Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 44Cố gắng kéo hai cái mép lồn hồng hồng ra thì tôi thấy cái lỗ lồn bé xíu đã ướt nhẹp. Chi hoi co nhẹ nhàng người lại một chút thì cái lỗ lồn cũng co hơn bé bé lại. Đưa ngón tay trỏ vuốt dọc theo cái khe rồi để đúng cái nếp thịt trên lỗ lồn tôi gãi gãi rồi nói:
-Cái lỗ bé xíu thế này mà con cặc to như thế chui vào có chịu được không em?
-Mới đầu thì chịu được nhưng sau đó hơi thốn một chút.. nó chui vào cũng sướng lắm anh ạ..!
-Thế tí nữa cho anh đút cặc vào bên trong nhé!
-Ừ! Nhưng mà anh làm cho em sướng đã! Em thích được sướng trước cơ.
-Thế làm thế nào cho em sướng?
-Liếm..mút nó anh ạ..em thích được liếm mút.. ở nhà nhiều lúc em còn bắt bố em mút lồn cho em đấy, hì hì toàn ăn vạ bố tôi.
-Kinh nhỉ. Khéo em ăn vạ còn hơn cái Lan đấy nhỉ.
-Hì hì! Thì đúng thế mà, em ăn vạ nhất nhà mà.

Nhìn cái mu lồn cong veo tôi thèm lắm nên càng vuốt mạnh hơn. Đưa cái cùi gò thịt ở lòng bàn tay vào đúng cái mu rồi day nhẹ nhẹ theo vòng xoắn ốc thì Chi giật lên mà nói:
-Em thích massage kiểu này lắm đã anh ạm nó giật giật sướng lắm.

Quả thật khi tôi day như vậy thì cái lỗ lồn cũng ra nhiều nước hơn đồng thời cái mu cũng giật nhẹ nhàng. Vừa day bằng tay trái thì ngón trỏ của tay phải tôi gãi dọc theo cái khe lồn cho nước nhờn chảy ra nhiều hơn nữa.
Đến khi hai cái mép đã trơn nhẫy thì tôi nói:
-Nằm thế này có liếm được không?
-Được mà anh! Liếm lồn em đi. Em thích được mút…anh mút từ hột lẹ của em rồi xuống khe nhé..em thích kiểu như vậy.
-Được rồi! Anh sẽ làm như vậy mà.

Nói xong thì tôi cúi xuống chầm chậm mà hôn lên cái mu lồn. Không hiểu sao cái lồn của Chi cũng thơm lắm. Hôn đến đâu thích đến đó. Đám lông dài đen nhánh cọ vào môi, rồi xuống cằm sau đó động vào mũi khiến tôi càng thích. Ánh nắng buổi chiều vàng vọt chiếu hắt qua cái mái ban công tầng ba xuống khiến khung cảnh càng đẹp.

Phía xa xa mặt trời như quả cầu lửa khuất dần ở phía tây để chuẩn bị kéo màn đêm xuống thấp.Khung cảnh bây giờ lãng mạn vô cùng.

Chu đôi môi tôi hôn lên cái mu lồn rồi ngậm cả đám lông đen nhánh là mút mà liếm. Làm cho nó ướt nhẹp rồi tôi đẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe.

Nước nhờn ở bên trong đã chảy ra khá là nhiều rồi, mùi nước nhờn nồng nồng đưa lên mũi khiến tôi càng thèm. Nó hơi khai khai một chút nhưng chính điều đó càng làm cho tôi thích thú hơn nhiều.

Chọc luôn cái đầu lưỡi vào đúng cái hột lẹ rồi tôi đưa hai ngón tay banh mạnh cái mép ra cho hột lẹ đỏ au ướt nhẹp nhô lên rồi liếm.

Chi cong hai gối của mình lên, một tay ấn đầu tôi, bột tay bóp lấy vú của mình, háng thì cố dạng ra thật to đồng thời ưỡn cái mu lên nói:
-Úi ..đã quá..mất thôi anh ơi ..em sướng ..thích liếm.ư..a.a.á..á..s sướng ..không có biết kiểu gì nữa mà em chỉ biết rên là …sướng thôi anh ơi …ư.a.a.ứ…á…á..

Chi thở hổn hển rồi giật nhẹ lên từng cơn, bên trong cái lỗ lồn và hai cái mép thịt đỏ hồng co bóp nhẹ nhẹ mà tứa nước ra.

Ngoáy tròn cái đầu lưỡi đúng cái hột lẹ thì nước càng nhiều, cái hột lẹ vừa nhô cao đồng thời cũng mọng lên
Cố gắng kéo mạnh hai cái mép ra hơn nữa tôi ngậm luôn cái hột lẹ mà mút đánh cái chụt thì Chi rủn cả tay chân.

Hai cái đùi co quắp thật mạnh. Tôi thấy vậy nói:
-Sao mà tự nhiên co quắp khiếp thế?
-Em buồn!
-Vừa bảo sướng sao bây giờ đã bảo buồn rồi?
-Vừa sướng vừa buồn..tóm lại là không chịu được!
-Thế không làm nữa nhé?
-Thôi…có làm nữa đi mà..em thích lắm.. sướng anh ạ.. nhưng mút nhẹ nhẹ nhé..à mà anh đút hẳn cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ nhé..em thích được liếm cái lỗ.
-Lỗ bé tí như thế mà cũng bảo anh đút vào à? Nhỡ không đút vào được thì sao.
-Được mà! Làm cho em sướng đi!

