Cửu Vỹ Hồ: Chuyển kiếp hồ ly

Chương 7Hạ Tư Linh nãy giờ nghe cả ..nàng bật khóc …các muội thật đáng yêu … Chàng ấy hẳn là Huyễn thiên ma tôn Diệp Phong , người ta nói chàng ấy tàn ác .Nhưng giờ đây ta thấy chàng mới đúng là chính nhân quân tử ,Khiết Băng muội ấy thật hạnh phúc .Ta cũng xinh đẹp mà chàng không động lòng phàm ..chỉ dành chân tình cho muội ấy .Nếu chàng có cứu ta chắc ta cũng tình nguyện cho chàng …có thể chàng không yêu ta …nhưng trinh tiết cho người như chàng ta không hối hận ..

– Muội đã cởi hết rồi đây …huynh mau cứu tỷ ấy !

Khiết Băng trần truồng ngồi lại đầu giường nắm tay Hạ Tư Linh vừa khóc vừa nói :

– Xin lỗi tỷ tỷ …làm tỷ thiệt thòi nhưng cứu tỷ tỷ là được …rồi !

Hai bàn tay con gái nắm chặt tay nhau hiểu ý .. Diệp Phong nằm đè lên trên thân thể diễm kiều của Hạ Tư Linh rồi ghé tai nói nhỏ :

– Ta xin lỗi ! ta tuy làm việc này với nàng ..nhưng ta chỉ nghĩ đến mình chồn chín đuôi muội ấy thôi .. ! Mạo phạm thật bất đắc dĩ …

Hạ Tư Linh gật đầu thật ra nàng hạnh phúc chứ xúc phạm gì , nếu để cho Đổng Nguyên chiếm đoạt nàng thì mới là sỉ nhục .Hơn nữa nàng giờ yêu các muội ấy nàng thật không muốn chết . Nàng ưỡn người lên dạng rộng chân ra …chờ đón cái trường thương của chàng ấy xâm nhập nội thể .Một chút chạnh lòng nước mắt nàng lăn ra khóe mi ,khi cái trường thương nóng rực của Diệp Băng tách khe lạch đào nguyên trinh trắng của nàng tiến vào …giá như chàng thích ta …thì hạnh phúc này trọn vẹn…

Diệp Phong mắt vẫn đắm đuối vào thân thể Khiết Băng ,nhìn nàng ấy cảm tưởng như đang cùng giao hảo . “. Ái ui.. !.” Hạ Tư Linh rên nho nhỏ khi trường thương xé rách màng trinh của mình …Tay nàng xiết chặt tay của Khiết Băng , cong cả người lên cắn vào bờ vai Diệp Phong …Diệp Phong từ tốn thúc nhè nhẹ , vì chàng ta đã biết lần trước làm mạnh chồn chín đuôi rất đau ..nên đã tâm tâm niệm niệm nhẹ nhàng hơn…người Hạ Tư Linh khẽ rung rung ..hai cặp nhũ phong trắng bóc đung đưa thật quyến rũ. Trong ba nàng hiện tại ngực nàng nảy nở đẹp nhất …

Khiết Băng hôn môi Hạ Tư Linh nói nhỏ :

– Ta cũng yêu tỷ tỷ thật đấy …ta yêu cả huynh ấy ta …không buồn tý nào đâu !…

Nhược Băng cũng ngậm đầu nhũ phong Hạ Tư Linh mà mút ..Khỏi phải nói Hạ Tư Linh nàng sướng thế nào …dâm khí ứa ra nhễ nhại .Tiếng “. phạch ..phạch .. phạch .. !. nhóp.. nhép..” pha trộn vào nhau …nàng rên rỉ ..vừa hôn vừa sờ mó hạ thể hai muội ấy …Diệp Phong bất chợt tăng tốc dập liên tục vào hạ thể nàng …rồi từng đợt khí dịch ấm nóng chảy ồ ạt trong cơ thể Hạ Tư Linh .Hạ Tư Linh nàng sướng rủn người , ghì chặt hông huynh ấy không muốn rời ra …ưỡn người áp chặt chàng ấy đón nhận dòng tinh khí chảy vào trong nàng …một cách hạnh phúc ..

