Gái dâm ngoại tình

Chương 6Anh và tôi ăn tối xong thì cả hai đi lang thang dạo quanh hồ, thời tiết đà lạt khiến tôi cảm thấy hơi lành lạnh định muốn về anh rủ vào quán ngồi uống nước, ly cà phê đặc quánh vị đắng đắng vì tôi thích uống dạng hơi vị tôi nên khi uống lúc đi về tôi cảm thấy người nôn nao rất khó chịu tôi bảo anh: em cảm thấy người khó chịu quá anh ạ

Anh hỏi: khó chịu như thế nào? Hỏi thế thì ai mà trả lời được nhỉ

Người tôi cứ mệt lử ra không muốn bước nữa, anh đành gọi taxi đưa về, anh đỡ tôi đưa về tận phòng,,anh có vẻ nuối tiếc vì không được gần gũi tôi vì lúc đi thang máy anh có bảo em về phòng anh nghỉ nhé???, nhưng rơi vào tình cảnh này thì tôi chỉ muốn nằm yên tĩnh nên bảo anh: không em về phòng em chứ, còn 1 chị cùng phòng nữa nên anh không lo đâu. Thấy tôi nói vậy nên anh ngậm ngùi đưa tôi về phòng… thực ra đang mệt thế mà ở phòng anh càng bất tiện hơn tuy cũng rất muốn được gần anh.

Sáng sơm anh đã gọi điện hỏi thăm tình hình thế nào?? Còn bảo tôi là: cả đêm qua anh chẳng ngủ được tý nào anh cứ thấy lo lo…Thực ra, lúc đi về phòng nằm nghỉ 1 lúc tôi cũng đỡ hẳn cũng may là say do uống cà phê và đêm qua tôi cũng rất muốn nhắn tin cho anh nhưng rồi tôi nghĩ lại và cũng đi ngủ luôn. Hai ngày liên tục sau đó anh và tôi thường tối rủ nhau đi uống nước nhưng tôi không uống cà phê nữa, cả hai nói chuyện rất hợp về mọi chuyện anh gợi lại chuyện 2 chúng tôi ở bên nhau đêm đó và cảm giác của anh ngay sau đêm đó và những ngày mòn mỏi chờ đợi hồi âm của tôi và đã có những lúc ngồi trong quán cà phê tôi và anh đã hôn trộm tôi mấy lần… nhưng rồi cả hai cũng chỉ dừng ở những cái hôn và những cái hôn tạm biệt trước khi về ngủ…..

Chương trình tập huấn dự kiến là 5 ngày, nội dung thì dài lê thê khi mọi người cũng rất mệt mỏi theo yêu cầu của học viên muốn kết thúc nhanh nên Ban tổ chức cố gắng dồn lại những nội dung tập huấn cô đọng để hoàn tất trong 3 ngày, vì vậy trưa hôm ngày thứ 3 anh có nói với tôi: em đã đi Nha trang chưa?

Tôi trả lời dạ rồi anh ạ. Nhưng có gì hả anh?

ừ thì anh muốn còn 2 ngày rủ em đi Nha trang chơi, em thấy sao?

Tôi thấy về ngay hà nội cũng không muốn! vì thực sự cũng muốn đi đâu đó xả hơi nên tôi chần chừ rồi cũng đồng ý theo đề xuất của anh.

Cả hai chiều hôm đó vừa tan lớp tập huấn tôi và anh tách khỏi đoàn ra xe khách xuống luôn Nha Trang ngay trong đêm đó. Loanh quanh cũng phải đến gần 11h đêm chúng tôi mới đến thành phố, tìm được khách sạn có vew nhìn hướng ra biển rồi cả hai lên phòng lúc này cũng đã muộn nên anh bảo để anh đi mua chút đồ ăn rồi ăn ở phòng thôi không đi lại nữa bây giờ cũng muộn rồi, tôi đồng ý ngay. Sau khi anh đi mua đồ ăn tôi tranh thủ tắm rửa, ngâm mình trong bồn tắm cơ thể tôi cảm thấy khoan khoái dễ chịu, cảm giác ấm áp khiến tôi lại nghĩ về anh….

Anh đi mua đồ sao nhanh vậy? tôi nghĩ bụng khi tiếng gõ cửa vang lên??

Tôi chạy ra khỏi phòng tắm khi vẫn chưa mặc gì? Kéo nắp khoá lỗ nhìn quan sát thấy anh đứng ngay bên ngoài….

