Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 375 – Hổ Tộc Muốn Độc Lập?Chỉ vài ngày nữa là mồng tám tháng tám.

Thú nhân đế quốc, Nguyệt Sư ngẩng đầu nhìn lên trời. Ở bên cạnh, tiểu hồ nữ Hồ Mị Nhi ôn nhu ôm chặt cánh tay trái cậu.

– Mới đó đã là tháng tám rồi.

Nguyệt Sư thở dài :

– Thời gian đúng là nhanh thật.

– Vâng đúng vậy, đã tháng tám rồi !

Tiểu hồ nữ cau cái mũi đáp.

Ngày mùng tám tháng tám, đối với toàn bộ người trên đại lục này mà nói thì là một ngày cực kì ý nghĩa. Tất cả những nghề nghiệp chiến đấu trên đại lục này bao gồm pháp sư , chiến sĩ, ma vũ sĩ đều xem trọng ngày tổ chức lễ hội ma khí hội này.

Đối với tất cả những con người làm nghề chiến đấu thì cái gì là quan trọng nhất ? Đương nhiên là thực lực của bản thần rồi ! Thế giới này là một thế giới tôn sùng thực lực, thực lực vi tôn, tất cả mọi người đều theo đuổi thực lực mạnh nhất, không ngừng cố gắng đề cao thực lực bản thân.

Mà ngày mồng tám tháng tám này, là ngày mà các chiến sĩ, pháp sư, … đều có cơ hội gia tăng được thực lực của mình thêm một tầng.

Ma khí hội tổ chức mười năm một lần vào ngày mồng tám tháng tám, với mục đích tập trung mọi người lại trao đổi “kinh nghiệm chiến đấu”. Ở đại hội mười năm một lần này , tất cả những chiến sĩ, ma pháp sư chỉ cần cấp bốn trở lên đều có thể báo danh tham gia. Sau khi báo danh tham gia, mọi người có thể ở ma khí hội luận bàn, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Hơn nữa chỉ có trong bầu không khí sôi động của đại hội này, một số cường giả có thể vui lòng hứng chí lên mà truyền thụ lại một số kinh nghiệm trụ cột hay giải thích một số thắc mắc cho đa số người.

Mà đáng nhắc đến nhất chính là trong đại hội tuyển chọn ra ba chiến sĩ mạnh nhất, ba pháp sư mạnh nhất và ba ma vũ mạnh nhất.

Sau đó, chín người này sẽ được đại hội trao tặng danh hiệu “người mạnh nhất đại lục” trong mười năm.

Đối với những người có cuộc sống chiến đấu thì danh hiệu này vinh quang cỡ nào ? Không cần phải nói, chỉ cần danh hiệu “người mạnh nhất đại lục” cũng đủ khiến những cường giả ham lợi danh đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán rồi. Cho nên, ngày này là một cuộc show hàng đầy kịch tính.

Nói tóm lại, cái ma khí hội này được mọi người dân tại đại lục ưa thích, hâm mộ giống như Thế Vận Hội ở trên Trái Đất của Cao Lôi Hoa vậy.

Mà cũng vì tính chất hâm mộ cuồng nhiệt của đám người đối với ma khí hội cho nên cũng giống như Trái Đất, quốc gia nào cũng muốn có được tổ chức ở đất nước mình.

Nhưng đáng tiếc, ma khí hội không phải thứ mà một quốc gia có thể dễ dàng mà tổ chức được.

Nếu muốn tổ chức, thì quốc gia đó ít nhất phải có một cường giả thánh cấp áp trận. Hơn nữa, vào lúc tổ chức đại hội thì vị cường giả này phải ra mặt phát biểu, duy trì đại hội… Cứ như vậy, hầu như các đại hội ma khí hội đều bị những cường quốc như Quang Minh, Chiến Thần, liên bang Pháp Vương luân phiên tổ chức.

