Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 364 – Hợp Thể Cường HãnTheo truyền thuyết trên đại lục, dù là ma thú cường đại hay yếu ớt chỉ cần là sinh vật có trí tuệ đều có thể gọi được “khế ước thú ảo” . Mà khế ước này có thể hợp thể hai người thành một .

Hơp thể xong, khế ước sẽ giúp cho cả hai tăng các năng lực trên diện rộng như, sức mạnh, tốc độ, sức đề kháng, phòng thủ… Hơn nữa thú ảo còn có thể biến thành vũ khí cho người cùng hợp để sử dụng.

Nhưng đó vẫn chưa phải là thứ tốt nhất, thứ tốt nhất là làm tăng cho người hợp thể một cấp. Một cấp là khái niệm gì? Nói cách khác, nếu anh đã là cấp 7, xin chúc mừng, anh đã thành thí thần giả cấp tám.

Mà càng tuyệt vời hơn, cái tăng trưởng này phụ thuộc vào sức mạnh của anh ! Lấy ví dụ thế này : Nếu anh là chiến sĩ cấp một, có thú ảo sẽ biến thành chiến sĩ cấp hai. Mà sau này khi anh tiến giai thành chiến sĩ cấp hai, vậy sau khi kết hợp với thú ảo, anh sẽ là chiến sĩ cấp ba ! Đây đúng là một công cụ tốt nhất !

Đáng tiếc năng lực thú ảo ngày càng thưa thớt hẳn ! Từ lúc Sáng Thế thần tạo ra, từ xưa đến giờ, ngoại trừ con ma thú “Hồng Nguyệt” có khả năng này thì chưa thấy con nào nữa. Một con cũng không ! Có thể thấy độ quý hiếm của thú ảo trong truyền thuyết. Công cụ tiến cấp đâu dễ dàng mà có !

Cứ như vậy, thời gian như một dòng chảy, cứ xói mòn hình ảnh thú ảo trong trí nhớ mọi người.

Mãi về sau, một nhóm ma pháp sư nhân loại trong lúc ngẫu nhiên đã phát hiện ra khế ước cưỡng chế thú ảo. Với loại khế ước này, nhân loại có thể cưỡng chế ma thú hoang dã phục vụ cho mình. Hơn nữa dưới tác dụng cưỡng chế , ma thú không thể không tuân theo chủ nhân. Mặt khác khế ước này cũng có thể gia tăng một số năng lực cho người sử dụng …

Cùng là thu phục ma thú , cùng sử dụng năng lực mà thú để tăng năng lực của mình. Cho nên theo dòng thời gian , cái khế ước thú ảo truyền thuyết dần dần bị người ta lãng quên, mà thay vào đó là khế ước cưỡng chế thú ảo thay thế trở thành cái khế ước trong truyền thuyết đó.

Đáng tiếc, mọi người đều sai lầm, sai lầm khi đã sử dụng khế ước có tính cưỡng chế này. Tuy nó có thể gia tăng năng lực cho người sử dụng nhưng không thể tăng được một cấp. Càng không giống như khế ước thú ảo, biến hai người thành một.

Đơn phương cưỡng chế thu phục ma thú sao có thể xưng là thú ảo được ? Dùng ma pháp cưỡng chế sao có thể là khế ước được?!

Phải biết rằng khế ước thú ảo là khế ước ngang hàng. Hơn nữa quyền chủ động ký kết nằm trong tay ma thú. Chỉ có lấy được tình bằng hữu và sự tín nhiệm của ma thú mới có thể được nó đồng ý hợp thành một thể, trở thành đồng bọn mạnh nhất trong đời cả hai – thú ảo !

Vốn Cầu Cầu đã sớm muốn ký kết cái khế ước này với lão Cao rồi. Nhưng Cầu Cầu ở cạnh lão Cao lâu như vậy vẫn không ký kết vì lão Cao quá mạnh. Nên không có cơ hội cho Cầu Cầu ký kết. Mãi đến hôm nay, nhìn thấy thanh cự kiếm giáng xuống, Cầu Cầu đã thấy cơ hội thích hợp .

Vì thế Cầu Cầu không chút do dự bay tới, dựa vào bản năng hợp thể với Cao Lôi Hoa.

Sau khi niệm chú xong không ai biết, cả người Cầu Cầu nhập vào trong người Cao Lôi Hoa.

