Kìm hãm dục vọng

Khống Chế Dục – Chương 48Theo dự tính thì hôm nay là ngày Phương Tiểu Thư sinh, Bạc Tranh gấp gáp muốn trở về, nhưng bận công việc không trở về đươc, nên đành phải thôi .

Ông nói chuyện qua video với Phương Tiểu Thư, thật lòng chúc phúc cho cô, đem hai cái tên mà ông tìm hiểu nói ra.

Bạc Tranh nói rất rõ ràng, cái này để tham khảo, bọn họ không cần phải lấy hai cái tên đấy.

Đến khi hai đưa bé của bọn họ được sinh ra, được đặt tên một từ duy nhất , Bạc Tranh chọn hai chữ, bé trai tên là Dực, nghĩa là phụ giúp, hy vọng sau này cái bé trai có thể giúp cha của cậu, làm cho gia tộc tiếp tục lớn mạnh trong nhiều thế hệ. Mà tên của cô con gái thì đơn giản, là Du Tự, hy vọng cô có thể kế thừa sự thông minh tài trí cùng lễ phép của cha mẹ, cả đời sống bình an.

Qua video trông khí sắc của Bạc Tranh không được tốt, nhưng tinh thần thì thoải mái, ông ghi lại các cảnh quen thuộc qua video, đột nhiên không nhớ những gì đang diễn ra, thế nhưng cách bố trí khiến cho người khác cảm thấy rất quen.

Phương Tiểu Thư xem video đồng dạng nghi ngờ, sau đó cô do dự, nhanh chóng nhìn xung quanh,cảnh vật xung quanh không phải là bệnh viện sao?

Mặc dù cách bài trí của giường và tủ đã tránh được những đặc điểm vốn có, nhưng qua tấm gương phản chiếu cũng làm cho người ta nhìn ra manh mối.

Phương Tiểu Thư lập tức muốn nói cho Bạc Tể Xuyên biết, nhưng đột nhiên cô cảm thấy một cơn đau bụng dữ dội, cô đột nhiên ôm bụng, nín thở nói: ” Tể Xuyên em muốn sinh —— “

Đúng vậy, Phương Tiểu Thư muốn sinh , cơn đau trước mắt, cho dù là muốn nói trấn an nhưng Phương Tiểu Thư cũng ném ra ngoài cửa sổ, ý niệm muốn nói cái gì cũng bay tận lên chín tầng mây, lúc này chỉ nhớ rõ là phải cắn chặt răng, hai tay nắm chặt ga giường hai bên.

Bạc Tể Xuyên thấy vậy, lập tức bỏ tay cô ra và để cô nắm lấy bàn tay của chính mình, vội vàng cùng bác sĩ đưa cô đến phòng sinh.

Phương Tiểu Thư hít thở theo lời bác sĩ, ánh mắt của Bạc Tể Xuyên trông rất bối rối, mặc dù cô đang nắm chặt tay anh, nhưng vẫn không mất tiềm thức không làm tổn thương anh, người đàn ông này so với bản thân mình còn quan trọng hơn.

Bạc Tể Xuyên nhận ra ý tưởng của cô, ánh mắt nhìn lại cô, trong lòng không khỏi cảm thấy một vị chát, gắt gao cxầm tay cô, cùng cô trao đổi ánh mắt, sau đó để bác sĩ đem cô đẩy vào phòng sinh.

Họ không nói bất kỳ điều gì, bởi vì tất cả lời nói đều thông qua ánh mắt kia, những ngày này, bọn họ đã nói đủ.

Bây giờ, chỉ chờ cô sinh đứa nhỏ của bọn họ, dưỡng thân thể tốt, cùng anh đi đến tóa án, nhìn anh đem kẻ thù của nhà họ Phương vào tù như thế nào, thậm chí đưa hắn đến chỗ chết.

Cao Diệc Vĩ phạm tội rất nghiêm trọng, hình phạt tử hình còn chưa đủ, nhưng bây giờ chính phủ ngày càng thận trọng kết án tử hình, anh không có dám chắc là hắn phải đền mặc, vì vậy không hứa trước với Phương Tiểu Thư, chỉ có nói giúp cô thực hiện được nguyện vọng lớn nhất cho cô.

Những trừng phạt đúng người, từ trước đến nay anh không hề có lòng thương.

