Dậy Thì Quá Sớm

Chương 7Mợ Trinh nói câu đó, bởi vì…mợ vừa thoáng thấy Đạt nhìn lén tử cửa sổ. Từ ngày đầu, khi Đạt về ở trọ, mợ Trinh đã manh nha có gian ý, là có ngày, mợ sẽ ngủ luôn với thằng bé. Nhưng không biết ngày nào. Mợ đã trèo cả lên cao, nhìn Đạt tắm cả mấy chục lần. Nhìn để xem cặc Đạt đã đủ lớn để làm tình chưa. Và, có mấy lần, Đạt đang ngủ, mợ đã bạo gan mở cửa, đứng nhìn Đạt mà thèm chảy nước miếng. Mợ định hôm nào sẽ dàn cái mưu, rủ Đạt vào phòng mợ, để mợ
cho nó….Ngày đó chưa đến thì hôm nay, cơ hội vàng đã xảy ra.

Biết Đạt đang nhìn, mợ Trinh đã trổ hết mọi ngón nghề tuyệt hảo ra để biểu diễn và còn nói:
– Anh Tiến có biết em thèm đụ đàn ông con trai ở tuổi nào không ! Tuổi 14 hay 15. Tại em…em bị thằng con trai phá trinh năm em mới 13. Hắn tiếp tục đụ cm
vài năm, rồi bị bắt lính, thôi luôn. Đụ con trai 15 tuổi, nó thơ ngây, chưa biết gì. Sướng là chỗ đó…

Nghe xong, Đạt sướng tràn cơ thể. Hấn thò tay nắm cặc bóp mạnh, chứ chưa biết xụt, hay làm sao cho sướng. Trong kia,’mợ Trinh lấy hai ngón tay banh lồn
ra. Một ngón bàn tay kia chà nhè nhẹ hột le. Mắt mợ vờ nhắm, nhưng nhìn Đạt để đo mức “thưởng thức” của cậu bé. Tiến hôn xuống dần. Anh ta đưa đầu lưỡi
quét êm trên mu bàn chân, các kẻ ngón chân. Trên kia, ngón tay mợ Tnnh rà mạnh khe lồn, rồi đưa ngón tay lên mút sạch. Đạt le lưỡi liếm, thèm chí tử. Đạt
chưa từng nghĩ tới việc bú lồn. Nhưng hình ảnh mợ Trinh đang làm, là mợ đang dạy cho Đạt bài học đầu tiên. Đó là món mà mợ thèm hơn cả đụ nữa.

Tiến lại ngậm từng ngón sơn đỏ của Trinh mà mút. Đạt vẫn chưa hiểu tại sao làm tình mà phải mút ngón chân. Mút một cách ân cần tha thiết. Mợ nó rên:
– Đó trước khi lên đụ, anh phải hôn cho thật lâu mấy ngón chân em. Ngậm hết năm ngón….đó…đó Tiến ơi. Ngậm hết năm ngón vô mà ăn, mà ngoạm, đã lắm Tiến ơi !

Mợ trinh nhắn khéo cho Đạt biết, sau này đỡ tốn công dạy. Bàn chân thứ hai của mợ duỗi thẳng ra, trông thật dâm dật. Mợ dùng bàn chân xới tóc Tiến, vã vào mặt Tiến, cào lưng Tiến…trong lúc miệng la chí choé:
– Liếm như vậy còn sướng hơn bú lồn nữa anh ơi. Phải có con cặc của ai hưởn cho em ngậm vô em “ăn” cho đã cái miệng chút. Thèm lấm, thèm lắm ai ơi!!!

Đạt muốn phá cửa, nhảy đại vô, cổi quần, chỉa cặc ngay vào mồm mợ nó cho bà ãn, bà táp….Nhưng tuổi 15, Đạt chưa từng yêu, chưa từng va chạm với xác thịt.
Nhất là với bà mợ, tuy không là ruột thịt, Đạt không dám. Nên có thèm, Đạt chỉ bóp cặc mà chịu….

