Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 36Vừa nhìn thấy cái lồn của mẹ vợ tôi thì Trung đã nhạc nhiên mà nói:
-Cô sao mà cạo hết lông lồn đi thế này?

Mẹ vợ tôi nghển xuống cố gắng dạng chân to ra rồi khẽ mỉm cười bảo:
-Thì tẩy hết chứ còn làm sao nữa. Dùng thuốc tẩy lông cho nó rụng đi chứ không phải cạo ngố ạ. Cạo thì làm sao mà nhẵn như thế được.

Trung nhìn cái mu lồn không còn một sợi lông nào của mẹ vợ tôi rồi khẽ nói:
-Vậy hả? Cháu tưởng cạo cơ!

Trung nói như vậy thì Toàn với Tiến cũng ngó xuống mà nhìn cái mu lồn. Tôi nhìn thi công nhận cái lồn của mẹ tôi chỉnh sửa rồi nhưng vẫn còn thâm đen hơn cái lồn của Hương nhiều. Cố gắng mà cúi xuống thấy cái khe lồn thì tôi thấy tuy thâm nhưng lồn mẹ tôi không có một chút cavat thừa nào cả.

Nhìn là biết mẹ vợ tôi đã chỉnh sửa ngon lành cái lỗ lồn rồi. Trung ở bên dưới vạch nhẹ nhẹ hai cái mép lồn của mẹ vợ tôi ra mà ngắm nghía cái lỗ lồn.

Tôi cúi xuống mà nói:
-Chú mày thấy cái lồn mẹ nuôi anh thế nào?
Trung ngẩng lên nói:
-Đẹp thật đấy, mấy bà mà tầm tuổi cô Trinh mà ở quê em chắc là đen xì với lại lông rậm thì thôi rồi đấy. Không được như thế này đâu.
Tôi cười hề hề bảo lại:
-Thế chú mày nhìn ở đâu đấy?
-Thì nhìn bình thường thôi, mùa hè á. Mấy bà ấy nóng làm đồng về tắm luôn mà nhà tắm có che chắn kĩ gì đâu, hè em được về ngắm có mà đầy ra.

Mẹ vợ tôi thấy Trung nói như vậy thì bảo:
-Đấy chỉ được đi nhìn trộm người khác tắm là giỏi thôi.

Tiến với Toàn hai tay đang bóp nhẹ hai cái bầu vú của mẹ vợ tôi thấy mẹ vợ tôi nói như vậy thì cũng nói lại luôn:
-Tụi cháu có muốn nhìn trộm đâu cơ chứ. Chẳng qua nó cứ đập vào mắt vậy thôi, mà nhìn cũng chẳng có cảm xúc gì cả. Mấy em gái còn có những mấy bà bằng tuổi cô thì đũng chịu.

Mẹ vợ tôi cười thì Trung bắt đầu đưa tay vuốt nhẹ nhàng lấy hai cái đùi rồi chầm chậm xuống cái mu lồn. Tôi lại nâng nhẹ cái cằm của mẹ lên mà mút chụt chụt. Mẹ vợ tôi cố gắng mà đưa lưỡi vào trong miệng tôi để tôi mút mạnh hơn.

Càng mút thì cái cảm giác thèm thuồng bà mẹ vợ càng dâng mạnh lên trong người. Mút chán thì tôi nhả đôi môi của mẹ vợ tôi ra mà nói:
-Trung này mày để anh liếm lồn mẹ nuôi anh cái nào.

Trung lách người ra mà tiến lên hôn mẹ vợ tôi. Còn bố tôi thì chụp ảnh mà nói:
-Đúng đấy rồi đó Nam. Liếm mạnh cái lồn đó vào đi. Mẹ con là thích liếm lắm đấy .

