Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Chương 277: VIỆN THẨM MỸ YẾN QUY LAI– Hay là chị mời em đi viện thẩm mỹ Yến Quy Lai nhé, còn hắn là do theo chân lãnh đạo có công việc tới đây, cũng không tiện vắng mặt trong thời gian dài , bữa ăn nhà hàng Kim Hồng của em, hôm nào Hồng Kỳ trở về chị bàn giao lại, được chưa?

Tiếu Hàn lại đem Chu Hồng Kỳ mang ra ngoài .

– Ừ…cũng được , em biết nhà của chị không có một ai dễ trêu vào mà, chờ em vào trong thay bộ thường phục cái đã.

Ngô Nhật Lam bất đắc dĩ nói .

Tiếu Hàn ở ngoài cửa chờ , Ngô Nhật Lam trở lại văn phòng lấy giấy tờ xe cho Đinh Nhị Cẩu, rồi đi vào trong phòng nghỉ ngời thay bộ thường phục xong bước ra lên xe.

– Này , ông hôm nay là gặp may đấy, nếu gặp được người khác thì không có dễ như vậy đâu, hôm nay tôi tha cho ông một cái mạng đó, xem như là nể mặt chị Tiếu Hàn, lần sau nếu lại để cho tôi bắt được ông, đừng mong là dễ nói chuyện như vậy.

Ngô Nhật Lam nghiêm trang dạy dỗ Đinh Nhị Cẩu, trong tay thì cầm lấy giấy tờ xe Đinh Nhị Cẩu.

– Thôi được rồi, em xem lại giấy tờ rồi đi đến chỗ lãnh đạo đi, chư không lại phiền, còn không cảm ơn cảnh sát Nhật Lam nữa.

Tiếu Hàn tiến lên một tay giật lấy giấy tờ đưa cho Đinh Nhị Cẩu, rồi đưa mắt liếc ra ý một cái .

– Cảm ơn cảnh sát Ngô, lần sau nhất định lái xe sẽ chú ý.

Đinh Nhị Cẩu xoay người gửi tới lời cảm ơn .

– Không cần cám ơn tôi , muốn cám ơn thì cám ơn Chu Hồng Kỳ đi, chẳng những là tôi nể mặt chị Tiếu Hàn , còn có mặt mũi của chị Chu Hồng Kỳ , tại chúng ta là chị em với nhau , về sau thì ông cũng biết rõ nên xử sự như thế nào rồi chứ?

Ngô Nhật Lam nhịn cười , tiếp tục dạy dỗ Đinh Nhị Cẩu .

– Được rồi, Đinh Trường Sinh , chị cùng Nhật Lam còn có việc , em tự đón xe trở về đi.

– Vâng chào chị Tiếu Hàn , chào cảnh sát Ngô, hẹn gặp lại , xin cám ơn.

Đinh Nhị Cẩu vẫy tay chào rồi đi ra khỏi cổng đội 3 ba giao thông , đón xe taxi về thẳng bệnh viện nhân dân tỉnh Giang Đô.

– Hì… Nhật Lam, không để cho ai chịu thiệt , như vậy đi , em mời chị ăn cơm, chị đưa em đi đến viện thẩm mỹ viện Yến Quy Lai, nghe nói ở đó có đầy đủ hồ bơi, tắm trắng, mát xa rất là thoải mái sảng khoái đấy !

– Há, mát xa? Bạn bè em hay đến đó, nhưng em thì chưa đến bao giờ.

– Đúng rồi , có đi hay không?

– Uh, cũng được!

– Vậy thì tốt, chúng ta đến quán ăn trước đi !

– Được !

– Chị Tiếu Hàn, chị có mát xa qua lần nào chưa nhỉ?

Vừa ăn vừa trò chuyện tán gẫu cũng là một việc rất là thích ý.

– Chưa , cũng nghe kể lại là cảm thấy rất thoải mái !

– Há, tốt lắm !