Diệp Phong nằm ngửa ra thở , thì Nhược Băng đến cầm trường thương mà mút ..Còn Hạ Tư Linh ngồi dậy cố khép chặt chân ,không muốn cho khí dịch chàng ấy ra hết .Nàng dùng lưỡi liếm trên bộ ngực rắn chắc của chàng, Khiết Băng đang cuồng nhiệt hôn môi với tình lang của mình ..Được ba mỹ nữ chăm sóc ..trường thương nhanh chóng dựng đứng trở lại . Nhược Băng cầm nó nhét vào khe bé nhỏ vẫn còn đang ê ẩm… ran rát của mình . Nàng bị cảnh giao hoan khi nãy đã khiến hỏa dục bốc lên chả còn ngại gần chi nữa …

Trường thương của Diệp Phong được huyệt động nhỏ bé khít khao của Nhược Băng bao bọc ..Khiến cho Diệp Phong thấy một cảm giác lạ lẫm ,của Nhược Băng nàng là bé nhỏ chật hẹp nhất ..trong ba nàng .Cho nên khi nàng ở trên bụng chàng ,nhún một chặp Diệp Phong chịu không thấu …xuất vào trong người muội muội ít tuổi nhất …trong ba tỷ muội nàng ấy … Diệp Phong thật đã biết nhiều hơn một cái , nhưng chàng ta thật sự vẫn chỉ yêu chồn chín đuôi của mình … Vì thế khi trường thương vừa cứng lại , chàng ta đè nghiến Khiết Băng ra để yêu … Được hai tỷ muội bên cạnh ,kẻ hôn người mút ..nàng thấy thích thú …ghì chặt lấy tình lang rên rỉ …Khi dòng tinh khí của chàng ấy chảy vào mình ..thì Khiết Băng nàng sướng quá lên đỉnh ..dâm thủy ào ạt tuôn ra ..

Khi trận mây mưa qua đi ..cả ba nàng cùng ngượng ngùng … nhưng họ hạnh phúc lắm …Diệp Phong bỗng chốc thành ra của cả ba người các nàng .Sực nhớ ngày mai là ngày hội công bố danh tính đệ tử Thiên trường ..Mà Đổng Nguyên đã chết rồi …Hạ Tư Linh lo lắng bảo :

– Chúng ta làm thế nào mai đăng khoa đây ,khi thiếu Đổng Nguyên … ?

– Để ta biến ra lão hủ ấy là xong !

Diệp Phong quay người thoắt cái hóa ra bộ dạng thô kệch của Đổng Nguyên …Ba nàng xúm vào đấm chàng thùm thụp nói :

– Huynh bộ dạng xấu xí này …tỷ muội chúng ta gét …tránh xa đấy… hi ..hi…Khi nào gần gũi chúng ta phải về bản thể mới được … nhìn lão Đổng ấy chúng ta buồn nôn lắm …hi ..hi..

Sáng hôm sau chúng nhân Thiên trường kể cả Nhị tiên mắt tròn mắt dẹt ,khi thấy ba nàng giá đáo . Thật là ba tiên nữ giáng trần a ![IMG]

Trương Thiệu và Doãn Phàm Nhìn bộ mặt lạnh như tiền, của lão hủ Đổng Nguyên thì thắc mắc vô cùng ..Mọi khi thấy mỹ nhân chính lão chẳng là kẻ đầu tiên mắt sáng rực …đứng ngồi không yên . Hôm nay lão này ăn gì bỗng tâm tư trong sạch không còn lục dục sắc giới gì hết vậy ? Mà ngạc nhiên hơn cả từ Hạ Tư Linh , lẫn hai nàng đệ tử xinh đẹp kia thi thoảng lại nhìn lão đắm đuối rồi đỏ mặt cúi xuống …

 

Doãn Phàm tinh ý hơn để ý mãi thì thấy… lão hủ Đổng Nguyên ấy không phải là không để ý ai trong các nàng .Thi thoảng Đổng Nguyên lão mới ngó nghiêng…và nhìn chăm chú nhất chính nữ đệ tử mới .Người xinh đẹp nhất trong ba nàng ấy …chính là tiểu hồ ly Khiết Băng. Buổi lễ trang nghiêm diễn ra xuôn sẻ …Thiên trường ai cũng vui cả , vì giờ đây có tận ba nàng ấy ..chúng nam nhân đều hạnh phúc. Hôm qua họ cũng có chút đố kỵ sao Hạ Tư Linh nhận hai tên xú tử ấy …hóa ra vì càng nàng ta là nữ nhân giả dạng .Nhiều người tiếc hùi hụi vì cơ hội gần sát hai người ngọc ,mà không biết tận dụng …giờ ngay trước mặt mà thực đã cách xa vời vợi rồi a.

