Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Chương 278: CŨNG KHÔNG TỆ LẮMLúc này cô gái số 88 sau khi xoa bóp bờ mông cho Tiếu Hàn xong, sau đó cô xoay người Tiếu Hàn lật ngửa lạ , cô gái số 88 đã ngồi xuống giường , lấy tay mát xa trên thân Tiếu Hàn, cô rất có kinh nghiệm, biết rõ phụ nữ ưa thích như thế nào, từ bả vai , ngực , đều mát xa rất đúng chỗ , cô gái dùng tất cả loại phương thức kích thích, ngồi bên cạnh vừa nhìn Tiếu Hàn phản ứng

Nếu như Tiếu Hàn thích cô mát xa chỗ nào, trên mặt Tiếu Hàn sẽ hiện lên sự kích thích hứng thú, cô sẽ tiếp tục phương thức mát xa đó để làm tiếp tục, trãi qua một thời gian , bên dưới âm hộ của Tiếu Hàn đã ướt đẫm rồi, thân thể bắt đầu run run , rên rỉ cũng bắt đầu « um…a… » trong cổ họng.

– Em có bao giờ mát xa đàn ông chưa ?

Tiếu Hàn tò mò hỏi, cô thấy cô gái số 88 dáng người tương đối tốt , bầu vú hơi bé nhưng cũng xinh đẹp , phần bụng bằng phẳng , eo nhỏ , đường cong cơ thể hiện lên rõ ràng .

– Không có , nơi này chỉ tiếp khách là phụ ..

– À…vậy có bao nhiêu phụ nữ sẽ để cho em phục vụ mát xa đặc thù giống như thế này này?

– Dạ cũng không ít , trên cơ bản có tầm một phần ba, nhưng cũng có những phụ nữ không bao giờ chịu làm giống như thế này !

Cô gái số 88 ngồi bên cạnh vừa mát xa vừa trò chuyện , cô đã phát hiện Tiếu Hàn rất là mẫn cảm với hai bầu vú, vì vậy lại đột nhiên cúi người xuống dùng miệng thè lưỡi ra liếm, đồng thời lấy bàn tay đùa bỡn bầu vú còn lại, cảm giác kích thích bị liếm và dùng tay xoa bóp trên bầu vú hoàn toàn khác nhau, Tiếu Hàn thoáng cái ưỡn ngực lên bắt đầu run rẩy .

Cô gái số 88 trông thấy Tiếu Hàn phản ứng , đã biết là Tiếu Hàn ưa thích bị người thè lưỡi ra liếm nơi khu vức này , vì vậy không ngừng le lưỡi ra liếm , hết bầu vú này lại đổi sang bầu vú bên kia, Tiếu Hàn vô cùng hưng phấn, không kiềm hãm được cũng ôm lấy cô gái số 88 , sờ loạn lên người của cô gái, nhận thây từ phía sau lưng của cô gái rất non mịn và trơn nhẵn, vuốt ve rất là thoải mái …

Tiếu Hàn lần này lại tiến thêm một bước, dứt khoát đem bàn tay của chính mình chen vào bên trong quần lót của cô gái số 88, bàn tay sờ soạng vây quanh phía trước, đụng phải cái mép nhỏ âm hộ đầy đặn của cô gái , thấy cô ta không có tránh né , với lại trên thực tế , Tiếu Hàn chính mình đang lên cơn động dục nên cũng không có chú ý đến động tác bàn tay của mình , chỉ là rờ mó trên cái âm hộ cô gái loạn lên mà thôi.

– Có nên thọc nó vào bên trong hay không?

Cô gái mát xa số 88 trông thấy Tiếu Hàn biểu lộ hành động dâm đãng, biết rõ Tiếu Hàn đã nhanh đến cơn nứng rồi, vì vậy duỗi ra hai đầu ngón tay uyển chuyển của mình lên, hỏi ý Tiếu Hàn có nên đút ngón tay vào âm đạo hay không ?

