Cô gia sư của tôi

Chương 11Giang đứng ở ngoài canh gác con tôi với Bích thì đi vào trong .Nhà vệ sinh trưòng tôi học khá sạch sẽ , lên chúng tôi chọn một phòng nhỏ rồi đi vào trong đó đi vào rồi khóa cửa lại . Do không có điện lên trong này khá tối chẳng nhìn rõ một vật gì vì vậy tôi và bích chỉ vuốt ve nhau trong bóng tối . Bích ngồi xuống , kéo khóa quần của tôi ra để con cặc cương cứng chĩa ra chước mặt .Bích sờ lắn nó một lúc khá lâu rồi nói .
– Anh Trung ơi ! Em bú cặc anh nhé , em sờ thấy nó có vẻ to và cứng lắm .
Bích cúi sát xuống rồi từ từ ngậm láy con cặc của tôi và mút kiểu mút của Bích khác hẳn bình thường nhưng cũng làm tôi đê mê
-Bú…nữ…đi..em …anh…sướng…a.a.
Bích bú được một lúc thì dừng lại dựa lưng vào tường .Tôi tiến lại lần mò mọtt lúc thì mới tụt được chiếc quần của Bích xuống .Tôi úp cả bàn tay lên mu lồn mà xoa nhè nhẹ , đồng thời cũng hôn Bích một cách tình tứ và say mê .Chúng tôi lút lưõi nhau một cách khá lâu .
-Bích ơi! Cho anh địt em nhé anh nứng cặc lắm rồi đây này , mà lồn em cũng ra nước ướt hết cả tay anh rồi .
-Em có bảo gì đâu , anh địt em nhanh lên nào , em cũng ngứa lồn lắm rồi đó .
Bích để một chân ngang hông tôi , để tôi dùng tay đỡ rồi dực lưng vào tường .Cai lồn ẩm ướt xinh xinh đã được mở rộng để đón con cặc của tôi vào .Do trong bóng tối lên rất khó quan sát lên tôi cứ đút bừa con cặc của tôi vào háng của Bích lên trượt mãi mà chẳng vào được chút nào .Cặc của tôi đã trơn lại còn dính thêm nước lồn ở Bích chảy ra lên cứ trượt mãi lên rồi lại xuống dọc khe lồn mà không vào được chút nào .
-LÀm gì mà lâu thế không biết cầm con cặc đút đại vào đi chứ .Anh làm em nứng lồn bỏ mẹ . Đã không cho vào được lại còn bắt người ta đứng kiểu này nữa, mỏi chân quá rồi đây này
-Thì cũng phải từ từ đã chứ , tối thế này thì ai biết chỗ nào mà cắm con cặc vào .Nước lồn thì cứ ứa ra trơn bỏ mẹ đéo ai mà đút vào được cơ chứ .
Cố gắng một lúc thì đầu con cặc của tôi cũng tách được hai mép lồn của Bích ra rồi đi vào trong một cách chậm chạp .Cảm giác đê mê êm ái từ đầu con cặc lan tỏa ra khắp cơ thể .Tôi bảo Bích .
-Bích ơi! Từ nãy đến giừo mỏi chân chưa . Thôi nhảy hẳn lên người anh để anh bế nào .
Bích dùng hai chân quặp ngang người tôi khiến con cặc của tôi đâm thật mạnh lút cán vào trong cái lồn êm ái của Bích .
-Cặc…đéo…gì…mà..tó..thế…này..hả làm…lồn..người…ta..căng…ra..hết..cỡ..rồi..đây..này , thôi…nhấp…đi..anh..làm…cho…em..sướng..đi..anh
Tay tôi bắt đầu nâng đỡ cặp mông tròn lẳn của Bích rồi nhấp cặc vào
-Ư..ư.ư… em…sướng…quá…anh..ơi.. địt…đã qú…nè… anh…địt ..đâu ..có..kém…gì.. anh.. Thái … cơ..chứ .a..a…a…a….lồn..em nó..bóp…đó…anh..ơi…sướng…hết..lồn…rồi…đã..ngứa.
quá… địt…mạnh..lên…nữa…nào…anh ơi.. thè…lưỡi ra em …mút …nào…anh…
.
Chúng tôi hôn nhau ,ột cách mãnh liệt ,Bích đưa cả luỡi sang cho tôi mút chứ không còn là Bích mút lưỡi tôi nữa .Tuy hôn nhưu như vậy nhưng tôi vẫn nhấp con cặc vào lồn Bích một cách đều đặn
-A..a…a..sướng…qúa… em …ra khí…rồi…anh..ơi…anh…chưa ra …..cơ..à , địt…kiểu gì …mà …dai ….thế không…biết… toét…hết..lồn…của…người..ta…ra…rồi…đây..này… cho…em xuống…đi…anh …em …không chịu…dược…nữa….rồianh…ơi…a..a..