– Cấp báo thiên ma giáo dẫn người tấn công chúng ta …đòi bắt cho được hai nữ đệ tử mới …chúng bao vây thiên trường rồi … !

Đệ tử dưới núi cấp báo lên rất vội vã ,Chúng nhân đang hỉ hả vì có càng nàng xinh đẹp ấy …giờ yên lặng như tờ . Thiên ma giáo hùng mạnh ai cũng biết ..hơn nữa Huyễn thiên ma tôn Diệp Phong uy chấn tam giới …giờ thì nguy rồi a ! Trương Thiệu ,Doãn Phàm lo lắng hướng về Hạ Tư Linh vì hiện nàng ấy đang là chưởng môn ..chờ quyết sách của nàng .Hạ Tư Linh vẫn đang cười vui vẻ với hai đệ tử mới ..Doãn Phàm nhắc lần thứ hai Hạ Tư Linh mới đáp lời :

– Huynh bảo Đổng Nguyên huynh ấy giải quyết … !

Thật ra nếu là nàng trước sẽ rất lo lắng cho an nguy thiên trường , nhưng ma giáo giờ là người của chàng ấy .Ma tôn Diệp Phong ngồi đó thì kẻ nào dám náo động thiên trường của nàng .Chàng là phu quân của ba chúng ta rồi ,tự chàng ấy phải biết thôi . Diệp Phong đang trầm ngâm nghĩ xem trong giáo kẻ nào dám lộng hành làm cái việc này .Để Doãn Phàm gọi tên đến lần thứ ba mới nhớ mình đang giả Đổng Nguyên …

– Đại huynh thật là …người vẫn chứng nào tật đó ,thấy nữ sắc thì mê muội mà thấy nguy hiểm thì tìm cách né tránh . Đệ không hiểu sao huynh lại tu tiên thành công a . Hạ Tư Linh muội ấy bảo đích danh huynh đi đánh ma giáo ..xem ra huynh hết tránh né nhé ..con rùa đen thụt cổ .

Doãn Phàm thở dài ngao ngán ngồi lại ghế , bị nói là rùa đen Diệp Phong bực mình …quên phẵng đi mình đang giả Đổng Nguyên đập bàn quát ầm lên :

– Truyền xuống dưới núi cho ta xem, tổng đàn Thiên ma giáo là kẻ nào thống lãnh …bảo hắn nội trong nửa canh giờ bò lên quỳ trước ta thì còn đỡ phải chết một cách khó coi .

Chúng nhân thiên trường nghe tiếng quát run sợ , uy áp của ma tôn thật không phải vừa ..Trương Thiệu ngỡ ngàng về huynh trưởng của mình,từ hôm qua lão hủ này bỗng nhiên khác hẳn …hay cú sốc muội muội Hạ Tư Linh khiến lão tỉnh ngộ chăng … ? Nguyên lai sự việc là Vãn Hình Thiên tổng đàn chủ phương bắc nghe nói , núi thiên trường xuất hiện mỹ nhân khuynh quốc nghiêng thành . Một là giá đáo để ngắm dung nhan ,hai là tiện tay bắt về dâng cho ma tôn thưởng thức .

Vãn Hình Thiên trong thiên giáo là kẻ kiêu hùng …ngặt trong chính đạo hiện thời muốn đánh hắn ,e rằng ít nhất phải tam đại phái liên thủ .Nay đệ tử trên núi truyền khẩu ngôn của Đổng Nguyên xuống khiến hắn giận tím người .. “…Hay cho tam tiên bạc nhược này bấy lâu ta không muốn sờ đến các lão .. mấy người ngứa da ngứa thịt rồi a ! Ta nể Hạ Tư Linh xinh đẹp lại đối nhân xử thế chí tình …mới không xuất binh . .!” Hắn dẫn chúng giáo của mình ồ ạt lên núi vây kín trước tiền điện..

– Kẻ ấy là tổng đàn ma giáo à Sư phụ tỷ tỷ .. !

Nhược Băng hỏi Hạ Tư Linh , Hạ Tư Linh gật đầu thì Nhược Băng lại nói :

– Trông hắn khó coi dữ a ! giá kể hắn đeo thêm vài cái bao bố làm ông ba bị hù trẻ con thì tốt .

– Ta cũng nhìn hắn xấu tệ !