Thật ra phụ nữ khi tự thủ dâm bình thường cũng ít khi dùng ngón tay đưa vào âm đạo của mình, có lẽ tâm lý bọn họ vẫn cho rằng cắm vào nơi đó là dương vật của đàn ông, thậm chí cho dù là đồng tính luyến ái, cũng không phải mỗi lần đều là dùng ngón tay cắm vào đấy, xem ra cô gái số 88 là người rất hiểu tâm tư của phụ nữ, bởi vậy cô thấy rất cần thiết là phải hỏi trước..

– Không cần , cứ tiếp tục như vừa rồi là được rồi !

Qủa nhiên Tiếu Hàn lắc đầu, cô cũng không thích ngón tay phụ nữ đưa vào âm đạo của mình.

– Ồ…vâng !

Cô gái số 88 lên tiếng , để xuống lại hai đầu ngón tay , sau đó cứ tiếp tục mát xa bộ vị nhạy cảm của Tiếu Hàn, tay phải dừng lại ở trên bầu vú Tiếu Hàn, tay trái toàn bộ mát xa bộ phận sinh dục Tiếu Hàn, sau đó ngón trỏ trái và ngón giữa mát xa viên thịt nhỏ hạt le màu hồng, ngón áp út cùng ngón út thuận tiện trêu chọc cửa động âm đạo đang ướt nhẹp..

– Ừ..ừ…um…

Tiếu Hàn kéo căng bắp đùi của mình, hẩy cái mu âm hộ lên tăng cường lực ma sát bàn tay của cô gái ở nơi khe thịt, thật sự là bên trong âm đạo quá ngứa không thể chịu nỗi…

– Ưm…

Cô gái số 88 cũng đã bị Tiếu Hàn dùng bàn tay xoa bóp ở phía dưới âm hộ một hồi cũng nhịn không được nữa rên rỉ, thật ra khi cô thấy Tiếu Hàn biểu lộ dục hỏa đốt người dâm đãng, cô gái cũng có chút động tâm, bây giờ hai bên mép nhỏ âm hộ đang bị bàn tay Tiếu Hàn vạch ra khều móc chà xát trên cái khe thịt, trên những đầu ngón tay Tiếu Hàn cũng đã dính đầy dịch nhờn âm đạo tiết ra …

– Ồ.. quá đẹp !

Sau khi Cô gái số 88 cởi cái quần lót của mình ra, Tiếu Hàn nhìn thấy một bộ l.ông đen quăn xoắn với cái mu âm hộ căng phồng cái khe thịt màu phấn hồng mê người , hạt le bé bé sáng bóng loáng tí ti cùng với hai mép lớn mập mạp sưng mọng, cửa miệng hang âm đạo hơi hơi hé mở .

Cô gái mát xa hiện tại đã không phải là vì nghề nghiệp mà phục vụ nữa, cô tận tình giúp Tiếu Hàn giải quyết vấn đề như đôi tình nhân đang cùng nhau động dục, cả hai giờ đã phơi bày cô thể trần truồng giúp nhau vuốt ve, cơn hưng phấn hứng tình trỗi dậy nên tất cả mọi chuyện đều đã quên .

– Um… nhanh lên ..kẹp chặt chị chỗ này !

Tiếu Hàn nói xong, bọn họ chuyển tư thế nằm nghiêng thành một đường dài, đầu Tiếu Hàn thì ở mé đầu giường, đầu của cô gái số 88 thì ở mé chân giường, hai bộ phận sinh dục kết hợp cà sát vào nhau, hai bắp đùi của bọn họ, một cái thì kẹp vào bụng cái bụng, một cái thì phía sau lưng của đối phương …

– Um…um…

Bốn mép ngoài ướt át của hai cái âm hộ hoàn toàn đụng chạm vào nhau, Tiếu Hàn cùng cô gái số 88 hai người cũng nhịn không được đồng thời phát ra tiếng tiếng rên rỉ , thở hổn hển , sắc mặt ửng hồng , hai người cố dùng sức đem cái âm hộ của mình ghì sát cái âm hộ đối phương , sau đó cùng giúp nhau ngọa nguậy bờ mông ma sát độ.