Trong kia, anh chàng Tiến dở hẳn cái chân của mợ đưa lên cao, rồi anh liếm từ mông đít lên dần trên đỉnh. Động tác thật chậm chạp, mà đầu lưỡi tời đâu, là như cơn cháy rừng tới đó. Nửa người của mợ Trinh như con lươn bị xát trấu. Mợ ngúc ngoắc, uốn éo, co lượn. Mợ tự bóp nhuyễn nhừ hai trái vú no chắt. Đôi môi chu lên hú liên tục. Chân kia mợ cho xuống kẹp con cặc của Tiến, xụt:
– Dọn qua ở luôn đây với em đi Tiến ơi ? Chồng em nó không biết mấy món này anh ơi. Anh làm em ghiền như ghiền ần sa rồi. Sáng nào không ngoại tình như vầy, em muón bệnh thật đó Tiến ơi. Đã quá, đó chỗ da non dưới bắp vế. Ôi ? Anh qua tới chỗ dưới đầu gối? Mẹ cha ơi, chết con rồi còn gì. Liếm thôi anh, đừng, đừng? Trời ơi, chả dùng răng chả nhần nhần kiểu đó chịu sao thấu hở Trời?

Thình lình, Trinh cho hai ngón tay vào lồn, đút sâu vô rồi lấy ra, rồi lạỉ đút sâu vô. Động tác chỉ có thế. Hai ngón tay ướt nhèm chất nước như hồ lỏng. Đạt nghiến răng trèo trẹo. Mắt mờ. Cảnh vật mờ. Gió buổi sáng ngoài hè lành lạnh, mà mồ hôi Đạt cứ toát ra. Chàng nóng như ngồi trên đống lửa. Có việc đàn
bà đút tay vào lồn tự thủ dâm như vậy sao? Chưa bao giờ Đạt thấy. Hai ngón chân Trinh kẹp cứng cặc Tiến mà thụt mạnh?

Đạt nứng muốn rách quần. Cặc nó như thỏi sắt, chổng thằng ra, làm quần đùi hắn vun lên một đống. Bất giác, Đạt cho tay vào bên trong cầm lấy cặc, và thụt như mợ nó thụt cho Tiến. Đạt sướng. Lần đầu tiên trong đời, Đạt mang cảm giác tuyệt vời. Vừa sướng, vừa đã ngứa, vừa gì gì đó, mà Đạt không chữ nghĩa để diễn tả.

Lưỡi anh chàng Tiến lại quẹo xuống phía mông đít Đạt thấy luôn cái lỗ đít của m.ợ Trinh nữa vì lưỡi Tiến vưa quét ở đó làm người mợ giật đánh tung lên một cái. Trời ơi ? Đạt lạ lùng như rơi vào một thế giới tình dục khác lạ. Nhữngđiều Đạt thấy nãy giờ hẳn có điều gì nằm trong óc tưởng tượng của Đạt. Em chỉ
nghĩ ớnh yêu và xác thịt cũng gần gần giống nhau. Nó phải đi thanh bai, lịch sự, chớ sao lại xụt cặc bằng chân, liếm lỗ đít, đụ lồn bầng ngón tay. Trong kia,
Trinh đang la ngất trời khi lưỡi chàng Tiến cho vào hậu môn Trinh mà ngoáy. Rồi Tiến liếm dần lên cửa mình, mép lồn. Cuối cùng, Tiến ngoạm cái hột le và mồng đóc bú, cạp chát chúa. ..

Hai tay mợ trinh bứt tóc Tiến, vã bép bép mặtTiến:
– Đồ khốn nạn ! Anh không thương em. Anh muốn làm cho em chết bữa nay phải không? Ôi ? Có ai họ hàng tới cứu tôi với ! ” Quả tình Đạt muốn lắm, thèm thực hiện lời kêu cứu của bà mợ lắm, mà không dám. Đạt xây cho mình một giấc mơ tuyệt đẹp: sẽ có buổi sáng nào đó, buổi tối, hay buổi chiều nào đó, Đạt sẽ tỏ tình, hay tỏ cái ước mơ thầm kín của mình cho mợ biết và thú tội: là đã rình xem mợ ngoại tình với người đàn ông tên Tiến.