Làm Cầu Cầu cùng Cao Lôi Hoa bắt đầu hợp thể, Phí Lợi đang nằm dưới đất nhìn thấy thì cả kinh. Theo nãy giờ, con mắt màu đỏ của hắn vẫn luôn theo dõi chiến trường, khi hắn thấy lão Cao và Cầu Cầu cùng nhau hợp thể thì không sao tin nổi. Thật không ngờ trên đời này lại có người có thể hợp thể với ma thú …

*********************************

Làm Cầu Cầu tiến vào bên trong Cao Lôi Hoa, một làn sóng gợn màu vàng nhạt xuất hiện bên ngoài cơ thể Cao Lôi Hoa. Chú văn màu vàng phóng vụt ra xung quanh sau đó như nước triều rút vào trong cơ thể Cao Lôi Hoa rồi bắt đầu phát ra ánh sáng chói mắt tỏa ra xung quanh.

Ánh kim tỏa mạnh, mọi người không sao nhìn thấu rõ Cao Lôi Hoa. Đợi đến khi ánh kim tan biến dần, mọi người mới có thể thấy Cao Lôi Hoa.

Cao Lôi Hoa ước chừng khoảng cách cự kiếm với mình. Thông qua khoảng cách , Cao Lôi Hoa có thể nhận ra lần hợp thể giữa mình và Cầu Cầu chỉ trong nháy mắt.

– Ha ha .

Nhìn thấy một bộ áo giáp hoàn mĩ trên người mình, Cao Lôi Hoa đắc ý cười ha hả.

Nói thật cho tới bây giờ, Cao Lôi Hoa vẫn không nghĩ có một ngày mình bị chật vật như thế này, không ngờ lại bị một gã có thần kỹ đặc thù như Tháp Khắc làm cho chân tay luống cuống. Nhưng cũng như vậy mà Cầu Cầu lại tiến hành hợp thể với mình. Xem như là trong họa được phúc đi, đổi sự chật vật lấy sức mạnh hợp thể với Cầu Cầu.

Tiếng xé gió từ thanh cự kiếm truyền đến mãnh liệt. Giờ phút này, thanh cự kiếm đã xuất hiện trên đỉnh đầu Cao Lôi Hoa, muốn chẻ lão Cao thành hai mảnh .

– Ha ha .

Lần này đối mặt với thanh cự kiếm từ trên trời giáng xuống, Cao Lôi Hoa không hề cảm thấy sợ hãi, mà bình tĩnh tươi cười. Hắn cười ha ha. Đôi mắt màu đen bình tĩnh như mặt nước thu. Lúc này sự bình tĩnh của hắn là mọi người cảm thây run sợ.

– Gã này có tổng cộng là ba lần thế thân, vừa nãy đã sử dụng hai lần rồi.Như vậy là vẫn còn một lần nữa.

Cao Lôi Hoa tính thầm :

– Như vậy, cho gã thuấn di một lần nữa sẽ kết thúc mọi chuyện thôi.

Lúc này, thanh cự kiếm do thần lực tổ hợp của cả ngàn ma rối đã nhanh chóng đến đỉnh đầu Cao Lôi Hoa.

– Gừ !

Thủ hạ cự long phát ra một tiếng long ngâm, sau đó làm một động tác xoay người tầm một trăm tám mươi độ hoàn mĩ. Chở Cao Lôi Hoa né khỏi cư kiếm đang chém xuống .

– Huỳnh !

Cự kiếm chém mạnh xuống chỗ Cao Lôi Hoa vừa đứng. Uy lực mạnh mẽ của cự kiếm lập tức được thể hiện. Bùi bay mờ trời. Mặt đất xuất hiện một hố sâu.

Cao Lôi Hoa đứng trên lưng cự long, lặng lẽ nhìn chỗ thanh cự kiếm vừa chém xuống.

Nhưng mà lúc này, thanh cự kiếm không hề biến mất sau cú chém, ngược lại nhanh chóng đảo mũi, đâm về phía Cao Lôi Hoa chém tiếp.

– Tên đáng chết, ngươi cho là ngươi có thể trốn thoát được sao ? Cự kiếm của ta đâu dễ dàng thoát như vậy chứ, để xem ngươi trốn tới đằng nào !

Tháp Khắc bạo rống một tiếng, ngón tay khống chế điều khiển những con rối một cách nhanh chóng.

– Trốn ? Ý của ngươi là muốn ta bỏ trốn sao ?

Đôi mắt màu đen của Cao Lôi Hoa nhìn Tháp Khắc một cách khinh miệt.

– Tên chết tiệt !

Tháp Khắc nổi giận , gầm lên một tiếng :

– Mạnh mồm như vậy có ngon đừng bỏ chạy !

