Cực Phẩm Vú Em

Q.2 – Chương 108 – Luke Cố Chấp.– Ra là như vậy.

Ánh mắt Luke hiện vẻ cô đơn:

– Nói như vậy, anh tham gia cuộc họp này với danh nghĩa là chồng của tiểu thư Tĩnh Tâm đây sao?

– Ừ, có thể nói như vậy.

Cao Lôi Hoa hơi gật đầu trả lời.

– Vậy, tiên sinh Cao Lôi Hoa, anh và tiểu thư Tĩnh Tâm có phát sinh quan hệ gì không?

Trong mắt Luke tràn ngập vẻ cô đơn, kỳ thật, nam nhân đều là kẻ cô đơn mà, người mình yêu kết hôn, nhưng chú rể lại không phải là mình, cái cảm giác này thật không thể diễn tả bằng lời được.

– Quan hệ gì?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn Luke, lập tức hắn cũng hiểu rõ ý tứ của Luke. Xem ra Luke này tưởng rằng mình và Tĩnh Tâm đã phát sinh quan hệ gì gì đó!

Chẳng qua, Cao Lôi Hoa cũng không định giải thích cho Luke. Tuy rằng đúng là hắn không có ác cảm với Luke, nhưng dù sao thì Luke cũng là tình địch, hắn hiểu sai quan hệ của mình thì sao? Chẳng lẽ còn muốn mình đi giải thích cho hắn rõ quan hệ của mình và Tĩnh Tâm chắc? Nói cho hắn rằng mình và Tĩnh Tâm thật sự không có quan hệ gì lớn? Sau đó lại để Luke tiếp tục theo đuổi Tĩnh Tâm à? Hắc! Cao Lôi Hoa cũng không cho rằng mình là loại người cao thượng như vậy.

Có một câu nói là: “Tình yêu là ích kỷ”! Khi còn ở trên trái đất, Cao Lôi Hoa từng xem qua một bộ truyện “Tiểu lý phi đao”, Cao Lôi Hoa ghét nhất nhân vật ngụy quân tử Lý Tầm Hoan trong truyện. Tình yêu là sự ích kỷ, nếu yêu nhau, thì không thể san sẻ tình yêu đó cho người khác! Tình yêu là phải bất chấp, liều lĩnh; trên con đường tình, không cho phép tình địch có cơ hội nào cả!

Nghĩ đến đây, Cao Lôi Hoa dừng một chút nói:

– Ha ha, tuy rằng rất không muốn nhưng tôi cũng đành thừa nhận, ừm, tôi và Tĩnh Tâm đã phát sinh một chút quan hệ rồi!

Cao Lôi Hoa thầm nghĩ trong lòng, coi như mình cũng không nói láo, nói gì thì mình và Tĩnh Tâm cũng đã xảy ra quan hệ. Chuyện cần làm thì cũng đã làm, không cần làm thì cũng đã làm một ít! (Bao gồm nụ hôn kiểu Pháp, hai nụ phấn hồng tuyệt đẹp kia).

Cao Lôi Hoa vừa dứt lời, Tĩnh Tâm cũng lặng lẽ đi tới phía sau hắn. Hai đứa bé nàng đang bế cũng đã giao cho Nguyệt Sư và Nguyệt Nhị, sau đó nàng nắm lấy phần thịt mềm bên hông Cao Lôi Hoa, xoay tròn 180 độ.

– Á!

Cao Lôi Hoa hít mạnh một hơi, rồi quay đầu cười khổ với Tĩnh Tâm phía sau.

Tĩnh Tâm nheo nheo mắt lại, tặng một nụ cười tươi rói cho Cao Lôi Hoa, nhưng ngón tay bên hông Cao Lôi Hoa vẫn không dứt ra mà xoay từ 180 độ sang 360 độ.

– Tiên sinh Cao Lôi Hoa, thật là hâm mộ quan hệ của anh và tiểu thư Tĩnh Tâm nhé.

Một loạt động tác này của Tĩnh Tâm lọt vào mắt Luke lại thành động tác thân mật giữa hai người. Hắn khẽ thở dài:

– Không biết tiên sinh Cao Lôi Hoa và tiểu thư Tĩnh Tâm chuẩn bị hôn lễ khi nào?

