Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 33Hai ngón tay chẳng mấy chốc ướt nhẹp bởi nước nhờn của Hương chảy ra. Tôi mút nhẹ nhẹ cái dái tai đáng yêu của Hương rồi hỏi tiếp:
-Bố địt em nhiều chưa?
-Cũng chỉ vài lần thôi, mà bố nói với anh rồi còn gì nữa đúng không. Mới đầu em cũng không ngờ bố làm vậy, nhưng thôi làm rồi thì tôi. So với em thì cái Lan với cái Thảo và Chi mới là nhiều!
-Lan nó cũng nói thế! Mà bố em cũng khỏe nhỉ.
-Em cũng chẳng biết nữa. Tự dưng hùng hục như thế mà khỏe thật, chẳng thấy mệt mỏi gì cả. Mà cũng đúng thôi toàn được bồi bổ bao nhiêu thứ, còn thể dục thể thao thư giãn nữa.
-Anh mà cũng được như thế nhỉ.
-Anh mà như thế làm sao em chiều được anh!
-Được chứ sao. Cả hai cùng cố gắng là quá được luôn, khéo mà còn sướng hơn nữa đấy.
Hương lườm một cái nhưng đồng thời cũng dạng chân ra khá là to để hai ngón tay đi được sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Móc móc tôi hỏi Hương tiếp:
-Bố hay làm kiểu gì với vợ?
-Thì như kiểu vợ chồng mình làm với nhau thôi có kiểu gì khác đâu. Nhưng bố làm mạnh hơn mà em thì không thích cái kiểu đấy, chỉ có cái Thảo với cái Chi là thích, à đặc biệt là mẹ em nữa, mẹ em thích mạnh.
-Vậy hả? May vợ chồng mình giống nhau nhỉ. Lan còn kể vợ some với một lúc ba bốn người, mà bố chỉ đứng nhìn thôi em có biết chuyện đó không?
-Có chứ! Hôm em đến bố không có ở nhà chỉ có mẹ thôi. Cửa cũng khóa nhưng em có chìa vào, vào phòng em mới thấy mẹ với ba người nữa. Em cũng không ngờ mẹ lại dâm đến thế!
-Thế lúc đấy làm như thế nào?
-Thì đủ kiểu luôn chứ còn như thế nào nữa, mà mẹ cũng chơi cả lỗ nhị. Em thì đau không chơi được kiểu đấy. Nhìn phát kinh mà mẹ cứ hừng hực ấy. Ba bốn người gì đó người cũng rắn chắc lắm mà nhấp liên hồi luôn.
-Thế lúc đó mẹ có biết em đến không?
-Không em có ngó nghiêng một tí rồi lên phòng em lấy ít đồ sau đó nhẹ nhàng mà đóng cửa lại về thôi.
-Vậy thì mẹ em cũng đã some nhiều rồi, hôm gì Lan kể với anh về nhà cũng thấy nhưng bố em có ở nhà chứ không phải chỉ có một mình mẹ đâu.
-Vậy hả? Em cũng có biết đâu. Mới hôm gì nhìn thấy tôi, mà chắc cũng chẳng ở nhà, có khi ở ngoài nữa cũng nên ấy!
-Hì hì! Chắc thế rồi nhưng thế thì càng sướng nhỉ.
-Hứ!Sướng cái gì mà sướng, khéo lộ ra chết như chơi ấy.
-Chết làm sao được, có mấy ai mà để ý mình ở đâu hay như thế nào em. Thường thì mặc kệ, ai làm người ấy sướng là được chứ có gì đâu.
Tôi cười rồi tiếp tục mà mân mê nhẹ nhàng cái lỗ lồn mà móc tiếp. Lúc này Hương đã sướng lắm rồi. Đưa tay nắm nhẹ cổ tay tôi mà khẽ rên ứ ứ trong cổ họng:
-Sao mà móc của em kinh thế?
-Anh thèm mà, không thấy của anh cứng ngắc lên đây à?
-Cứng thì làm đi anh, em cũng thèm lắm rồi!
-Chổng mông ra địt luôn chứ không khởi động cái gì à?
-Chẳng cần khởi động nữa. Thèm lắm rồi đấy. Không thể nào mà chịu được luôn hích hích sướng quá rồi đấy.. cứ móc móc rồi khêu gợi người ta như vậy thì làm sao mà người ta chịu được!
-Chắc là chịu được thôi. Nào vào trong phòng chồng làm cái nào.

Cả hai chúng tôi đứng dậy rồi vào trong phòng ngủ. Khép cái cửa lại thì tôi kéo tụt luôn cái quần của Hương xuống rồi đẩy Hương chổng mông ra rút con cặc cứng ngắc để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào.

Hương cũng nhịp nhàng dạng chân của mình ra rồi cố gắng ấn cái mông ra phía sau để con cặc của tôi chui vào sâu hơn nữa.

Cảm giác con cặc ngập vào cái lồn ấp áp của vợ sướng lắm.Lại nghĩ đến câu chuyện hai vợ chồng nói thì càng hừng hực lên. Cứ ômlấy cái mông tôi nhấp mạnh vào. Tiếng phành phạch vang lên kahs to. Do trong phòng ngủ cũng chẳng lo bố mẹ nghe thấy nên Hương rên ầm lên thích thú:
-Anh..địt mạnh nữa lên đi anh..chồng ơ..ứ…ứ….á…ứ… sướng lồn quá chồng ơi ..đã không chịu được nữa rồi ..hích hích ..ứ….ứ.. đã quá..sướng ..a.a.a hích hích đã quá.. thích tê lồn quá vợ ơi ..không chịu được nữa.

