Cô gia sư của tôi

Chương 13Có thật thế không anh ?em chỉ sợ anh chê em thôi , mà anh có chịu được tính nết của em không đấy em hơi bị bướng đó.Nếu em làm bạn gái của anh thì anh phảo cho em đia chỉ chứ .Lmà bạn gái mà không biết nhà bạn trai mình ở đâu thì chán chết .
-Thêa hai anh em mình cùng trao đổi đia chỉ và số điện thoại cho nhau nhé .
Trúc cho tôi số điện thoại và điện chỉ nhà , tôi phát hiện ra nhà trúc chỉ cách nhà tôi mấy con phố mà thôi Chúng tôi nồi xuống nói chuyện với nhau về gia đình của mình .Nhà Trúc có hai chị em gái .Bà chị tên là Cúc đang học năm thứ 2 đại học Kinh tế quấc dân. còn Trúcđang học Trường Trần Phú Trúc bằng tuuoỉ tôi nhưng học hưon tôi một lớp ,vừ nói chuyện chúng tôi vừa sờ mó vừa nắn bóp buồi và lồn của nhau .Tôi đưa tay xuống cái lồn mà chính luc nãy đwocj tôi phá trinh , những sợi lông lồn mềm mại được tôi vuốt gọn gẽ sang hai bên. để lồn roc cái rãnh hồng hồng nhỏ xíu .Nứoc trong lồn Trúc bây giờ cũng rỉ ra làm ướt mấy đầu ngón tay tôi . Truyện từ TruyenHD.net – Trúc cũng thò tay nám lấy con cặc của tôi và vuốt ngược da quy đầu xuống .Dầu con cặc bóng nhẫy của tôi lại hiện ra Trúc lấy ngón tay cái mân mê cái đầu cặc và nói .
-Cặc ông chồng tương lai to thế không biết , kiểu này chắc khi lấy mình về thì thì khóe lồn mình bị địt rách ra mất thôi , mới lần đầu mà đã ê ẩm hết cả rồi .Lại còn hai hòn dái nhưu thế này nữa kiểu gì cũng phun đầy tinh trùng vào lồn mình cho mà coi.
Ư-f đúng dấy nhưng cũng không bằng cái lồn của bà vợ tương lai.Trông săn chắc thế kiăchcs bóp cặc người ta chặt phải biết .
Tôi dùng ngón tay hơi ấn vào trong cái lồn đỏ hỏn thì có một chút máu màu hồng rỉ ra .Tay tôi quàng qua vai Trúc tồi từ từ mân mê cặp vú nhỏ xinh qua lớp vài áo mỏng tang .
-Vua em trông đẹp lắm Trúc ơi , vừa săn chắc vừa đặn nữa này .Kiểu này thì bú sướng lắm đây , thôi cho anh bú nó nhé người vợ tương lai của anh .
-Vâng ạ! Anh thích thì cứ bú nó đi , cắp vú này , cái lồn này em dành cho anh hết mà
Trúc quay mặt lại ngồi như lúc bbị tôi phá Trinh .Tôi cởi từng chiếc cúc áo ra một rồi cũng lột luôn chiếc áo lót màu hồng của Trúc xuống .Cặp vú tròn xinh nảy nở đã hiện ra . Tôi hơi cúi xuống ngạm lấy bầu vú của Trúc mà bú mại dù không có sữa hai cái gì chảy ra cả nhưng do mùi hương từ cơ thể Trúc toát ra làm tôi thíc thú đến khó tả chỉ biết mút thật mạnh mà thôi .
-A..a…a…ânh..ơi…bú…vú…em..sướng quá ..anh Trung..ơi… vú ,….em..săn cứng rồi nè …ông chồng của tôi …ơi ..sướng…quá….
Tôi càng lúc mút càng mạnh lai nhay nhay hai núm vú nữa
-A…a…a…a.bú…gì…mà…khiếp..thế…hả…vú…em …có…sữa …đâu..mà..anh..mút..hăng thế..anh ..ơi.a..a.a..a nahy …nhè…nhẹ …ythôi…. em đau…sướng..quá….anh ơi..bú..nữ đi nào…
Tôi bóp vú trúc được một lúc thì bảo Trúc
-Trúc ơ anh cho con cặc này vào lồn ấm áp của em nhé , anh trông cái lồn của em như muốn luốt chửng con cặc của anh rồi đây này
-Tát nhiên , trông con cặc của anh ngon lành thế kia thì cái lồn nào chả muốn ăn nó cơ chú , để em cho cái lồn của em ngậm chát nó luôn nhé anh .