Cao Lôi Hoa vốn định há mồm nói đại một cái ngày nào đó, nhưng sát khí phía sau ập đến khiến Cao Lôi Hoa cười hai tiếng:

– Việc đó… tạm thời chưa đến mức kết hôn, ha ha ha ha.

– Còn chưa tới mức kết hôn?!

Luke nghe được những lời này liền hưng phấn giống như mới gặm được xuân dược, được hưởng lạc thú thứ hai của đời người! Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nghiêm túc nhìn Cao Lôi Hoa nói:

– Tiên sinh Cao Lôi Hoa, anh và tiểu thư Tĩnh Tâm còn chưa cử hành hôn lễ, tôi sẽ chưa chịu buông tha! Chỉ cần còn có cơ hội, tôi tuyệt đối sẽ không từ bỏ theo đuổi tiểu thư Tĩnh Tâm!

– Ặc.

Miệng Cao Lôi Hoa méo xềnh xệch, sự ngoan cố của Luke vượt quá sức tưởng tượng của Cao Lôi Hoa. Nếu như còn trên trái đất, hành động này của Luke rất phù hợp mới một câu chuyện tình tay ba, người ta đã tình đầu ý hợp rồi, mà hắn còn muốn đứng bên cạnh thò cái chân chen vào.

– Bỏ đi, tùy ngươi thôi! Chúng ta phải đi vào thôi, hẹn gặp lại!

Cao Lôi Hoa phất phất tay với Luke, lôi kéo mấy người Tĩnh Tâm đi thẳng vào trong học viện.

Có trời mới biết nếu cùng nói tiếp với Luke, không biết hắn có thể cầu hôn ngay tại chỗ với Tĩnh Tâm hay không nữa, ba mươi sáu kế tẩu vi thượng sách, cứ lánh đi là tuyệt vời nhất!

**************

Sau khi bước vào học viện.

– Nguyệt Nhị, con và Nguyệt Sư, Saga đều họp phụ huynh chung hay sao?

Cao Lôi Hoa quay đầu hỏi, phải biết rằng Nguyệt Nhị là bên ban ma pháp, còn Nguyệt Sư và Saga là ban vũ kỹ. Chẳng lẽ họp phụ huynh đều cùng làm một chỗ sao?

– Không phải, học viện đã tổ chức thuận lợi cả rồi, buổi sáng là tổ chức họp phụ huynh ban ma pháp, đến chiều là ban vũ kỹ.

Nguyệt Nhị đứng bên cạnh giải thích.

– Ừm, thế mới hợp lý! Vậy con dẫn đường đi Nguyệt Nhị, cũng không còn sớm rồi!

Cao Lôi Hoa bế Kim Toa Nhi từ trong tay Tĩnh Tâm. Vừa rồi khi chào hỏi với Luke, Cao Lôi Hoa đã giao lại Kim Toa Nhi cho Tĩnh Tâm.

– Vâng, mọi người đi theo con.

Nguyệt Nhị đáp, rồi đi trước dẫn đường.

Họp phụ huynh ban ma pháp chính là dựa theo các lớp mà tiến hành phân loại, từng ban một chỗ.

Dưới sự dẫn đường của Nguyệt Nhị, đám người Cao Lôi Hoa tiến vào chỗ tổ chức họp phụ huynh của lớp ma pháp 0451.

– Là chỗ này hả Nguyệt Nhị?

Cao Lôi Hoa hỏi.

– Dạ, đúng rồi.

Nguyệt Nhị lên tiếng, mấy năm rồi không tới tham gia họp phụ huynh. Nhìn tình hình chung quanh mà Nguyệt Nhị không nhịn được cảm động.

Có Nguyệt Nhị dẫn đường, cả nhà Cao Lôi Hoa không hề khách khí chiếm hẳn một chỗ có vị trí tốt. Chẳng qua, cái phòng tổ chức họp này cũng khá lớn, nên cũng không có ai quan tâm tới chuyện này.

