Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 235 – Tiêu Sát Chém Giết.Bên trong Quang Minh thần điện, Giáo Hoàng thống khổ đi qua đi lại. Đêm hôm qua, đế đô xuất hiện một cỗ lực lượng hắc ám cường đại, mỗi người bên trong thần điện đều cảm nhận được.

Theo tôn chỉ của Quang Minh thần! Tất cả hắc ám đều không được xuất hiện tại nơi có Quang Minh thần! Ở nơi này, tất cả hắc ám phải loại trừ!

Bất kể thế nào thì tuyệt đối không được đánh mất mặt mũi của Quang Minh thần điện! Năng lượng hắc ám không được phép xuất hiện trong Quang Minh đế đô! Giáo Hoàng lập tức ra lệnh truy kích cỗ năng lượng hắc ám này! Hơn nữa cũng tự thân xuất mã đi chỉ đạo!

Đồng thời, bởi vì cỗ hắc ám này mạnh mẽ dị thường nên Giáo Hoàng hạ lệnh cho giáo chúng của Quang Minh thần điện đi tìm con mình, cũng chính là Bruce đã có vinh hạnh được Chiến thiên sứ nhập vào. Nếu có cường giả bậc tám vĩ đại Chiến thiên sứ ở đây thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều! (Lúc này lão Giáo Hoàng còn chưa biết đứa con yêu quý của mình đã bị người ta tẩn thành cái đầu heo, đang trị thương ở trong vũ hội. Hơn nữa linh hồn Thánh thiên sứ trong cơ thể của Thánh tử đã trở thành món ăn ngon của Slime, ma thú mà Giáo Hoàng cho là ma thú cấp thấp nhất ~~ Tin Thánh tử bị tẩn đã bị Học viện Ma Võ Thánh Peter cố ý phong tỏa, cho nên đến tận bây giờ, lão Giáo Hoàng vẫn chưa biết tin tức gì).

Sau khi nhận lệnh của Giáo Hoàng, Thánh điện kỵ sĩ của Quang Minh thần điện đã xuất phát trước để bao vây cỗ năng lượng hắc ám, sau đó thì Giáo Hoàng mới dẫn người tới sau!

Nhưng, khi lão vừa đến chỗ cỗ năng lượng hắc ám thì khuôn mặt lập tức tái nhợt!

Bởi trước mặt lão chính là nhà của tên ác ma kia. Giáo hoàng vẫn còn nhớ cái gã nam nhân tóc bạc gầy ốm mà đầy uy nghiêm kia! Là gã nam nhân mà trước đó đối mặt với tầng tầng lớp lớp phòng thủ của Quang Minh thần điện đã ‘mần thịt’ mất mấy vị trưởng lão Quang Minh! Mà ghê sợ hơn là không ai biết Cao Lôi Hoa ra tay như thế nào!

Cho nên cả khi mà linh hồn Thánh thiên sứ bậc tám giáng lâm, Giáo Hoàng cũng không dám có ý đụng chạm đến Cao Lôi Hoa. Lão đã bị thực lực của Cao Lôi Hoa dọa chết khiếp rồi, giờ ngay cả thủ hạ có sức chiến đấu mạnh nhất dưới Quang Minh thần có xuống thì lão vẫn không khỏi sợ hãi gã tóc bạc này.

Nhưng hiện tại, lão đã phát hiện ra đám thủ hạ ngu xuẩn của mình đã bao vây nhà của gã tóc bạc đó… …

– Mau, mau đi tìm Bruce cho ta!

Việc đã đến nước này, Giáo Hoàng cũng không còn sự lựa chọn nào khác! Lão lớn tiếng gào thét kêu người đi gọi Quang Minh Thánh thiên sứ, đó là biện pháp duy nhất bây giờ! Mời Chiến thiên sứ bậc tám ra, đó là con đường duy nhất của lão! Lão đã không còn đường lui, hic, dẫn người bao vây nhà của tên ác ma đó. Tên đó bỏ qua cho lão sao? Giờ lão đành cắn răng đâm lao mà theo lao thôi!

Đồng thời, sau khi bố trí thủ hạ tiếp tục vây quanh nhà gã ác ma xong, lão Giáo Hoàng nhanh chóng quay về Quang Minh thần điện!

Về đến Quang Minh thần điện thì như một con chiên thành kính nhất từ trước đến nay, Giáo Hoàng cung kính cầu nguyện trước Quang Minh thần.

Mãi đến lúc rạng sáng, năng lượng hắc ám trong đế đô càng lúc càng mạnh! Sau đó trong nháy mắt liền đột nhiên biến mất!

Nhưng biến mất chưa bao lâu. Đoạn thời gian biến mất đó Cao Lôi Hoa rời giường đi ra khỏi khách sạn. Sau đó một cột sáng màu đen phóng thẳng lên trên trời cao! Tại trung tâm cột sáng màu đen này, năng lượng hắc ám cường đại muôn phần!

– Giáo Hoàng điện hạ. Cỗ năng lượng hắc ám đó càng ngày càng mạnh, hiện tại đã ngưng tụ thành một cột sáng rồi!