Trong kia, mợ Trinh và Tiến ngồi đụ. Một kiểu làm tình hoàn toàn mới lạ, vô cùng hấp dẫn! Cả hai ~ồi bệch trên mặt giường. Tiến kéo Trinh lên đùi chàng, cắm cặc vào đụ chí choát. Tiến xây lưng lại hướng cửa. Trinh quay mặt về hướng đó. Nàng ôm cứng vai Tiến nắc, đụ nồng nàn. Nàng nhìn Đạt ngoài cửa sổ và lén đưa mấy ngón tay vẩy vẩy rất tình với Đạ. Cậu bé nhăn mặt như đau đớn, vì cơn sướng ào tới khi hắn mợ Trinh “mở cừa” mời. Đạt xụt cặc ầm ầm hắn đứng cao lên cho mợ Trinh thấy bàn tay hắn đang cầm cặc mà xụt. Mợ cắn môi dưới, rồi
nói cái gì nhỏ quá Đạt không nghe thấy. Đạt hôn bàn tay rồi thổi vào tặng mợ. Đang đụ với Tiến mà lòng mợ rộn lên một hạnh phúc khác với thằng cháu 15
tuổi! Tiến hoàn toàn không biết. Anh chàng cứ ôm chặt người yêu đụ xé trời, bể núi. Trinh cứ nhìn chăm bẳm cậu bé để tưởng tượng mình đang đụ nó, bú nó…

Một lúc lâu, khi Tnnh và Tiến đang ra trong nhau, Đạt cũng xịt hằng loạt khí đục ngầu trên tường vôi. Xong Đạt chạy về phòng tắm vặn nước tắm sạch những chứng cớ thủ dâm. Lúc trở ra, Đạt không nghe tiếng hai người tróng phòng mợ Tnnh nữa. Đồng hồ gõ lO giờ. Đạt ghé mắt qua lỗ khóa phòng mợ, chẳng thấy ai. Thẳng xuống nhà bếp, Đạt địâh lục cơm ngưội ăn vài chén thì hắn bỗng thấy mợ Trinh từ ngoài cổng bước về, dáng hơi ngượng.

Đối với Đạt, chuyện sáng nay là cả một biến cố quan trọng. Mợ Trinh đã ngoại tình ! Và mợ Trinh bật đèn xanh mời Đạt. Thấy mợ đứng lại ở bực thềm, Đạt thừ người, cầm cái chén, ngắm mợ, im lặng.
– Đạt đói bụng hả? ‘
– Dạ.
– Đi ra chợ ăn hủ tiếu với mợ nhen? Đem Honda ra đi !
Trinh muốn hối lộ cho Đạt đừng mét chuyện này với chồng nàng, và cũng kiếm cách “làm quen” với kép nhí !
– Dạ thôi, đi làm chi mất thì giờ. Ăn tạm cơm nguội cũng được. Trưa ăn cơm nóng. Mợ đi đậu mới về vậy?

Trinh không trả lời, miệng nàng cười chúm chím. Nàng cười vì cậu bé lém miệng, Mới mười mấy phút trước đây, nàng thấy Đạt đứng ở cửa sổ nhìn nàng đụ mà thủ dâm. Bây giờ đã vờ hỏi một câu làm như người mới thức dậy.. Trinh đi vào bếp, cố tình đi gần sát bên Đạt, lấy tay bệu cái má Đạt một cái và nói trong tiếng cười:
– Thôi mà, cho tôi xin. Thấy hết rồi, còn làm bộ..

Đạt ngượng quá. Chàng tính đùa một câu cho vui, mà mợ chận mất lại. Bàn tay mợ bệu má chưa kịp bỏ xuống, Đạt đã đưa tay lên chụp lại. Im lặng. Nhìn nhau. Thật gần. Gương mặt Trinh bỗng hết cười, trang nghiêm hẳn lại và hồng lên như trái gấc. Đạt bóp mạnh bàn tay mợ, hít vào một hơi thở đầy ngực, vẫn run như cầy sấy:
– Anh Tiến đã về hả?
Trinh gật đầu, mắt nhìn không rời Đạt:
– Ừ Tiến về rồi. Từ nay Tiến sẽ không đến đây đều đều mỗi sáng nữa. Mợ đã dặn Tiến như thế.
– Tại sao? Mợ sợ Đạt mét cậu phải không?
– Không, vì mợ vừa tìm được người tình trẻ tuổi hơn, dễ thương hơn, đẹp trai và…ở cạnh mợ hơn….

