Cha đóng phim cấp 3

Chương 3Hôm nay đến chổ quay, ông Long sẽ đóng người cha dụ dỗ đứa con gái ngoài đồng ruộng. Đang loay hoay thay trang phục người nông dân, thì tên Nam chạy lại phía ông.

– Nay anh hên rồi, diễn viên nữ hôm nay là cực phẩm

– Vậy sao –ông Long mừng thầm trong bụng.

Ông Nam tiến đến địa điểm quay , ông nhìn xung quanh tìm xem người diễn viên nữ ở đâu.

– Kìa, đến rồi kìa – tên Nam chỉ

– HẢ? – Ông Long bàng hoàng khi đó chính là Ngọc, con gái mình.

Ngọc cũng có vẻ khá bất ngờ khi thấy ông, nhìn trang phục ông đang mặc trên người chắc nó cũng nhận ra hôm nay mình sẽ phải đóng với ba.

– Tôi không đóng phim này được không?- Ông Long lo lắng

– Ông điên rồi hả? Sao vậy? Kí hợp đồng rồi giờ không đóng tiền đâu mà trả cho người ta – Nam cũng hoảng hốt.

– Nhưng…. Mà – Ông không dám nói đây là con gái của ông, thôi dù sao cũng không làm thật, cứ bấm bụng đóng đại.

Cả hai tiến vào chổ quay, ngồi xuống một bờ ruộng, Ngọc cũng vờ như không quen ông.

– Diễn

Ông Long lúc này đã đổ mồ hôi nhễ nhãi, ông không biết nên làm gì .

– Ba à, không biết sao mấy hôm nay ngực con đau quá – Ngọc bắt đầu thoại

– Thế à, đưa ba xem nào – Ông Long cũng bắt đầu nhập vai

– Xem thế nào hả ba?

– Con cởi áo ra đi

– Ở đây luôn hả ba

– Ừ có ai đâu mà

Ngọc đưa tay cởi nút áo trên chiếc áo bà ba đang mặc, tim ông Long bắt đầu đập mạnh.

Cởi 3 nút trên chiếc áo, để lộ hai bầu vú căng tròn, núm vú hồng hào gợi duc, Ngọc e thẹn nhìn ông Long.

– Ba xoa bóp cho nhé – Dù đây không phải là lần đầu tiên nhìn thấy ngực con gái mình, nhưng ông Long vẫn rất lo lắng.

Ông run rẩy đưa đôi tay lên hai bầu vú, xoa nhẹ.

– Đỡ hơn không con – Ông Long hỏi

– Dạ đỡ hơn rồi ba

– Để ba hút hết chất độc ra

Ông Long cúi đầu xuống, ngậm lấy đầu vú Ngọc, lúc đầu ông chỉ định ngậm vậy thôi nhưng trong cơn thèm khát, ông bắt đầu dùng lưỡi liếm quanh đầu ngực, nút chùn chụt như một đứa bé bú sữa mẹ.

– A..a baa..- Ngọc rên rĩ, mặt đờ đẫn

– Thường ngực bị đau thì phía dưới cũng bệnh đó – Ông Long thoại

– Thật hả ba?

– Con cởi ra cho ba xem

Ngọc quỳ chổng mông bắt đầu cởi từ từ quần xuống, cả quần ngoài lẫn quần lót. Ông Long nhìn thấy quần lót đã ướt đẫm nước nhờn, không ngờ con gái mình cũng dâm như vậy. Ông bắt đầu nhìn vào cặp mông to tròn con gái ông đang ưỡng ra, ở giữa là bướm căng mộng đã được cạo sạch lông đang rỉ rả nước.

Ông Long tiếng lại xoa xoa cặp mông rồi bắt đầu bú liếm hai bên mông , lưỡi ông đi từng đường trên đôi mông ấy. Ông đưa tay vào bướm, nhưng không như mọi lần đút thẳng ngón tay vào, lần này ông co ngón tay lại chỉ để bên ngoài bướm, nước bướm con gái ông ra quá nhiều , làm ngón tay ông ướt đẫm.

Ông cúi xuống úp mặt vào khe mông, đây là mùi của con gái mình sao , ông đưa miệng ngay khe bướm, nhưng không liếm, cố đưa mặt lên xuống giống như mình đang liếm nhưng lại kiếm chế.