Chỉ mấy chục năm gần đây, chiến tranh giữa nhân loại đã ít đi nhiều. Cho nên, đã hình thành nên một số nước lớn bắt đầu cạnh tranh một số hạng mục cũng như việc đứng ra tổ chức ma khí hội này. Mà các siêu cường quốc thì lại muốn tổ chức tại đất nước mình, do đó việc tranh chấp bây giờ rất là khó khăn, khí thế trên bàn đàm phán rất là quyết liệt, còn hơn cuộc chiến giữa các cường giả thánh cấp.

Lấy phần đông các chiến sĩ, ma pháp sư thì việc tổ chức này hầu như do các quốc gia nhân loại đảm đương. Tuy nhiên, năm nay lại có vẻ rất độc đáo , bời vì ma khí hội lần này tổ chức tại đất nước thú nhân – Đế quốc Bỉ Mông.

Vài tháng trước, vị vua chân chính của tộc Thú nhân – Thái thản sư tộc “Nguyệt Sư” đã trở về, hơn nữa còn mang theo Hoàng Kim Sư tộc, chân chính thống nhất đế quốc Thú nhân, trở thành đế quốc Bỉ Mông.

Với sự trợ giúp từ bộ tộc Hoàng Kim Sư tộc , năng lực chiến đấu vô cùng tận, đã thống nhất được đế quốc Thú nhân, sau đó chen chân vào hàng ngũ các siêu cường quốc trên đại lục.

Hơn nữa sau khi Hoàng Kim Sư tộc trở về, đã mang đến cho đế quốc Bỉ Mông mười vị cường giả thánh cấp. bằng tổng số cường giả thánh cấp trên đại lục ! Cho nên , lần này đại hội ma khí hội không lọt vào tay đế quốc Bỉ Mông thì lọt vào tay ai?!

Mà thông qua việc tổ chức đại hội ma khí ở để quốc Bỉ Mông, đồng nghĩa với việc đã công nhận nền độc lập và pháp quyền của đế quốc Bỉ Mông.

Cuối cùng, trải qua mấy ngàn năm bị chèn ép, thú nhân trên đại lục đã có thể có ngày ngẩng cao đầu, ưỡn ngực mà đi. Phải biết rằng, trong cuộc chiến Thần Ma mấy ngàn năm trước, vua của thú nhân là Thái Thản Sư tộc biến mất, bộ tộc Hoàng Kim Sư bị phong ấn. Mà ngay cả các vị thần của Thú tộc, đồng chí Lực lượng chi thần, Tra Lý cũng nằm trong phong ấn mà thở than.

Chỗ dựa lớn nhất của Thú tộc bị mất đi. Hơn nữa, trong mấy ngàn năm đó, các tộc đều muốn mình làm người lãnh đạo, ai cũng ham hố quyền lực trở thành vị vua của Thú tộc, dẫn đến nội chiến liên miên, mất sự đoàn kết… Đây là điều khiến cho thú nhân bị các đế quốc khác chèn ép, không sao thở nổi.

Nhưng bây giờ, Thái Thản Sư tộc Nguyệt Sư đã trở về, lại một lần nữa cấp cho Bỉ Mông đế quốc một thời đại huy hoàng cho Thú tộc trên đại lục !

**********************

Chỉ là sự phất lên của đế quốc Thú nhân quá nhanh chóng, cho nên cũng khiến nhiều người e ngại và lo lắng.

Đặc biệt là những cường quốc trước kia có một số động tác không thân mật cho lắm với đế quốc mới nổi lên này thì lại càng lo lắng e ngại hơn. Giống như cuộc “thân mật” vài tháng trước giữa đế quốc Bỉ mông và Chiến Thần đế quốc cũng liên minh Lôi thần.

Còn có những quốc gia cận kề đế quốc Bỉ Mông nữa, giống như quốc gia của những man dân Man tộc và liên minh thương nghiệp của nhân loại.

Đối với những quốc gia này, đế quốc Bỉ Mông quật khởi lại là một chuyện không hề tốt tý nào. Cho nên bọn họ dùng trăm phương ngàn kế để phá hư sự quật khởi của đế quốc Thú nhân, phá đi nền độc lập, thống nhất của đế quốc Thú nhân một lần nữa.