Khiết Băng nói thêm ..Vãn Hình Thiên tức muốn nổ con ngươi mắt ..hai con tiểu a đầu này thật khinh ta rồi .Để ta xử lão hủ Đổng Nguyên sẽ tính chuyện với các người ..Nếu hắn biết thực sự mình đang va chạm thánh nữ của thiên giáo …thì chắc sẽ ăn gan hùm cũng chả dám .Phàm đã có quy định nhiều đời, nữ nhân mà sử dụng được Huyễn thiên u linh ma cầm . Nàng ấy sẽ là thánh nữ thiên ma giáo .U linh ma cầm là thánh vật tối thượng không phải ai cũng có thể khu dụng ..nó là một phần hỗn độn chi nguyên .Kẻ không có tư chất tuyệt không học được.

Vãn Hình Thiên nhìn thấy tam tiên tọa lạc trên ghế tiền điện ,liền hùng hổ lao tới .Nhưng vừa đến nơi đụng phải tia mắt nảy lửa , lại nhìn thấy Hắc thiên giới chỉ của giáo chủ ở ngón tay Đổng Nguyên thì giật mình “… Ma tôn ! người cũng lên đây rồi .. người giả dạng Đổng Nguyên thảo nào khi dễ ta ..nếu người đã có chỗ khó nói …kẻ thuộc hạ như ta đành vì ngượi chịu nhục chút có sao ..” Diệp Phong cố tình để cho Vãn Hình Thiên thấy ấn ký giáo chủ . Rồi lạnh lùng nói một câu :

– Cút !

– Tất cả rút lui !

Vãn Hình Thiên truyền lệnh ! Chúng nhân trong giáo hóa thành khói đen biến mất khỏi điện tiền trong nháy mắt .So với sự xuất hiện đầy ngạc nhiên và quyến rũ của hai đệ tử xinh đẹp , thì việc làm của Đổng Nguyên vừa rồi khiến cho nhi tiên sững sờ gấp bội . Trương Thiệu, Doãn Phàm há hốc miệng vì ngạc nhiên …Chỉ một câu của lão hủ ma giáo đi ngay lập tức , nhất là nhìn vẻ mặt kinh ngạc lẫn sợ hãi Đổng Nguyên của Vãn Hình Thiên thì sự việc thật khó hiểu rồi . Nhưng chỉ cần ma giáo đi khỏi chẳng là việc mừng sao ?

Mấy ngày ở dưới tiền điện với nhị tiên Diệp Phong chán nản lắm.Chàng nhớ Khiết Băng và hai tỷ muội của nàng ấy ,Diệp Phong nghĩ “…dù hai nàng ta không yêu …nhưng thế cũng là thê tử của ta. Nhất định phải đối xử với các muội ấy thật tốt . Làm tiên thật chán sáng uống trà đánh cờ ,chiều giáo huấn chúng nhân học đạo …cuộc sống này quả nhàm chán ..!” Nghĩ thế tranh thủ lúc không ai để ý liền phi thân hướng tiền điện mà đến. Thật ra Doãn Phàm thấy sự việc lạ lùng sinh nghi ,mấy ngày để ý Đổng Nguyên nhưng chưa thấy gì bất thường …

Khi Đổng Nguyên đi vào trong thiên điện ,thì Doãn Phàm ngạc nhiên vô cùng lão hủ này có gì tư thông với Hạ Tư Linh nàng rồi mà ra vào dễ dàng thế ..Lát sau kết giới mở ra ba nàng ấy đi ra vui vẻ cùng một nam tử khác ..[IMG]

.. người hắn tỏa ra âm khí bao quanh ..Hắn ta là Huyễn thiên ma tôn Diệp Phong ..Chuyện này càng ngày càng bí ẩn rồi Doãn Phàm âm thầm theo dõi tiếp ..Họ trao đổi với nhau cái gì đó xa quá Doãn Phàm không nghe nổi ..Hai nàng đệ tử bay vụt đi ,còn lại Hạ Tư Linh và Diệp Phong ngồi bên hồ với nhau .

– Diệp Phong ! huynh có chút nào thích muội không ?

Diệp Phong gật đầu , khiến Hạ Tư Linh hạnh phúc lắm gục đầu vào vai chàng cười vui vẻ .

– Ta thích cả tiểu muội Nhược Băng từ giờ các nàng là thê tử của ta ..ta chỉ không muốn nói dối ..ta vẫn yêu chồn chín đuôi muội ấy nhất .Mong muội đừng buồn ..