Nói xong, mợ nhích gần đến Đạt hơn, ngước lên…nhìn. Con cặc Đạt tự động chìa ra, phô trương lực lượng, trồi lên, làm cái quần đùi hắn nhọn hoắt ở khúc dưới. Trinh hỏi nhỏ:
– Từ bé giờ Đạt có mối tình nào với ai chưa?
– Dạ chưa.
Trinh sát hơn nữa vào ngực Đạt để đôi vú cạ thật sát Nàng ngả đầu vào Đạt,tay bóp mạnh bàn tay Đạt:
– Đừng dối, nói thật cho Trinh nghe đi.
– Dạ thật đó mà. Mơ mộng thì có. Nhưng chưa dám tỏ tình với ai. Đạt còn nhỏ quá mà, ai thèm yêu.
Tnnh vẫn áp mắt sát vào ngực Đạt, thì thào:
– Đạt không nhỏ đâu. Trinh thầy hết rồi. Không phải chỉ bữa nay, mà đã nhiều lần, khi Đạt tắm. Trinh muốn và thèm có người ớnh nhỏ tuổi như Đạt, được
không?

Đạt bỗng run lên dữ dội. Hắn biết đến bốn năm giờ chiều cậu hắn mới đi làm về, mà hắn vẫn sợ. Sợ cậu bắt tại trận chuyện thông gian này, Đạt sẽ không còn nơi nương tựa. Đạt cúi xuống nhìn mợ Trinh đang ngưởng mặt thèm ngất ngây một nụ hôn, một cái gì đó cấp thiết lắm.
– Sao Đạt run quá vậy? Sợ gì?
– Dạ sợ đủ thứ. Không phải chỉ sợ mà run. Có lẽ mừng quá, cảm động quá mà run, cũng có.

Trinh đưa hai tay lên, níu khuôn mặt Đạt xuống. Chuyền lưỡi qua môi Đạt. Cậu bé nhắm mắt hu riu. Rồi lại mở hé hé nhìn thật gần nhan sắc đàn bà ở nhà quê Mặt Trinh hồng lên cơn thèm tình dục. Cặp chân mày rậm rì trên cặp mắt sáng như sao. Môi mợ ngon lành trong những lần nút lưỡi. Tóc.bối, khi thả ra dài quá gối.
– Để em đổ chả trứng, hâm tý cơm và canh còn lại đêm qua cho anh ăn. Xong, chúng mình lên phòng. Em muốn anh hôn em như Tiến đã làm sáng hôm nay.
Đạt ăn ngấu nghiến hai chén cơm lấy sức, và vội vã theo Trinh lên phòng. Khóa cửa, Trinh ôm chặt Đạt ngây ngất với cái hôn nồng cả 10 phút, rồi bảo:
– Em muốn anh cổi đồ cho em, làm giống như Tiến….
Quả tình, sáng nay lúc Tiến cổi đồ cho Trinh thì Đạt hãy còn ngủ. Chàng chỉ giật mình khi nghe tiếng Trinh la lớn bên phòng. Mợ Trinh nằm ngửa ra, thòng hai cẳng xuống giường:
– Cổi cho em đi mình. Em đang nứng dữ dội lắm mình ơi !

Đạt cúi xuống. Thay vì cổi đồ cho Trinh, hắn nằm sấp trên người nàng, hôn nàng mê miết, cà cặc vào mu lồn, làm Trinh hứng tlnh, thò tay kéo cặc Đạt ra nắn và nhìn.
– Em sắp phá trinh mình rồi, biết không? Đạt. Của anh dễ thương quá hà. Nằm ngửa ra cho em xem nó một chút.

Đạt nằm ngửa ra. Đạt thèm được đụ ngay một cái rồi muốn gì cũng được. Trinh đứng dậy, cổi từng mảnh, cố tình làm cho Đạt thèm chảy nước miếng.
Nàng trần truồng, xỏa tóc. Vú lồn bều bệu ra. Trinh cổi luôn quần đùi của Đạt, rồi quỳ xuống nâng niu, hôn mũi và đưa vào mồm nút.