Trong một giây phút của thời gian đi theo, Bạc Tể Xuyên khẩn trương nắm chặt hai tay đừng chờ ở bên ngoài, nhìn ánh đèn đỏ vẫn sáng trên cửa phòng sinh, cảm thấy một chút hối tiếc tại sao anh không theo đi vào.

Nhưng quy định của phòng sinh sản là không được phép đi vào, nhưng nếu anh kiên trì, cũng không phải là không được.

Bạc Tể Xuyên thấp thỏm đi qua đi lại ở bên ngoài phòng sinh, thi thoảng có tiếng kêu đau của Phương Tiểu Thư từ bên trong phòng sinh phát ra, mỗi giây anh ở bên ngoài đều cảm thấy được sự giày vò đau đớn.

Nếu có thể, anh tình nguyện là người ở bên trong thừa nhận hết.

Trong lòng anh Phương Tiểu Thư luôn luôn là một người phụ nữ bên ngoài kiên cường nhưng bên trong thì mỏng manh, căn bản là không giống những gì cô biểu hiện ra bên ngoài, cô yếu ớt như vậy, giống như chỉ cần chạm nhẹ thì tất cả sẽ vỡ tan, bây giờ lại phải chịu đau đớn thống khổ như vậy, anh thật sự là…..

“Anh đừng lo lắng, mọi việc sẽ ổn thôi.” Bạc Yến Thần không chịu được khi nhìn Bạc Tể Xuyên như vậy, do đó liền mở miệng an ủi anh một câu.

Bạc Tể Xuyên ngoái đầu nhìn lại cậu một cái, sắc mặt không có bất an như trước, những vẫn gật đầu.

Mặc dù anh vẫn lo lắng, nhưng anh cũng không hy vọng người khác vì anh mà lo lắng, vì anh là người hiểu cảm giác khi lo lắng cho một ai đó nhất.

Có lẽ vì sinh đôi, Phương Tiểu Thư càng vất vả, gian sinh rất lâu, cô được đẩy vào phòng sinh lúc hai giờ chiều, nhưng phải hơn mười một giờ đêm cô mới được đẩy ra khỏi phòng sinh.

May mắn là, quá trình sinh kéo khá dài, nhưng cả mẹ và con đều bình an.

Biết được tin này, Bạc Tể Xuyên nhẹ nhõm thở ra, anh nhìn Phương Tiểu Thư được đẩy ra, cô nhắm mắt lại, vẻ mặt tiều tụy, một chút tinh thần đều không có, nhìn thấy thế anh hận không thể đánh một quyền vào tường.

May mắn thay lời nói của bác sĩ đã xoa dịu anh, nếu không Bạc Tể Xuyên chính là người thừa kế đầu tiên của Bạc gia có hành vi bạo lực giữa công cộng.

Trong phòng bệnh, Phương Tiểu Thư vẫn ngủ, từng giọt từng giọt một, chai truyền dịch thay liên tục.

Hai đứa trẻ rất khỏe mạnh, trải qua một số xử lý được đặt vào giường trẻ em, lặng lẽ nằm cạnh ngủ cùng mẹ của bọn nó.

Bạc Tể Xuyên ngồi trên ghế, bên tay trái là chiếc giường đôi của hai đứa trẻ, bên tay phải là giường bệnh của Phương Tiểu Thư.

Anh nhìn đồng hồ, kêu Nhan Nhã cùng Bạc Yến Thần đi về trước nghỉ ngơi , một mình ở trong phòng bệnh trông, tựa vào bên cạnh giường của Phương Tiểu Thư, giúp cô giữ ấm tay truyền dịch.

Anh hoảng hốt nhớ tới, hình như năm trước anh cũng từng như vậy giúp ấm tay cô, tại thời điểm đó cô rời khỏi mình vì sợ liên lụy tới mình và bệnh đau dạ dày tái phát làm cô phải nhập viện.

Nhớ tới chuyện đó, Bạc Tể Xuyên nhịn ko được cười mỉm, lộ ra một nụ cười e thẹn.

trên thực tế hầu hết kỷ niệm của bọn là màu xám, nhưng bây giờ nhớ lại những kỷ niệm này làm cho anh cảm thấy ngọt ngào. Phản ứng này làm cho anh cảm thấy có chút xuất thần, mấy ngày nay làm cho mệt mỏi rã rời, nhưng anh không cho phép mình ngủ gật.

