Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 63



Lòng vòng thì tôi cũng kiếm được cái chòi khuất xa so với con đường. Cái chòi vươn ra khỏi cái mép hồ chênh vênh trên mấy cái cọc tre được đóng thẳng xuống lớp bùn phía dưới. Tôi với Lan dựng xe sau đó tiến lại gần rồi hỏi:
Một bà lão bước ra với mấy bó hoa sen đã được bó gọn gàng bằng cái lá sen già. Ngay dưới cái chòi là cái thuyền được gò bằng tôn.

Lan hí hửng chạy vào mà hỏi luôn:
-Cháu chào bà. Bà ơi cháu nhờ bà một chút cho cháu chụp ảnh ở đây có được không ạ? Tiện thể cháu mua mấy bó hoa sen để chụp cùng luôn ạ!
Bà lão tôi nghĩ cũng ngoài bảy mươi rồi, tóc búi bằng khăn nhưng nhìn đã trắng muốn như cước. Nhỏm nhẻm nhai trầu rồi bà nói:
-Được chớ… Cháu cứ chụp thoải mái đi, nhưng chớ có chèo thuyền ra xa nhé. Ra giữa là hồ sâu lắm đấy!
-Dạ vâng ạ. Thế hoa bao nhiều tiền ạ? Để cháu gửi.
-Có ba chục ngàn thôi. Mà giờ bà cũng về nhà đây, hai đứa cứ chụp thoải mái nhé. Chán về lúc nào cũng được nhưng nhờ bà dặn đấy.
Tôi chưa kịp rút ví thì Lan đã hăm hở mà rút tiền ra trả bà còn biếu bà luôn hai mươi nghìn nữa. Bà cụ móm mém nhai trầu rồi chào hai chúng tôi rồi lững thững mang hoa ra cái quang gánh mà ghánh về.
Đợi bà lão đi khuất thì Lan hí hửng nói:
-Nào! Bây giờ chụp đi anh ơi.
-Được rồi cầm hoa chụp nào.
Lan thích thú cầm hoa rồi tạo dáng để tôi bấm máy. Không biết gì chụp ảnh cả nên tôi cứ bấm bừa, dù sao cũng về chỉnh lại chán chê. Chụp một lúc thì Lan ngó nghiêng rồi nói:
-Anh ơi,em cởi quần áo ra rồi lội xuống, anh trên bờ với ngồi trên thuyền chụp cho em nhé!
-Được rồi, nhưng mà lội quanh quanh thôi đấy nhé. Không được lội ra xa đâu đấy. Lội ra xa anh không nhảy xuống kịp là toi đấy biết chưa!
-Hì hì! Em biết rồi.
Vào trong cái chòi của bà lão thì chỉ còn ít cánh sen rụng với ít lá sen với cái bó lạt được giắt ngay ngắn ở cái vách thôi.
Lan hí hửng mà cởi quần áo của mình ra. Tôi đưa máy ảnh lên mà chụp luôn, đầu tiên là cái áo tiếp sau đó là cái quần được lột xuống.
Hai cái bầu vú căng tròn đỏ hồng lộ ra nhìn ngon lành vô cùng. Tôi chỉ muốn vứt luôn cái máy ảnh nhảy vào mà mút mà cắn lấy cái núm vú hồng rực kia.
Phía dưới cái mu lồn với mấy cái sợi lông đen nhánh lộ ra khiến tôi bủn rủn tay chân mà thèm thuồng quên mất luôn nhiệm vụ mà đưa máy lên chụp. Cởi xong quần áo thì Lan ngẩng lên bảo:
-Sao mà không chụp cho em à?
-Anh nhìn em thèm quá, không chịu được luôn đấy em ạ. Thèm phát điên lên mất thôi ấy.
-Gớm! Tí nữa em cho, không đi đâu mà mất phần cả nhé. Hì hì thôi nào chụp cho em đi.
Tôi đành đưa máy lên mà chụp nhưng nước miếng thì nuốt ừng ực vì quá thèm luôn. Nhất là khi Lan tạo dáng vừa kín kín vừa hở hở, tay thì xòe ra mà che lấy cái mu lồn.
Chụp chán chê thì tôi với Lan ra ngoài chụp hình tiếp. Lan lội xuống bẻ lấy cái lá sen, vục lấy nước mà đổ vào ngực mình.
Cố nghiêng người rồi tỗi oay máy mà bấm, cái kiểu này Lan phải đổ ba bốn lần thì mới được mấy tấm. Nhìn làn nước mát lạnh chảy dọc khe ngực rồi òa lên hai bầu vú trắng muốt với cái húm vú hồng rực càng đẹp.
Lan nhí nhảnh bẻ thêm mấy cái hoa nữa cho tôi chụp tiếp. Đến gần một tiếng thì Lan mới lững thững mà đi lên.
Xoa tay vào nhau rồi Lan nói:
-Lạnh quá anh ơi!
-Dầm nước lắm ấy mà, ra chỗ mấy cái hòn gạch được kê làm cái cầu rửa chân tay đi cho đỡ mùi bùn với đỡ ngứa rồi lên mặc quần áo vào luôn cho hết lạnh.
Lan gật đầu nghe lời tôi rồi vào trong cái chòi mà mặc quần áo vào. Tôi cũng vào theo, cái con cặc bên trong quần dựng lên căng phồng khá khó chịu. Lan khoác cái áo được vào rồi quay sang, thấy tôi như vậy thì nói:
-Nhìn anh kìa chắc thèm quá rồi hả?
Tôi cười mà bảo lại:
-Sao mà biết anh thèm?
-Gớm! Thấy đùn lên một đống kia kìa lại nói là không thèm nữa đi. Mà nhìn thế này thì làm sao mà chịu được đúng không?