.
Tôi để cho Bích đứng xuống đồng thời con cặc cảu tôi cũng tuột ra khỏi cái lồn ướt nhẹp .Bích ngồi xuống lần mò con cặc cảu tôi xúc xúc mấy cái rồi cho vào miệng mà mút . Vừa mút bích vừa trêu tôi .
-Không biết con cặc này nhét vào bao nhiêu cái lồn rồi nhỉ .Đến cía lồn của mình là cái lồn thứ mấy đây .
Bích lại cho con cặc vào lồn mà mút ngon lành , càng liếm càng hăng. Vì vậy nước ở con cặc tôi cũng rỉ ra .
-Cái lồn em là cái lồn thứ 4 thôi mà , lồn em địt cũng sướng đo , tê hết cả cặc anh rồi đây này .Thế con cặc của anh là con cặc thứ mấy đút vào vào lồn em hả ?
-Cái cặc thứu hai thôi đó em mới địt với anh Thái và với anh thôi mà đâu có ai nữa dâu .
-Lại bốc phét rồi anh Thái bảo em đi làm gái rồi cơ mà , đây là thằng Thái nó nói với anh chứ không phải anh nói đâu nhé .
-Có mà mẹ anh Thái đi làm gái ấy , em chỉ cho mỗi anh và anh thái địt thôi .Chắc anh âý nhìn thấy em đi cùng mấy đứa bạn em , mà bọn nó làm gái lên hiểu nhầm đấy mà .
Đang rì rầm to nhỏ trong nhà vệ sinh thì Giang ở ngoài gõ cửa rồi nói vọng vào trong
-Nhanh lên bọn mày , trống rồi đó mở cửa ra ngoài nhanh lên , không chết cả lũ bây giờ , bọn nó vào trong là tao không trông đâu được đấy .
Tôi vội đẩ cửa ra rồi trèo nhanh qua khu vệ sinh nam , vì ở đây không ai cảm thấy tôi ở trong nhà vệ sinh nữ đi ra . Tôi đi ra ngoài rồi chờ Bích và Giang đi ra .Cả ba chúng tôi đi lên lớp , vừa đi vừa nói chuyện Giang bảo chúng tôi .
-May cho chúng mày đó .Tao gọi sớm đó không mấy con lớp dưới nó chạy vào rồi .
-Cảm ơn mày đã giúp bọn tao
– Nhớ trả công tao đấy nhé .
-Rồi thế mày muốn trả công cho tao kiểu gì đây điện thoại di đọng hay ipot nghe nhạc hả
-Không tao chỉ cần mày đồng ý với tao một điều kiện thôi
-Điều kiện gì thì cũng vừa phải thôi đấy nhé , không được quá đáng quá đâu đấy
-Yên tâm đi mà , chỉ cần ngày mai ông và cái Bích đến nhà tôi chơi rồi làm chuyện đó cho tôi xem là được thôi mà .
-Này yêu cầu của bà là hơi bị quá đáng đó nhé đừng tưởng giúp người ta một chút mà lên mặt dạy đời nhé .
-Tôi cũng biết là hơi quá đáng nhưng tôi xin ông đấy mà , chẳng là thế này . Hôm Thái nó địt tôi ở nhà nó bảo tôi chẳng có chút xíu kinh nghiệm nào hết , chỉ biết dạng lồn ra cho địt thôi chẳng có cảm xúc gì cả .Ông với cái Bích cố giúp tôi với đi mà , mà ông co thiệt thòi gì đâu chứ được địt lại còn chê à ,làm xong với cái Bích còn tôi tiếp đãi ông nữa mà .Có gì đâu mà ngại thế.
-Tôi thì không sao chỉ sợ Bích thôi .
-Này đừng có mà lôi tôi vào nhé , tôi là tôi không đồng ý đâu dấy .Hai người muốn dạy nhau thì đi mà dạy nhau nhé . Lồn tôi không phải lồn chùa mà ai muốn địt thì địt .
Nói đến đây Bích vùng vằng bỏ lên lớp một mình với vẻ mặt giận giỗi . Giang vội chạy theo nói nhỏ với Bích điều gì đó .Lúc đầu Bích không bằng lòng nhưng một lúc sau khi nghe lời giải thích của Giang thì có vẻ ưng thuận .Cả hai quay lại nói chuyện với tôi .
-Hai chị em tôi nhất chí rồi đó , ý Trung thế nào
-Nếu hai người đồng ý thì tôi không có việc gì phải bàn nữa nhưng tôi có một điều kiện nhỏ thế này . Cho Nam và Thái đi cùng nữa được không?
Bích và Giang đắn đo một lúc nhưng rồi cũng gậtt đầu đồng ý với đề xuất của tôi .