Anh quan sát từng li từng tý, mỗi lần hết nước truyền anh bấm chuông gọi ý tá đến, làm cho y tá đổi dược đúng giờ cho Phương Tiểu Thư, bởi vì anh biết không thể nào lơ là, lát nữa Phương Tiểu Thư sẽ rất đau.

Sinh thật là một điều rất khó khăn, đặc biệt là sinh tự nhiên.

Tại dưới tình huống không đánh thuốc tê rõ ràng cảm giác được bác sĩ dùng cây kéo ở trên người mình, rõ ràng cảm giác được sau khi đứa nhỏ sinh ra đến bác sĩ lại một mũi một mũi khâu vết mổ lại, chỉ cần nghĩ lại liền ngay cả lòng muốn chết đều có.

Chẳng qua, trừ bỏ đẻ tự nhiên ở ngoài, đẻ bằng phương pháp mổ khôi phục quá chậm, không tốt cho đứa bé, so sánh với sinh đẻ tự nhiên, chẳng qua là một cái chịu tội trước một cái chịu tội sau thôi, thật sự không có gì để soi mói .

Bạc Tể Xuyên nhìn Phương Tiểu Thư tỉnh lại từ giấc mơ không yên ổn, cô gắt gao cau mày, môi nhúc nhích, hình như muốn nói cái gì, anh để sát tai vào bên môi cô, nghe được cô nói: “Đau quá…”

Bạc Tể Xuyên đau lòng không chịu được, nhưng là lại không dám xoa xoa giúp cô, chỉ có thể bất lực nghe tiếng hô đau của cô một chút thành lớn.

Lần này tuy nhiên không nghiêm trọng bằng sự đau khổ của cô trước khi mê man, lại cũng không chịu nổi.

Phương Tiểu Thư thủy chung không mở mắt ra, chính là hai tay không tự giác muốn nắm tay, thanh âm từ nhỏ đến lớn, vẫn hô đau.

Bạc Tể Xuyên tự nhiên cũng chưa phát giác hốc mắt của mình đã ửng đỏ, anh ngăn cản tay truyền dịch của Phương Tiểu Thư nắm tay, để tránh bị kim châm, môi mỏng hé mở, lại không biết nên nói cái gì với cô.

Hồi lâu, Bạc Tể Xuyên bắt đầu càng không ngừng xin lỗi, một lần lại một lần, không ngừng nói xong câu thực xin lỗi, giọng nói cúi đầu nặng nề của anh làm cho Phương Tiểu Thư đang kêu đau nhăn mày càng nhanh, cô cố sức mở mắt ra, tầm mắt mơ hồ thật lâu mới chậm rãi rõ ràng.

cô xem Bạc Tể Xuyên đang ngồi cạnh mình hốc mắt đỏ lên giống nhau tùy thời có thể rơi nước mắt, có chút kinh ngạc cùng rung động, nhưng rất nhanh cô liền phản ứng lại đây.

cô hít vào một hơi, lộ ra một cái tươi cười suy yếu, cố nén sự đau đớn cười nói: “Tể Xuyên, anh đừng lo lắng, em không đau …”

không đau? Làm sao có thể đâu? không đau vì sao nhíu mày, không đau vì sao tay sẽ run run?

Bạc Tể Xuyên biết cô là đang an ủi mình, nhưng là nhìn Phương Tiểu Thư đang nhịn đau còn muốn an ủi chính mình anh liền cảm thấy không có bất cứ lý do gì làm cho mình lại trở nên yếu ớt.

Anh “Ừ” một tiếng bằng giọng mũi rất nặng, vén lên tóc mái trên trán cô, hôn hôn cái trán của cô, thấp giọng nói: “Anh yêu em.” Cánh môi của anh cọ vào bên má cô, tiếng nói giàu có từ tính quen thuộc của anh nhẹ giọng nói xong lời nói chân thành tha thiết, “Tiểu Thư, anh yêu em. Còn có cám ơn, nhưng là thực xin lỗi.”

Phương Tiểu Thư không nhịn được cười nhẹ ra tiếng, nụ cười này liền ảnh hưởng đến vết khâu, cô không nhịn được hừ nhẹ một tiếng, Bạc Tể Xuyên lập tức hỏi: “Làm sao vậy? Đau ở đâu? Anh giúp em nhìn xem?”

