Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 287 – Yêu Thú Cửu Thủ Caribe.– Yêu thú, Cửu Thủ Caribe.

Nhìn thấy xúc tua khổng lồ xuất hiện, ả Tinh Linh cười. Sau đó ả đắc ý giới thiệu tên yêu thú cho mấy người Cao Lôi Hoa.

Yêu thú? Nghe thấy tên yêu thú, Cao Lôi Hoa lộ vẻ nghi hoặc. Ở thế giới này mấy tháng, hắn có nghe tới ma thú, gần đây nhất biết đến thánh thú độc giác thú từ mấy người Tinh Linh. Còn yêu thú thì chưa từng nghe quá, yêu thú, có phải là yêu quái như trong thần thoại cổ đại Trung Quốc không? Cao Lôi Hoa thầm nghĩ.

Thấy sự nghi hoặc của Cao Lôi Hoa, Nguyệt Hoa Thiên cười khổ giải thích:

– Em rể, yêu thú là một loại ma thú siêu thánh giai. Trên người chúng có ít nhiều huyết thống của thần. Trên cơ bản thì chúng có thể là do kết quả của một số vị thần thượng cổ kỳ quái với ma thú trên đại lục. Vì là hậu duệ của chư thần thượng cổ nên chúng cũng nắm giữ một số lực lượng cực kỳ khủng bố. Nghe nói trong số chúng có con còn mạnh hơn cả một số vị thần bình thường.

Trong lúc Nguyệt Hoa Thiên giải thích cho Cao Lôi Hoa thì chiếc xúc tua như một ngọn trường tiên xé gió, quất về phía mấy người Cao Lôi Hoa.

– Đến rất tốt!

Cao Lôi Hoa hét lớn, sau đó một lôi quang tím sẩm xuất hiện trên tay phải. Màu tử kim của lôi quang càng lúc càng sáng chói mắt, khiến mọi người phải nhắm mắt lại.

Lúc lôi quang đạt đến trạng thái cực đại, trong nháy mắt biến thành một thanh kiếm trong tay Cao Lôi Hoa. Trên kiếm hiện hai chữ ‘tài quyết’ màu đỏ yêu dị! Vũ khí vốn là để giết người. Tài Quyết cũng vậy, vũ khí sinh ra là để chém giết, cho nên Tài Quyết vừa xuất hiện, sát khí liền phả vào mặt mọi người xung quanh. Tài Quyết vừa hiện, thân ảnh Cao Lôi Hoa tạo thành từng chuỗi tàn ảnh lao về phía xúc tua.

Trong mắt đám người Nguyệt Hoa Thiên thì chiếc xúc tua khổng lồ che kín trời đất, mà Cao Lôi Hoa ở dưới thì bé tí ti. Nhưng không ai dám khinh thường bóng người tử kim đó.

– Choang!

Một âm thanh như tiếng sắt thép va vào nhau lúc Tài Quyết của Cao Lôi Hoa chém lên chiếc xúc tua khổng lồ của Cửu Thủ Caribe.

Không thể tin nổi chiếc xúc tua nhìn có vẻ mềm mại như vậy không ngờ lại như kim loại cứng nhất trên đại lục.

– Ô~

Một âm thanh đau đớn từ đáy biển truyền lên.

Cho dù xúc tua của Cửu Thủ Caribe có cứng đến đâu thì dưới một kiếm của Cao Lôi Hoa cũng chịu thiệt.

Vừa đối cứng với Cao Lôi Hoa, Cửu Thủ Caribe liền cảm thấy một trận đau đớn từ xúc tua truyền xuống, toàn thân đau như kim châm khiến Cửu Thủ Caribe nhanh chóng rút xúc tua lại, sau đó thân ảnh khổng lồ của nó nhanh chóng co lại rồi phóng vào trong biển nước mất hút.

Vừa chém Cửu Thủ Caribe xong, Cao Lôi Hoa chậm rãi từ trên không hạ xuống trước người Nguyệt Nhị và tiểu Tinh Linh.

Vừa hạ xuống, Lôi thần lực trên người Cao Lôi Hoa không bị áp chế liền lấy Cao Lôi Hoa làm trung tâm tản ra bốn phía xung quanh! Lôi thần lực bùng nổ, thể hiện thần uy ra bốn phương trên biển.