Nguyệt Nhị sau khi dẫn người nhà ổn định chỗ ngồi, đám học sinh cùng học lớp 0451 nhìn thấy đều sửng sốt.

Suốt mấy năm rồi Nguyệt Nhị không dẫn cha mẹ tới tham dự cuộc họp phụ huynh này, lúc này đây đột nhiên lại tới khiến cho đám học sinh kia khá ngạc nhiên.

Chẳng qua, lúc này ở đây không ai lại dám cười nhạo Nguyệt Nhị và Tĩnh Tâm. Trước hết là bởi vì trong lần hành trình vào Vong Linh cốc lần trước Nguyệt Nhị đã thể hiện thực lực khiến mọi người bội phục. Hơn nữa còn nguyên nhân chủ yếu là nam tử tóc trắng ngồi cạnh Nguyệt Nhị, tuy rằng nam tử này đột nhiên tóc hóa trắng (đêm đó, hầu hết học sinh ở đây đều cho rằng là như vậy) nhưng cho dù là đầu bạc nhưng tất cả học sinh đều nhận ra nam nhân này.

Lần trước, chính nam nhân này đã dẫn theo em trai Nguyệt Nhị là Saga tới học viện, thoải mái tiêu diệt hai con trai thân vương Peter Larsen. Thực lực của nam tử này và tính cách bênh vực khuyết điểm tuyệt đối của hắn đã khắc sâu trong lòng mọi người. Ngộ nhỡ không cẩn thận chọc phải nam nhân này, có trời mới biết hắn sẽ làm ra chuyện điên cuồng gì! Cho nên được sự căn dặn của bọn nhỏ, đám học sinh và cha mẹ chúng không dám lại tiến tới chế giễu mẹ Nguyệt Nhị.

Mọi người trong phòng họp này sau khi được đám học sinh miêu tả thực lực của Cao Lôi Hoa đều lấy làm rung động, không ai dám ho he điều gì. Cho dù có không biết Cao Lôi Hoa thì cũng đã có đám học sinh bên cạnh giải thích để biết rẳng đây là một nam nhân luôn bênh vực cho người nhà.

Nhưng chuyện đời không có gì là tuyệt đối cả!

Lúc này vừa vặn có một tên mập mạp từ bên ngoài bước vào phòng. Sau lưng tên này cũng có đủ cả cha lẫn mẹ.

Sau khi bước vào phòng học, tên học sinh mập mạp này liếc mắt một cái về chỗ đám người Cao Lôi Hoa, mái tóc bạch kim của Cao Lôi Hoa rất dễ làm người khác chú ý.

Ngay sau đó hắn lại thấy được Nguyệt Nhị bên cạnh Cao Lôi Hoa.

– Ủa, đây không phải là Nguyệt Nhị cùng lớp sao!

Tên học sinh mập mạp này kêu to lên.

Nghe thấy có người kêu Nguyệt Nhị, Cao Lôi Hoa và Nguyệt Nhị đều đồng thời quay đầu nhìn ra phía cửa.

Sau khi nhìn thấy nam sinh gọi Nguyệt Nhị, Cao Lôi Hoa cau cau mày, nhìn cái tên này đứng ngoài cửa, trong đầu Cao Lôi Hoa lập tức liên tưởng tới một loài sinh vật trên trái đất – heo! Thân hình béo mập, mũi to như quả cà chua, lỗ tai thì to dài! Dựa vào bộ dạng ‘hoàn mỹ’ của hắn lúc này, nếu như còn ở trên trái đất, đạo diễn ‘Tây Du Ký’ mà nhìn thấy hắn, nhất định sẽ tuyển chọn hắn làm diễn viên cho vài ‘Bát giới’!

Nguyệt Nhị ngồi bên sau khi nhìn thấy nam sinh này liền nhíu nhíu mày, sau đó xoay người không hề phản ứng gì.

– Sao thế? Không quen à?

Cao Lôi Hoa nhìn Nguyệt Nhị.

– Một tên đáng ghét.

Nguyệt Nhị cau mày:

– Trong lần đầu tiên mẹ tới tham gia họp phụ huynh, cha con tên này rất hung hăng, cũng chính bọn họ nói những câu rất khó nghe…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.