Mặt Phương Tiểu Thư đỏ lên: “Có cái gì đẹp mặt … Còn có vừa rồi anh khách sáo cái gì, quan hệ của hai chúng ta anh còn khách khí như vậy, vậy anh nhớ rõ lúc trước anh đã đồng ý với em, chờ em tốt lắm, anh cần phải…”

Phương Tiểu Thư còn chưa nói xong, Bạc Tể Xuyên liền đánh gãy lời của cô, bối rối lại còn thật sự nói: “Anh biết, anh nhớ rõ, anh sẽ, bây giờ em đừng nói nhiều như vậy, em mau ngủ đi, đang ngủ sẽ không đau.”

Phương Tiểu Thư khó xử nhìn anh: “Nhưng là em không ngủ được… Em đã muốn ngủ thật lâu.”

Bạc Tể Xuyên không biết xoay sở như thế nào, lần đầu tiên làm cha tuy anh đã làm rất nhiều công khóa, nhưng đến lúc chính thức lên sân khấu vẫn là hơi khẩn trương.

Phương Tiểu Thư cười cười, nhắc nhở anh nói: “Cho em xem đứa nhỏ đi.”

Bạc Tể Xuyên lập tức lấy lại tinh thần, đem giường trẻ con đổ lên bên cạnh cô, chính mình đứng ở phía bên kia của giường trẻ con, cùng cô nhìn nhau cách một cái giường trẻ con.

Được rồi, kỳ thật cũng không rất xa, nhưng là biểu tình của Bạc Tể Xuyên lại có vẻ có chút mất mát.

Phương Tiểu Thư nhìn một chút hai đứa bé đang ngủ rất say sưa, trong lòng nói không nên lời thỏa mãn cùng vui vẻ, cô cảm thấy mình bị nhiều đau khổ như vậy đều là đáng giá, tại giờ khắc này cô rốt cục khắc sâu cảm nhận được tình thương của mẹ vĩ đại đến nhường nào.

Phương Tiểu Thư chậm rãi thu hồi tầm mắt, nhẹ giọng nói với Bạc Tể Xuyên: “Tể Xuyên, kỳ thật em cũng nên cám ơn anh, cho em hai đứa bé…”

Bạc Tể Xuyên cứng ngắc đứng tại đó, mím môi không biết nên nói cái gì, đúng vậy, anh sợ nói sai chọc cô mất hứng, hoặc là lại làm cho cô nói rất nhiều giải thích với anh, anh thật sự rất sợ cô bị đau, bởi vì anh luôn cảm thấy cô bị đau, anh còn thấy đau hơn cô.

Đàn ông thật sự không nên làm điều gì không tốt với vợ mình, càng không nên phản bội vợ mình, tuyệt đối không thể chần chừ.

Cả đời người đàn ông không cần gặp bất cứ nỗi đau khổ gì, lần đầu tiên sẽ không đau, càng không cần sinh đứa nhỏ, cũng không cần giặt quần áo nấu cơm làm việc nhà, tất cả những việc làm lụng vất vả đều là người phụ nữ.

Thân là một người con gái, một ngày công chúa, một tháng Hoàng Hậu, cả đời làm lụng vất vả, các cô nên bị nâng ở trong lòng bàn tay.

Loại cảm giác này nếu khi ngươi là một người chồng không cảm giác được, như vậy khi ngươi là cha của một bé gái, ngươi có thể cảm nhận được.

Phương Tiểu Thư rốt cuộc vẫn là đau, chưa nói vài câu liền nhắm mắt lại bắt đầu cố gắng thôi miên chính mình, trong lúc đó y tá đến thay đổi một lần nước biển, trong túi nước biển này không biết có thành phần thôi mien gì hay không, tóm lại sau khi thay đổi túi nước, Phương Tiểu Thư liền đang ngủ.

Bạc Tể Xuyên thấy cô đang ngủ, thật dài thở phào nhẹ nhõm, tiếp tục dựa vào ở bên cạnh giúp cô làm ấm tay.

Anh vô ý thức ngẩng đầu, lôi kéo rèm cửa sổ bên ngoài mơ hồ có thể thấy màu trắng nhạt, trời sắp sáng rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.