Bé Đạt nói không thành tiếng. Hắn ú ớ, trợn trắng đôi mắt. Hai cái môi bặm cứng lại. Hai tay quơ quào trên không trung. Vừa bú, Trinh vừa liếc thằng bé.
Nàng sung sướng, thú vị đang hạ thịt con mồi còn non choẹt. Nàng đưa lưỡi đánh lăn tăn hai hòn dái. Thỉnh thoảng ngậm vào đầu cặc Đạt mút một cái, rồi nhả ra.
Đạt cong người chồm dậy nhìn bà mợ, rồi lại nằm. xuống cái bịch:
– Trời đất quỷ thần ơi ! Trinh ơi, cho Đạt thở chút đi Làm tấn quá, Đạt chết đây cho coi. Ngộp thở quá Trinh ơi.

Hắn vừa dứt câu nói, Trinh lại ngậm tràm vào, ấn cái mặt xuống cho đầu cặc Đạt đụng cuống họng. Thằng bé lại hú lên một tiếng man dại. Và nàng lại chuốt viết chì cách khoan thai, nghề nghiệp. Làm sao Đạt chịu nổi với kinh nghiệm của người đàn bà đã có chồng trên tám năm. Ngày nào Trinh cũng đụ. Không với chồng thì với Tiến, trên giường này. Mặt Trinh luôn luôn hồng, chứng tỏ nước lồn nàng lai láng và lúc nào cũng thèm thú vui xác thịt.

Cứ thế, Trinh bú cặc Đạt gần cả tiếng, rồi nằm sấp lên cậu bé, lừa lừa cho lỗ lồn đã ngay với cặc Đạt, Trinh nhấn xuống, nằm nắc rất nhẹ nhàng. Vì nàng biết, một động tác cuồng bạo lúc này, sẽ làm thằng bé “thất trận” dễ dàng. Đó là điều nàng không muốn. Làm tình mỗi trận phải được kéo dài một tiếng hay hai, Trinh mới chịu:
– Có ngay trong nhà một kho vàng quý hiếm vầy mà Trinh không biết hưởng. Chạy đi kiếm người ở đâu đâu Hai đứa mình yên lặng, âm thầm đụ. Đừng để cậu Tám biết, không phải chết mợ không thôi, mà cả Đạt cũng bị lây.

Trinh dằn trước một câu để Đạt phải kín miệng. Nàng thích ngoại tình. Đụ lén lút cho Trinh hằng triệu cảm giác sướng. Gà mua ngoài chợ về làm thịt ăn không ngon bằng bắt trộm gà hàng xóm. Thói đời vẫn thế. Nhất là ngoại tình với Đạt, cậu bé vừa mới lớn, cháu của chồng…
– Nhỏ tới giờ anh chưa “ngủ ” với ai hả?
– Đạt đã nói đây là lần đầu tiên. Tuổi này, Đạt thèm được yêu, được nhìn đàn bà tắm, được sờ vú, bú lồn, đủ thứ. Sáng nay Trinh đã cho Đạt thấy hết. Dầu không được, Đạt đã tự tay xụt lấy cặc mình. Làm thằng nhỏ bắn ra hết một loạt dính vào bức tường. Đó chỉ có vậy. Còn ngủ với đàn bàl Chưa ? Làm sao Đạt nhìn cặp vú:
– Thèm thì anh bóp đi, bú đi. Cứ bóp mạnh, em không đau đâu. Đó mình ơi. Xe hai đầu vú cho em. Sướng lắm mình ơi ! Em bỏ cậu Tám, dẫn anh về bên kia sông ở nhà em. Em nuôi anh ăn học. Vài năm nữa tụi mình làm đám cưới. Anh chịu không? Chịu làm chồng em không?

Đạt thơ ngây gật đầu. Vì nó đang được tận hưởng đủ thứ của những ước mơ tuổi dậy thì quá sớm:
– Đạt đã rình xem Trinh tắm mấy lần. Đạt nói.
– Em biết chớ. Cho nên mỗi lần tắm, em hát lớn, dội nước ào ào, gây tiếng động, luôn luôn xây mình ra hướng cửa để kỳ cọ. Như sáng nay, đang đụ với Tiến, em cũng quay mình ra cửa sổ cho anh nhìn đã mắt. Nhớ không? Những lần em tắm, em cố tình thoa vú, sờ lồn, khêu gợi anh, mời mọc anh. Mà rồi chẳng thấy anh nói năng gì, nên em đành phải vui với anh chàng Tiến thợ may. Tiến đụ thì không sướng, vì hắn xuất tinh rất nhanh. Nhưng món bú liếm của hắn thì trên đời này chỉ có một. Anh cho phép em mỗi tháng đụ hắn vài lần. Em ghiền món bú liếm của hắn. Với lại dứt ngang xương, hắn sẽ tìm cách trả thù, mét với chồng em. Hai đứa mình kẹt !

