Gái dâm ngoại tình

Chương 4Chưa dứt lời anh lấy khăn tắm khoác vào cho tôi rồi bế bổng tôi ra giường

Anh sang giường kia ngủ đi?? Em ngủ có người lạ là khó ngủ lắm!!! Tôi buông lời châm chọc

Không nói thì sang ngủ, chứ đã nói thì thì để em mất ngủ luôn. Anh lại ôm cuốn lấy tôi trong khi dương vật của anh tôi cảm nhận thấy nó đang cương lên tỳ vào mông tôi.. ôi sao cái của anh lớn nhanh vậy???

Vì em cuốn hút quá.. em yêu!!

Anh nhẹ nhàng hôn tôi trong khi tay liên tuc mân mê hai núm vú làm cho nó cứ cương dần lên khiến cho cô bé của tôi cũng bắt đầu có cảm giác muốn được xâm chiếm. Anh lần lần hôn xuống ngực và vùng bụng của tôi làm cho tôi cảm giác khoan khoái như đang được anh matxa

Động tác vừa hôn vừa trườn xuống thấp trong khi hai tay vẫn vân vê hai bầu vú tôi thỉnh thoảng ngón tay anh gẩy nhẹ vào hai núm vú, cảm giác sung sướng bắt đầu lan toả khi anh hôn lên phần mu cô bé (hạt le tìm hiểu mãi mới biết) do tôi thường xuyên cạo sạch nhẵn nên mọi sự kích thích đó nó tác động trực tiếp lên cô bé làm tôi bắt đầu rên khe khẽ: uhhh.uhh…

Tôi cố ngước đầu lên nhìn anh, thì thấy anh đang nhẹ nhàng đánh lưỡi xung quanh hạt le như đang vê vê cuộn tròn lấy nó, một cái rùng mình khiến cô bé của tôi thít chặt và cảm giác nước nhờn đang rỉ ra phía ngoài, chắc anh cũng đã nhận biết được điều đó (vì anh là người đã có gia đình rồi mà) đúng là người từng trải cái cách chiều chuộng cũng khác không giống bạn trai của tôi trước đây cứ hùng hục chẳng cần biết cảm giác của phụ nữ ra sao.

Cái lưỡi của anh cứ rê dần xuống phía gần cô bé, động tác lưỡi của anh cuốn cuốn vào cô bé khiến tôi cảm thấy càng lúc nước nhờn tiết ra nhiều hơn…

Thơm quá em yêu… anh lại còn khen nữa chứ!!

Anh muốn… em… em yêu…

Vừa nói anh vừa lấy lưỡi tỳ nhẹ vào cô bé của tôi rồi dùng phần mặt của lưỡi như trà xát vào cô bé khiến tôi bị kích thích ghê gớm cơn sướng khoái trực trào đến nhưng tôi cố gắng kìm giữ lại khi anh vừa kích kích vừa ngước nhìn cảm xúc của tôi biểu hiện trên khuôn mặt. Khi tôi không thể chịu đựng được những kích thích anh đang làm và ánh mắt khiêu khích của anh tôi đã thực sự tan chảy:

Oi… không….. oi …. Không… anh…. Tôi rên lên từng nhịp theo nhịp co thắt của cô bé đang diễn ra…

Tôi ôm chặt lấy đầu của anh ghì vào cô bé, cảm giác anh đang mút những gì cô bé tiết ra khiến tôi lại càng rên lên nhiều hơn:

Ôi…. Anh…. Ôi … không…. Dừng … lại…. đi… anh… em…. chiu…. không…. nổi… aaaaaa á…

Nó khiến tôi giật mạnh người một cái rồi hạ vật xuống lịm đi vì sung sướng, anh trườn lên người và lại hôn miệng tôi khiến nước dâm của tôi vẫn còn lưu trong miệng anh từ từ chảy cả sang miệng tôi, thú thực tôi chưa bao giờ nếm vị nước dâm của mình như thế nào nhưng tôi thấy nó cũng có mùi dễ chịu và cũng có vị hơi mằn mặn một chút. Tôi đưa lưỡi liếm lấy nó khi anh nghịch ngợm thè dài lưỡi để nó từ từ nhỏ xuống lưỡi tôi đang đón nhận…

Thơm không em..???

Lại còn hỏi em..???

Em muốn hôn nó không? anh hỏi tôi khi anh day day dương vật trong cô bé của cô

Tôi không nói gì chỉ ôm lấy anh… mà thú thực là tôi chưa lần nào hôn cả nên thâm tâm cũng rất muốn hôn để xem mùi vị có dễ chịu như mọi người nói hay không (phụ nữ muốn lắm nhưng cũng ra vẻ không, nói thật là chỉ chiếu lệ thôi ạ).