Thỉnh thoảng, lại có kỵ sĩ ở bên ngoài đem tin tức cho Giáo Hoàng, đồng thời hỏi them một câu:

– Giáo Hoàng điện hạ, khi nào thì chúng ta tấn công?

– Khi nào tấn công? Cái này, ôi!

Lão như già thêm mấy tuổi:

– Đã có tin tức của Thánh thiên sứ chưa?

– Thưa. Tạm thời vẫn chưa có.

Gã thánh điện kỵ sĩ bất đắc dĩ trả lời.

– Vậy thì chờ đi, cỗ năng lượng hắc ám đó quá mạnh! Chúng ta cần sự trợ giúp của Thánh thiên sứ đại nhân.

Giáo hoàng thở dài, một lần nữa đứng trước tượng Quang Minh thần cầu nguyện… … …

******************.

Bên này, Cao Lôi Hoa căm tức nhìn đám Thánh kỵ sĩ đang vây quanh nhà mình, sau đó nhanh chóng bước lại.

‘Mẹ nó, nếu nhà tao mà có chuyện gì. Cho dù làm đứa nhỏ bị dọa khóc thì ông mày cho bọn bây phải trả giá’. Cao Lôi Hoa thầm nghĩ, ở trong lòng Cao Lôi Hoa thì vị trí của Tĩnh Tâm và mấy đứa nhỏ là không thể động vào. Kẻ nào động vào, giết không tha!

– Tiên sinh, nơi đây là nơi Quang Minh thần điện của đế quốc đang làm việc, vì có năng lượng hắc ám xuất hiện. Cho nên bây giờ nghiêm cấm mọi người đi vào.

Một Thánh kỵ sĩ thấy Cao Lôi Hoa đến liền ngăn lại.

– Tránh ra!

Cao Lôi Hoa tức giận quát lớn. Đồng thời một cỗ sát khí bắn về phía đám Thánh kỵ sĩ.

Xoạt! Đám kỵ sĩ đều đồng loạt lạnh run! Theo bản năng liền nhanh chóng rút trường kiếm ra, gã đàn ông trước mặt sát khí quá mạnh, rõ ràng là kẻ địch.

– Muốn chết!

Cao Lôi Hoa thấy chúng rút vũ khí ra thì hàn quang trong mắt lóe lên, đồng thời cả người biến thành một đạo tàn ảnh, ngay sau đó, lôi quang tràn ngập hiện trường!

Vốn Cao Lôi Hoa không có nửa phần hảo cảm gì với Quang Minh thần điện! Nếu không phải có một con dâu tương lai của mình Thánh nữ của Quang Minh thần điện thì Quang Minh thần điện đã sớm bị hắn đập nát!

Cho nên, đối với mấy tên kỵ sĩ Thánh điện chắn trước mặt thì Cao Lôi Hoa không hề do dự, đập chết nó luôn!

Lôi quang tản đi, trong không khí chỉ lưu lại những tiếng xẹt xẹt, lác tách li ti của lôi điện.

Lúc đầu vốn có một đội Thánh kỵ sĩ trước mặt Cao Lôi Hoa, bây giờ đã không còn một mống.

Chào mừng bầy con chiên về với vòng tay ấm áp của Quang Minh thần nha! Tay phải Cao Lôi Hoa khẽ vẫy, một tia lôi quang như có sinh mạng bật lên tay hắn.

– Còn mấy người nữa, muốn cùng về không.

Cao Lôi Hoa nhìn đám Thánh kỵ sĩ đang vây quanh các mặt khác của nhà.

– Lên!

Lúc đầu, đám Thánh kỵ sĩ cũng sửng sờ nhưng ngay lập tức tỉnh lại! Thánh kỵ sĩ là do mồ hôi và xương máu của Quang Minh thần điện thành lập lên, bọn họ có ý chí kiên cường mà người thường khó có thể đú được!

Tỉnh táo lại, các Thánh kỵ sĩ nắm chặt trường kiếm, vận đấu khí toàn thân lên lao tới Cao Lôi Hoa.

– Lôi!

Hai tay Cao Lôi Hoa mở ra rồi quát lớn! Tất cả lôi nguyên tố trong trời đất nghe được giọng nói của Cao Lôi Hoa liền nhanh chóng ùa về! Cao Lôi Hoa là Lôi thần, lôi điện chính là Cao Lôi Hoa! Chỉ huy lôi nguyên tố chẳng tốn một chút năng lượng nào của Cao Lôi Hoa! Vô số ánh sáng màu vàng tím tràn ngập quanh người Cao Lôi Hoa.

Một ít lôi quang trên tay Cao Lôi Hoa nhanh chóng biến thành lôi điện, rồi dần dần to bằng ngón tay cái, cả đám nguyên tố lao đến trước Cao Lôi Hoa.

– Quang Minh cùng tồn tại với ta! Quang Minh phòng ngự chiến giáp!