Khẽ luồn tay đỡ cho mẹ nằm ngiêng ra gường. Trung đã đỡ phía sau nên mẹ vợ tôi nằm kiểu ở trên cái ghế.
Hai cái đùi dạng ra thật to. Tôi cúi xuống thật sâu mà ngắm nghía cái lồn mà đã đẻ ra vợ mình. Quả là mẹ tôi đi thẩm mĩ thật là nhiều.

Hai cái mép lồn hồng hồng căng mọng nhưng có thể nhìn khá rõ bên trong cái lỗ thế nào. Nhìn nó chỉ thâm đen phía bên trên thôi chứ bên dưới thì hồng rực.

Hột lẹ căng mọng ra khá rõ, nước nhờn chảy ra ở hai cái mép rồi. Đưa tay vuốt cái mu lồn không còn một sợi lông nào thì tôi thấy nó múp ra phết. Do tẩy bằng kem nên không có lông láng mịn lắm.

Ngửa bàn tay rồi tôi đưa luôn ngón giữa vào đúng cái lỗ móc nhẹ nhẹ rồi nói:
-Dạng chân ra to nữa đi mẹ, cho con móc cái lỗ lồn cái.
Mẹ tôi ưỡn hai chân rạng ra mà nói:
-To thế này được chưa?
-Được rồi, để con móc lồn mẹ nhé!
-Ừ…móc mạnh nhé… cho ngập cả ngón tay vào móc móc cong cong con nhé.. mẹ thích cong cong ngón tay.
Bố vợ tôi đứng bên ngoài. Dí hẳn cái máy ảnh vào đúng lỗ lồn đang banh ra để ngón tay giữa chui vào bên trong rồi bố tôi nói:
-Móc mạnh vào con nhé. Mẹ con là thích được móc mạnh đấy, càng móc càng sướng nước càng nhiều con ạ! Cho mấy ngón vào cũng được.
-Hì vâng, con cố gắng.

Nheo mắt với ông bố vợ tôi rồi tôi đút ngập cả ngón tay vào thật sâu bên trong mà móc mạnh. Những tiếng óc óc nhẹ nhẹ vang lên, mới đầu còn ít nhưng sau đó thì khá to. Dòng nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của mẹ vợ tôi trào ra thật là nhiều. Cả cái ngón giữa trơn nhẫy.

Toàn với Tiến một tay bóp vú một tay mân mê cái lỗ lồn mà hỏi:
-Cô Trinh ơi! Anh Nam móc lồn cô như vậy có đau không?
Mẹ vợ tôi đang được Trung mút lưỡi nhưng được hỏi như vậy thì nhả đôi môi của Trung ra mà nói:
-Không đau đâu.. sướng lắm mà..tí nữa địt cô là phải mạnh đấy nhé…mạnh mới sướng hì hì..ư.ư. Nam ơi ..móc mạnh lên đi con,..lồn mẹ được móc mạnh mới đã.
-Mạnh nữa hả?
-Ừ mạnh nữa!

Mẹ vợ tôi cố gắng ưỡn cả người lên thật cao để cái mu lồn nhô lên tạo điều kiện dễ dàng cho tôi móc cái lỗ lồn. Quả thật là lỗ lồn mẹ tôi dù có làm lại rồi nhưng vẫn không thể nào khít được, đút tay vào mà tôi vẫn cảm nhận bên trong nó rộng vô cùng.
Một ngón tay rồi hai ngón, ba ngón đã ngập vào bên trong cái lỗ. Lúc này tôi vừa ngoáy vừa móc mạnh.
Mẹ tôi giật tung người, nước tuôn ra như suối rồi rên ầm nhà:
-Á…..á…á..ư.ư.a.a.a. sướng…tê lồn quá con ơi ..a.a.. sướng lồn mẹ quá.. hích hích .ư.ư.. ơ ơ..sướng tê lồn quá..khôn…g..chịu được nữa con ơi.
Quả thật là mẹ vợ tôi không chịu được nữa, hai cái chân co lên giật giật. Nước nhờn thì tràn theo ba ngón tay xuống cả lòng bàn tay tôi luôn.
Tôi vừa móc vừa bảo thằng Tiến với Toàn:
-Mày mút tiếp vú đi..cho mẹ anh sướng nào.
Hai đứa tươi cười nói:
-Vâng ạ.