Dương vật anh lúc này đã chui vào và nằm gọn ở trong cô bé của tôi khi anh trườn lên hôn tôi, cảm giác cứng nóng vẫn lan toả sang tôi khi cô bé của tôi đã dịu đi phần nào. Anh vừa ngắm nhìn tôi vừa nhấp lên nhấp xuống nhẹ nhàng…

Em yêu… chưa bao giờ anh có cảm giác như hôm nay (không biết có thật không đây) em đem lại cho anh rất nhiều cảm xúc rất lạ… mà anh chưa từng được trải qua…. (có vẻ bắt đầu phét lác)

Nhịp nhấp của anh có vẻ nhanh dần, tôi cũng có cảm giác dương vật anh căng hơn và cứng hơn nên khiến sự cọ sát vào cô bé ngày càng tăng.. tôi cảm thấy căng cứng toàn thân cô bé bắt đầu có hiện tượng co bóp tăng dần. Anh rên lên nhè nhè như liều thuốc kích thích tôi nhanh lên đỉnh hơn……..

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa oooooooooooo…..Em …anh ơi..a…ra……. Em sướng …..anh ơi……a…ra……. cô bé của tôi bóp chặt lên vào dương vật của anh làm cho nó càng căng và cứng hơn.

Mỗi lần anh kéo ra thì cái cảm giác co bóp của cô bé mút giữ lại chính nó là nguyên nhân khiến cơn cực khoái của tôi liên tục dồn đến làm cho tôi ôm chặt lấy anh……..

Emmm chết ….mất… ,,,,, chết em mất….aaaaaaaaaaaaa…raaaaa,,,,,raaaaaaa rồi dừng lại đi anh…….anh nhấp nhanh hơn cảm giác rã rời xâm chiếm cơ thể tôi, anh ghé vào tai tôi:

Nữa… nhé…. Em…. yêu…. tôi nhắm nghiền mắt tận hưởng đầu lắc lắc: ôi….chết… mất… nữa…… aaaa…aa,a… rồi dừng lại đi anh…….

Thấy tôi cứng người, giật lên từng hồi, chắc lúc đó anh cũng có cảm giác không thể kìm giữ được nữa: ooohhh …oohhh, anh nhấp nhanh gấp gáp hơn rồi ôm anh ghi chặt lấy tôi và bùng nổ, cảm giác như nước lũ tràn về khiến tôi co rúm người đón nhận…ooii….ooiii….cả hai cùng lịm đi trong khoái lạc,

Hơi thở hổn hển của tôi và anh dần dịu xuống khi anh nghiêng người trườn xuống khỏi người tôi và ôm tôi cùng chìm dần vào giấc ngủ. (chắc lúc này qúa mệt nên ngủ ngay được).

Lúc đó chắc cũng gần 7h sáng, tỉnh dậy không thấy anh đâu cả, đêm qua 6,7 lần lên đỉnh (chẳng đếm nổi, các anh đọc rồi đếm giúp em nhé) trong một đêm khiến tôi gần như kiệt sức và nằm thiếp đi bên cạnh mớ hỗn độn mà cả hai để lại khắp mọi nơi trong phòng khách sạn….

Tôi mới sực nhớ ra sáng nay anh ấy còn có cuộc họp quan trọng nên khi anh dậy thấy tôi vẫn ngủ ngon lành nên không đánh thức, nên anh về từ lúc nào tôi không rõ chỉ thấy tin nhắn báo, mở tin nhắn thoại là giọng nói trầm ấm quyến rũ: “anh phải về sớm, em yêu người tình nóng bỏng của anh. Hãy luôn dành cho anh một ô trống trong tim em nhe! em yêu“.

Tôi bật cười và cố ngủ thêm 1 chút rồi cũng tranh thủ dọn gọn những thứ vứt bừa bãi riêng cái giường thì ôi thôi không biết làm cách nào để xoá được những dấu vết bê bết do anh và tôi rớt ra chỉ biết lấy chăn chùm lại (nghĩ mà xấu hổ không biết nhân viên dọn phòng có chửi khách dây bẩn không đây, cho em xin lỗi nếu là nhân viên dọn phòng mà đọc truyện này của em nhe) và tôi rời khỏi khách sạn để kịp giờ đến cơ quan bằng taxi. Cũng may, tối qua anh tắm xong đã giặt cho tôi bộ đồ lót chứ không sáng nay tôi không biết mặc gì??. Ngồi làm việc mà hồn vẫn còn lơ lửng ở đẩu ở đâu, Nghĩ lại đêm qua mà cô bé của tôi lại muốn được tiếp tục chiều chuộng….

(hết phần 1)
gủi các anh đọc truyện cảm thấy sung sướng hơn khi gần bạn gái

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.