-Được thôi mà hai chị em tôi sẽ cố gắng để tiếp đãi các ông . nhưng nhớ là phải có sự chuẩn bị đấy nhé.
-Rồi yên chí đi nhưnmg các bà bảo vào ngày nào để tôi còn gọi điện cho thằng Thái và thằng Nam nữa chứ .
-Sáng ngày mai nhé , thôi hay là cả ngày mai đi chúng ta nghỉ học làm một chầu cho đã
-Được rồi để tôi tính xem có chuyện gì đột xuất thì tôi gọi lại thông báo cho nhé .
Cả ba chúng tôi lên lơp học hai tiết cuối cùng .Tuy ngồi trong lơp nhưng cả ba đứa ai cũng nghĩ đến cảnh nagỳ mai như thế nào .Nhưng vì thế mà chúng tôi không ai nói ra cả .Gần hết tiết cuối thì Giang mới dám quay sang nói chuyện với tôi và Bích .
-Lúc nãy trong nhà vệ sinh làm việc có sướng không hả bọn mày .Tao ở ngaòi nghe bon mày rên mà ngứa hết cả lồn .tao phải cho hai gón tay vào mà ngoáy đấy .Bon mày trong đấy rên kiểu đéo gì mà to thế không biết .
-Sướng thì phải rên chứ chả nhẽ lại im như thóc à , địt nhau như thế thì chán bỏ mẹ còn đéo gì là thú vị nữa chứ .
-Ai trả biết là vậy nhưng ở chỗ công cộng thì cũng lên bé cái mồm thôi chứ ai lại cứ rên lên như bị chọc tiết thế bao giờ .
Tôi cười sặc xụa trước ảnh nói chuyện của Bích và Giang .Tôi chỉ biết hỏi Giang một câu để đỡ buồn cười hơn .
-ThếGiang chỉ biết cho tay vào lồn mà ngoáy thôi à ?
-Thì thế thôi chứ còn biết thế nào nữa , trong nhà vệ sinh thò làm gì có dưa leo với cặc giả mà đút vào cơ chứ .À mà tôi có một thứ khác đó , cái này đút vào sướng cực , lại dài nữa chứ , đó bon mày biết là cái gì
-Chịu có mà giời mới biết được lũc nãy địt nhau ở bên trong có thấy gì đâu mà đoán
Tôi vừa bảo thế thì Bích nói .
-Dễ bỏ mẹ ! Trong nhà vệ sinh thì chỉ có cán chổi thôi chứ còn cái gì nữa , mà chổi ở vệ sinh trường mình cán nó bằng gỗ được người ta mại nhẵn thín lại nhỏ nữa trông chẳng khác đéo gì cặc giả đâu .
-Sao mày biết rõ thế hả
-Thử thì biét chứ còn sao nữa nhưng cán chổi tao mới có thử một lần công nhạn là nó cũng dài chọ vào sâu cũng sướng
Tôi hỏi Bích .
-Thế có sướng bằng lúc anh địt em không hả
-Sướng thế đéo nào bằng cặc của anh đựơc chọc vào sướng tấy cả lồn chứ lại không à .
-Nhưng cặc anh đâu có dài bằng cán chổi và cũng không đâm sâu vào được như nó mà .
-Nó đâm sâu thật nhưng nhối lăm anh ạ nó cứng như thế chạm vào tử cung đau điếng người . Hơn nữa lại không có nước bôi trơn nữa chứ ,chỉ chọ đựơc 5 phút là rát hết cả lồn .
Tao công nhận voéi mày Bích ạ vừa lúc nãy tao cũng chỉ dám đút vào có 5 hay 6 phân gì đó thôi đút sâu vào đau bỏ mẹ .
-Đấy thấy chưa bây giờ các bà mới thấy con căch có tác dụng thế nào rồi dấy nhé .
-Ừ biết rồi nhưng các ông mà không có lồn của chúng tôi thì có mà đút cặc vào đâu , chẳng lẽ lại đút vào lỗ cột điện à .
-Thế thế ông trời mới sinh ra hai loài để phù hợp nhau mà . thôi chú ý vào học nữa đi còn mỗi tiết này nữa thôi .
Học song tiết cuuoí chúng tôi từ biệt nhau ra về . .Vừa về đến nhà thì có điện thoại của Nam gọi điện đến .
-A lô , anh Trung đấy à tối nay đi chơi với em và thằng Thái nhé . em vừa trúng 45 triệu tiền đề.Tối hôm nay anh em mình đi đập phá một trận ra chod luôn .Thôi em gọi điện cho thằng Thái đây .Đúng 8 giờ có mặt ở nhà em nhé rồi chúng ta cùng đi .

Tối hôm đó tôi bảo sang nàh bạn ôn thi rồi phóng đến nhà Nam.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.