Tôi chạy vào phòng lấy áo choàng khoác lên người, lúc này tôi còn chưa tắm xong… vội vã chay ra cửa mở khoá cho anh

Sau em lâu thế, ừ thì em đang tắm mà anh đi nhanh vậy? ở ngay bên cạnh có cửa hàng bán đồ ăn nên anh mua luôn chứ nếu đi mua thì phải đi xa xa nhưng lại sợ em đợi lâu.

Em tưởng anh đi mua lâu nên mới tranh thủ đi tắm! em tắm xong chưa?

Thực ra đã 1 lần bên anh rồi nên lần này tôi cũng không e ngại nhiều lắm, em đang tắm chưa xong??

Anh đặt túi đồ ăn xuống rồi quay lại bất ngờ ôm tôi nói: để anh tắm cho em nha??

Tôi hơi bất ngờ mà thực ra khi chấp nhận lời mời của anh và nhất là khi lấy phòng tôi không có phản ứng gì khi anh lấy chỉ duy nhất 1 phòng nghỉ. Tôi biết cảm giác của tôi đang khao khát, chờ đợi từ phía anh..

Anh hôn tôi say sưa khi cả hai nhanh chóng lột hết đồ trên người. Khi tắm tôi mới nhìn rõ dương vật của anh khi tôi nắm vào tắm cho anh, lần trước anh hoàn toàn chủ đọng nên tôi cũng không kịp nhìn nó mà chỉ cảm nhận về nó khi anh xâm nhập vào tôi, dương vật anh cũng vừa phải không to lắm như những anh chàng trên phim ảnh tôi đã từng xem và cũng không đến nỗi quá nhỏ…. Cả hai nhanh chóng kết thúc màn tắm táp anh lấy khăn lau khô người cho tôi và anh rồi bế tôi khiến tôi phải quặp chặt hai chân vào hông của anh để anh bế ra phòng vừa ngồi ở ghế khi vừa bế tôi vừa kéo túi đồ ăn lại phía hai người.

Người tôi nóng ran, trống ngực đập thình thịch từ khi anh mua đồ ăn về ôm lấy tôi đến giờ lại đang run lên khi ngồi trong lòng anh mà khi này cả 2 đang trong tình trạng khoả thân hoàn toàn… anh và tôi cùng dọn đồ ăn ra và thay nhau bón mớm đồ ăn. Do đói từ chiều tới giờ nên cả hai cũng ăn rất nhau vừa ăn anh vừa đùa nghịch tôi khiên tôi ngọ ngoạy liên hồi như con sâu đo làm cho cô bé của tôi liên tục cọ sát vào phần mu trên dương vật của anh… tôi cảm nhận dương vật anh đang cương cứng cứ ngọ ngoạy khiến nó tỳ sát vào mông tôi.

Anh vừa ăn thỉnh thoảng lại hôn tôi và mớn đồ ăn cho tôi, hạnh phúc trào dâng trong tôi với sự cảm nhận của phụ nữ chưa chồng…..

Dương vật anh đột ngột chiếm đoạt và nó khống chế tôi hoàn toàn khi đi vào cơ thể tôi trong lúc tôi nhoài người lấy đồ ăn khi xoay người lại.

Nó khiến tôi như tắc thở như bị cái gì đó ngẹn chặt ở cổ họng, tôi ngửa đầu lên: uu…..uu…uhhh và ngay lập tức khoái cảm ập đến khi anh ghì chặt lấy tôi (cảm giác này như kiểu đóng đinh vào gỗ của người thợ mộc ở nhát đóng cuối cùng kết thúc), người tôi cứng đờ chết lặng đi trong khoảng khắc ấy đến khi anh vuốt vuốt nhẹ hai thăn sau lưng tôi khi ấy tôi mới dịu dần xuống….. cả hai cố gắng nuốt xong miếng thức ăn đang ở trong miệng rồi điên cuồng cuốn vào nhau.

Sự cọ sát giữa 2 cơ thể tăng dần khiến cả hai mê muội trong khoái lạc. Dương vật anh liên tục cọ sát trong cô bé của tôi chật ních và trong tình trạng ướt đẫm. Cơn kích ngất tràn tới hành hạ tôi….mồ hôi vã ra…. làm tôi lịm người trong vòng tay của anh như kẻ chết đuối vớ được khúc cây…..và cứ thế…tôi ra….ra….ra bao nhiêu vẫn chưa đủ, nó tràn tới hành hạ tôi cho đến khi anh gồng ngừoi ôm lấy tôi: ooiii….không…em yeu…. Tôi cảm nhận trong cơ thể tôi như đang có một dòng nước lũ tràn… tôi ôm lấy anh khi cả hai đang dụi dần khi cơn kích ngất qua đi.

