niu cái lồn của nó…

Mà chuyện cũng hay, cũng nhờ cô Út không có chủ tâm gì mà cô lại đạt được kết quả một cách bất ngờ : sau một lúc, khe lồn đứa bé gái bắt đầu biết rạo rực và đả tiết ra được chất nhờn !!! chất nhờn đầu đời trong vắc như nước nguồn, thấm từ từ ra đáy quần sì –líp màu hồng nhạt. Cảm nhận được hiện tượng đó, cô Út mừng rở vô cùng. Ngón tay của cô bay lượn trên khe lồn thật êm dịu. Cô dấy chất nhờn lên hai múi lồn … làm đứa bé gái thấy lâng lâng thật dể chịu, đầu óc nó xây xây, tay chân nó tê tê … Xuất phim hôm đó đả để lại cho con Thu một kỷ niệm thật là đẹp, sau này, nhiều khi gặp phải khó khăn trong cuộc đời, nó hay nhớ lại kỷ niệm này để tìm nguồn an ủi.

Hôm sau khi thằng Tuấn giúp Cậu Ba và cô Út xách va-li ra thì mặt nó buồn thiu, được sống một tuần với hai người bạn quí làm tự nhiên nó thấy thiếu vắng vô cùng khi họ ra đi. Cậu Ba đả dạy cho nó biết bao nhiêu điều. Nó vụng về nắm tay Cậu Ba xiết chặc.

Cậu Ba cũng bùi ngùi, chợt cậu nói nhỏ vào tai cô Út:
– Em chờ anh chút xíu nghe !

Xong cậu nắm tay thằng Tuấn kéo nó về phòng lại. Cậu biểu nó đứng dựa tường, cậu hối hả tuột quần nó xuống rồi cậu quỳ trước mặt nó mà ngậm con cặc thằng Tuấn vào miệng mà bú. Thằng Tuấn sung sướng quá, nó đưa tay vuốt ve tóc cậu… nó đẩy cặc nó sâu vào họng cậu đến khi nó ra khí từng đợt, từng đợt …Cậu Ba chưa chịu nhả con cặc ra, cậu lại vòng hai tay ra sau mà vuốt ve mông đít thằng bé … ngón tay cậu luồn vào khe đít mà vân vê lổ đít nhăn nhúm của thằng Tuấn. Cậu kín đáo thấm một chút nước miếng vào ngón tay rồi nhẹ nhàng đút vào lỗ đít thằng con trai. Dưới cảm giác mới lạ, thằng Tuấn rùng mình, con cặc đang xìu lại đột nhiên ngổng đầu mãnh liệt lại trong miệng Cậu Ba… Cậu Ba lại âu yếm bú cặc thằng bé …Lần này nó ra khí thật hùng hồn … Nó dạng hai chân ra để được đút sâu con cặc vào miệng Cậu Ba. Cậu Ba như muốn nuốt trôi luôn con cặc đang run rẩy trong miệng cậu, cậu vừa bú, vừa mút, vừa cắn nhè nhẹ làm nó sây sẫm mặt mày, một ngón tay của cậu ngoấy trong lỗ đít trong khi tay kia bóp hai hòn dái như muốn thúc đẩy dòng khí cho ra nhiều hơn. Dòng khí bị kích thích quá độ, cứ thế mà tuôn ra, tuôn ra … Thằng Tuấn kêu ríu rít tên Cậu Ba, nó thiếu điều quỵ xuống, may mà Cậu Ba đưa tay nâng đỡ nó chứ nếu không là nó đã té ngã xuống sàn. Bao nhiêu nguyên khí của nó đều được Cậu Ba nuốt hết. Thằng Tuấn rã rời, đi không muốn nổi .

Trên xe chở ra phi trường, Cậu Ba dịu dàng ôm cô Út mà nói nhỏ :
– Cám ơn sự hiểu biết và thông cảm của em.
Cô Út không trả lời chỉ mỉm cười nắm tay người tình. Cậu Ba nói tiếp :
– Anh thèm thằng bé này quá nên phải đi đến cùng cho biết nhưng mà chắc chắn sẽ không có thằng Tuấn thứ nhì.

Không hiểu sao, cô Út không dám nói cho tình nhân của mình biết chuyện của cô với con Thu tối hôm qua trong rạp hát.
Cậu Ba vẫn giữ liên lạc thư từ với thằng Tuấn. Có một lần thằng Tuấn gởi thư cho Cậu Ba mà viết :

…Bây giờ để em nói chuyện về Thu, bạn gái của em. Chúng em càng ngày càng yêu nhau hơn, em quyết định khi đến tuổi thì em sẽ xin cưới nó làm vợ. Em nghe theo lời anh dạy nên em vẫn tôn trọng trinh tiết của Thu. Có điều từ khi biết anh chị thì nó háo hức về chuyện tình dục lắm. Hôm qua em mới cho nó nắm cặc em lần đầu. Thu thích lắm cứ trầm trồ hoài. Nó cứ vọc đi vọc lại làm em bị nứng quá chừng. Em mới dẫn nó ra bụi cây sau nhà rồi em năn nỉ nó bú cặc em. Lúc đầu nó không chịu nhưng em nài nỉ nó miết làm nó cũng siêu lòng. Em chỉ nó như anh đả từng chỉ em. Lúc đầu nó còn ngượng nhưng may cho em là sau một lúc coi bộ nó thích nên nó bú em ngon lành. Nhưng em nói anh nghe, Thu nó vụng về quá, đâu phải như anh nên em không ra khí được. Em nghỉ chắc cũng cần chút thời gian cho nó có thêm kinh nghiệm trước khi nó bú em dến nơi đến chốn. Nhìn nó bú mà em nhớ đến anh lắm,phải chi có anh đây thì em vui biết mấy. Anh nè, có lúc em cũng thèm được bú anh ghê. Chừng nào anh ra lại Phú Quốc ? ……

Một đôi lần quả thật là Cậu Ba nhớ thằng Tuấn nên có bay ra Phú Quốc để tìm nó.

Ðâu phải lúc nào cuộc đời cũng suôn sẻ như một dòng sông thanh bình đâu. Người ta thường nói « sau cơn mưa trời lại nắng » nhưng ta cũng có thể nói « sau cơn nắng trời lại mưa » để áp dụng cho Cậu Ba.
Một tối hôm nọ, cô Út thỏ thẻ :
– Anh nè, em đã suy nghĩ kỹ càng. Em muốn có được một đứa con với anh. Và em muốn báo với anh là em đã mang thai.

Cậu Ba giật mình, lo lắng. Cậu lặng thinh điếng người, không dám trả lời. Cậu có linh cảm là tương lai của cậu đang bắt đầu tối sầm lại đây …

HẾT


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.