-Ờ đúng! Mấy cái ảnh anh chụp đẹp thật đấy, tí nữa về sửa thấy khác hẳn ngay.
Tôi tiến lại đưa máy cho Lan xem thì Lan rất thích thú vì được chụp như vậy. Xem tầm hai chục tấm thì Lan nói:
-Thôi thèm thì ra đây em chiều cho đỡ thèm nào.
-Chiều thế nào mà đỡ thèm?
-Chiều hết chứ còn chiều như thế nào nữa.
Tiến sát hơn thì Lan ngồi xuống, đưa tay cởi chầm chậm cái quần của tôi rồi kéo xuống. Con cặc cứng ngắc bật tưng tưng trước mặt Lan. Đưa bàn tay lạnh lạnh vừa vầy nước dưới hồn lên nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt khẽ khẽ.
-Sao mà con cặc của anh ấm thế?
-Thì tay em lạnh, vuốt lấy con cặc của anh thì nó phải ấm chứ. Trời này thì nó bình thường chứ có phải là ấm lắm đâu!
-Thế này mà không ấm thì thế nào ấm nữa.
Tôi cười mà đưa máy ảnh lên chụp cảnh Lan đang vuốt con cặc rồi nghịch hai cái hòn dái của tôi. Vuốt chán thì Lan kéo cho cái đầu khấc lộ ra rồi đưa cái búp hoa bên cạnh ngẩng lên bảo tôi:
-Anh chụp bức ảnh này đi, em lấy tượng đề là “con chim và hoa sen”.
-Nghịch gớm nhỉ.
Lan cười tươi rói thì tôi đưa máy xuống bấm tanh tách. Vứt hoa sang một bên rồi Lan cúi xuống hôn chùn chụt lên cái đầu khấc sau đó há miệng ra ngậm vào mút ngon lành. Dù vầy nước nhưng cái miệng của Lan ấm lắm. Mút chụt chụt mà tôi sướng phát điên lên. Con cặc vươn lên hùng dũng mà chui sâu vào cái miệng xinh xắn.
Tiếng tóp tóp vang lên do Lan chu cái môi của mình mút mạnh. Vừa mút Lan vừa đưa cái đầu con cặc cạ cạ dọc theo môi của mình rồi nói:
-Thích quá.. làm tình ở nơi như thế này đã thật anh ạ!
-Ừ! Anh cũng thế! Anh với chị Hương cũng chưa được làm ở chỗ này bao giờ đâu.
-Vậy hả? Thôi tí nữa làm nhé. Em mút tiếp đây.
Lan lại cặm cụi ngậm liếm mút con cặc một cách ngon lành cho đến khi cái đầu khấc cùng với hai hòn dái căng tròn lên rồi nói:
-Anh ơi làm đi!
-Ở đây thì làm kiểu gì? Nằm xuống nền này bẩn lắm!
-Thôi doggy thôi!
Lan mỉm cười rồi ra bám hai tay vào cái cột chổng mông của mình lên. Cái lồn ở phía dưới vẫn ướt nhẹp bởi nước ở dưới hồ. Hai cái mép thì cũng chỉ rỉ rỉ ra một chút nước nhờn gọi là có thôi chứ không nhiều.
Tiến gần gần tôi ngồi hẳn xuống bảo:
-Cái lồn của em đẹp quá! Anh liếm vài cái đã rồi hãy địt nhé. Dạng chân ra to thêm một chút cho anh mút em ơi!
Lan dạng chân ra thì tôi cúi xuống nghiêng đầu ngậm hẳn vào cái lồn mà mút thật mạnh. Mùi lồn cùng với mùi của nước hồ quện vào nhau nồng nồng. Kệ nó tôi mút mạnh thì Lan chùng hai đầu gối xuống mà nói:
-Anh ! Em thích kiểu này lắm.. đưa lưỡi quét dọc dọc cái khe rồi chọc vào lỗ của em nhé… Em sướng..
-Sao mà sướng?
-Kiểu này sướng với ở chòi thế này nữa. Không có ai nhưng mà người ta ra thì khéo là toi đấy anh ạ!
-Toi là toi thế nào được, kệ họ chứ. Mình làm mình sướng chứ có ai mà phải ngại cơ chứ.
Vừa mút cái lồn vừa chọc một ngón tay vào cái lỗ lồn cho nước chảy ra thật nhiều rồi tôi mới đứng dậy, rút ngón tay ra quét nước nhờn lên mông mát rượi của Lan mà nói:
-Anh địt nhé!
Lan gật đầu thì tôi cong gối mình lên cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cho nước nhờn làm trơn cái đầu khấc rồi mới để đúng lỗ mà ấn vào. Lỗ lồn của Lan ấm hơn so với ở nhà nên đầu khấc đi đến đâu thích đến đó.
Lan đẩy mông ra đằng sau rồi nói:
-Em thích kiểu này anh ạ..y hệt như ở ban công đấy nhỉ!
-Có khác gì đâu, y hệt kiểu đó còn gì nữa. Nào cong lưng lên để anh vịn chắc mà địt nào.
Lan nghe theo lời tôi mà cong cái lưng xuống. Tôi vịn vào cái mông rồi chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui vào sâu.
Những tiếng kẹt kẹt khẽ vang lên khi cái chòi rung rung. Lan vẫn dạng chân ra nhưng ngoái đầu lại mà nói:
-Anh ơi có sợ sập không anh?
-Trông thế này thôi làm sao mà sập được cơ chứ! Thoải mái vô tư luôn. Anh địt thế này có sướng không hay muốn kiểu nào?
-Anh đỡ hai cái mông của em rồi đẩy ngược lên ấy..em thích kiểu nay nhưng làm như thế sướng!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.