Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 116 – Mục Tiêu Của Quang Minh Thần Điện.– Hừ!

Vong Linh Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng:

– Đến nhà ta gây lộn còn muốn rời đi một cách bình an sao? Ngươi nghĩ nhà ta là vườn rau của ngươi chắc, muốn vào thì vào, muốn ra thì ra hả? Kẻ nào đến nhà của ta mà có ý đồ xấu thì chỉ có chết!

Vong Linh Đại trưởng lão lạnh lùng nhìn Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm trước mặt. Địch nhân đã mất khả năng hoạt động mà lại bỏ qua thì đúng là chuyện ngu xuẩn. Nhổ cỏ nhổ tận gốc, giết chết địch nhân mới là vương đạo!

– Bảy tên kia chết rồi, ngươi cũng nên bồi tiếp theo bọn chúng đi!

Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm ngẩng đầu lên, cặp đồng tử lóe lên ánh sáng màu vàng. Tất cả ma pháp sư sau khi đạt đến ma đạo sĩ bậc sáu thì màu sắc của nguyên tố bản mệnh tương ứng sẽ ẩn hiện trong đôi mắt của bọn họ. Chỉ đến khi đạt tới bậc bảy thánh cấp, họ mới có thể tùy ý điều chỉnh màu sắc đó.

Nhưng khi trong mắt một cường giả bậc bảy lóe lên ánh sáng dị thường thì điều đó nói lên rằng: Hắn muốn liều mạng rồi!

– Tốt! Có ngon ngươi tới giết ta đi! Để xem rốt cuộc là ai giết ai đây!

Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm hét lên điên cuồng, nhìn thẳng Vong Linh Đại trưởng lão đầy uy hiếp, miệng thì niệm một chuỗi chú văn dài thánh thót.

Đồng thời, Kiệt Khắc Sâm gỡ luôn lớp ngụy trang bên ngoài quyền trượng đi. Lúc này đây, trên tay lão xuất hiện một cây quyền trượng với một đôi thiên sứ màu vàng ôm nhau gắn trên đỉnh!

Quyền trượng này chính là vũ khí trong truyền thuyết của Quang Minh thần—Quyền trượng Thánh thiên sứ!

– Hãy để ánh sáng chiếu khắp thế giới, để mọi tà ác trên thế giới này hóa thành tro bụi dưới ánh mặt trời! Ta Kiệt Khắc Sâm, lấy danh nghĩa là người hầu của Quang Minh thần, thỉnh cầu sự quyết định của quang minh – Cấm chú! Phán quyết của Quang Minh thần!

Khi nghe được những chú ngữ này thì Vong Linh Đại trưởng lão lập tức cảm thấy không ổn. ‘Phán quyết của Quang Minh thần’ là cấm chú đơn thể trong quang minh hệ. Có thể nói, đây là một trong những cấm chú đơn thể của cường giả mạnh nhất! Gã Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm này không hổ là một tên thánh cấp quang minh hệ, tuy rằng có sự trợ giúp của thần khí, nhưng không ngờ hắn lại có thể sử dụng cấm chú này một cách nhanh chóng như vậy. Thời gian hắn niệm chú không vượt quá một phút!

– Mẹ nó! Thằng điên! Không ngờ dám sử dụng cấm chú ở trong này!

Vong Linh Đại trưởng lão mắng thầm một tiếng. Cấm chú đơn thể tuy rằng là một loại ma pháp đơn thể, nhưng cấm chú là loại ma pháp cấm chỉ tùy tiện sử dụng!

Cấm chú đơn thể này khác hẳn với mấy loại cấm chú khác! Phạm vi của nó là bao phủ tuyệt đối căn nhà của Tĩnh Tâm!

– Chịu chết đi! Tên Vong Linh pháp sư!

Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm rống lên một tiếng giận dữ. Vốn là một cường giả thánh giai, đặc biệt là ma pháp sư thánh cấp, tinh thần lực của bọn họ hết sức mạnh mẽ, cho nên về cơ bản thì bọn họ sẽ không làm ra loại hành động mất trí này.

Nhưng cái chết của bảy thanh niên kiệt xuất trong Quang Minh thần điện cộng thêm sự khiêu khích của Vong Linh Đại trưởng lão đã làm cho Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm mất đi lý trí và rơi vào trạng thái điên cuồng.