Trúc hơi đứng dậy cầm con cặc của tôi để đúng khe lồn của mình rồi từ từ ngồi xuống .Con cặc tôi cương cứng hết cỡ , nó đủ cứng để tách hai mép lồn của Trúc ra rồi chậm chạp đi vào trong . Cảm giác ấm áp bao quanh thân cặc của tôi . dòng nước nhờn âm ỷ chảy trong lồn của Trúc đã tuôn ra dữ dội .Nếu mà so sánh lồn của Trúc với lồn của chị Hoa , Bích ,Hưong em gái tôi .và cả Trinh nữa thì lồn của Trúc là nhỏ nhất và cũng bóp cặc tôi mạnh nhất
-Anh..ơ …Trung ..ơi căc…anh..lấp..kín…cả..lỗ..lồn…em..rồi..đây..này.. anó to tròn… giọi cảm..quá…di ..anh ơi ..a ..em nhún trên ..con căcjj của.,…anh nhé..anh
Trúc vin hai tay lên vai tôi làm điểm tựa và nhấp nhanh dần
-Ư..ư…ư..ơ..ơ..ơ..ơ.. cặc…anh..toa…quá…địt…sướng..quá…hét…cả…đau..lồn..rồi.. .a.a. sao..mà…sướng..the..này..cơ chứ …lồn …với..cặc…cọ …sát..vào…nau…sướng.. quá..đi… mất .. a..a.nứơc…lồn của…em chảy..ra ..rồi.
Càng lúc Trúc cành nhún mạnh hơn và những cú nhún đó làm cặc tôi đi tuốt vào bên trong , chạm nhẹ vào tử cung của nàng.
-Nhún…vừa…thoi Trúc..ơi.. anh …không chịu…được …nữa rồi đây..này ..lồn em bóp …chặt.. quá..cơ ….em nhún …nữa..anh ra…mất…em ơi … ưưư.ư.ư.lòn…..ai…mà..d.dịt..sướng..thế. .không…biết…a.a.ađã..quá..anh…ra r…ồi..
-Em…cũng…ra ..rồi..này..a …phóng…tăhngr…vào…trong..lồn…của…em…đi anh…a.hòa..cùng nước…lồn…cảu…em .đi..anh đã..quá…sướng…quá…đó… ..phóng..mạn…vào…đi..anh ..cho tinh …trùng ..của..anh..chảy…kháp…ngoc…ngác..lồn…em ..đi ..a.nh..tê llòn…sướng …qua..
Con cặc của tôi giật giật mấy cái rồi phóng những dòng tinh nóng hổi vào vào lồn của Trúc .Trúc không đứng dậy mà ép chặt mu lồn vào gốc cặc của tôi dể tinh trùng của tôi không trào ra ngoài mà vẫn nằm trong lồn của Trúc .Đợi con cặc ccủa tôi mềm nhũn thì Trúc mới đứng dậy để con cặc tôi tuột ra ngoài .
-Tinh trùng của anh đầy quá đấy ứ hết cả trong lồn em rồi đây này , khiếp cặc đéo gì mà lắm tinh trùng thế không biết .Thôi em về đây anh Trung ạ , coi như em làm vợ anh rồi tiền nong chẳng còn yư ngiã gì nữa phải không anh.
Trúc đang mặc quần áo thì tôi tiến lại ôm trúc vào lồng rồi hôn nhẹ lên cổ rồi đến mái tóc của nàng .
-Thôi mà tí nữa hãy về đi em , chúng ta cùng về
-Muôn rồi , 9 giờ rồi còn gì em phải về em goi taxi đây
-Thôi tí nữa anh đưa em về tân nhà mà không thì về nhà anh cũng được đâu có sao . anh bảo bố mẹ anh cho anh một căn hộ chung cư , anh em mình đến đó ở cùng nhau nhé
-Nhưng em còn đi học sợ bố mẹ em không đồng ý
-Yên tâm đi mà em cứ bảo không cho em lấy chồng em bỏ nhà ra đi là gái , đảm bảo bố mẹ em đòng ý luôn , mà em chuyển trUowngf sang trường anh học cho vui.Anh học lớp 10 A2 trưòng Ngô Quyền đó .

-Được rồi để tối nay em về để xem bố mẹ em có đồng yư không đã .
Chúng tôi mắc quândf áo chỉnh tề rồi đi ra ngoài đơi Thai và Nam .Hia đứa nó chưa ra .Tôi bảo Trúc
-Hai anh em mình ra xem hai đứa nó làm gì nhé
Tôi và Trcú khẽ khàng đến bên chòi của thằng Nam và nhìn vào trong. Cảnh tượng ở bên trong phải nói ai nhìn vào cũng nóng ran hết cả người .nam bắt người con gái đó đứng khom lưng xuống chống tay vào ghế còn nó cứ đứng ở phía sau mà nhấpp con cặc cong cong đặc trưng của nó vào lỗ lồn . Truyện từ TruyenHD.net – Nó mắc kệ không quan tâm đến cảm giác của người con gái đó như thế nàầim chỉ cố gắng sao cho con cặc của mình chui ngập càng sâu càng tốt .Ngưòi con gái kia nghiến răng vào mà kêu đau .
-A..a…a anh Nam..ơi…dau..qua…em ..xin ,….anh..đó…địt…nhè..nhẹ..thôi. rát…lồn…em quá… ..tha…cjo…em…đi…anhđịt…chậm…lại…đi…a..anh
Vừa nói cô gái kia vùă khóc chắc vì cảm giác đau thốn từ lồn gây lên .Tôi quay lại bảo Trúc .
