Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 204 – Nguy Cơ Của Quân Đội Thú Tộc.Thời gian trôi qua rất nhanh, vô tình đến bây giờ đã một tháng trôi qua kể từ khi rời khỏi Vong Linh cốc. Cao Lôi Hoa và Tra Lý dẫn theo Hoàng kim sư tộc cũng hành quân được một tháng. Mặc dù di chuyển trên một con đường thẳng, nhưng vì trong tộc còn có người già và trẻ nhỏ cho nên tốc độ cũng bị làm chậm đi không ít.

Phương xa, một người chiến sĩ của Hoàng kim sư tộc đang vội vàng bay lại. Đây là một thánh giai bậc bảy trong Hoàng kim sư tộc, nhưng mà bây giờ nhiệm vụ của hắn là một thám tử. Dùng cường giả thánh giai để làm thám báo, cũng chỉ có Cao Lôi Hoa mới có thể làm vậy thôi.

– Tình hình chiến đấu của Thú Nhân tộc thế nào?

Cao Lôi Hoa hỏi tên thánh giai Hoàng kim sư tộc.

– Tình hình đã bắt đầu xấu đi rồi!

Tên chiến sĩ thánh giai kia vừa thở hổn hển vừa nói:

– Đoàn quân pháp sư của nhân loại đã chạy đến lãnh thổ của Thú Nhân rồi. Đoán chừng cũng không còn bao lâu nữa, tình hình của Thú tộc sẽ có chuyển biến xấu.

– Không ngờ vẫn chậm một chút.

Cao Lôi Hoa nhíu mày:

– Được rồi! Tra Lý phân phó xuống đi, chúng ta lập tức gấp rút lên đường.

– Theo lời cậu, Cao huynh đệ!

Tra Lý gật đầu, sau đó quay lại hô to:

– Hống! Mọi người chuẩn bị, thời gian không còn nhiều, bắt đầu gấp rút lên đường thôi!

Các chiến sĩ của Hoàng kim sư tộc đều lục tục đứng dậy, chuẩn bị xuất phát.

**************

Bọn Cao Lôi Hoa chạy được một tháng thì cuộc chiến của Thú Nhân tộc và nhân loại cũng được nửa tháng rồi.

Nguyệt Sư ngẩng đầu lên nhìn những ánh nắng chói chang ở trên bầu trời, gió nhẹ thổi qua lại mang theo mùi khó ngửi. Đây là chiến trường, ở trên chiến trường thì ngay cả gió cũng mang theo mùi máu.

Bây giờ bầu không khí tương đối áp lực, bởi vì trước mặt đám người Nguyệt Sư chính là hơn một vạn quân đội liên hợp của loài người.

Áo giáp và vũ khí sáng loáng. Còn nữa, nhân số của bọn họ cũng hơn gấp ba lần đám người Nguyệt Sư.

– Phù!

Nguyệt Sư thở ra một hơi thật sâu, từ từ giơ đại kiếm lên. Thanh trường kiếm ban đầu của hắn không biết đã gãy ở lần chiến đấu thứ bao nhiêu rồi. Trên chiến trường, cự kiếm thì thích hợp hơn so với trường kiêm.

– Thú Thần luôn tồn tại bên ta! Giết!

Nguyệt Sư chỉ kiếm lên trời, hét lớn một tiếng, ánh mắt mang theo chiến ý nồng đậm. Sau đó dẫn đầu xung phong tiến về phía loài người ở phía trước.

– Thú thần, vĩnh viễn tồn tại cùng chúng ta!

Các chiến sĩ Thú tộc cũng rống lớn lên, đi theo phía sau Nguyệt Sư.

– Giết!

Trong quân đội của loài người ở đối diện cũng vang lên những tiếng reo hò rung trời, nhưng kỳ lạ là bọn họ lại không lập tức xông lên. Mà đột nhiên tách ra hai bên, lộ ra đội quân ma pháp sư ở phía sau.

Trên ma trượng của những ma pháp sư lấp lánh ánh sáng của ma pháp nguyên tố, ma pháp của bọn họ đã được chuẩn bị hoàn thành rồi.