Tháp Khắc bạo rống, tốc độ của cự kiếm lại tăng lên, năng lượng thần lực nhanh chóng được bổ xung vào cự kiếm !

– Ok , lần này ông *** thèm né .

Vừa rồi giao thủ cùng Tháp Khắc, Cao Lôi Hoa đã chật vật muôn phần. Cho nên lần này Cao Lôi Hoa không muốn né nữa, né không phải là phong cách của Cao Lôi Hoa.

– Nhất quyền.

Cao Lôi Hoa nắm chặt tay mình , nhẹ giọng quát :

– Thiên hạ vạn vật, đều bị hủy diệt. Nhất quyền, phá hủy vạn vật trong thiên hạ!

Khi Cao Lôi Hoa đã quyết ý, thủ hạ cự long không lùi nữa, mà nhanh chóng chở Cao Lôi Hoa đến nghênh đón thanh cự kiếm khổng lồ đang chém tới.

– Ha ha, ngươi, cái tên cuồng vọng này, lực lượng của một ngàn thần cấp có thể chống đỡ được sao ?! Ăn kiếm mà xuống địa ngục đi con trai

Thấy Cao Lôi Hoa hùng hổ lao về thanh cự kiếm do thần lực của ngàn ma rối tạo thành, Tháp Khắc đắc ý cười.

– Thần lực của ngàn tên thần cấp sao ??

Cao Lôi Hoa nắm chặt tay, ngưng tụ thần lực toàn thân vào nắm đấm :

– Hơn một ngàn cỗ thần lực cùng nhau ngưng tụ thành một, có thể nói là rất ghê gớm, rất mạnh mẽ nhưng mà …

Lão Cao giơ tay phải lên, trên tay phải lập tức xuất hiện một lớp bao tay bọc lại ! Sau đó vung nắm đấm đánh thẳng vào thanh cự kiếm khổng lồ đang lao đến !

– Nhưng cho dù to đến đâu thì có lợi hại gì ? Chẳng qua đem nó đi hù người khác mà thôi!

Quyền đầu cứng cỏi đấm mạnh lên thanh cự kiếm.

– Ầm !!!~~~

Hai luồng năng lượng khổng lồ va chạm vào nhau lập tức sóng xung kích lan ra bốn phía xung quanh !

Giống như là lượn đục đê, nắm đấm của Cao Lôi Hoa khi đấm lên thanh cự kiếm này, cả thanh cự kiếm bị thủng một lỗ, sau đó hình ảnh một tổ kiến làm sụp đê đã hiện ra. Thanh cự kiếm rạn nứt dần, vết nứt nẻ lan tỏa ra khắp thanh kiếm.

Sau đó một tiếng vỡ vang lên, như phản ứng dây chuyền, từng mảnh kiếm do thần lực tạo thành rớt xuống theo vết nứt nẻ, sau đó nhanh chóng tan biến vào hư không. Thanh cự kiếm như miếng thủy tin bị đâp bể, nhanh chóng biến mất …

– Không, điều đó không thể nào có được ! Lực lượng của một mình ngươi sao có thể phá hủy thanh cự kiếm do cả ngàn thần cấp tổ hợp thành cơ chứ! Không !Không thể nào!

Tháp Khắc lớn tiếng kêu lên, chiêu thức vừa rồi là chiêu mạnh nhất của gã, nếu cả chiêu thức này cũng không giết được Cao Lôi Hoa, xem ra gã cũng không còn mạng bỏ trốn rồi!

– Tổ hợp thần lực ngàn vị thần cấp thành thần kiếm, chung quy vẫn chỉ là tổ hợp mà thôi. Mà chỉ cần đồ vật do tổ hợp mà thành sẽ có bộ phận suy yếu nhất, đó là nhược điểm của tổ hợp!

– Có một vấn đề nữa . Không thể phủ nhận một ngàn người rối của người rất mạnh, nhưng không có người khống chế, vậy cả ngàn người rối này có mạnh nữa không ?

Đột nhiên, một giọng nói thản nhiên, lạnh lùng vang lên sau lưng Tháp Khắc ! Mắt Tháp Khắc co lại, không biết từ lúc nào, Cao Lôi Hoa đã xuất hiện sau lưng gã rồi !

– Mất đi người điều khiển là rối sư ngươi ! Bọn chúng sẽ như thế nào nhỉ ?

Tài Quyết lạnh như băng đã đặt trên cổ của Tháp Khắc, nhẹ nhàng làm một đường cong trên yết hầu của gã……………


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.