Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 42Cầm miếng ổi thơm giòn rồi tôi nhai ràu rạu sau đó hỏi Chi:
-Đi Thái Lan vui không em? Anh nghe Hương kể có nhiều chuyện hay lắm.
-Đi cũng vui thôi, nhiều cái hay ho mới lạ lắm, nói chung nhiều cái hay hơn Việt Nam nhiều lắm anh ạ.
-Vậy hả? Thế chắc là Thái Lan cũng có nhiều tây hơn mình nhỉ.
-Nhiều hơn chứ anh. Nói chung có nhiều nước ngoài đến đó du lịch, nền du lịch của nó hơn rất nhiều so với du lịch Việt Nam đấy.

Chi nói thì tôi chỉ cười tôi, không biết nói chuyện với Chi thế nào, mà chắc là ở nhà thì Chi cũng chỉ lờ mờ biết chuyện thôi chứ chưa biết rõ lắm về tôi với mẹ vợ và cũng là mẹ của Chi. Chi kể cho tôi thêm nhiều chuyện nữa.
Dần dần tôi cũng đá đưa mấy chuyện rồi nói:
-Đi du lịch thế có tán được anh nào không em?
-Hì hì! Cũng tán được một anh, nhưng nói chung chỉ thoáng qua thôi.
Tôi cười hà hà rồi nói:
-Hương kể với anh rồi. Công nhận là em với mẹ khỏe thật đấy.

Vừa nghe tôi nói như vậy thì Chi ngượng chín cả mặt lại. Không nghĩ là Hương lại kể chuyện đó với tôi nên nói lại:
-Eo! Cái chuyện đó mà chị Hương cũng kể với anh á. Đúng là chẳng chuyện gì để nói nữa.
-Hì có gì đâu em. Chuyện đó cũng bình thường mà anh nói thật, là anh cũng đã ấy với mẹ em rồi, cũng nghe mẹ kể chuyện rồi.

Chi há mồm ra vì không nghĩ tôi lại nói như thế. Chầm chậm vừa ăn hai anh em vừa nói chuyện, tôi kể hết chuyện tôi làm vớ mẹ rồi bố của Chi thế nào. Nói chung là để hai anh em hiểu nhau hơn. Chi nghỡ ngàng một chút thôi nhưng sau đó mỉm cười mà nói:
-Anh này trông thế mà tẩm ngẩm tầm ngầm nhá!
-Hì hì! Cũng bình thường mà, tẩm ngẩm gì đâu. Cùng là anh em và là một gia đình mà, cái này thì cần gì mà phải giấu nhau chứ đúng không!
-Thì ai nói cho ai biết đâu. Anh nói thì em mới biết được chứ. Cái này mà người ngoài biết có mà chết à!
Nhai tếu táo miếng ổi rồi tôi hỏi Chi tiếp:
-Thế hôm nọ làm với thằng tây thấy thế nào?
-Mới đầu em không nghĩ to như thế đâu. Cứ nghĩ nó chỉ to hơn Việt Nam mình tí thôi nhưng không ngờ nó lại to như vậy. Chắc là chị Hương cũng kể độ to của nó cho anh biết rồi còn gì nữa!
-Ừ! Cái đó thì anh biết rồi, ý anh là lúc làm ấy em cảm thấy thế nào?
-Lúc đầu nó đút vào ấy, tê tê thôi nhưng thốn cực ấy, nó banh ra luôn em bảo nó đút nhẹ nhẹ nó cũng biết là của đàn bà châu á bé và nông nên nó đưa vào nhẹ nhẹ.
-Sướng quá còn gì nữa.
-Vào bên trong một lúc lâu mới sướng, nhưng nó chỉ nhấp một chút thì em không chịu được nữa, eo ôi nó cứ rợn rợn cả người ấy. Em mút của nó mà cũng chỉ được nữa con cặc thôi à!
Tôi cười hì hì mà mồi thêm vào bằng mấy câu hỏi:
-Thế chắc cái miệng xinh xinh thế kia thì mút ngon lành lắm nhỉ.
-Bình thường như chị Hương thôi chứ có gì đâu mà ngon lành. Nhưng công nhận của nó to thật anh ạ. Vào trong miệng em mà căng hết cả lên.
-Anh thấy chị Hương kể em chỉ chịu được một lúc còn đâu là mẹ chịu hết hả?
-Hì hì! Mẹ chịu được hết, em cũng không ngờ mẹ lại khỏe như thế đấy anh ạ. Làm hùng hục luôn, nó địt em tầm hai mươi phút thì quay sang mẹ em làm tiếp mà mẹ em vẫn chịu được. Nó làm tầm hơn tiếng cơ mà.
-Thế chịu mẹ em rồi. Hôm gì some cũng thấy mẹ làm kinh.
-Vậy hả? Mới đầu mẹ em ghét cái chuyện này lắm nhưng sau khi làm rồi thì nghiện, như một con nghiện tình dục vậy. Không làm thấy không chịu được luôn đấy!
-Thế em có nghiện không?
-Em chỉ thích thôi chứ cũng không gọi là nghiện đâu. Nói chung là thỉnh thoảng cũng có ham muốn nhưng kìm được.
-Kìm nén làm gì cứ thoải mái cũng được chứ sao. Miễn là đừng để cho ai biết, thế em với bạn trai chắc là cũng làm nhiều chứ hả?
-Cũng bình thường, mà em với anh ấy cùng bận nên làm ít thôi mà. Tháng nếu gặp nhau thì được ba bốn lần là nhiều đã cưới đâu mà làm được.
-Vậy bạn trai có biết gì không đấy?
-Làm sao em dám cho biết cơ chứ nhưng mà em với anh ấy cũng some với bạn anh ấy rồi, với cả người yêu của bạn anh ấy nữa.
-Kinh! Cũng thác loạn gớm nhỉ.
-Mới đầu kinh cực nhưng sau đó thì quen dần thôi, nói chung đổi mới cảm giác để thấy thoải mái thôi chứ có ghen gì đâu.