Ngô Nhật Lam cũng rất tò mò, bởi vì từ khi về công tác tại đồn cảnh sát, cô là người nghiêm túc trong công việc nên khá bận bịu, ít khi đàn đùm với bạn bè như những người khác, còn Tiếu Hàn cũng vậy, cô cũng không có thời gian để lui tới những nơi như thế này, công việc bận rộn ở một tòa soạn báo luôn cuốn hút lấy cô, đều quan trọng bọn họ đều là con em nhà cán bộ nên cũng phải giữ kín kẽ cho nhà mình, chẳng qua bây giờ có tấm thẻ V.I.P trong tay với giá trị tiền khá lớn, không đi thử thì cũng tiếc..

Ngô Nhật Lam đi theo vào với Tiếu Hàn đến trước cổng ra vào, treo một cái bảng hiệu rất lớn , viết mấy chữ to thon dài: ” Viện thẩm mỹ chăm sóc toàn thân Yến Quy Lai “.

Các cô gái trẻ đẹp phục vụ trong này rất đông , mặt tiền của viện thẩm mỹ cũng không lớn lắm, nhưng khi đi vào thì bên trong rất rộng rãi, so với mặt tiền thì tỷ lệ khác nhau xa, có đủ các loại hình phục vụ , nhà hàng , phòng tập thẩm mỹ , hồ bơi..v.v cái gì cần cũng đều có, ngay lập tức có một cô gái phục vụ trẻ đẹp xinh xắn bước tới, sau khi cầm xem tẩm thẻ V.I.P, cô gái cung kính đi trước bọn họ, làm người hướng dẫn giới thiệu các dịch vụ.

Đi đến phía trước có một cái bể bơi rộng, muốn tắm tuy nhiên bọn họ lại không mang đồ tắm, mé bên ngoài còn có một còn có cái ao nhỏ , có một tấm bảng ghi là « Tắm suối nước nóng bong bóng »

Cô gái phục vụ không hổ danh là người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhìn thoáng qua là hiểu được ý định của bọn họ muốn gì, nên đứng cạnh Tiếu Hàn nói:

– Em xem là các chị muốn bơi lội, nhưng lo lắng không có mang áo tắm đúng không ? Không việc gì đâu , tại đây nếu như các chị cần gì cứ nói, đồ tắm miễn phí luôn có sẵn ở đây!

– Há, vậy thì tốt quá!

Tiếu Hàn cùng Ngô Nhật Lam dưới sự hướng dẫn của phục vụ viên đến bên trong chọn lấy hai bộ áo tắm, nhưng là bởi vì là đồ miễn phí, với lại vì vấn đề an toàn vệ sinh nên thiết kế chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, do đó vải vóc rất mỏng, mặc lên trên người khi từ phía trước nhìn lại, dưới cái âm hộ mỗi người đều thấy một mảng màu đen đậm của tấm thảm l.ông mu, bởi vì Tiếu Hàn và Ngô Nhật Lam khi đi thì vào đây thì không có mang theo quần lót thay thế, cho nên bọn họ cởi quần lót ra cất, bên trong chân không, chỉ mặc bộ đồ tắm vào mà thôi, cũng may là ngâm ở hồ bơi, hơn nữa chung quanh tất cả đều là phụ nữ , cho nên hai người cũng không có quá để ý đến.

Sau khi ngâm ở trong nước ngụp lặn một hồi, Tiếu Hàn dựa vào tại bên cạnh thành hồ bơi nghỉ ngơi , thuận tiện liền không có việc gì thì nhìn lại xung quanh.

Viện thẩm mỹ này chỉ có những người đàn bà có tiền mới tiêu phí nổi, có rất nhiều phụ nữ lớn tuổi, nhưng da mịn thịt mềm mại trắng trẻo chứng tỏ có cuộc sống rất an nhàn sung sướng, tại đây ngoại trừ các phương tiện vật chất rất tốt, cung cấp phục vụ cũng không tệ, nơi hồ bơi sau khi bơi lội xong thì có để sẵn áo tắm mới thay đổi, khăn tắm , đồ uống , bánh bích quy, các loại đồ uống cứ tùy tiện mà sử dụng, thậm chí còn có cả một quầy bar cung cấp rượu nằm tách riêng gần đó.