-Thấy chưa , chỉ có anh là tôt với em thôi , đâu có làm bạo như thằng Nam .
-Cái anh này chỉ thế là giỏi thôi .Chúng ta sang bên kia xem thằng ban quý hóa của anh thế nào nhé
-Đựoc thôi chúng ta đi
Tôi nắm tay Trúc rồi rón rén tiến lại gần chòi của Thái .Mới đên gần thôi mà chúng tôi đã nghe rõ tiếng rên phát ra từ bên tronmg .
-Ư.ư.ư.ư. địt…nhẹ…thôi..anh… đã quá……em ..sương..quá..nhưng…nhẹ …thôi ..anh..anh Thái…ơi.. anh địt…hay..quá…đó..a.a.ặcc..anh…làm…tê..hết..lồn…của..em…rrồi… .
Cô gái đó đang nằm trân bàn háng thì được Thái dùng hai tay banh rộng ra rồi nhấp vào một cách khá mạnh bạo .Thái còn chú ý đến cảm xuc của cô gái lên khi cco gái kêu đau thì Thái cũng giảm bớt nhịp địt của mình xuống , nhưng vẫn còn nhấp vào khá mạnh
Trúc quay sang nói với tôi.
-Khiếp hai anh bạn của anh địt con gái nhà người ta thế kia thì còn đéo gì là lồn nữa cơ chứ .Cặc to như thế lai nhét hết vào mà nhấp thì có mà rách con mẹ cả lồn ra ấy chứ còn gì .May cho em là gặp anh nếu không thì nát lồn với hai thằng đại dâm tặc này rồi .
Thấy chưa chỉ có anh là tốt với phụ nữ thôi .Ngay cả trong lúc đó thì anh cũng bình tĩnh chia sẻ cùng họ những khó khăn cơ mà
-Vâng anh giỏi ai chả biết anh biết chiều gái
Trúc có vẻ giận giữ trứoc nhưũng lời nói của tôi
-Thôi mà em cho dù thế nào đi chăng nữa thì anh cũng chỉ có em thôi mà .
Tôi ôm chặt Trúc vào người rồi chuyền hơi ấm của mình dang người Trúc cho Trúc bớt lạnh vì trời đã về khuya .
-Anh nhơ rồi đấy nhé . anh bào chỉ có một mình em thôi nhé , anh mà làm chuyện đó với người con gái khác mà không cho bảo với em thìi em cho biết tay .
-Nhưng ở nàh mà có mỗ cái lồn để địt thì chán lắm em ạ
-Thế thì bảo em để em lo cho khoản ấy nhưng tuyệt đói là không chơi gái ngoài đường nghe rõ chưa .Choi mà mang bệnh về thì em cho ngủ gầm giường .Mà anh chơi mấy cô bạn học của anh cũng được đó .Em ngh nói con gai lớp anh xinh nhất cái Trường đó mà
-Ừ nhưng anh chơi hết bọn nó rồi còn gì .Mà anh noi thật bon nó đẹp thì đẹp đấy nhưng lồn thì không bằng một nửa của lồn em đâu.
-Anh khen đểu em hả ? Trông cai mặt dê thế chơi mây đứa ròi mới chơi vựo mình hả
Chúng tôi đang nói chuyện thì Nam đã đi ra ,Nam hỏi chúng tôi .
-Sao! Xong viẹc sớm thế à
-Xong khá lâu rồi ông tướng ạ tôi giới thiệu nhé .Đây là Trúc , vợ tương lai của mình anh, còn đây là thằng em rể của mình đó .
-Nam còn trẻ mà phong đọ ghê thật , làm em kia rên lên vì sướng đó .
Nam hơi đỏ mặt vì bị Trúc trêu nhưng cũng cố gắng trêu lại Trúc .
-Tài nghệ của nam đâu sánh bằng của anh Trung được cơ chứ chắc lúc nãy Trúc còn rên to hơn nữa chứ hả
Trúc đỏ mặt bối rối vì bị nam trêu lại , không dám nopi câu gì .Tôi đỡ lời cho Trúc .
-Thôi mà ông em rể của tôi ơi , dám trêur chị dâu tương lai của chú thế hả thích anh mách cái Hương cho chú không đấy .
-Thôi mà , em đùa chị áy một chút thôi mà anh.
Chúng tôi nói chuyện với nhau đựơc một lúc thì Thái đi ra .Chúng tôi đợi hai cô gái mặc xong quần áo ra cỏa thì Nam mới tính tiền .Nam đưa tiền để tôi đưa cho Trúc vì Nam ngại .Tôi cầm tiền rồi xin thêm của nam 4 triệu nữa . Tôi ra chỗ Trúc
-Tí nữa về nàh anh luôn nhé gọi điện báo ho ba mẹ bảo con ở nàh bạn là được rồi mà
-Ừ thế cũng đựơc.
Tôi qay lại bảo bọn nó không quên nhiệm vụ sang mai ở nhà giang và bảo với bọn nó sáng mai tôi không đi đựoc .


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.