Nguyệt Sư nhìn nhìn thấy trên ngực bọn chúng có một tiêu chí đại biểu cho ma pháp sư hệ Lôi. Khóe miệng không khỏi lộ ra một nụ cười gian tà.

– Hỡi Lôi thần, lấy danh nghĩa tôn kính của ngài, xin hãy ban xuống lôi quang vô tận tiêu diệt địch nhân của chúng ta đi! Tật quang điện nhãn!

Đội ma pháp sư kia đã sớm đọc xong những chú văn chuẩn bị, sau đó trước người đội ma pháp sư xuất hiện vô số đạo lôi quang thẳng tắp cao tới vài trăm mét. Một loạt những lôi quang này phóng về phía các chiến sĩ Thú nhân tộc. Tình cảnh rất tráng lệ.

– Ha ha!

Nhìn những lôi quang này, Nguyệt Sư đột nhiên cười rộ lên. Sau đó trên người của hắn tỏa ra từng chùm ánh sáng màu hoàng kim.

Trong nửa tháng này, rèn luyện trên chiến trường đã làm cho Nguyệt Sư đột phá cảnh giới Bạch Ngân kiếm sĩ, đạt đến cấp Hoàng Kim kiếm sĩ!

Khi đấu khí bùng lên, thân ảnh của Nguyệt Sư giống như quỷ dị nghênh đón một loạt lôi quang kia!

Trong ánh mắt kinh ngạc của liên quân nhân loại, thân ảnh của Nguyệt Sư thoắt ẩn thoắt hiện, lúc phải lúc trái, dần dần tạo thành một hàng ảo ảnh dài cả mấy trăm mét. Từ xa nhìn lại giống như một Nguyệt Sư dài trăm mét đang ngăn cản Tật quang điện nhãn của đám ma pháp sư vậy!

– Tên cuồng vọng, hắn muốn lấy sức của một người để đỡ tất cả Tật quang điện nhãn này sao?

Những kỵ sĩ nhân loại khẽ cười. Theo bọn họ thấy, tên Hoàng Kim kiếm sĩ của Thú tộc này chết chắc rồi!

Nhưng tưởng tượng thì tốt đẹp như vậy, nhưng sự thật thì thường rất tàn khốc!

Một loạt Tật quang điện nhãn có khoảng vài trăm đạo tất cả đều bắn vào người Nguyệt Sư. Nhưng tình cảnh thú nhân này thịt nát xương tan như trong tưởng tượng lại không phát sinh. Tật quang điện nhãn được gọi là ma pháp có lực sát thương trực tiếp mạnh nhất lại không phát huy được uy lực vốn có của nó.

Khi mấy trăm đạo Tật quang điện nhãn đánh ở trên người Nguyệt Sư, thì giống như trâu đất xuống biển, một đi không trở lại, chẳng có chút phản ứng nào.

– Không thể như thế được! Điều này làm sao có thể chứ!

Pháp sư và kỵ binh trong đội ngũ liên quân của con người kêu lên đầy khó tin.

– Đoàn trưởng vạn tuế! Đoàn trưởng Nguyệt Sư vạn tuế! Thú thần cùng tồn tại với chúng ta!

Nhìn thấy chiêu thức đó của Nguyệt Sư, các thú nhân ở phía sau hắn gầm rú lên điên cuồng!

– Thật sảng khoái!

Thân ảnh của Nguyệt Sư hợp lại làm một, bóng người màu vàng xuất hiện trước mặt nhân loại:

– Bây giờ, đến lượt chúng ta! Hồ Mị Nhi, bắt đầu đi!

– Được, Nguyệt Sư ca!

Một giọng nói trong trẻo từ bên trong đại quân Thú tộc ở phía sau Nguyệt Sư vang lên:

– Hỡi Thú thần, lấy danh nghĩa Hồ Mị Nhi, kẻ nô tài này hướng về ngài khẩn cầu, xin hãy làm cho các chiến sĩ của ngài nhận được lực lượng cường hóa đi! Cuồng hóa quang hoàn!

– Xoẹt!

Bỗng chốc, từ trung tâm đại quân Thú tộc nơi Hồ Mị Nhi đang đứng bỗng xuất hiện một quầng sáng màu hồng! Quầng sáng càng ngày càng được mở rộng.