Tiếu Hàn cùng Ngô Nhật Lam bơi lặn cả tiếng đồng hồ , sau đó thì đi qua cái ao nước nóng bên cạnh ngâm mình, rồi sau đó ra ngoài tắm sạch lại bằng vòi sen xong thì mặc vào bộ áo tắm mới, cô gái hướng dẫn viên xuất hiện tiếp tục giới thiệu với Ngô Nhật Lam và Tiếu Hàn :

– Bây giờ chúng ta sẽ qua phòng phục vụ mát xa bằng chân so với mát xa toàn thân thì hơi khác một chút, nhân viên phục vụ chỉ đơn giản đấm bóp trên lưng bằng chân , nhằm giải trừ cơ bắp bị căng cứng vì vận động sau khi bơi.

Bơi lội xong lại trải qua đơn giản mát xa giẫm sau lưng, nhưng bọn họ cảm thấy toàn thân có sự thoải mái khó diễn tả bằng lời, tiếp theo thì cô gái hướng dẫn viên liền mang theo Ngô Nhật Lam và Tiếu Hàn một đường thẳng đi tới khu vực trung tâm tắm Sauna.

– Trung tâm tắm Sauna liên thông cùng bể bơi, bao gồm phòng tắm, phòng thay quần áo, phòng nghỉ các loại, tắm vòi sen.v.v.., chúng ta đi qua gian phòng này đi !

Cô gái hướng dẫn viên vừa đi vừa giới thiệu bố cục trung tâm khu vực phòng tắm Sauna với Tiếu Hàn và Ngô Nhật Lam, sau đó cùng nhau đến trước cửa căn phòng liền dừng lại .

Đẩy cửa đi vào, Tiếu Hàn đã nhìn ra đây là một phòng xông hơi vừa phải, nhưng lại có một cái giường lớn, Ngô Nhật Lam đi vào đem khăn tắm bỏ ra , sau đó cùng Tiếu Hàn mỗi người nằm ở một bên, chân tay đều dang ra , hơi nóng liền liên tục không ngừng từ những lổ xông hơi vào vỗ về các cô, cảm giác buông lỏng phi thường được thoải mái .

Trước khi rời khỏi phòng khép cửa lại, cô gái hướng dẫn viên đề nghị tiếp :

– Ở đây có các cô gái mát xa toàn thân, các chị thích loại nào để em chọn lựa cho thích hợp ?

– Vậy chọn loại nào ?

Ngô Nhật Lam nằm bên cạnh quay đầu , nhỏ giọng hỏi Tiếu Hàn .

Tiếu Hàn ngẩm nghĩ rồi nói:

– Chị thì thích cô gái tuổi còn trẻ là được !

– Vậy thì tốt, không có vấn đề , em sẽ gọi người theo ý các chị, sau khi xông hơi xuất mồ hôi, các chị qua bên phải tắm qua vòi sen, rồi chúng ta sẽ tiến hành xoa bóp mát xa.

Sau khi tắm sạch thân thể qua vòi sen , ra bàn ngồi nghỉ ngơi uống một chút đồ uống thì cô gái hướng dẫn viên dẫn Ngô Nhật Lam, Tiếu Hàn đi đến khu vực mát xa toàn thân bên kia , nơi đó người phụ trách là một người đàn bà cao gầy, tóc ngắn , thấy bọn họ đến liền vồn vã nói chuyện giống như cùng bọn họ rất rất thuộc, kỳ thật đây là bổn phận của nhân viên ở đây, đầu tiên đó là cố gắng hết sức nhớ kỹ đã từng khuôn mặt của khách hàng , sau đó chính là ra vẻ rất quen, dùng tâm lý cảm giác thỏa mãn người khác rất là trọng yếu trong nghề naỳ.

– Được rồi, hai phòng sát vách nhau, khi nào em muốn sớm đi ra cứ gọi điện thoại cho chị là được !

Tiếu Hàn nói xong thì để cho cô phụ trách dẫn Ngô Nhật Lam tiến vào phòng trước .

Khi Tiếu Hàn bước vào phòng thì thấy hơi nhỏ một chút, kèm theo gần đó là một cái buồng vệ sinh , đối diện treo trên tường một tấm tranh cổ kính vẽ hình một mỹ nữ Đông Phương đang trần truồng tắm .

Tiếu Hàn đang nhìn ngắm, không quá hai phút, tiếng gỏ cửa vang lên .

– Vào đi !

Tiếu Hàn biết là cô gái phục vụ mat xa đã đến , liền rất tự nhiên vào.