Anh xoay nhẹ ngón tay theo quầng bầu ngực của tôi, đôi vú vẫn nhô cao, hai núm nhỏ hồng của tôi cương cứng. Anh lấy tay vẽ những vòng vô nghĩa trên đó và lần xuống và xuống dần. Những dấu vết trên vùng âm hộ ướt sũng, hai mép cô bé vẫn nhô cao hồng lên do vừa trải qua cơn sướng kích ngất để lại, cảm giác nước nhớt của anh và dâm thủy của tôi hoà vào nhau đang lan dần ra phía ngoài cô bé, tay anh thoa đều thứ nước đó lên trên mu cô bé và lan toả dần xuống háng và hai bên bẹn khi khắp nơi xung quanh cô bé của tôi có cảm giác ướt đẫm và trơn nhớt, anh xoa chăm chỉ như một trò chơi đang chơi trò chơi khiến tôi nhắm mắt nghiền hơi thở gấp hơn nằm yên như chờ đợi điều gì đó đang diễn ra, anh như một người chỉ huy trận địa điều chỉnh cán cân lực lượng cho đến khi dương vật của anh cương cứng trở lại và tiếp tục chiếm lĩnh trận địa, anh nhấp nhẹ nhàng trơn trợt, lưỡi anh nút chặt vào lưỡi tôi khiến tôi rên lên. Đợt công phá mới lại như có dấu hiệu bắt đầu được khởi động, tín hiệu anh phát đi như báo hiệu cho một đợt công phá mới có lẽ sẽ mãnh liệt hơn và sức tàn phá sẽ gấp nhiều lần so với lần trước đó.

Lúc đầu thì chậm rãi anh như muốn cơ thể tôi tiếp nhận và phải tự động tan rã dần dần. Rồi mọi động tác cứ nhanh dần nhanh dần khiến tôi bắt đầu có những phản ứng rất kỳ lạ và cảm nhận của tôi lúc này mơ màng như là một con thỏ nhỏ thu lu trước một con hổ bị vồ đang bị thương và thu lu chờ đợi sự phán xét giữa sự sống và cái chết. Cảm giác đó dần nuốt trọn lấy tôi, nó khiến tôi như đang bị anh thôi miên.

Tôi cong người lên rên rỉ khi anh tăng dần nhịp lên xuống như ngựa đang chuyển sang giai đoạn phi nước đại. Những tiếng Bạch…. Bạch… bạch phát ra ngày một rõ hơn và nhanh hơn dương vật anh ra vào cũng gấp gáp hơn. Rồi anh đổi tư thế hai tay chống xuống giường và mông nhổm cao và hạ xuống từ nhát một khiến tôi dại người đi theo từng nhịp nhấp làm cho tôi bị kích thích cực độ:

á…aaaa…ựh.. ựh ….ựh nhanh dần nhanh dần và cái cảm giác cơ thể tôi mềm rữa ra khi anh dập những cú dập mạnh và chắc nịch như là những vết cắn quyết định để giết chết con mồi… Lần này cảm giác cực khoái dồn dập đến liên tiếp với tôi khi anh dập liên tục không ngừng nghỉ: a..a…..a…n…h, anh khiến tôi rên lên không thành tiếng cứ ngắt quãng ngắt quãng…a..a..a…n…h, a..a…..a…n…h và chính thế mà anh cũng có lẽ không chịu nổi khiến tôi cảm nhận được cơ thể đang nhấp nhổm của anh đang dần xiết cứng lại sau những lần dập xuống tôi như búa máy

ooiiii…e…m….yê..u…a..n..h…ch…ế…t… m…ấ..t…và dương vật anh dập mạnh một cái .. “Pạch”..sau đó ních chặt vào cô bé vẫn còn nhầy nhụa của thứ nước nhờn của anh và tôi từ lần trước vẫn lưu lại, hơi thở của anh dồn dập phả vào cạnh bên tai tôi sau những cú nhấp khiến tôi lặng người đón nhận..

Anh run rẩy co giật nằm phủ phục trên người tôi một lúc đến khi cả hai dần hồi lại nhịp thở anh mới nghiêng người trượt khỏi cơ thể tôi nằm vật sang một bên… anh hôn tôi trong im lặng …e..m..y..ê..uu..mệt không?

Tôi chỉ biết gật gật đầu!! anh lấy tay vướt dọc từ bầu ngực tôi xuống cô bé khiến tôi co khép chặt lấy tay anh, dù có khép chặt chân lại nhưng cảm giác nước nhờn của anh và tôi hoà lẫn đang tìm cách tràn ra khỏi cô bé của tôi ra tay của anh…

Anh.. bỏ ra.. ướt lắm…??? đừng mà..