– Không ổn rồi, tiểu công chúa còn ở đây! Chết tiệt thật!

Vong Linh Đại trưởng lão tức giận mắng:

– Mẹ kiếp! Nếu tiểu công chúa có mệnh hệ gì thì ta cho bọn bay chôn cùng luôn!

– Cát Mỗ, chúng ta lên!

Vong Linh Đại trưởng lão mắng một tiếng rồi xoay người gọi cốt long bên cạnh.

Tiếp đó Vong Linh Đại trưởng lão đặt đỉnh cốt trượng lên thân cốt long, năng lượng hắc ám cuồn cuộn không ngừng truyền từ trên tay lão vào trong cơ thể cốt long:

– Cát Mỗ, long ngữ ma pháp!

– Grào!

Cốt long rống một tiếng thật to, giương đôi cánh xương ra. Sau đó cốt long bắt đầu niệm ma pháp bằng ‘long ngữ’ – cũng chính là tiếng nói quê hương của Cao Lôi Hoa.

Bình thường mà nói thì long tộc sau khi trở thành cốt long thì không thể sử dụng long ngữ ma pháp, chỉ còn long tức thì không được tính là ma pháp. Bởi vì sau khi thành cốt long thì bọn chúng mất đi tiếng nói.

Nhưng ngẫu nhiên cũng có một vài cự long sau khi trở thành cốt long vẫn còn lưu lại một hai cái long ngữ ma pháp hùng mạnh lúc sinh tiền. Bọn chúng bảo lưu lại ma pháp này không phải là dùng miệng để niệm mà trực tiếp từ trong sâu thẳm linh hồn niệm ra. Cho nên thời gian bọn chúng niệm chú văn có thể coi như không tính.

Con cốt long Cát Mỗ của Vong Linh Đại trưởng lão cũng rất may mắn bảo lưu lại được một long ngữ ma pháp — Long ngữ cấm chú phòng ngự: Long Thần thủ hộ. Nhưng khi trở thành cốt long thì ma lực của Cát Mỗ đã không còn đủ để nó tự mình sử dụng ma pháp này, cho nên mỗi lần sử dụng thì Vong Linh Đại trưởng lão lại phải cung cấp năng lượng hắc ám cho nó. Bởi vậy Vong Linh Đại trưởng lão phải kết hợp với nó mới hoàn thành được ma pháp cấm chú phòng ngự này.

– Grào! Long, thần, thủ, hộ!

Cát Mỗ kêu từng tiếng môt bằng long ngữ thánh thót.

Tiếp theo đó, toàn bộ năng lượng hắc ám hợp thành một con cự long xuất hiện bên cạnh Vong Linh Đại trưởng lão và cốt long. So với thân hình mười mấy thước của Cát Mỗ thì cái thứ triệu tập ra lần này còn khủng hơn rất nhiều.

Cự long màu đen này dài trên trăm mét. Nó bay ra phía trước rồi giang rộng hai cánh bao trùm Vong Linh Đại trưởng lão và Cát Mỗ. Cả thân thể khổng lồ của nó chắn chình ình trước mặt Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm. Đây là long ngữ ma pháp của Cát Mỗ “Long Thần thủ hộ”.

Nhìn thấy vậy, Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm cười đầy thâm ý.

– Phán quyết của Quang Minh thần!

Kiệt Khắc Sâm vung tay lên, toàn bộ quang minh nguyên tố tạo thành một thanh cự kiếm xuất hiện trên đỉnh đầu của Vong Linh Đại trưởng lão.

Ầm! Cự kiếm từ trên trời giáng xuống với khí thế không hề thua cự long màu đen mà Đại trưởng lão và Cát Mỗ gọi ra.

– Ầm!

Quang minh cấm chú “Phán quyết của Quang Minh thần” so tài với long ngữ cấm chú “Long thần thủ hộ”!

Hai cấm chú một công một thủ va chạm mạnh vào nhau, tầng tầng sóng xung kích cuồn cuộn bắn lên không trung.

Vong Linh Đại trưởng lão thầm thở dài nhẹ nhõm, cuối cùng cũng ngăn được quang minh cấm chú này rồi. Nhìn căn phòng ở phía sau, Đại trưởng lão vung tay tạo một hắc ám kết giới bao phủ cả căn phòng. Làm như vậy một là để ngăn cản sóng xung kích ảnh hưởng tới căn phòng, hai là bảo hộ luôn Vong Linh tiểu công chúa đang mê man trong đó.

