Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 45Nước nhờn của Chi bây giờ không còn nồng nồng mà ngọt ngọt một kiểu gì đó khó tả vô cùng. Tôi càng mút mạnh thì Chi càng ngậm sâu con cặc vào trong miệng của mình hơn.
Chi mút mà đến độ cả cái con cặc gần như khuất hẳn trong miệng, đám lông đen nhánh ở gốc cặc chạm cả vào đôi môi của Chi nữa.

Hơi nghiêng người để tôi tránh cái lồn đang miết xuống miệng tôi hỏi:
-Con cặc của anh có ngon không?
Chi nhả ra bảo?
-Có! Ngon hơn cặc của bố em.Nói chung kiểu này mút thì thích lắm, hay hay kiểu gì đấy!

Tôi chỉ cười khì khì rồi tiếp tục liếm cái lồn. Nhưng liếm lồn mãi thì cũng chán tôi liếm luôn sang cái đùi rồi tiếp tục xuống cả cái mông nữa nhưng cũng chỉ men men phía bẹn được thôi vì làm cái kiểu 69.

Liếm chán thì Chi ngồi dậy rồi nói:
-Giờ thì đứng lên cho em mút nhé. Cái kiểu này chuẩn là thổi kèn nhé!
-Được rồi! Để anh xem em thổi kèn có hay không nào.

Chi nheo mắt gợi tình với tôi còn tôi đứng dậy để con cặc dựng đứng thẳng tưng chỉa ra. Cái đầu khấc đã dính một đống nước miếng của Chi rồi. Mấy cái bọt li ti nổi rõ lên trên cái vành của đầu khấc.

Chi quỳ xuống đưa tay nâng nhẹ nhẹ hai hòn dái lên rồi nói:
-Tí nữa em ngậm cả cái này vào mút nhé!
-Được rồi! Em thích ngậm kiểu nào mút cũng được anh cho làm mà, hì hì cả hai anh em mình cùng sướng.

Chi hí hửng rồi há miệng ra ngậm lấy con cặc của tôi mà liếm mút. Ngậm chỉ một chút rồi Chi nghiêng đầu sang một bên rồi há miệng cạ cạ nhẹ hàm răng đều tăm tắp trắng ngần của mình vào thân cặc rồi hôn nó chụt chụt
Vuốt mái tóc của Chi tôi nói:
-Cái kiểu này là thổi sáo chứ có phải thổi kèn đâu?
-Hì! Cũng có khác nhau mấy đâu mà, em thích cắn thế này.

Tôi chỉ cười để cho Chi cắn rồi liếm lám. Nhìn Chi gặm nhấm rồi đảo cái đầu lưỡi quanh cái thân cặc và cái gốc cặc đầy lông thì thấy Chi kĩ thuật cao vô cùng, hơn cả Hương vợ tôi nữa. Dĩ nhiên thì không thể nào bằng mẹ vợ của tôi được rồi.

Mân mê liếm mút chán thì Chi nhấc nhẹ con cặc lên sau đó cúi thật thấp đầu xuống liếm hai hòn dái và ngậm mà mút chụt chụt sau đó liếm vào bẹn đến gần lỗ đít của tôi luôn.

Quá sướng khiến hai cái đầu gối run run thì Chi ngẩng lên nói:
-Dái anh to nhỉ. Hơn cả bố em!
Tôi cười trêu lại:
-Hi vọng to như thế mới có con trai, cứ bé như bố em anh nghĩ lại còn toàn con gái thôi.
-Gớm! Toàn con gái khéo lại sướng như bố em ấy. Đôi khi có con gái quá sướng đi còn gì nữa, hết đứa này thì đến đứa kia phục vụ!
-Có phải ai cũng được như bố em đâu. Nhưng thôi cứ có một đứa cho lành, không có lại bố mẹ mắng cho thì dại mặt lắm đấy.

Chi lại cười hì hì rồi tiếp tục chế ngự con cặc của tôi bằng cái miệng xinh xắn của mình. Đến khi nó ướt nhẹp và căng cứng lên thì Chi nói:
-Anh em mình làm đi!
-Làm trên này luôn à?
-Ừ! Trên này cũng được mà, bố với em địt nhau suốt trên này luôn, mà chỗ này cũng là chỗ làm, thấy hứng thì làm thôi!
-Nhưng mà anh thấy em quỳ xuống đỏ cả đầu gối rồi kia kìa.
-Thế vào trong nhà cũng được, hay là xuống phòng khách đi.
-Sao mà lại thích làm trong phòng khách thế?
-Em không biết nhưng vào trong đó làm cũng được chứ có làm sao đâu. Nhà làm gì có ai, mà nhà em cũng thích làm ở phòng khách chứ chẳng vào trong phòng ngủ đâu. Thôi cõng em xuống nhé!
-Được rồi nhảy lên nào.
Chi nhảy lên lưng tôi, hai cái bầu vú cọ vào lưng làm tôi thích lắm. Bước từng bước xuống cầu thang thì cái bầu vú lại cọ vào khiến tôi càng thích hơn. Xuống dưới phòng khách tôi ngoái đàu lại hỏi Chi:
-Thế bây giờ làm kiểu gì nào em yêu!
-Làm ở ghế, em thích ngồi ở cái ghế, dạng chân ra ấy rồi anh đút vào.
Chi ngây thơ nói như vậy khiến tôi càng thèm hơn. Nắm nhẹ bàn tay mềm mại của Chi rồi tôi hỏi tiếp:
-Nhưng sao mà em lại thích kiểu này?
-Thì vừa được nhìn anh địt em thế nào, lồn của em cũng khít nữa, em cũng thích bố em địt kiểu đấy. Thằng tây đen mà đi sang Thái làm tình cũng làm kiểu này mà, em là em nghiện kiểu này đấy!
-Được rồi! Vậy thì làm kiểu đó.
Cõng Chi đến gần cái ghế tôi để cho Chi ngồi xuống rồi để Chi ngồi xuống sau đó gác hai chân lên cái ghế . Khe lồn đỏ au giờ mở ra thật to. Cái lỗ lồn cũng hé hé như con sò làm tôi càng thèm. Nhìn cái lồn nhưu vậy tôi bảo:
-Cái kiểu này liếm thích hơn đấy nhỉ.
-Kiểu này chỉ có mỗi mẹ em thích liếm thôi.
-Ai bảo mỗi mẹ em! Hương cũng thích mà!
-Thì chỉ có mỗi mẹ em và chị Hương là thích kiểu này liếm cái kiểu này thôi, em thích làm kiểu này ..sướng..mà địt em đi anh!
-Được rồi! Anh đút cặc vào lồn em đây này.