Tôi lại cúi xuống, banh rộng cái chân của Chi ra rồi tiếp tục mà chọc cái đầu lưỡi vào liếm mạnh hơn nữa. Càng liếm thì nước nhờn đục đục càng chảy ra nhiều. Vừa liếm tôi vừa hỏi:
-Thế hôm gì thằng tây đen ấy có liếm của em không?
-Có! Nó mút gần hết nước của em đấy anh ạ, bao nhiêu là nước luôn. Tê hết cả người không thể nào chịu được nữa đấy.
-Hết nước thì làm sao mà có thể làm được nữa?
-Em cũng chẳng biết nữa, nó cầm con cặc to to của nó cạ cạ vào là em không chịu được luôn, không biết nước ở đâu lại chảy ầm ầm ra nữa anh ạ.
-Ha ha! Quá dâm luôn, vậy anh cũng làm như nó đây.

Nói xong tôi lại cúi xuống mút tiếp. Không chỉ mút mà tôi còn chọc luôn cả hai ngón tay vào bên trong mà ngoáy mạnh. Lúc này thì nước nhờn óc óc chảy ra thật nhiều, nó làm cả hai ngón tay trơn nhẫy, nước nhờn còn xuống cả cái lỗ đít nữa.

Chưa biết cái lồn của Thảo thế nào nhưng cái lồn của Chi có lẽ là nhiều nước nhất trong mấy chị em ở nhà. Móc chán chê thì tôi vuốt nước nhờn ra hai cái đùi rồi nói:
-Đã thỏa mãn chưa?
-Chưa thỏa mãn đâu. Em còn thích mút nữa cơ!
-Thế mút kiểu gì nữa?
-Em đứng lên chổng mông ra đằng sau rồi anh mút.
-Kiểu đấy xong thì doggy luôn hả?
-Không liếm kiểu đấy xong thì làm kiểu 69. Kiểu đấy cũng làm em thích nhất.
-Chắc là cũng làm kiểu đó với thằng tây đen hả?
-Dĩ nhiên rồi, tụi đó thoải mái mà làm kiểu gì cũng được ấy.
-Thế thằng đấy có chơi lỗ nhị với mẹ em không?
-Có chứ. Em nhìn mà khiếp luôn ấy, to dã man luôn mà mẹ em vẫn còn chịu được nữa, thậm chí là còn nó bảo nó địt mạnh hơn nữa cơ.
-Thế thì anh cũng chịu mẹ em rồi.

Chi cười rồi đứng dậy, chốn tay vào cái lan can rồi chổng mông của mình ra phía sau sau đó dạng chân ra. Cái mu lồn cong veo nhìn từ dưới lên trông nó càng hấp dẫn lạ kì. Hai cái mép lồn thì khít rịt lại với nhau.

Khe lồn còn không hiện ra như lúc nãy. Quỳ hai cái đầu gối xuống nền đá rồi tôi banh mông Chi ra cắm mặt vào lỗ lồn tiếp tục liếm mút. Chị xõa mái tóc đang buộc của mình ra hai vai rồi khẽ quay lại nói:
-Có sướng không anh? Em thích được mút kiểu này?
Hai tay vẫn banh cái mông nhưng tôi quay sang mà nói:
-Sao mà em lại thích mút kiểu này?
-Em chẳng biết nhưng thích được liếm mút thế.
Không hỏi nữa mà tôi tiếp tục cắm mặt vào hai cái mông mà liếm ngon lành. Liếm chán chê cho đến khi cái lồn ướt nhẹp thì tôi bảo:
-Thôi nhé! Liếm cái lồn cũng đến nửa tiếng rồi đấy nhé.
Chi đứng dậy quay sang phái tôi mỉm cười nói:
-Thế bây giờ anh cởi quần áo ra đi. Em thích làm kiểu 69.
-Sao mà thích làm kiểu đó ngay, anh tưởng là kiểu cúi xuống mút cho anh đã chứ.
-Nhưng em thích làm kiểu 69 trước sau đó mới làm kiểu thế.
-Được rồi chiều em đấy nhé.

Nói xong thì tôi cởi áo của mình còn Chi cũng nhanh chóng mà cởi quần rồi kéo cái quần của tôi xuống.C on cặc được giải tỏa thoát khỏi cái quần lót thì bật tưng tưng lên. Nhìn con cặc của tôi thì Chi mỉm cười mà nắm lấy, vuốt vuốt vài cái rồi bảo:
-To ra phết đấy anh nhỉ.
-Anh thấy bình thường chứ to gì mà to. So với người Việt mình thế này chưa phải là to đâu, nhiều người còn to hơn nữa cơ.
-Thế á? Nhưng mà em chỉ nhìn thấy bé hơn thế này thôi chứ không có ai to hơn cả. Hì hì, mà so với bố em cũng to hơn đấy nhỉ.

Tôi mỉm cười gật đầu thì Chi đưa tay vuốt con cặc cho nó cứng ngắc, lộ từng cái cơ với mạch máu dọc theo con cặc. Cái đầu khấc tù tù bóng nhẫy lộ ra thì chi nói:
-Làm kiểu 69 đi anh!
-Thế thích nằm trên hay thích nằm dưới nào?
-Em thích nằm trên cơ.
Tôi đành nằm xuống cho Chi nằm đè lên người tôi. Ép nhẹ hai cái bầu vú xuống bụng tôi Chi thích thú sục con cặc rồi đút vào miệng mà mút ngon lành. Tôi cũng há to miệng ra mà ngậm lấy mu lồn mũm mĩm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.