Nhưng mà muốn ngăn cản sự thống nhất của đế quốc Bỉ Mông bằng thực lực võ lực thì đúng là không ổn chút nào.

Bởi vì, ngay giờ đây, vũ lực quân sự của Đế quốc Thú nhân Bỉ mông này mạnh nhất trên đại lục này.

Những cái khác không cần nói đến, chỉ cần nói đến mười vị cường giả thánh cấp đến từ bộ tộc Hoàng Kim Sư là hiểu đạo ở đâu rồi ! Hơn nữa mười vị cường giả ma vũ song tu thi khỏi nói, mà vị vua của Thú tộc này lại mà một vị Long kỵ sĩ ! Đã vậy lại có đến ngàn chiến sĩ ma vũ song tu Hoàng Kim Sư tộc nữa. Thực lực như vậy, ai dám đứng lên hò hét nào ? Ai ?

Mười vị cường gỉa thánh cấp chỉ cần ra uy một phát thì một cái quốc gia tầm trung có thể a lê hấp làm nghẹn cây cầu qua sông Lại Hà bây giờ.

Một đứa ngốc cũng biết dùng vũ lực đối phó với đế quốc Bỉ Mông bây giờ chẳng thà cầm cục đá đập vào đầu mình cho rồi. Cho nên không thể dùng biện pháp cứng rắn được.

Mà cứng không được thì dùng mềm thôi.

Nhân loại, điểm mạnh nhất chính là trí khôn. Trí khôn của ta đây ! Đó là suy nghĩ của nhân loại, do đó, không cần sức trâu sức bò, cái anh cần là bộ óc. Trải qua bàn bạc, biện pháp tốt nhất của các quốc gia chính là chia để trị, sử dụng một thức phân hóa nôi bộ, làm tê liệt đế quốc Bỉ Mông từ bên trong.

Mà đối với biện pháp này, các quốc gia nhân loại đều gật gù, bởi đế quốc Thú nhân Bỉ Mông này đa sắc tộc, không, chính xác là đa tộc !

Sự đa dạng về chủng tộc cũng là ưu điểm của đế quốc Bỉ Mông, song đó cũng là một khuyết điểm trí mạng. Nó có thể mang đến những nhân tài đa dạng xong cũng vì những tập tục, tập quán khác nhau mà dẫn đến sự chia rẽ đoàn kết giữa các anh tài này !

Vì thế các quốc gia nhân loại sử dụng trăm phương ngàn kế nhằm phân liệt đế quốc thú nhân ra, đó là đạo lý chia để trị.

Cuối cùng, con người đã tìm được một đối tượng rất tốt cho công việc chia để trị này – Vị vua khác của muông thú – Hổ tộc !

*****************************

Càng đến gần ngày đại hội, bầu không khí càng lúc càng nhộn nhịp, người dân Thú tộc hăng say công tác chuẩn bị, cảnh vật càng lúc càng phong phú, hấp dẫn.

Thủ đô của Thú tộc, Lai Nhân thành, bên trong hoàng cung.

Nguyệt Sư chống cằm, trên gương mặt thể hiện vẻ thành thục trước tuổi. Chỉ mấy tháng bị ma luyện, vị vua của chúng ta đã bỏ đi được tính cách trẻ con và có thêm phần khí thế hoàng quyền !

Hoàn cảnh có thể thay đổi con người. Hoàn cảnh ác liệt có thể hủy diệt đi một số quan niệm nhân sinh tốt đẹp, mặt khác có thể hình thành một số quan niệm nhân sinh khác. Mà dưới áp lực duy trì cả một đế quốc to lớn này, Nguyệt Sư cũng trở nên thành thục hơn.

Lúc này , trước mặt Nguyệt Sư là một quyển trục ma pháp làm bằng da ma thú cao cấp, đó là một văn kiện đến từ bộ tộc Hổ tộc.

Mà ngồi hai bên Nguyệt Sư thì đầy sắc thị tộc khác nhau.

Nào là lão hồ ly của quân đoàn 3 cũng chiến đấu với Nguyệt Sư. Lão hồ ly này thật sự có tài năng làm người khác mơ tưởng, bây giờ tài chính của đế quốc đều do một tay lão điều phối.