Nói xong tôi quỳ một gối xuống ghế rồi chầm chậm cầmcon cặc dính đầy nước miếng quét dọc theo cái khe rồi chầm chậm mà ấn vào. Chi mỉm cười đợi sẵn, chân dang rộng ra để chờ đợi con cặc tôi chui vào.

Ánh mắt và vẻ mặt của Chi cho tôi thấy Chi thích nhìn con cặc chui vào lắm. Trông nó hăm hở vô cùng. Tôi khom người đẩy hông một chút thì con cặc tách cái mép ra rồi chui vào bên trong cái lỗ.

Chi địt nhau với thằng tây đen như vậy rồi nhưng cái lồn khá là khít nó khít như lồn của Lan chứ không rộng như lồn của mẹ vợ tôi. Con cặc chui vào bên trong được một nửa thì tôi khẽ hỏi:
-Anh ấn vào như vậy có sướng không em?
-Có! Sướng lắm..anh ấn vào một nửa thế này rồi lại rút ra ấn vào nhé!
-Sao mà lại thích kiểu đó?
-Em không biết nhưng mà kiểu này thích hì hì..
-Chắc là thích nhìn con cặc của anh chui vào bên trong thế nào chứ gì? Kiểu này bố em cũng làm thế đúng không?

Chi mỉm cười rồi gật đầu, cố gắng cúi xuống mà nhìn con cặc của tôi chui vào sâu bên trong cái lỗ lồn như thế nào. Chầm chậm rút con cặc ra một chút rồi tôi lại ấn vào. Cứ cọ đi cọ lại như vậy thì không hiểu sao nước nhờn bên trong cứ thế mà phun ra.

Chi bấu chặt tay vào hai bắp chân của mình mà nói:
-Anh ơi ..em sướng anh ạ..nó buồn buồn tê tê thích lắm.
-Vậy hả? Anh cũng biết là em sướng rồi! Nhìn nước nhờn chảy ra này, nhiều chưa!
-Em sướng mà!

Tôi cò cưa cho con cặc thò ra thụt vào tầm vài cái rồi ấn mạnh cho nó ngập lút thật sâu vào bên trong. Chi ứ lên một cái thì hai đám lông đen nhánh đã cọ thật mạnh vào rồi. Con cặc vào ngập lút thì tôi rướn người lên mà ôm lấy Chi.

Trao cho Chi nụ hôn ngọt ngào rồi tôi ôm luôn lấy Chi mà địt nhịp nhàng, Chi hóp bụng rồi hai chân quặp nhẹ lấy người tôi rồi tay thì miết mạnh lên lưng mà nói:
-Ứ…á. .a.a.ư.ư..a.. tê lồn sướng quá anh Nam ơi ..em thích quá,. Sướng .. không chịu được anh ơi .ư.ư.a.a.ơ..
Chi thở hổn hển rồi cố gắng co bóp cái lỗ lồn cho nó mút chặt lấy con cặc của tôi. Mới đầu còn nhấp nhẹ nhàng nhưng cái lồn bóp mạnh quá nên tôi càng địt mạnh hơn. Vừa địt tôi vừa cố gắng day cái gốc cặc của mình lên cái mu cong veo rồi nói:
-Sướng không em?
-Có! Sướng lồn em lắm anh ạ?
-Sướng như thế nào?
-Em không biết, nói chung là khó tả lắm nhưng mà sướng, em thích địt nhẹ nhàng nhanh nhanh thế này, khác kiểu hùng hục như bố em nhưng mà đã.
-Anh biết cái kiểu bố em địt rồi ..mạnh nhỉ!
-Mạnh nhưng mà không sướng bằng ..anh địt..người yêu em cũng địt nhanh nhang thế này ..dồn dập sướng lắm em ạ..
-Vậy anh cứ nhịp nhàng địt thế này nhé!

Chi mỉm cười ôm lấy tôi mà sẵn sàng cho tôi địt thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Có lẽ về tư thế và cái kiểu khêu gợi khi làm tình thì Chi là nhất. Đặc biệt trong mấy chị em của vợ tôi. Càng địt thì nước nhờn càng ra nhiều. Những tiếng nhóp nhép vang lên khá to.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.