Trên bầu trời, Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm suy kiệt lơ lửng trên không trung. Ma pháp cấm chú đơn thể vừa rồi đã vét sạch năng lượng trong cơ thể hắn, mặc dù có mượn sức mạnh của thần khí nhưng cấm chú này cũng đã làm hắn suy yếu cùng cực. Tuy nhiên, Kiệt Khắc Sâm vẫn nở một nụ cười ẩn ý.

Vong Linh Đại trưởng lão vung cốt trượng lên:

– Quang minh pháp sư kia, năng lượng của ngươi đã cạn kiệt rồi. Giờ ngươi đi uống cafe với Quang Minh thần vĩ đại của ngươi đi! Cốt mâu!

Xoẹt một tiếng, một thanh cốt mâu đen bóng hiện ra trên cốt trượng, Vong Linh Đại trưởng lão vung cốt trượng lên, thanh cốt mâu liền bắn mạnh về phía Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm trên không trung.

– Quang tiễn thuật (Mũi tên ánh sáng)!

Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm sử dụng chút năng lượng cuối cùng, tay vẫy ra một mũi tên ánh sáng.

Bùm! Mũi tên ánh sáng đánh lên cốt mâu, tuy rằng không đánh vỡ được nhưng cũng làm trật hướng cốt mâu. Vốn cốt mâu đánh trúng ngực trái của hắn nhưng cuối cùng lại đâm chệch sang cánh tay.

– Khặc khặc, không ngờ ngươi vẫn còn sức giãy dụa đó!

Vong Linh Đại trưởng lão cười âm hiểm:

– Giờ để ta xem ngươi còn bao nhiêu vốn liếng!

Vong Linh Đại trưởng lão khẽ vung cốt trượng:

– Thi bạo thuật!

– Bùm!

Thi bạo thuật này có uy lực tương đương với đạn pháo. Bảy cỗ thi thể trên mặt đất đột nhiên nổ tung, rồi bắn thẳng lên Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm trên không trung.

– Bùm! Bùm! Bùm!

Một loạt tiếng nổ mạnh vang lên liên tiếp trên người Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm. Tiếp đó một màn khói bao trùm quanh người Kiệt Khắc Sâm.

Làn khói tan đi, thân hình của Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm dần hiện rõ. Một cái bao cổ tay màu trắng tỏa hào quang ra xung quanh, chính những tia sáng này đã cứu một mạng cho Kiệt Khắc Sâm.

– Khặc khặc, xem ra trên người ngươi cũng có không ít vật phẩm ma pháp đó nhỉ.

Vong Linh Đại trưởng lão lại nâng cốt trượng lên:

– Nhưng lần này ta không giỡn chơi nữa đâu! Chịu chết đi! Vong linh ma pháp cao cấp — Tiếng thét linh hồn!

Theo chú văn của Đại trưởng lão, một chùm năng lượng màu đen hiện ra trước người lão. Chùm năng lượng này chính là vong linh ma pháp cao cấp ‘Tiếng thét linh hồn’. Nhìn Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm trên không trung mà Vong Linh Đại trưởng lão nở nụ cười âm hiểm.

Nhưng đúng vào lúc này, cả người Đại trưởng lão chợt run bắn lên. Có người khuấy động kết giới! Lại có người chạm vào kết giới bảo vệ Bảo Bảo! Vì sự an toàn của Bảo Bảo, Vong Linh Đại trưởng lão đã bày ra xung quanh một tầng kết giới. Bây giờ, có người đụng vào kết giới có nghĩa là có người đang đến gần tiểu công chúa!

– Ai!

Vong Linh Đại trưởng lão rống lên một tiếng giận dữ, không thèm để ý đến Thánh ma đạo sư quang minh Kiệt Khắc Sâm trên không. Lão vỗ mạnh đôi cánh nguyên tố như một tia chớp đen lao vào trong phòng.

Vừa bay vào phòng. Đại trưởng lão vừa vặn thấy một hắc y nhân đang ôm Bảo Bảo mê man chạy ra ngoài.

– Mẹ kiếp! Buông công chúa ra! Nếu không chết!

Vong Linh Đại trưởng lão nổi giận gầm một tiếng, vung pháp trượng lên…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.