Tôi cũng gật đầu rồi nuốt hết miếng ổi nói thêm:
-Không biết khi nào được khám phá em nhỉ. Nhìn thế này chắc là ngon lành lắm đấy à mà làm xong với thằng tây đen ấy, em có thấy rộng ra không?
Nghe tôi hỏi thì Chi bẽn lẽn trả lời:
-Mới đầu thì cũng cảm thấy nó rộng rộng một chút nhưng sau đó về nhà thì bình thường. Em mới làm với người yêu thì cũng thấy bình thường như cũ rồi nhưng nếu làm nhiều thì chắc là rộng toang hoác ra đấy.
-Ừ! Hàng nó to thế còn gì. Mà anh thấy của mẹ em tẩy không còn một sợi lông nào lại còn đi thẩm mĩ trông ngon lành thật.
-Thì đấy! Thằng tây nó cũng bảo mẹ em chịu chơi đấy. Nó bế lên đóng phầm phập càng mạnh mẹ em càng gào to lên, em với Thảo và chị Hương chỉ nhìn vừa sợ vừa buồn cười thôi.
-Thế Thảo không làm cùng à?
-Không chị Thảo thì bình thường cũng thích làm nhưng nhìn sợ quá không dám làm theo nói chung làm thì chỉ mỗi mẹ em thích mạnh bạo thế thôi, em chỉ muốn dồn dập khi cả hai cùng sướng rồi đó.
Tôi cười rồi hỏi tiếp:
-À mà em có tẩy lông như mẹ không?
-Em chỉ tỉa thôi. Không tẩy hẳn như mẹ.
-Thế cho anh nhìn với nhé.
-Đấy! Biết cái mặt như thế kia là dâm dê không thể nào lẫn đi đâu được. Mà không hiểu sao anh lại hợp với gia đình em nhỉ.
-Đó cũng có lẽ là cái duyên trời định nên mới như vậy đấy mà. Thế tí nữa cho anh xem được không nào? Hôm nay cũng chẳng có ai ở nhà cả nên anh xem một chút. Mà nghe cái Lan nói em nhiều nước lắm hả. Anh mút nó nhé!
-Nó nói dối anh đấy! Em làm sao mà nhiều nước như nó cơ chứ. Uống nước của nó có sướng không?
-Của ai mà chẳng sướng nhưng anh mới uống của vợ anh này, Lan này với mẹ em. Nhưng mà nhiều nhất có lẽ là mẹ. Hôm đó làm chán làm chê bốn người mà cuối cùng vẫn còn kinh thật.
Nghe tôi nói thì Chi khúc khích cười nói tiếp:
-Tối hôm đó về, bố đưa ảnh cho em xem em đã nghĩ giống giống dáng anh nhưng không hỏi, chỉ nghi nghi thôi. Hôm đó xong còn làm tiếp mà mẹ em vẫn chịu được cơ mà!
-Quả thật mẹ em hơn cả Võ Tắc Thiên ngày xưa nhỉ.
-Hơn nhiều luôn!
-Thế hôm đó có làm tiếp với ai không?
-Thì bố em cứ đè mẹ em ra giữa nhà mà làm thôi. Chuyện này bình thường mà, nhìn thấy cũng được mà, làm xong với mẹ em còn đè em ra nữa.
-Lại sướng chứ còn làm sao?
-Lúc đó đang xem phim nên chẳng có hứng. Nhưng nói chung bố bảo với lại bố em có cái liểu liếm liếm khiến em không thể nào chịu nổi được luôn anh ạ.
-Vậy lại làm à?

Chi mỉm cười gật đầu, nhìn cái kiểu nhí nhảng rồi tóc búi cao và nụ cười duyên dáng khiến tôi không chịu được nữa. Tiến nhanh đến tôi vòng tay rồi luồn vào bên trong xoa nhẹ nhàng hai bầu vú căng tròn trong cái áo lót.
Mới ôm vào thôi nhưng mùi của da thịt nhẹ nhẹ thoảng qua vào mũi tôi khiến tôi đã thích rồi. Chi nghiêng người rồi nói:
-Kìa anh! Để cất cái đĩa đi đã đạp chân vào bây giờ!
-Đạp cũng có sao cho anh hôn em cái nào.

Chi cũng khẽ dùng chân gạt cái đĩa ra một bên rồi quay lại. Hai đứa trao nụ hôn nồng nàn. Hãy còn vị chua chua của me vị mặn mặn cay cay của muối ớt nhưng tôi mặc kệ mút khẽ khẽ cái đầu lưỡi mềm mại.

Chi nhẹ nhàng đưa lưỡi cho tôi mút đồng thời cũng đưa tay mà mân mê vuốt lấy cánh tay tôi. Tôi thì luồn sâu vào bên trong bóp lấy cái.

Vú của Chi cong veo như Hương và to hơn đôi chút. Do mặc cái áo lót nên tôi cũng chưa biết cái núm vú của Chi thế nào, chỉ thọc sâu vào bên trong mà móc rồi mân mê sao cho Hương thích hơn mà thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.