Ngồi cạnh nữa là mười vị cường giả thánh cấp Hoàng Kim Sư tộc, sau đó là những vị tộc trưởng của các bộ tộc khác.

– Cái này, là lá thư đến từ những Hổ nhân.

Khóe miệng Nguyệt Sư nhếch lên một đường con khẽ.

– Lão hồ ly, mau đọc xem trên thư đó ghi gì vậy ?

Một gã đến từ quân đoàn 3 Trâu tộc lớn tiếng hỏi.

Lão hồ ly cầm quyển trục da thú này nửa ngày, sau đó đó ngẩng đầu nên nói sáu chữ :

– Hổ tộc nói, muốn độc lập.

– Muốn độc lập, ha ha.

Nguyệt Sư nhận lấy quyển trục trên tay lão hồ ly, tay hắn vuốt ve lên da của quyển trục này, âm hiểm cười nói :

– Vào thời điểm công bố sự thống nhất của đế quốc Bỉ Mông, vào lúc chuẩn bị cử hành đại hội ma khí hội mười năm một lần tại đế quốc Bỉ Mông, vào lúc mọi người trên toàn thế giới nhìn vào đế quốc chúng ta. Hổ tộc nói, họ muốn độc lập ! Ha ha, bọn họ chọn thời gian thật tốt! Ha ha .

– Mẹ cái thằng khốn, mấy thằng Hổ tộc ngu như con bò đó muốn làm xấu mặt chúng ta à ! Đế quốc Bỉ Mông chúng ta thật vất vả mới thống nhất, lần đầu tiên đoạt được tư cách tổ chức ma khí hội nữa. Bây giờ ánh mắt toàn đại lục đều nhìn về đế quốc thú nhân Bỉ Mông chúng ta, mẹ nó. Điện hạ, sự mất mặt này chúng ta chịu không nổi ! Thỉnh điện hạ chấp thuận cho ta, lão trâu ta sẽ mang theo hai mươi vạn tinh binh, chém chết cha cái đồ hổ ngu như trâu !

Cùng chiến đấu với Nguyệt Sư, lão Trâu quân đoàn 3 đứng dậy vỗ ngực nói.

Cho dù là lỗ mãng như lão Trâu cũng hiểu ý của Hổ tộc. Xem ra Hổ tộc muốn làm cho đế quốc Thú nhân mất mặt trước người trong thiên hạ rồi !

– Điện hạ, vạn vạn không thể như vậy ! Ta cho rằng xuất binh đối phó với Hổ tộc lúc này cực kì không ổn.

Ngồi ở một bên, tộc trưởng hồ ly đứng lên can ngăn Nguyệt Sư:

– Trâu tướng quân vừa rồi nói cũng đúng, ánh mắt mọi người đang nhìn chằm chằm vào chúng ta, nếu bây giờ chúng ta xuất binh đối phó với bọn người Hổ tộc, chẳng phải làm trò chê cười cho mọi người trên đại lục đối với chúng ta sao ?

– Người Hổ tộc, thủ đoạn thật sâu, rất hay. Hắn chọn đúng ngày công bố độc lập, khiến chúng ta không thể nào ra tay được !

Ngồi ở bên cạnh Nguyệt Sư, tiểu hồ ly Hồ Mị Nhi cười khổ một tiếng, chín cái đuôi phía sau ngọ nguậy. Lúc này nàng đang ở trong trạng thái nhân cách thứ hai – Cửu vĩ hồ ly Hồ Mị Nhi !

Nhất thời, tất cả mọi người đều lâm vào trầm mặc.

Chỉ có khóe miệng của Nguyệt Sư vẫn lộ ra vẻ mỉm cười trấn tĩnh.

– Lão hồ ly, phiền ngươi đi liên hệ một chút với tổ chức Lôi của cha ta ở trong đế quốc Thú nhân , nói với bọn họ là ta cần tất cả tư liệu liên quan về Hổ tộc !

Nguyệt Sư ngẩng đầu, cười nói :

– Độc lập, ha ha …………….


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.