Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 41-Nói thế mà cũng nói.
-Thì đúng thế còn gì nữa. Bố bảo em thích được làm mạnh mạnh mà.
-Có mà bố thích như thế chứ em thích thế hồi nào đâu. Nhẹ nhàng lúc mạnh lúc nhẹ mới sướng, hùng hục như bố thì nhiều lúc thấy rát.
-Sao mà anh thấy mẹ thích cái kiểu đấy thì phải. Càng làm mạnh càng thấy thích.
-Gớm! Mẹ thì càng mạnh càng sướng đấy, cả nhà bốn đứa con gái có ai giống mẹ đâu. Mới đầu hồit rước thì còn cảm thấy mẹ bình thường nhưng sau càng thấy mẹ dâm. Dâm theo mẹ thì chỉ có cái Chi thôi.
-Anh tưởng cái Lan mới là nhất chứ?
-Không cái Chi, nó thích làm tập thể nhất ấy!
-Vậy à? Nhưng mà mỗi bố em thì làm sao mà tập với thể được cơ chứ. Hay là giống mẹ em, cũng làm cùng với mấy người nữa.
-Thì làm tập thể với cái Thảo, mẹ em với bố chứ còn ai nữa. Nó làm với bạn trai hay với người khác thì không biết được. Nhưng nói chung là mấy đứa thì cái Chi là dâm nhất đấy.
-Vậy hôm nào cho anh làm với em nó nhé!
-Hứ! Chỉ được thế là không ai bằng thôi!
-Thì xem em nó dâm đến mức độ nào thôi ấy mà!
-Không có “thuế” mà nộp cho em thì em cắt luôn đấy nhé!
-Biết rồi! Kiểu gì cũng có thuế mà nộp cho em mà.

Tôi cười rồi ôm chặt lấy Hương vào lòng rồi một tay kê cho Hương xõa mái tóc mềm mại mượt mà gối lên một tay thì đưa chầm chậm vuốt nhẹ nhàng từ cái bụng thon nhỏ lên hai cái bầu vú rồi cái mu lồn cong veo.

Vuốt đi vuốt lại thì cái núm vú dần dần nhô lên. Hương quay lại, rúc nhẹ vào cằm tôi rồi khẽ nói:
-Hôm đi chơi có chuyện hay lắm nhé, muốn em kể cho nghe không?
-Chuyện gì hay mà kể. Chắc là lại chuyện mấy mẹ con đi mua sắm hay gặp cái gì lạ lạ chứ gì. Nhìn cái mặt thế này là đoán được ra luôn.
-Có chuyện gì lạ đâu nhưng có nhiều chuyện hay cực kì, nói chung là anh muốn nghe không ấy!
-Phải kể thì anh mới nghe được, cứ lấp lửng như vậy thì anh có biết gì đâu mà nghe.
-Chuyện hay này. Hôm đi ấy, mẹ em với cái Chi thử luôn một thằng tây đen luôn.
Hơi ngạc nhiên vì không ngờ mẹ vợ tôi và đứa em vợ lại dâm dê như vậy. Vẫn còn ngợ ngợ những điều vợ nói nên tôi hỏi lại:
-Có thật như vậy không đấy?
-Vợ chồng thì nói đùa làm gì cơ chứ. Hôm đó qua chợ, thấy có thằng tây đen không hiểu sao lại biết tiếng Việt. Mẹ em có hỏi thì mới thấy là nó bảo là sang Việt Nam du lịch mấy năm rồi, tiếng Việt cũng biết đôi chút.
-Thế thôi hả? Mà làm sao lại gạ nó chơi.
-Thì nó bảo sang Thái cũng tương đối nhiều rồi nên gạ nó đi luôn để hướng dẫn mình. Hôm đó cũng định về nhà rồi đấy nhưng thấy nó nhiệt tình với lại nó biết nữa nên gạ nó đi cùng.
-Vậy hả? Thế vợ anh có làm một nháy không đấy!
-Nhìn đã khiếp rồi thì còn làm cái gì nữa cơ chứ. Khiếp sợ luôn đấy.
-Vậy hả? Tưởng hí hứng làm một nháy!
-Có phải em như mẹ em hay là cái Chi đâu cơ chứ. Mà nghe em kể tiếp đây này.Đi chơi mấy hôm rồi mẹ em cũng gạ tình nso luôn.
-Thế nó cũng đồng ý à?
-Đồng ý chứ sao. Nó không ngờ mẹ là người Việt lại thoáng thế đâu. Nó gạ cả em và cái Thảo nhưng chịu, chỉ để mẹ và cái Chi làm thôi. Hai người đó cũng thích mà.
-Vậy em có xem không?
-Thi thuê cùng phòng ở với nhau nên dĩ nhiên là nhìn rồi, khiếp cái con cặc của nó luôn đấy anh ạ. Dài đến hai mươi phân luôn cơ, đúng là tây da đen có khác. Mà nó to gần như cổ tay em luôn đấy, đen thùi lùi như củ sắn luôn.
-Mẹ với cái Chi chắc chết khiếp đấy nhỉ!
-Mới đầu thì sợ nhưng sau đó chiến ngon lành, mà hai cái lồn sao mà nhiều nước thế không biết. Nó làm mà hùng hục ấy, mỗi tội không nhét được vào sâu thôi. Chỉ vào hai phần ba con cặc là đã rú ầm lên rồi. Cái Chi thì thích mạnh nên cứ bảo nó địt mạnh thôi.
-Làm như thế chắc banh hết cả cái lỗ ra đấy nhỉ!
-Banh ra chứ sao nữa. Anh địt vào cái lồn của mẹ thì anh biết nó rộng rồi đấy, thoải mái với con cặc luôn nhưng cái Chi thì chịu. Mà nó bế hai người lên nhấp ngon lành luôn. Nó đi bao mà cái bao ngoại cỡ mới vừa!
-Kinh nhỉ! Thảo nào về anh thấy của mẹ rộng kinh!
-Thì đúng thế còn gì nữa, to như cổ tay nó cho vào ngoái còn gì mà không rộng. Cái Chi chỉ chịu được một tí thôi rồi còn mẹ làm hết. Thằng tây nó sướng lắm, lúc bảo là tuổi ra nó không nghĩ mẹ từng đấy tuổi mà lại ngon lành thế đâu.
-Ừ! Nhưng vẫn không ngon lành bằng vợ anh đâu.

