Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 37 – Ngươi Tuổi Gì Mà Động Vào Con Ta– A ~~ngươi!

Peter kêu thảm thiết, đồng thời tay phải ném trường kiếm xuống đất, ôm chặt lấy cánh tay cụt. Trong đầu hắn bây giờ trống rỗng, hắn căn bản không nghĩ tới Saga sẽ tàn độc như vậy, không ngờ dám chém cụt tay hắn.

Máu tươi không ngừng từ cho tay cụt chảy ra, không cách nào cầm được.

Peter hoảng sợ nhìn Saga. Từ trong mắt Saga, Peter thấy được sát ý! Saga muốn giết hắn!

– Không, không muốn! Đừng giết ta!

Peter bỗng nhiên điên cuồng kêu lên.

– Hừ!

Saga lạnh lùng hừ một tiếng, hắn cũng không định buông tha cho Peter như vậy, dựa theo ước định cùng Cao Lôi Hoa, còn một cái lưỡi!

Saga không để ý tới Peter kêu thảm thiết, bước một bước tới trước mặt Peter, trường kiếm trong tay hướng về phía trước, chọc vào trong miệng Peter. Kiếm phong vừa chuyển, đầu lười từ trong miệng Peter rơi xuống.

Giương mắt nhìn Peter trở thành một người máu. Saga không có một chút hối tiếc nào! Ngược lại Saga còn có một cảm giác khát máu! Loại cảm giác này thật tuyệt!

– Dừng tay~~~

Từ xa, một tiếng quát lón hét lên. Âm thanh từ xa lại gần, theo đó, một bóng người cường tráng nhằm hướng bên này lao tới.

Cao Lôi Hoa ngoảnh lại nhìn, người đến là một gã đàn ông tóc nâu. Mà bên cạnh gã đàn ông này chính là kẻ trước đó đứng bên cạnh Peter sau đó len lén chạy ra ngoài.

Không cần phải nói cũng biết gã đàn ông này chính là Peter Ansfelden – kỵ sĩ Hoàng kim bậc năm.

Peter Ansfelden chạy tới đài quyết đấu, nhưng mà hắn vẫn tới quá muộn! Khi hắn chạy đến, nhìn thấy Peter cả người đầm đìa máu, hơn nữa một bàn tay bị chặt đứt.

Peter Ansfelden bước nhanh về phía trước, đồng thời phủ ma pháp trị liệu lên người Peter. Không ngờ, Peter Ansfelden cũng biết một chút ma pháp trị liệu, tuy nhiên ma lực của Peter Ansfelden trình độ rất thắp, chỉ có thế tạm thời giúp Peter ngừng chảy máu.

– Là ngươi làm?!

Peter Ansfelden ngẩng đầu hung hăng nhìn Saga.

– Đúng thì thế nào?

Saga cười đểu, không thèm để ý đến ánh mắt giết người của Peter Ansfelden. Saga ung dung vung kiếm, thu vào trong bao rồi xoay người bước xuống đài, từ đầu tới cuối không thèm liếc Peter Ansfelden lấy một cái.

– Ngươi thật độc ác!

Peter Ansfelden cắn răng, trì dũ thuật trong tay cuồn cuộn không ngừng truyền lên người Peter.

– Chỉ là khiêu chiến, không ngờ ngươi chém đứt tay nó!

“Hừ!” Saga hừ lạnh một tiếng:

– Kiêu chiến không phải trò chơi. Bị thương là không thể tránh khỏi! Nếu hắn đã nhận khiêu chiến, phải biết là có khả năng bị thương chứ.

– Tốt! Tốt! Ngươi được lắm!

Mặt Peter Ansfelden lộ ra nụ cười tàn bạo:

– Đã như thế, để ta dạy dỗ ngươi một trận. Để ngươi biết thế nào là khiêu chiến chân chính! Ngoan ngoãn học một chút đi!

Peter Ansfelden nhặt lấy trường kiếm dưới đất của Peter chém về phía Saga:

– Ngươi không phải nói muốn khiêu chiến sao? Đến đây đi, để ta cho ngươi một chút giáo huấn, cái đồ tạp chủng không cha kia!

Kiếm của Peter Ansfelden rất nhanh, trường kiểm tỏa kim quang trong nháy mắt đã hiện ra sau đầu Saga, thực lực bậc này quả nhiêu không tồi. Thế kiếm này, Saga bậc ba khẳng định không tiếp nổi! Một kiếm này của Peter Ansfelden tuyệt đối là muốn dồn Saga vào chỗ chết!

Kiếm của Peter Ansfelden đã nhanh, nhưng có người so với hắn còn nhanh hơn! Thân ảnh Cao Lôi Hoa chợt lóe, tốc độ so với Peter Ansfelden còn nhanh hơn vài phần hiện ra trước mặt hắn. Đồng thời, ngón tay của Cao Lôi Hoa nhẹ nhàng kẹp lấy trường kiếm của Peter Ansfelden.

– Con ta, còn không đến phiên ngươi dạy dỗ! Ngươi, còn chưa đủ tư cách!

Nhìn tên Peter Ansfelden tóc nâu trước mắt, âm thanh của Cao Lôi Hoa lạnh lẽo như băng, làm cho người nghe đều cảm giác run lên.

– Ngươi là ai?

Peter Ansfelden đỏ mắt nhìn Cao Lôi Hoa chằm chằm.

-Hừ!