Lấy hai ngón tay cái cố gắng mà banh cái mông của Hương ra để nhìn cái đầu khấc thò ra thụt vào thật sâu cái lỗ lồn làm cảm giác tê tê từ con cặc lan lên bên trên càng mạnh mẽ.
Bao nhiêu nước nhờn đục đục ở trong cái lỗ lồn chảy ra càng nhiều, nó làm cả cái đầu khấc bóng nhẫy rồi đến cả đám lông bên dưới.

Địt cái lồn của Hương như vậy nhưng tôi vẫn cố gắng mà tưởng tượng ra cái lồn của mẹ vợ tôi chứ không phải cái lồn của Hương.

Cứ hùng hục như vậy không hiểu sao tầm gần mười lăm phút sau thì Hương đổ luôn xuống giường rồi khẽ khẽ mà rên lên:
-Anh…em không chịu nổi được nữa rồi anh ơi ..hích hích …aem ra nước!
Tôi cười nhìn dòng nước đục đục ở bên trong cái lỗ ứa ra thật nhiều rồi nói tiếp:
-Sao anh chưa ra mà em đã ra vậy?
-Em không biết! Vừa địt vừa tưởng tượng ra cái chuyện làm tình ở nhà với mẹ em, bố em không chịu được nên cứ thế mà phun ầm ầm ra vậy.
-Anh cũng sướng lắm đây này.
Hương thấy tôi nói như vậy thì quay mặt lại, nghêng nghêng cái cằm xinh xắn lườm tôi rồi nói tiếp:
-Bảo sướng nhưng mà sao không ra? Chắc là nói mồm chứ gì?
-Sướng thật đấy nhưng càng sướng thì càng hăng, có như vợ đâu, mới sướng có một tí thôi mà đã phun ầm ầm ra rồi kia kìa!
-Kệ em!
Tôi tiến lại đè tiếp Hương ra giường rồi banh hai chân của Hương ra, tiếp tục đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn ướt nhẹp đang co bóp thật mạnh rồi nói tiếp:
-Này thì kệ này! Cho không thể nào chịu được luôn cho biết thế nào là lễ độ này. Chừa luôn đi nhé.

Hương muốn trêu tôi nên dạng chân ưỡn người ra mà khẽ khẽ bấu lấy hông của tôi rồi nhấp lại mà nói luôn:
-Để xem ai chết này, hôm nay cho hết sức không thể nào mà thở được nữa luôn.
Tôi lườm Hương rồi ôm chặt lấy Hương sau đó nhấp thật mạnh vào lỗ lồn. Hai thân nể hừng hực hơi ấm của ngọn lửa tình quấn vào nhau. Vừa địt tôi vừa mút vú, vừa hôn vừa liếm tai của Hương cho đến khi nước nhờn tuôn ra thêm nhễ nhại.
Mặc dù ở trong căn phòng khá là mát nhưng mồ hôi của hai vợ chồng vẫn tuôn ra như tắm. Hương thở dốc, vuốt nhẹ nhẹ tay lên lưng tôi nói:
-Sao khỏe thế? Đầy mồ hôi mà vẫn hừng hực được là cớ làm sao?
-Khỏe thế này cả hai vợ chồng đều sướng chứ còn làm sao nữa, hôm nay tới bến luôn nhé!
Hương gật đầu rồi lại hòa mình cùng vào những khoái cảm ái ân. Nhấp chán thì tôi vắt hai chân của Hương lên mà địt rồi lại bắt Hương làm nghiêng.

Cả buổi tối hai vợ chồng xuất ra hai cái rồi ôm nhau ngủ. Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà lấp đầy vào cái lỗ lồn của Hương thật nhiều.

Sáng hôm sau thì hai vợ chồng dạy chuẩn bị đi làm. Hương cũng sắp thêm ít đồ đến công ty mà biếu mấy người cùng phòng ít đồ gọi là quà.

Buổi tối thì cả nhà tôi sang nhà Hương liên hoan, do có bố mẹ tôi nên mọi chuyện cũng bình thường chứ không có chuyện gì cả.

Bố mẹ tôi nói chuyện với ông bà thông gia khá là lâu, tóm lại chỉ mong hai đứa có cháu mà bế. Hai đứa tôi thì vẫn cứ tủm tỉm cười.

Đến tối muộn thì tôi mới đưa Hương và bố mẹ về. Vào trong phòng tôi ôm lấy Hương rồi tỉ tê mà nói chuyện:
-Hôm nay nhìn cái Thảo với cái Chi xinh nhỉ!
-Hai đứa nó thì lúc nào mà chẳng xinh như nhau. Chắc là lại thèm chứ gì. Hôm nay cấm đấy nhé, ba ngày một lần mới có kết quả tốt được!
-Gớm! Giờ có mà vợ cho thì chồng cũng chịu! Không còn sức nữa đâu. Hôm qua vắt như thế là kiệt rồi đấy!
-Ha ha! Cho chừa, à chồng đáng yêu này. Hôm nay thấy mẹ của vợ sao. Nhìn có được không?
-Được chứ. Nhìn mẹ của vợ trẻ hơn mẹ của chồng đến hơn chục tuổi đấy nhỉ. Nhìn thế nhưng tuổi thật thì cũng chỉ kém có một tí thôi.
-Sức trai đổ vào người thế thì lại chẳng trẻ?
Xoa xoa hai cái bầu vú tôi trêu Hương:
-Thế vợ có thích trẻ như thế không?
-Thôi không cần! Già cũng được, không còn sức mà chịu đâu. Một mình chồng thế này đã không chịu được rồi, hơn nửa thỉnh thoảng bố vợ cũng thèm nữa chứ..
Tôi lại nói:
-Bố thèm cái Thảo với cái Chi là chính chứ có thèm vợ mấy đâu!
-Gớm! Thích thì vẫn làm thôi, nhìn bố hồng hào hừng hực thế còn gì.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.