Hai đứa nó lại vục đầu vào hai cái bầu vú của mẹ vợ tôi mà ngấu nghiến mút chùn chụt. Thằng Toàn còn ngậm cả núm vú mà nhay nhay nữa khiến cho mẹ tôi đến nỗi phải giật mạnh lên vì sướng.

Bây giờ tôi mới cảm nhận được cái lỗ lồn của bà mẹ vợ co bóp thật mạnh. Bao nhiêu vòng cơ bên trong cái lỗ lồn giật giật mà mút chặt lấy cả ba đầu ngón tay. Cong cong ba đầu ngón tay tôi móc móc thêm chút nữa rồi ngẩng lên nói với bố tôi:
-Lồn mẹ mút tay con chặt quá bố ạ!
-Nhìn cái mặt như thế kia biết là sướng rồi. Móc mạnh nữa lên đi con.

Bố vợ tôi bảo thì tôi móc mạnh nhưng nhìn cái hột lẹ hồng hồng và hai cái mép khiến tôi thèm lắm nên bỏ tay ra mà cúi xuống mút mạnh.

Mẹ tôi gào lên trong cơn sung sướng:
-Á…á…Nam ơi..cắn cái lồn của mẹ đi..mẹ thích liếm lồn..cắn lồn..sướng quá..cắn lồn mẹ đi con trai..mẹ sướng.
Ngẩng lên thì nước nhờn đã dính vào môi và cằm tôi rồi. Tôi cười cười mà bảo:
-Con cắn thì cấm kêu đau đấy nhé!
-Ừ…sướng thì đau gì con..cắn mạnh lên đi con..mẹ thích mẹ sướng a..

Tôi cố gắng đưa lưỡi vét dọc theo cái khe lồn rồi mút mạnh lấy nó, đồng thời cũng khẽ nhẹ nhàng mà cắn lấy cái mép lồn và hột lẹ.

Bao nhiêu nước nhờn còn lại cứ thế mà tuôn ầm ầm vào trong miệng rồi họng tôi. Tiến, Trung và Toàn đứng ở bên trên thèm lắm. Liếm láp phải đến gầm mười phút thì tôi mới nhả cái lồn của mẹ vợ tôi ra mà nói:
-Giờ đến ai mút tiếp nào? Ba đứa mút cho mẹ anh sướng nhé.

Trung là đứa hăm hở nhất nên nó bảo:
-Đến lượt em. Em thèm nước nhờn, nhìn nước nhờn của cô Trinh như thế này chắc là ngọt lắm đấy!
-Đây! Xem có ngọt không nhé.

Tôi lách người ra thì Trung thay thế tôi cúi xuống mà ngậm lấy cái lồn của mẹ vợ tôi mà mút ngon lành, nhìn nó mút như đang ăn một cốc chè ngọt ngào ngậy ngậy vị béo. Trung liếm lám một cách say mê rồi ngẩng lên nói:
-Công nhận là ngọt thật.
Tôi cười mà hỏi lại:
-Liếm lồn nhiều chưa mà biết cái lồn của mẹ anh ngọt thế?
-Thì cũng nhiều rồi mà, hồi trước bạn gái cũ em năn nỉ mãi mới cho đấy. Liếm của nó cũng không ngọt ngào như thế này đâu.

Trung nói nhưu vậy thì Tiến với Toàn ở bên trên hăm hở giục để còn đến lượt hai đứa nó. Bố vợ tôi ở ngoài thì sướng cười hà hà bảo ba đứa liếm mạnh cái lồn để mẹ tôi tuôn nhiều nước ra. Tay thì vẫn giơ cái máy ảnh lên chụp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.