– Cắt

Tên Nam tiếng lại lau mặt cho ông, nhìn sang thấy Ngọc vẫn bò chổng mông như vậy, để hai tên phụ tá thay nhau vừa lau cặp mông, vừa lau bướm cho cô, hai tên có vẻ khoái chí xoa liên tục lên bướm Ngọc.. Ông Long nhìn mà nóng máu.

Tiếp đến cảnh ông Long cởi quần mình ra, cu ông đã cúng ngắt từ nãy đến giờ, ông kẹp cu vào khe mông của con gái mình .

– Ba ơi làm gì vậy? A.. a – Ngọc thoại

– Để ba làm tí nào

Ông bắt đầu nhấp, ôm mông Ngọc và nhấp.

Cảnh quay kết thúc, Ngọc phải quay thêm một số cảnh, còn ông đi về. Ông cứ thấp thỏm lo âu khi những cảnh phim này được ra mắt, hàng xóm sẽ nghĩ gì về gia đình ông.

Ông và Ngọc đã bàn với nhau mua một căn chung cư ở một nơi gần trung tâm , rồi sẽ chuyển trường cho Bin , con trai ông.

Tìm mãi cũng được căn nhà ưng ý, an ninh tốt lại ở tầng cao và mỗi tầng chỉ có 2 căn nên không sợ hàng xóm quấy rầy nhiều.

Chuyển đồ đạc và lo thủ tục cho cậu con trai mình xong hết thì ông Long mới cảm thấy yên tâm phần nào.

Hôm nay sau khi quay phim xong, ông và tên Nam đến một bữa tiệc của sếp ăn mừng lượng tiêu thụ của phim mới..Gọi là bữa tiệc nhưng chẳng ai thèm ăn cả, chỉ uống rượu rồi thay nhau hành hạ các cô diễn viễn, hầu như tất cả đều không còn một mảnh vải trên người.. ông Long thấy có một cô gái đang quỳ chổng mông bú cu cho tên Nam, ông tiếng lại rồi cầm cu chà lên xuống ngoài mép bướm cô gái rồi thúc mạnh vào, nhấp mạnh và tát liên tục vào mông cô gái đến khi ửng đỏ hết cả lên.

– A..a hả – Ông Long bất ngờ rút mạnh cu ra khi thấy cô gái quay mặt lại, đó chính là Ngọc con gái của ông. Do nãy giờ Ngọc cúi mặt bú cu cho Nam nên ông không để ý .

– Sao vậy? – Nam hỏi

– À không có gì, tôi có việc nên về trước nhé- Ông Long vội vàng mặc quần áo rồi ra về.

Ông chạy thục mạng về nhà, chạy nhanh vào phòng tắm , tắm rửa rồi vào ngủ, như muốn sáng mai tỉnh giấc tất cả chỉ là cơn mơ..

Bin con trai ông vì thói quen nên nó vẫn ngủ cùng ông, do lúc nãy uống rượu nhiều nên ông ông cứ bứt rứt trong người mà không yên giấc được. Đột nhiên nghe tiếng mở cửa phòng và tiếng nằm xuống bên cạnh, ông mở mắt ra xem thì ra Ngọc con gái ông giờ này mới về đến, chắc do cô say quá nên đi nhằm phòng. Mùi rượu nồng nặc lan tỏa khắp căn phòng.

Cổ họng ông khô khóc, định đi uống ngum nước, nhìn qua thấy đứa con gái đang chỉ mặc một chiếc váy, phần áo đã được cởi ra từ bao giờ, ông Long nuốt nước bọt khi nhìn cặp ngực đầy đặn của con gái mình.

Dù sao cũng đã liếm một lần, ông cúi xuống nút lấy hai đầu vú của con gái mình, tay ông xoa bóp nhè nhẹ. Ông cho ít nước bọt vào cu rồi kẹp chặt cu vào giữa hai vú của Ngọc và nắc, ông ép sát hau bầu vú Ngọc vào cu mình, Ngọc vẫn ngủ không biết gì trong cơn say.. ông xuất ra đầy tinh trùng trên ngực và cổ của Ngọc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.