Anh cười cười: kệ nó ướt thì đã sao… nó là của anh và em mà… để anh cho em xem nó,..anh rút tay lên cho tôi xem nước nhờn đục đục bám dọc hai ngón tay anh và dính tèm lem trong lòng bàn tay anh, anh còn nghịc ngợm kéo hai ngón tay ra cho tôi thấy nó dính nhờn đến mức nào khiến dây nước nhờn rớt thẳng xuống cạnh miệng tôi…

Anh này… lại còn nghịch bắt đền anh lau cho em đi ..

Anh cười cười …. lại còn bắt đền nữa, khiến tôi cười theo và anh nói: nào để anh chùi cho vậy… anh lấy ngón tay quyệt quyệt vết dây cạnh miệng tôi nhưng càng quyệt nó lại càng dây ra nhiều hơn cảm giác quanh miệng tôi ướt toàn chất nhờn nhờn đó.. mùi ngái ngái phảng phất quanh mũi tôi..

anh bảo: anh chùi rồi đó

đâu mà em thấy dính nhiều hơn ý??

đâu?? Để anh xem, anh lấy ngón tay mút vào miệng mình rồi quyệt lại miệng tôi khiến tôi tức mình cắn vào ngón tay của anh 1 cái…

anh kêu á 1 tiếng… cho chết dám lừa em…

đâu có, nước ngọt ngào vậy còn gì??

Thèm vào, ngọt à… thì đây…

Tôi cần lấy tay vẫn còn đầy chất nhờn đó của anh dí vào mặt anh xoa xoa khiến tôi thích thú cười thoả mãn….

Anh túm lấy tôi và chùi mặt vào mặt tôi làm cả hai chúng tôi cứ chêu đùa xùng xục xoay ngang xoay dọc trên giường khiến nước bên trong cô bé của tôi trào ra dây rớt lung tung khắp ga giường

Đùa nhau một lát, anh và tôi vào tắm rửa gột sạch những thứ nước nhờn nhờn dinh dính trên cơ thể của cả hai rồi lại cùng nhau quay lại giường, anh cẩn thận lấy 2 cái khăn tắm trải lên trên tấm ga giường đã bị dây bẩn để cả hai nằm lên trên.

Anh và tôi nằm ngửa trên giường, anh vòng tay ôm lấy tôi một lát tôi gạt tay anh ra và tôi lần lần gối đầu lên tay anh, tôi lấy tay vê vê núm vú đen đen của anh có lẽ khiến anh nhột nhột còn tay kia của tôi lần xuống dưới tìm dương vật của anh…

Ôi nó mềm nhũn vắt sang 1 bên đùi… tôi tinh nghịch hỏi: nó sao thế, lúc nãy hùng hổ lắm cơ mà..

Anh cười cười ôm lấy tôi lật tôi lên phía trên người anh rồi anh đỡ xoay người tôi một cái thế là tôi và anh tráo đầu đuôi cho nhau (cảnh này tôi cũng đã được xem trên phim sex rồi nên chỉ hơi ngường ngùng 1 chút….

Anh… tôi ngọ ngoại người nhưng bị anh ôm chặt lấy hông tôi trong khi miệng anh đang tỳ sát vào cô bé của tôi khiến tôi chịu thua không giãy dụa nữa, dương vật của anh thì đang ở ngay trước mặt tôi, có lẽ anh còn cảm nhậ được hơi thở của tôi phả lên nó cũng nên, tôi đành ôm hai tay lấy hai đùi của anh ngắm dương vật mềm mềm của anh ngay trước mặt khi anh bắt đầu mút mút nhẹ nhẹ lên cô bé của tôi…

Anh khiến tôi dễ chịu làm tôi co hai chân lại khiến háng tôi mở rộng hơn làm cho anh có thêm khoảng trống để xoay sở…. nước nhờn của tôi như lại chuẩn bị có cơ hội tiết ra sau những kích thích bằng miệng của anh…

Tôi sung sướng tận hưởng cảm giác đó khi tay tôi không hiểu sao lại lần lần tìm kiếm cầm lấy dương vật của anh, tôi nắm trong tay mà cảm nhận được nó cứ như đang lớn dần trong tay tôi, anh làm cô bé của tôi sung sướng khiến tay tôi lắc lư khi cầm dương vật của anh làm nó thỉnh thoảng chạm vào miệng tôi, mùi thơm thơm của đầu tắm, độ nóng nóng của dương vật làm tôi ham muốn được chiếm đoạt nó như anh chiếm đoạt cô bé của tôi