Thấy Cao Lôi Hoa muốn sử sụng ma pháp. Thánh kỵ sĩ cùng nhau xướng ca bài thánh ca phòng ngự, một vầng sáng phòng ngự công kích xuất hiện dưới chân bọn họ. Đây là bài ca mà Thánh kỵ sĩ hay sử dụng nhất khi đối đầu với ma pháp sư— phòng ngự ma pháp quang hoàn, một loại ánh sáng có năng lực ngăn cản ma pháp rất tốt.

Có quầng sáng phòng thủ dưới chân rồi, đám Thánh kỵ sĩ như bầy lang sói lao đến Cao Lôi Hoa. Đối với họ mà nói thì Cao Lôi Hoa chỉ là một gã ma pháp sư, mà ma pháp sư thì phương pháp cận chiến là tối ưu nhất! Bọn họ rất tự tin. Chỉ cần lại gần thì gã này chết chắc!

– Dừng tay!!

Đúng lúc này. Giọng nói của một gã nam tử từ xa truyền đến! Giọng nói này có chút quen tai nên Cao Lôi Hoa quay đầu lại xem ai đến thì phát hiện ra đó người trẻ tuổi nhất trong tứ đại giáo chủ Quang Minh thần điện Ngô Thiên.

– Cơ hội tốt!

Nhìn thấy Cao Lôi Hoa quay đầu đi hướng khác, một đám Thánh kỵ sĩ tận dụng ngay cơ hội cầm trường kiếm xông lên!

Tuy nhiên, Cao Lôi Hoa cũng không có nghe theo lời gã. Cười lạnh, vung tay phải lên. Lôi quang trong tay nổ tung.

Sau đó, đám Quang Minh kỵ sĩ trước mặt Cao Lôi Hoa đều biến thành bụi bặm.

– Đừng!

Ngô Thiên kêu thảm một tiếng. Nhưng gã tới quá muộn. Quang Minh kỵ sĩ, tất cả ba mươi người đều bị một màn lôi quang của Cao Lôi Hoa nghiền nát!

– Hừ!

Cao Lôi Hoa cười khẩy rồi đi nhành vào trong nhà. Để lại một gã Ngô Thiên ngơ ngác đứng ở cửa.

– Đối với những kẻ làm hại người nhà của ta.

Thân ảnh của Cao Lôi Hoa tiến vào trong nhà, nhưng giọng nói của hắn lại vang bên tai Ngô Thiên:

– Ta sẽ không bỏ qua đâu, bọn họ đều có một kết cục. Trở thành cát bụi thôi!

Nói xong, Cao Lôi Hoa bước nhanh vào nhà, sau đó chạy thẳng đến phòng mà năng lượng hắc ám phát ra.

– Sao lại thế này? Là Saga sao?

Năng lượng hắc ám từ trong phòng Saga phóng ra. Cao Lôi Hoa liền đẩy cửa phòng Saga. Sau đó thấy cả nhà đều đang ở trong phòng Saga. Mà Saga thì đang lăn lộn trên giường đầy đau khổ.

Cả nhà Tĩnh Tâm đều đặt tinh thần lên người Saga nên cũng không phát hiện ra Cao Lôi Hoa đã đến.

– Sao lại thế này? Chuyện gì đã xảy ra? Ai động đến Saga à?

Cao Lôi Hoa chen đến bên người Saga rồi quay lại khẩn trưởng hỏi mấy người xung quanh.

– Ba, ba đã về?!

Ở một bên, Nguyệt Nhị thấy Cao Lôi Hoa liền khóc nức nở:

– Ba, không biết sao lại thế này nữa. Không ai đụng đến Saga cả, mà lúc nửa đêm Saga bỗng hét to, mọi người đến thì thấy nó thế này rồi.

– Chú Cao, chú mau cứu Saga đi.

Bích Lệ Ti nức nở:

– Lỗi là ở cháu, bốc đồng rời khỏi Quang Minh thần điện, mới khiến cho Quang Minh thần trừng phạt Saga.

Cao Lôi Hoa cảm thấy day dứt, Saga bị như thế này là từ lúc nửa đêm hôm qua, mà lúc đó hắn cũng đang say!

– Đừng nóng, sợ cái gì. Quang Minh thần chẳng là cái đinh gì. Cho lão tiền cũng chẳng dám động vào một sợi lông của con ta?

Cao Lôi Hoa vỗ vỗ Bích Lệ Ti:

– Cô cũng đừng để chuyện này trong long. Việc này cô với Quang Minh thần điện không có liên quan gì hết.

Nói xong, Cao Lôi Hoa định chạm vào người Saga thì lại phát hiện ra tầng năng lượng hắc ám bảo vệ khiến người ta không thể chạm vào Saga. Cao Lôi Hoa cũng không dám tự tiện phá vỡ tầng bảo hộ này, chỉ sợ cố ý phá thì làm Saga bị thương mất.

– Ba, thế nào rồi?

Nguyệt Nhị khẩn trương hỏi, cả nhà đều nhìn về phía Cao Lôi Hoa.

– Trước cứ để yên vậy đã!

Cao Lôi Hoa trầm mặc rồi ngẩng đầu lên nói:

– Chỉ có thể trông đợi vào chính Saga thôi, yên tâm đi, ba sẽ ở đây trông coi, sẽ không có chuyện gì không may đâu… … …


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.