Không sao. Trinh muốn đụ với ai thì đụ. Miễn đừng quên Đạt là được. Bây giờ, cho Đạt được bú liếm Trinh thử xem Trinh có thích không. Đạt đã học được vài chiêu của anh Tiến sáng nay. Muốn áp dụng thử xem sao.
– Khoan đã, để em nằm ấp anh thật lâu. Cho em ngắm anh, cho em hãm anh. Cho em ra vài lần trên ngưới anh. Em chưa muốn bắt anh làm nô lệ. Em đang sướng ngập lồn đây mình ơi t Em hãm anh, chớ không phải đụ anh….

Đạt nghe sưởng cái lỗ tai quá. Quả tlnh Trinh muốn kéo dài cuộc chơi, nên nàng nắc lai rai, khoan thai, dìu dặt. Đạt như đang bay trên mây xanh, hồn phiêu bạt lâng lâng như người phê ma túy. Tay nó bóp đôi vú Trinh tha hồ, rồi lại cho lên thoa cặp mông đít nở nang của Trinh. Hắn cầm bàn tay Trinh, cho vô mồm nút từng ngón.
– Khoan đã mình ơi t Để em đụ mình thật lâu cho sướng cái đã. Em đang phá trinh mình đây này, con trai ơi !

Bé Đạt thầm giật mình, thảng thốt. Sao mợ Trinh lại gọi Đạt là “con trai ơi”. Giọng Trinh thì thào, dâm không chịu được. Nàng ‘nói như để chính nàng nghe,
thì đúng hơn ! Nàng đang xem như Đạt là thằng con nuôi. Chuyện bà Sáu Vân năm chục tưổi ở xóm Ông Tuất đã ngủ với thằng con nuôi 16 tuổi,. làm cả quận
Phụng Hiệp huyên náo. Người ta xúm lại chửi cũng có, mà khoái cũng có. Ai cũng tò mò đến tận nhà coi mặt bà Sáu Vân, coi luôn mặt thằng con nuôi. Trong đám người tò mò, có Trinh. Sao Trinh khoái nghe, khoái nhìn chuyện “xấu xa”, dâm loạn đó, từ hồi còn bé lận.

Lúc còn bé lắm, khoảng l l,12 tưổi, Trinh thường giả thơ ngây cổi truồng tắm mưa ngoài sân. Vú đã hơi tượng hình, mà Trinh cứ tênh hênh chạy nô đùa với đám trẻ con. Nàng muốn phơi hàng ra, mời mọc, khiêu dâm, để anh, bác, chú nào trong xóm, có không cản nổi con dê lòng, thì rình rình bắt Trinh đưa vào bụi tre, bụi đước, ngoài đồng vắng…để hãm. Tự nhiên Trinh muốn mình là món đồ chơi của người lớn.

Ở nhà quê không phải không có “dê “. Nhưng phong tục và thị phi ở đây cay nghiệt lắm. Đã bị đưa ra làng xử, thì chỉ có nước bỏ xứ, đi làm ăn nơi khác. Buổi trưa, Trinh hay lẩn thẩn một mình ngoài sân đình, lượm mù u. Hay tan học, ai cũng về hết. Một mình Trinh leo lên cây ổi, hái ổi, ngồi ăn, vừa hát một mình, xem có đàn ông con trai nào chịu không được, nhào đến bắt Trinh mang vào lớp, cổi quần, bú lồn, đụ Hoặc thấy có anh nông phu nào đó, ngồi ăn cơm trưa một mình, dưới bóng cây gần ruộng lúa đang chín, Trinh tung tăng, chạy bắt chuồn chuồn. Nhưng ước mơ đó của Trinh, chẳng bao giờ thành sự thật. Nàng nhịn thèm cho đến năm 13, cặp bồ với một thanh niên. Đụ được hai năm thì chàng ta đi lính.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.