– Um..ư…a…

Một lúc sau, đột nhiên Tiếu Hàn phát ra tiếng rên to, không ngừng tiếng rên rỉ , sau đó hai chân thật chặc kéo căng lên, thân thể cũng không tự chủ, cô cảm giác được âm đạo sâu bên trong thân thể mình đang co rút , đồng thời tựa hồ có chất lỏng âm tinh từ bên trong phun trào ra, một loại khoái cảm mãnh liệt liền nhanh chóng lan tràn ra toàn thân, trải qua giai đoạn chờ mong, rốt cục rồi cũng đạt đến cơn cực khoái.

Thân thể Tiếu Hàn mềm nhũn nằm tại trên giường , mặc kệ cô gái số 88 vẫn đang tiếp tục dùng âm hộ mình ma sát bộ phận sinh dục cô, dù động đậy thế nào Tiếu Hàn cũng không có nhúc nhích , chỉ còn lại có tiếng thở dốc nặng nề .

Nguyên là Tiếu Hàn đã là đạt đến cơn sướng khoái, bởi vì thân thể cô rất là nhạy cảm , có lẽ cô gái số 88 đã trải qua những cuộc chinh chiến như thế này có nhiều kinh nghiệm rồi, nên vẫn còn khá hơn một chút , còn đối với Tiếu Hàn mà nói, sự khám phá mới mẻ của hai người cùng phái thật sự là quá cường liệt rồi, vì thế cho nên cô không có kiên trì được bao lâu , sau đó cô rất nhanh đem bắp đùi của mình từ giữa háng cô gái số 88 rút ra, hai cái mép ngoài âm hộ hồng hồng giờ đã cách xa cái âm hộ vừa cùng nó dính sát thật chặc, giờ nhìn thấy sưng phồng như cặp môi đỏ mọng , cả người xụi lơ nằm trên giường , thở từng hơi một .

Trước kia Tiếu Hàn nghe nói đến đồng tính luyến ái thì cô cảm thấy hơi chán ghét ,vì thấy có chút biến thái , nhưng hôm nay mình trong lúc vô tình đã trở thành một người đồng tính luyến ái đã có da thịt gần gũi, sâu ở trong lòng cảm thấy cũng không tệ lắm.

Nghỉ ngơi xong, sau khi cô gái số dùng khăn tắm lau thân thể sạch sẽ Tiếu Hàn liền đi ra , gọi điện thoại cho Ngô Nhật Lam, vừa vặn cô ta cũng bước ra , vì vậy hai người cùng nhau đi tắm rửa .

– Chị Tiếu Hàn cô gái phục vụ bên chị như thế nào nhỉ?

Ngô Nhật Lam mặt ửng hồng như hoa đào hỏi Tiếu Hàn .

– Cũng thích, cô gái số 88 thái độ phục vụ khá tốt, ha ha , đúng rồi ! Nhật Lam, cô gái phục vụ bên em có sờ soạng em hay không?

– À há có đây! Dù sao đều là nữ , nhưng cũng có lúc hưng phấn, nhưng bất quá em lại không có ý tứ như vậy .

Ngô Nhật Lam đỏ mặt cười cười nói , thật ra là cô cũng đồng dạng giống như Tiếu Hàn cơn cực khoái đến dữ dội không phải là thường thường, làm sao một khi để cho những cô gái mát xa tràn đầy kinh nghiệm sờ mó trên những bộ phân nhạy cảm mà bọn họ chịu đựng nỗi chứ .

– Thật sự vậy sao?

Tiếu Hàn xấu xa vừa nói, đồng thời vươn tay tại nơi cái âm hộ căng phồng của Tiếu Hàn Ngô Nhật Lam vuốt ve một cái. .

– Hì..bậy bạ nha , em giờ tắm rửa xong, cần phải trở về đồn cảnh sát…

Ngô Nhật Lam nói xong liền lôi kéo hai tay Tiếu Hàn, hai nguời mặt ai cũng đỏ bừng bừng chưa tan , biểu hiện rỏ các cô vừa rồi đều là vô cùng hưng phấn đấy…..