– Xin chào, em là số 88, được giới thiệu đến mát xa cho chị, được không ạ ?

Cô gái sau khi đi vào cho liền khom người chào Tiếu Hàn, ngọt ngào nói ra .

Uông Tiếu Hàn quan sát cô gái mát xa mang số số 88 này, nhìn bề ngoài đúng là rất trẻ , dáng vẻ chừng 18 , khuôn mặt ngây thơ, rất trắng sạch, cô gái mặc cái áo blouse đồng phục ngắn tay màu trắng, dưới làn vải trắng mỏng lộ ra lưu loát cái quần lót màu đỏ thẫm.

Cô gái mát xa số 88 động tác cũng không có giống như Tiếu Hàn tưởng tượng là thay cô bỏ đi áo choàng tắm, mà là ra ý bảo Tiếu Hàn chính mình cỡi áo choàng tắm ra .

Tiếu Hàn nghĩ thầm, viện thẩm mỹ này đúng là có quy củ, không giống như trong suy nghĩ của cô là người phục vụ thay khách cỡi bỏ áo choàng tắm, Tiếu Hàn cũng là người hào phóng , không so đo vấn đề nhỏ này, ngược lại còn hỏi:

– Cỡi toàn bộ hay sao?

Cô gái mát xa số 88 trả lời :

– Sao cũng được, chỉ cần chị thấy thoải mái , như vậy thì tốt rồi.

Bình thường Tiếu Hàn ở nhà thì cho rằng trần truồng ngủ mới là thoải mái nhất, đương nhiên mát xa chắc cũng phải cần khỏa thân mới tốt , nếu không cách một tầng vải vóc mát xa , thật sự là giống như gãi không đúng chỗ ngứa , vì vậy liền thoải mái ở trước mặt cô gái mát xa liền cỡi sạch sẽ ra hết , sau đó nằm úp ở trên giường , bởi vì cô đoán chừng mát xa đều là bắt đầu trước từ trên lưng.

Cô gái mát xa số 88 đúng là một cô gái còn rất trẻ , tay của cô rất non mềm, hơn nữa ngay từ đầu động tác rất nhẹ, đúng hơn là thuộc dạng vuốt ve, kiểu này kỳ thật không phải là xoa bóp, mà là trêu chọc từ đầu vai rồi sờ đến bờ mông , Tiếu Hàn chẳng mấy chốc đã có cảm giác hưng phấn, Cô gái số 88 cũng đã mát xa đã đến phía dưới háng của Tiếu Hàn , cô dùng những ngón tay nhẹ nhàng trêu chọc lấy hai bên mờ mông Tiếu Hàn nhưng vẫn tránh tiếp xúc đến bộ phận sinh dục của cô .

Sau đó cô gái liền gồi đến trên người Tiếu Hàn, hai tay lần nữa theo từ bả vai lướt qua phía sau lưng, phần eo, sau đó có dùng lực mát xa bờ mông .

– Xin chờ một chút , em có chút nóng, muốn cỡi cái áo ra!

Cô gái số 88 nói xong thì tạm thời đình chỉ động tác mát xa trên tay .

Tiếu Hàn nghe được tiếng động từ phía sau lưng mình cô gái cởi bỏ áo , sau đó cô gái mát xa nằm sấp người xuống song song với thân người Tiếu Hàn, hai tay nắm lấy đôi tay của cô, dùng đôi bầu vú hơi nhỏ hơn mát xa trên lưng cho Tiếu Hàn, tựa hồ rất thoải mái, cô gái phát ra tiếng rên rỉ nghề nghiệp .

Tiếu Hàn cố ý hỏi cô gái:

– Uh, em mát xa cho khách thoải mái , vậy còn chính em có thoải mái không vậy?

– Đương nhiên em cũng thoải mái chứ chị, nhưng tôn chỉ chúng em phục vụ là để cho khách được thoả mãn hài lòng , tuy là khách nhưng khi cùng một chỗ thoái mái trên tinh thần phải đối đãi xem như là chị em.

Uông Tiếu Hàn nghe xong cảm thấy lời nói hơi cường điệu quá , nhưng nghe qua cũng không phải là làm bộ lắm, mà cũng có thể là ăn ngay nói thật .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.