Chàng thích ta thì ta hạnh phúc rồi , còn dĩ nhiên Khiết Băng muội ấy có vị trí cao hơn trong lòng chàng. Bởi muội ấy gặp trước hơn nữa qua chuyện sống chết vừa rồi ,Hạ Tư Linh đã sớm coi hai nàng như biểu muội ruột thịt tuyệt không đố kỵ .

– Diệp huynh ..người yêu muội đi ..muội rất nhớ huynh đó !

Thật ra Hạ Tư Linh nàng chỉ muốn được ôm hôn , vì xa mấy hôm nàng rất nhớ huynh ấy …chứ sau lần đó hạ thể vẫn còn ê ẩm .. Chuyện tình cảm với Cơ Đán nàng đã quên lãng hoàn toàn ..nhất là sau khi trinh tiết đã trao cho Diệp Phong …mọi thứ nàng đều hướng về huynh ấy .Diệp Phong mấy hôm đã không gần các nàng, khó chịu muôn phần ..Chàng nhanh chóng cởi dây lưng Hạ Tư Linh,tháo hạ y nàng và mình ra rồi bế Hạ Tư Linh đặt lên trên đùi …

– Úi úi …đau muội …từ từ…huynh …mấy hôm rồi nhưng .. muội vẫn khó chịu …mà !

Hạ Tư Linh nàng rên rỉ nói ngắt quãng ,khi nàng ngồi lên cái trường thương và nó tụt hẳn vào trong nàng … Ở xa xa Doãn Phàm thấy Hạ Tư Linh nàng tay vịn vào vai hắn , người nhấp nhô lên xuống .. Lát sau Hạ Tư Linh vịn tay vào gốc cây xiêm y nàng tốc lên ,hở ra cặp mông tròn trắng bóc Diệp Phong từ sau ôm mông nàng mà thúc …Người nàng rung lên thi thoảng chúi về trước vì những cú thúc quá mạnh ..Có vẻ nàng ấy thích ..cho nên tận chỗ này Doãn Phàm vẫn nghe tiếng rên “. Ui..ui..ôi..ư .úi da..ư ư…. !.” của muội ấy ..trường thương Doãn Phàm hắn cũng dựng đứng theo ..

Hạ Tư Linh quả lớn gan dám tư tình với ma giáo , lại ngang nhiên yêu đương giữa thanh thiên bạch nhật …ở núi sau thiên điện này . Diệp Phong đã xuất tinh khí vào trong Hạ Tư Linh.. mặc lại hạ y ra nói gì đó với nàng rồi bay vụt đi .. Doãn Phàm đi đến trước mặt mà Hạ Tư Linh không để ý , nàng đang dùng khăn tay lau hạ thể . “. ..Chàng ra nhiều thế , ta lau mãi..vẫn ứa ra thế này … !.”

– Muội thật lớn gan a ! dám tư tình với ma tôn ma giáo !

Ha Tư Linh giật mình ngẩng lên ,thấy Doãn Phàm trước mặt …nàng lúng túng im băt sợ hãi :

– Thế ..thế..giờ ..huynh muốn muội phải thế nào … ?

– Ta..sẽ im lặng nếu muội cho ta …ha ..ha..

Hắn cười khả ố tụt ngay quần ra ..trường thương to lớn bật tung lên rung rung trước mặt nàng .Không đợi nàng đồng ý hay không ..hắn dạng chân nàng ra ấn vào huyệt động ,còn đang nhoe nhoét dâm thủy lẫn tinh trùng của Diệp Phong ..Của nàng ấy thât tuyệt ,Doãn Phàm sung sướng tột cùng trường thương hắn cảm nhận được sự chật chội và ấm áp của huyệt động muội ấy . Trong khi Hạ Tư Linh khuân mặt đẹp đang nhăn nhó vì khó chịu.. “. Á á a rát quá .. !.”nàng rên lên khi Doãn Phàm công kích liên tục hạ thể mình ..Vừa mất trinh mấy hôm hạ thể chưa sãn sàng ,trân mây mưa với Diệp Phong là vì yêu ..tuy hơi đau ..nhưng nàng hạnh phúc ..

Lúc này đây miễn cưỡng đón nhận, cái trường thương to hơn gấp bội thì nàng khó chịu lắm .Tay nàng túm chặt vào một cái thân cây nhỏ gồng người lên chịu trận ..May là do bị kích thích từ trước , vì thế thúc thêm vài cái Doãn Phàm phọt tinh khí ồng ộc vào trong nàng rồi mặc quần áo bỏ đi ..


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.