– Thần uy?!

Nữ Tinh Linh do thây khô biến thành kinh ngạc nhìn Cao Lôi Hoa, nàng không ngờ rằng gã nam nhân tóc bạc trước mặt này lại là thần bậc tám. Dù sao cũng không có vị thần nào rảnh rỗi mang trẻ con đến sòng bạc chơi bời cả.

Tuy nàng biết yêu thú Cửu Thủ Caribe thua bỏ chạy, và thực lực của Cao Lôi Hoa cũng rất khủng bố nhưng nàng vẫn không lộ ra một chút sợ sệt:

– Công chúa điện hạ.

Nữ Tinh Linh nói với tiểu công chúa Lỵ Nhi sau lưng Cao Lôi Hoa:

– Xin người hãy dựng lỗ tai lên lắng nghe.

– Cái gì? Nghe cái gì?

Tiểu Lỵ Nhi nghi hoặc hỏi.

– A~ A~!

Tiểu Lỵ Nhi vừa dứt lời thì từ trên con thuyền xa hoa này vang vọng những tiếng kêu thét. Ngay sau đó, vô số người hoảng sợ chạy trối chết từ trong phòng ra boong tàu.

Mấy người Cao Lôi Hoa nhìn đang sau dòng người hoảng hốt thì thấy một đống cương thi đầy máu me đang đuổi theo mọi người. Mà phía sau đống cương thi này chính là mười bảy bộ thây khô đang di chuyển lắc lư. Mấy bộ thây khô này chính là xác chết vớt trên biển!

– Đừng hoảng sợ, đừng hoảng sợ.

Lúc này mấy tay chiến sĩ và thủy tủ đang cố gắng duy trì trật tự.

– Pháp sư, nhanh lên. Pháp sư, mau dùng ma pháp têu diệt mấy tên cương thi đó!

– Pháp sư… mau qua đây! Các chiến sĩ, bảo vệ các pháp sư cho tốt!

– Hỏa thần, xin người ban cho đứa con của người lực lượng của ngọn lửa. Đại hỏa cầu!

Một số ma pháp sư hỏa hệ nhanh chóng niệm chú, bọn họ sử dụng ma pháp đối phó hiệu quả nhất với cương thi là hỏa cầu thuật. Đồng thời, các chiến sĩ cũng nhanh chóng xếp thành một hàng đứng chắn trước các ma pháp sư.

– Bùm.

Một đại hỏa cầu thiêu cháy bảy cái thây khô. Đánh rắn phải đánh ngay đầu, cho nên thấy mười mấy cái thây khô đi đầu thì đại bộ phận các ma pháp liền tấn công.

– Bùm, bùm, bùm!

Một loạt âm thanh liên tiếp của hỏa cầu nổ trên các thây khô! Từng ánh lửa cháy rực trên người các thây khô!

Nhưng chuyện phát sinh sau đó lại khiến cho các ma pháp sư tuyệt vọng, mười mấy cái thây khô bị trúng hỏa cầu chỉ khẽ lung lay vài cái mà không hề ngã xuống. Cũng không bị một chút tổn thương nào!

Sau đó, không biết khi nào, một trong mười bảy thây khô lén vượt qua hàng phòng ngự của các chiến sĩ, bất giác chạm mặt các ma pháp sư phía sau.

Trong hỗn loạn, thây khô vung mạnh trảo vào một ma pháp sư.

– A~

Trong hỗn loạn, một ma pháp sư kêu thảm.

– Xoạt.

Một vuốt xé nát ma pháp sư đó thành hai nửa.

– Khốn khiếp! Kyaa!

Các chiến sĩ quay lại, thấy tình cảnh đó, một kiếm sĩ hét lớn xông lên tấn công thây khô, trọng kiếm chém mạnh lên thây khô.

Nhưng làm cho người ta kinh ngạc là một tiếng ‘bụp’. Thây khô không cần quay đầu lại đã giơ tay lên chụp được trọng kiếm, sau đó dùng sức kéo mạnh kiếm sĩ lại gần, rồi mở to miệng cắn một cái ngay đầu kiếm sĩ… …

– Choang.