………………………………………………………………………………………….

Đến bệnh viện, không nhìn thấy bóng dáng Trọng Hải đâu hết , Đinh Nhị Cẩu trong lòng không khỏi bồn chồn, không biết tình huống bệnh tình chú của ông ta có nghiêm trọng lắm không, bản thân mình vừa mới tìm được một chỗ dựa vững vàng đầy thực lực như vậy, nhưng mới ngày đầu tiên đi làm đã xảy ra chuyện , nếu như phó bí thư tỉnh ủy không còn nữa , như vậy thì chủ tịch Trọng Hải nơi dựa lưng vào ngọn núi lớn không còn , đối với Trọng Hải về sau, con đường làm quan nhất định là có ảnh hưởng rất lớn .

Đinh Nhị Cẩu quyết định vào bên trong bệnh viện hỏi thăm .

– Cô y tá ơi , xin cho hỏi thăm chuyện này , ở đây phòng bệnh cao cấp nhất một ngày bao nhiêu tiền vậy?

Đinh Nhị Cẩu suy đoán Trọng Phong Dương là cán bộ cao cấp, chắc chắn sẽ nằm ở phòng bệnh cán bộ nòng cốt, có rất nhiều bệnh viện phòng bệnh cán bộ nòng cốt quanh năm đều là trống không , dù cho là phòng bệnh chật kín người hết chỗ , thì những căn phòng bệnh dành cho cán bộ nòng cốt tại đây cũng trong trạng thái bảo trì bỏ trống, tại vì ai mà biết được lãnh đạo lúc nào phát bệnh.

– Ý của anh hỏi là phòng bệnh VIP phải không? Một ngày phí của phòng bệnh VIP là 500 đồng , anh muốn ở đó?

– Không phải , tôi chỉ hỏi thăm một chút , phòng VIP đó nằm ở lầu mấy vậy?

– Không hiểu ý của anh là muốn cái gì?

Y tá trợn mắt một cái nói ra .

– Chẳng qua là tôi muốn tư vấn cho biết, tôi có người thân, từ bệnh viện huyện chuyển tới nơi này, nên tới trước khảo sát một chút.

– Ở bệnh viện mà còn phải khảo sát à ? Chẳng lẽ thân thích của anh là cán bộ lãnh đạo sao?

Đinh Nhị Cẩu giả bộ sửng sốt :

– Sao cô y tá biết hay vậy?

– Hừ, tôi thông minh hơn anh nhiều, thân thích anh cấp bậc gì ? Nếu cấp bậc từ lãnh đạo huyện trở lên , có thể tìm đến viện trưởng để được phê duyệt nằm ở phòng bệnh cán bộ nòng cốt , chỗ đó so VIP còn tốt hơn.

– Vậy sao ? Thế thì phòng bệnh cán bộ nòng cốt nằm ở lầu mấy vậy? Ra vào có được hay không?

– Tại lầu 15 , lên xuống có thang máy, rất thuận tiện ra vào chăm sóc.

Nhìn ra được , cô y tá này chắc cũng là vừa ra trường tới đây không bao lâu , lối nói chuyện mang theo kiểu lấy le , nhờ vậy mà Đinh Nhị Cẩu thám thính được phòng bệnh cán bộ nòng cốt tại lầu 15 .

Mặc dù biết Trọng Phong Dương rất có thể nằm viện tại lầu 15, nhưng vừa ra khỏi thang máy lầu 15 thì đã bị chặn lại , tại cạnh cửa thang máy có mấy cảnh sát vũ trang đang không ngừng bước chân đi thong thả canh gác .

Có thể khẳng định , Trọng Phong Dương rất có thể sẽ ở tầng này , nhưng cho dù là hắn giải thích như thế nào , bọn họ đều thoái thác không cho vào, vì không có nhận được thông báo , kêu hắn quay theo đường cũ trở về , lúc này đây thì Trọng Hải cũng không trong hành lang , cho nên hắn chỉ có thể đành quay xuống lại…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.