Tôi nhẹ nhẹ le lưỡi gẩy gẩy lên thân dương vật của anh vài cái, thấy dương vật anh hơi giật giật phản ứng lại những động tác đó của tôi, nó khiến tôi lặp đi lặp lại nhiều lần, cái đầu dương vật bóng bóng đỏ lượng cứ đong đưa đi tôi gẩy lưỡi vào, tôi có cảm giác cơ bụng anh hơi co giật một chút và anh uhhhh… uhhh vào cô bé của tôi khi đưa hai tay của anh ôm lấy đầu tôi xoa xoa…

Tôi biết động tác này chắc là anh đang cảm thấy sướng vì tôi xem trên phim các cặp yêu nhau cũng có những động tác như vậy, tôi hơi nhỏm đầu lên nghịch ngợm hôn nhẹ lên đầu dương vật nơi có cái khe nhỏ đó tôi le lưỡi gẩy gẩy vào đó khiến anh giật giật lên liên tục, từ trước đến giờ tôi chưa làm như thế này bao giờ cả nên hơi lúng túng khi nghĩ tới cảnh ngậm dương vật này vào miệng nó sẽ như thế nào

Tôi đánh liều mút nhẹ lên đó, một cảm giác khác lạ lâng lâng khó tả khi chuẩn bị làm một việc chưa từng làm bao giờ, nhìn đầu khe dương vật như có giọt nước nó trong veo về sau này tôi mới biết lúc sướng đàn ông cũng tiết ra chút nước nhờn nhờn dinh dính ở đầu dương vật, nếm thử như không có mùi gì cả nên tôi mút nhẹ nó và lấy can đảm từ từ hé miệng để dương vật của anh đi vào trong miệng nhưng chỉ chưa hết đầu bóng bóng đó tôi lại nhả ra… có lẽ anh rất sướng khi tôi làm điều này khiến anh hơi rên nhẹ… uhh..em..uhh, tôi nắm lấy dương vật anh và lúc này tôi đã bạo dạn hơn ngậm lấy đầu khấc bóng bóng đó (vì lúc đó chưa dám ngậm sâu hơn như những cảnh trong phim) tôi chưa có kinh nghiệm nên cứ vừa ngậm lại vừa mút khi nước bọt tiết ra như kiểu ngậm kẹo do ngậm chưa quen nên nước bọt tiết ra nhiều khiến tôi phải mút và nuốt liên tục và chính những động tác này khiến anh kích thích tôi càng mạnh hơn và tôi đã buông thả cảm xúc và cảm giác nước dâm trong cô bé của tôi đang chảy ra theo nhịp mút của anh vào cô bé của tôi khiến tôi bủn rủn tay chân và những động tác này của tôi cũng chẳng khiến anh không có thể kìm giữ được lâu hơn nữa…

Dương vật anh bắt đầu co bóp liên tục theo những lần mút, nuốt của tôi.. khi tôi đang đạt cực khoái…oiii…aaa…em…một tia nước vọt ra từ dương vật anh bắn thẳng vào trong miệng tôi và dương vật anh giật giật tôi cảm nhận được từ tay tôi nắm dương vật anh khi mỗi lần tia nước vọt ra. Vì không có kinh nghiệm, tôi nắm dương vật anh khi tôi mút chặt lấy đầu khấc và mút nuốt liên tục mùi tinh trùng hơi có vị ngọt ngọt hơi tê cay xuýt làm tôi oẹ ra, cũng có lẽ là anh đã ra hai lần nên lần này chỉ có chút xíu chính vì vậy tôi không bị sặc và dương vật anh nhanh chóng mềm sun lại khi rời khỏi miệng tôi..

Anh xoay người tôi lại và ôm lấy tôi trong khi hai cái miệng tôi và anh vẫn phả đều ra toàn là hơi thở của tinh trùng và nước dâm thuỷ quyện lẫn vào nhau khiến cho căn phòng tràn ngập mùi của khoái lạc… cơn buồn ngủ kéo đến khiến cho cả hai chìm vào giấc ngủ sau khi đã trao cho nhau những cảm xúc yêu thương ngọt ngào..

Sáng hôm sau, trước khi rời khỏi giường cả hai cơ thể trần truồng của tôi và anh lại tiếp tục cuốn vào nhau trong đê mê trong tình trạng vẫn còn nguyên những vết tích của đêm qua lưu lại và tôi lại một lần nữa lại trân mình rơi vào trạng thái cực khoái đón nhận đợt tinh trùng mới của anh trước khi cả hai bước vào nhà tắm…..

( diễn biến tiếp theo ra sao tôi sẽ kể tiếp ở lần viết sau)

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.