Kiếm sĩ bị cắn ngã xuống boong tàu, trọng kiếm trên tay rơi xuống. Thây khô lại tiếp tục chuyển mình tìm mục tiêu tiếp theo.

Sau đó, trong ánh mắt mọi người, vị kiếm sĩ vừa ngã xuống lắc lắc người đứng dậy. Chỉ có điều lần này kiếm sĩ đó không phải lấy thân phận là kiếm sĩ của nhân loại mà đã trở thành một vật hy sinh trong đống cương thi mà thây khô tạo ra!

– Công chúa, bây giờ, cô có thể đi theo chúng ta chứ.

Nữ Huyết Tinh Linh tự tin quay đầu nói với tiểu công chúa Tinh Linh:

– Nếu cô không đi với chúng ta, thì cứ mỗi giây sẽ có thêm một người chết.

Thoạt nghe thì có vẻ buồn cười vãi, ai đời lại lấy mạng sống của chủng tộc này đi uy hiếp chủng tộc khác. Nếu là con người hoặc chủng tộc có trí tuệ khác mà bị uy hiếp như vậy thì đúng là cười vãi! Bọn nó sống hay chết liên quan gì đến tao? Nhưng Tinh Linh tộc thì lại khác, tuy người Tinh Linh rất yêu quý mạng sống của mình, thậm chí trong nhiều tình huống còn yêu mạng sống của mình hơn mạng sống người khác nhiều. Nhưng nếu vì mình mà mạng sống của những người khác bị uy hiếp thì người Tinh Linh có thể do dự. Giống như tiểu công chúa, sự do dự này của cô bé đã được nữ Tinh Linh do thây khô biến thành tính trước.

– Công chúa điện hạ, người không thể đi cùng chúng!

Lúc này, Anna và các Tinh Linh đang minh tưởng trên lầu vọt ra, ma lực trên đoản kiếm mạnh mẽ chém chết các cương thi, mở đường tới bên tiểu công chúa.

– Hừ!

Nữ Tinh Linh do thây khô biến thành hừ lạnh, vung tay phải lên, chỉ huy đám cương thi chia thành hai nhóm. Một nhóm nghênh đón các Tinh Linh, nhóm khác xông về phía Cao Lôi Hoa.

– Cút ngay!

Thấy cương thi lại gần, Cao Lôi Hoa liền vung Tài Quyết một vòng, hễ con cương thi nào lại gần liền bị Tài Quyết chém thành mảnh vụn.

– Ha ha.

Nhìn thấy đám cương thi bị Cao Lôi Hoa dễ dàng chém thành mảnh vụn, nữ Tinh Linh vẫn thoải mái cười không hề lo lắng. Trong mắt nàng chỉ quan tâm đến mười bảy thây khô đồng loại thôi.

Mà mười bảy thây khô đang quần đấu trong đám đông, các ma pháp của ma pháp sư không có chút tác dụng gì với các thây khô. Chỉ thấy từng người, từng người một bị hấp thu hết máu tươi ngã xuống trước mặt các thây khô.

Giống như thây khô thứ nhất, sau khi hấp thu đủ máu tươi, thân thể nhóm thây khô này liền chậm rãi ra da ra thịt. Sau đó, xuất hiện trước mặt mọi người là mười bảy nữ Tinh Linh xinh đẹp. Đây là một quá trình chuyển hóa đầy mâu thuẫn, từ ghê tởm đến cực độ biến thành xinh đẹp tuyện trần.

Hiện tại, từ một Tinh Linh đã biến thành mười tám Tinh Linh.

– Huyết Tinh Linh!

Cả nhóm Anna từ trên lầu nhìn xuống đám Tinh Linh do thây khô biến thành thì hoảng sợ kêu lên.

‘Là Huyết Tinh Linh! Cái thây khô này là phản bội giả Huyết Tinh Linh, bị Satan khống chế! Chỉ có điều vì sao Huyết Tinh Linh lại xuất hiện ở đây? Vì cái gì mà các nàng muốn bắt tiểu công chúa? Hơn nữa vì sao các nàng lại biết tiểu công chúa ở đây?’

Một loạt vấn đề nhức nhối quay cuồng trong đầu Anna…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.