Sau cùng đem tất cả chiến sĩ thú tộc bao lại ở bên trong quầng sáng này.

– Hống! Cuồng hóa! Grào! Cuồng hóa! Grừ~~~

Liên quân Thú tộc phát ra đủ loại tiếng gầm, sau đó tất cả bắp thịt của thú nhân giống như được bơm phồng lên vậy! Những đặc trưng của loài thú cũng hiện lên rõ ràng!

– Thú thần, cùng ta tồn tại. Sức manh, dũng cảm!

Tiếng rống của thú nhân vang lên khắp cả một phương trời, dù trong trạng thái cuồng hóa nhưng vẫn bảo trì được sự tỉnh táo như cũ! Thú nhân nắm chặt lấy đủ loại vũ khí đã được thuật cuồng hóa gia trì thêm rồi bước về phía liên quân nhân loại còn đang sững sờ vì sự vô hiệu của ma pháp Lôi hệ… ….

Chiến tranh không thể trì hoãn được nữa rồi. Dưới trạng thái bình thường, lực chiến đấu của Thú tộc đối với nhân loại là 1:2. Mà dưới tình huống cường hóa tỉnh táo, lực chiến đấu của Thú nhân với nhân loại lại trên 1:8. Một chút người thế này, còn không đủ cho Thú tộc giết!

– Phù!

Nguyệt Sư nhìn chiến trường sau trận đại chiến, khẽ thở phù ra một hơi. Ngẩng đầu lên nhìn ba cái mặt trăng yêu dị ở trên trời. Chiến đấu thẳng tuột từ giữa trưa đến tận đêm khuya.

Keng! Một tiếng, tay Nguyệt Sư buông thõng xuống, cự kiếm cũng không thể nắm được chặt mà rơi xuống đất.

Thân phận bây giờ của Nguyệt Sư, là đoàn trưởng quân đoàn liên hợp Thú tộc thứ ba. Gọi là quân liên hợp cũng để dễ nghe một chút mà thôi. Thật ra ở bên trong quân đoàn này cũng chưa được trải qua huấn luyện, đều là thú nhân tán loạn của các tộc. Bọn họ là những thú nhân tự nguyện tham gia chiến tranh. Ở bên trong có Ngưu nhân, Dương nhân. Cũng có Hùng nhân, Tượng Nhân. Lực chiến đấu rất lộn xộn, sức mạnh cũng chênh lệch không đồng đều.

Một tháng trước, Nguyệt Sư cũng không trở thành Thú Hoàng giống như suy nghĩ của Bố Lỗ Tư khi đến thành Sư tử.

Cũng không phải là thú nhân không tin tưởng Nguyệt Sư, mà chẳng ai biết. Bởi vì khi Nguyệt Sư và Bố Lỗ Tư mang theo một đội Lang kỵ binh chạy đến thành Sư tử thì Thú Hoàng mới đã được tuyển chọn ra rồi.

Thú Hoàng đương nhiệm người đã chiến thắng các cuộc chiến là Hổ vương Spark, không thể không thừa nhận, hắn là một dũng sĩ đích thực!

Nửa tháng trước, liên quân nhân loại cuối cùng cũng tập trung nhân mã, khai chiến với Thú nhân đế quốc!

Liên quân nhân loại đến đây gồm có “Quang Minh đế quốc” tín ngưỡng của Quang Minh thần, “Cuồng chiến sĩ đế quốc” tin ngưỡng của Chiến thần, và Thánh Lôi Liên Minh quốc có một cái tín ngưỡng rất thú vị tin tưởng vào “Tài Quyết chi thần, Lôi thần.”

Bởi vì tuyển chọn ra Thú Hoàng, cho nên Nguyệt Sư mới dứt khoát quyết định tham gia quân đội thú nhân. Lặng lẽ làm một người tiểu binh mà đi lên. Vốn Bố Lỗ Tư muốn khuyên Nguyệt Sư, để cho hắn đi lấy Thú Hoàng lệnh. Nhưng Nguyệt Sư lại không muốn như vậy, nên Bố Lỗ Tư cũng không biết nói gì cho tốt cả. Vì vậy Nguyệt Sư và đội thanh niên Lang tộc đã thề tận trung với mình cùng nhau tham gia quân đội thú nhân.