Cao Lôi Hoa không trả lời Peter Ansfelden, chỉ thấy tay phải giữ kiếm của Cao Lôi Hoa bắn ra một đạo lôi quang tinh tế truyền lên thân kiếm của Peter Ansfelden. Năng lượng trong lôi quang đem cả Peter Ansfelden và kiếm bắn ra. Lôi quang từ thân kiếm truyền vào người Peter Ansfelden làm hắn trong nháy mắt lâm vào trạng thái tê liệt.

– Hắc hắc, là Peter Ansfelden hả.

Cao Lôi Hoa nhìn Peter Ansfelden lạnh lùng cười:

– Tuy ngày hôm qua ngươi lợi dụng chỗ sơ hở khiến con ta Saga bị thương! Cũng bỏ qua đi. Nhưng mà hôm nay Saga quang minh chính đại cùng người khiêu chiến, mà một kiếm vừa rồi ngươi là có ý tứ gì?

– Ta… ta chỉ dạy học sinh thôi!

Gặp đối thủ quá hùng mạnh, Peter Ansfelden lập tức tỏ ra yếu thế.

Cao Lôi Hoa hừ lạnh:

– Nói cho ngươi một việc! Con của ta không tới lượt ngươi dạy dỗ! Dạy con ta, ngươi đ/con mẹ nó phải trả giá, phải trá giá! Còn nữa, một kiếm vừa rồi của ngươi đã sớm vượt quá khái niệm “dạy”. Nếu không có ta, chỉ sợ con ta đã chết dưới kiếm của ngươi rồi!

Khí thế của Cao Lôi Hoa ngày càng cao, khi thế nặng nề trấn áp khiến Peter Ansfelden không “bật nổi”. Cao Lôi Hoa sở dĩ hung hăng quát tháo mấy câu thừa thãi, cũng không phải chỉ ra cái sai của Peter Ansfelden. Mà là tạo cho mình một lý do động thủ, một lý do để chém người.

Tin tức Peter cùng Saga quyết đấu rất nhanh truyền ra toàn bộ học viện. Lúc này, sau khi nghe thấy tin như thế, mọi người trong học viện bắt đầu chạy đến đây tụ tập.

Khi nghe thấy Saga chém đứt một tay của Peter, mấy người chủ trì trong học viện cũng đứng ngồi không yên.

Lúc này, trong trường học, mấy người chủ trì đều chạy lại bên này. Trong đó bao gồm cả lão già đã giao dịch vói Cao Lôi Hoa một viên siêu cấp ma tinh, viện trưởng Học viện Ma Võ thánh Peter, lôi hệ thánh ma đạo sư Solomond.

Solomond thi triển chiêu mà chỉ có cao thủ bậc thánh mới có thể làm được “Lăng không phiêu vũ” cấp tốc bay tới võ đấu tràng.

Phía sau Solomond là một lão già rất giống quang minh kỵ sĩ bậc sáu Luke (cũng chính là tên Luke tình địch cùa Cao Lôi Hoa). Không cần nói cũng biết, vị này chính là cha của Luke, phó viện trường Học viện Ma Võ thánh Peter, Phong chi kiếm thánh Robinhood.

Trong đám người đông đảo còn có mỹ nữ đạo sư xinh đẹp Diệp Diễm cùng đại nữ nhi Nguyệt Nhi. Ngay cả Nguyệt Sư cũng không biết từ lúc nào đã chạy đến đây.

Sau khi mọi người chạy tới, không hẹn mà thấy được tình cảnh trên sàn đấu. Cao Lôi Hoa đứng sừng sững giống như thiên thần nhìn Peter Ansfelden dưới đất.

Sau khi nhìn dung mạo Cao Lôi Hoa, viện trưởng Học viện Ma Võ Thánh Peter, lôi hệ thánh ma đạo sư Solomond cả người run lên. Chuyện Cao Lôi Hoa đổi viên ma tinh bỏ đi với lão, lão vẫn nhớ rất rõ ràng! Sau khi nhìn Cao Lôi Hoa một cái, trong lòng Solomond nghĩ thầm: “Chẳng lẽ hắn muốn đòi lại viên ma tinh ‘Cuồng Bạo Thất Cách’? Trời, viên ma tinh bị mình dùng hết rồi! Ách! Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, đến lúc đó nếu hắn hỏi, mình sẽ mặt dày phủ nhận là xong!”

Nghĩ đến đây, Solomond lộ vẻ mặt dứt khoát, trong lòng chủ ý quyết định, bất kể Cao Lôi Hoa hỏi cái gì, lão đều một mực phủ nhận.

Chú ý tới Cao Lôi Hoa còn có mỹ nữ giáo sư Diệp Diễm kia, lúc này nàng tò mò nhìn Cao Lôi Hoa trên lôi đài.

– Nguyệt Nhi, ba của em đến đây để .thay Saga trả thù Peter?

Diệp Diễm nghi hoặc hỏi, chuyện tìng hôm qua của Saga nàng cũng có nghe qua. Tuy rằng biết Peter Ansfelden ra tay nhưng chính là Peter Ansfelden án theo quy tắc làm việc, cho nên hôm qua Saga chịu thiệt cũng phải chịu, chỉ là Diệp Diễm không nghĩ tới ba ba trẻ tuổi của chúng lại mang Saga tìm đến đấu trường. Peter đã hôn mê trên mặt đất, cánh tay mất một bàn tay của hắn nhìn qua trông thật quái dị.

– Vâng, đúng vậy.

Nguyệt Nhị cũng không định giấu diếm cái gì, nhẹ nhàng lên tiếng:

– Ba nói, vĩnh viễn sẽ không để chúng em chịu thiệt thòi. Ba ba còn nói, ai dám chọc đến chúng em, ba sẽ làm cho bọn họ phải hoàn trả gấp mười.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.