Hương lườm tôi một cái rồi xoay người, ôm tôi thật nhẹ và cà hai chìm vào trong giấc ngủ. Hôm sau dậy thì cả hai vẫn đi làm bình thường.

Công việc cuốn hai chúng tôi đến vài tuần thì mới sang nhà vợ được. Bố vợ tôi chắc nhiều việc nên cũng chẳng rủ tôi đi chơi cùng nữa. Mẹ vợ thì vẫn đi bán hàng bình thường, có lẽ sau đợt some vữa rồi vẫn còn sướng âm ỉ nên chưa có ý định gì cả.
Ngày cuối tuần tự nhiên lại có gió mùa. Nó làm không khí mát hẳn, sau một cơn mưa thì trời trong hẳn nhưng gió thì mát hơn.
Hương thì đi họp lớp với bạn hai ngày. Tôi gọi điện cho bố:
-Bố có nhà không ạ? Con qua nhà chơi!
-Qua thì cứ qua làm gì phải đợi bố có nhà cơ chứ! Qua đi chắc là mẹ con có nhà đấy!
-Con tưởng mẹ đi chợ!
-Ờ! Có lẽ hôm nay đi lấy hàng thì đi chợ thật, có cái Lan với mấy đứa ở nhà đấy. Sang đi, chú ý giữ gìn sức khỏe đấy nhé.

Vừa nói với bố tôi rồi bố tôi cười trêu tôi một cách thâm hiểm tôi cũng cười mà nói lại:
-Bố cứ đùa, sang bên nhà chơi với mấy đứa là chủ yếu chứ có làm gì đâu mà phải giữ sức khỏe cơ chứ..
-Biết đấu được đấy! Tôi với anh còn lạ gì nữa, thôi sang chơi với các em cho vụi. Bố đi công tác trong miền Nam chắc hơn tuần mới về được cơ. Thế cái Hương đâu, rủ nó sang cùng!
-Vợ con nó đi họp lớp đại học gì đất hai ngày bố ạ!
-Ờ thế sang đi.

Tôi tắm một cái cho thoải mái rồi ra mau ít hoa quả chua chua rồi phóng qua nhà. Mấy chị em gái ở nhà thì thích hoa quả chua lắm nên tôi mang sang kiểu gì cũng thích. Đến nơi tôi bấm chuông thì đã thấy Chi ra mở cửa.

Chi trông dáng người là ngon nhất nhà. Da cũng sáng nhất và xinh nhất trong bốn chị em. Mới thấy tôi đã chạy ra nhí nhảnh nói:
-Anh rể. Biết em ở nhà mỗi mình mang quà cho em đấy à?
Tôi mỉm cười nói:
-Anh có biết mỗi mình em ở nhà đâu, chẳng qua là thấy ở nhà buồn thì qua nhà chơi với mấy chị em thôi. Bố đi công tác lâu chưa?
-Cũng được ba ngày rồi anh. Sao mà biết bố em đi công tác vậy?
-À thì gọi điện cho bố chứ sao nữa. Bố bảo mỗi mấy chị em ở nhà thôi, mà Lan với Thảo đâu mà có mỗi mình em thế?
-Thì chị Thảo với cái Lan đi chơi rồi, bảo đi mua đồ gì đấy, rồi đi cái hội guitar gì đó luôn bảo tối mịt tám rưỡi chín giờ tối mới về cơ.
-Thế cả túi cóc với me ngọt thế này chắc một mình em tận hưởng hết rồi nhỉ.
-Vẫn phải phần chứ ạ.

Chi đi vào nhà rồi cùng với tôi. Đưa cho chi túi trái cây rồi tôi lượn ra đằng sau mà xem đàn cá rồi xem mấy con cá của bố vợ tôi.

Mấy con Thanh Long và Huyết Long lượn lờ trong cái bể kính chịu lực trông uy vũ vô cùng. Mải ngắm đàn cá thì Chi đã bảo:
-Lên ban công với em đi. Ở đó mát rồi vừa ăn trái cây nữa, anh thích ăn ổi nên em gọt luôn cho anh đây này. Mẹ mua nhiều lắm.
-Ừ! Cũng biết sở thích của anh cơ à?
-Thì cũng giống như anh biết em thích ăn me ngọt với cóc còn gì nữa.

Mang ra cái ban công lát gạch trên tầng hai mà tôi đã đè mẹ vợ tôi ra và đè Lan ra địt rồi cả hai ngồi xuống đó vừa văn vừa nói chuyện.

Bóc quả me, chấm vào chén muối ớt cắn một miếng ngon lành rồi Chi hít hà nói:
-Công nhận ăn me ngon thật.

Chi vừa ăn mùa mút chụt chụt mấy cái hạt me rồi nhoẻn miệng cười, cái răng khểnh và hai cái núm đồng tiền trông Chi đáng yêu vô cùng. Tôi nhìn kĩ thì cũng không có một nét dâm đãng gì nổi lên nhưng sau nụ cười đó lại là một đàn bà đâm đãng tột độ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.