– Nửa tháng rồi.

Giọng nói của Nguyệt Sư hơi khàn khàn, sống trên chiến trường nửa tháng, làm cho một chàng thanh niên tính tình trẻ con trở nên trưởng thành. Trong suốt thời gian đó, Nguyệt Sư dựa vào khả năng không sợ lôi điện, võ kỹ siêu cường cùng với cái đầu bình tĩnh đã trở thành đoàn trưởng đoàn thứ ba.

Còn đoàn trưởng đoàn ba trước đây, trong một lần tấn công đã qua đời.

Chẳng qua, bởi vì trong những nước tham gia chiến tranh này có Thánh Lôi Quang liên minh. Mà quốc gia này phần lớn đều là pháp sư Lôi hệ. Cho nên Nguyệt Sư chiến đấu cứ như cá gặp nước, nhờ đó trong khoảng thời gian nửa tháng hắn nổi lên là một hình tượng cường đại trong Thú tộc. Hơn nữa dưới sự ảnh hưởng của Bố Lỗ Tư, Nguyệt Sư được lên làm đoàn trưởng đoàn thứ ba.

– Đúng vậy, nửa tháng rồi!

Bố Lỗ Tư ở bên cạnh Nguyệt Sư khẽ thở ra một tiếng.

Phía sau Nguyệt Sư là đội kỵ binh thiếu niên của Lang tộc. Lang tộc rất coi trọng lời thề của mình, nên bọn họ không hề có ý nuốt lời đi theo Nguyệt Sư. Cho dù lúc đầu Nguyệt Sư cũng chỉ là một tên tiểu binh, bọn họ vẫn kiên định với sự lựa chọn mà đi theo sau lưng hắn.

Trên chiến trường, không chỉ làm cho Nguyệt Sư trưởng thành, cũng làm cho đội lang kỵ binh thanh niên chín chắn hơn. Áo giáp màu trắng trên người bọn họ do trải qua khói lửa chiến tranh đã biến thành màu tím đen rồi, đó là những vệt máu dính lên.

Hổ vương Spark hung hãn và dũng mãnh, khi liên quân nhân loại vừa mới đến lãnh thổ thú nhân thì hắn đã tự mình dẫn theo một đội tinh anh đến đánh cho nhân loại trở tay không kịp. Nhân loại cũng không nghĩ đến dưới tình huống như vậy, Thú tộc lại dám xuất binh đến tấn công bọn họ cho nên mới tháo chạy ra xa.

Sau đó trong nửa tháng chiến đấu, Hổ vương Spark dẫn theo chiến sĩ Thú tộc quyết chí tiến lên. Ở bên trong từ điển của Thú nhân không bao giờ có chữ phòng thủ. Đối với thú nhân, chiến đấu chính là cách phòng thủ mạnh mẽ nhất.

Nhưng mà đây chính là điểm Nguyệt Sư và Bố Lỗ Tư lo lắng nhất, tấn công dũng mãnh ngay từ đầu quả thật là có thể đạt được những thu hoạch không thể tưởng tượng được. Nhưng Hổ vương Spark sau khi nếm được trái ngọt một lần lại dẫn theo Thú tộc quyết chí tiến lên, tấn công mãnh liệt đối với nhân loại.

– Cứ tiếp tục như vậy thì không thích hợp. Hơn nữa đám ma pháp sư quân chi viện của nhân loại đã đến nơi rồi!

Nguyệt Sư than thở, vài trận chiến trước đây cũng không gặp phải đội quân ma pháp sư của nhân loại. Bởi vì ma pháp sư có thể chất rất kém, lên đường rất chậm, cho nên đi đến chiến trường thường chậm hơn một chút.

Trong vài trận chiến trước mặc dù cũng gặp phải ma pháp sư, nhưng chỉ lác đác vài người. Căn bản không có khả năng giống như một đội ma pháp sư hoàn chỉnh vào lúc này được.

Bây giờ bọn Nguyệt Sư đều muốn gặp đội quân ma pháp sư của nhân loại, còn Thú Hoàng Hồ vương Spark kia đang ở tiền tuyến dẫn dắt quân đội chắc đã sớm gặp được ma pháp sư nhân loại rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.